Sinh Năm 1957 Mệnh Gì? Tổng Quan Về Đinh Dậu 1957

Bạn đang thắc mắc sinh năm 1957 mệnh gì? Bạn muốn tìm hiểu người sinh năm 1957 hợp tuổi nào hay màu gì? Trong bài viết này xskt.net.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin cơ bản về người sinh năm 1957.

Có thể bạn quan tâm:

Người Sinh Năm 1959 Mệnh Gì? Giải Đáp Thắc Mắc Người Sinh Năm 1959

Sinh Năm 1954 Mệnh Gì? Tử Vi Trọn Đời Người Sinh Năm 1954

Bạn có biết những yếu tố như tuổi, mệnh, cung hay hướng có tác động thế nào đến cuộc sống của mình không? Những yếu đó còn được gọi chung là tử vi, có khả năng luận đoán những vấn đề của đời người. Hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những thông tin tử vi trọn đời của người sinh năm 1957.

1. Sinh năm 1957 tuổi gì?

Con giáp đại diện cho năm 1957 là Dậu hay dân gian gọi là con gà, năm âm lịch là Đinh Dậu kéo dài từ 31/01/1957 đến 17/02/1958.

Năm Đinh Dậu được hợp thành từ Thiên can Đinh và Địa chi Dậu, từ đó có thể luận đoán được tuổi phù hợp của người tuổi này. Thiên can Đinh tương hợp với Nhâm, tương hình với Tân và Quý. Dậu là con giáp nằm trong tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu và tứ hành xung Tý - Ngọ - Mão - Dậu.

2. Sinh năm 1957 mệnh gì?

Xét theo ngũ hành, người sinh năm 1957 mang hành Hỏa - Sơn Hạ Hỏa tức Lửa trên núi. Mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Thổ và Mộc nhưng tương khắc với mệnh Kim, Thủy.

3. Tính cách của người sinh năm 1957

Người mang tuổi Đinh Dậu 1957 thường sắc sảo, tài năng , duyên dáng và quyết đoán. Họ ưa phiêu lưu và không ngừng khám phá những điều mới mẻ cũng như tự thử thách chính mình. Cùng sự thông minh và khéo léo, Đinh Dậu 1957 dễ dàng đạt được thành công.

Đinh Dậu 1957 cũng khá kín tiếng và tham vọng cao, điều này khiến họ có yêu cầu rất cao trong việc kết giao các mối quan hệ nên họ không phải một người giao du tùy tiện. Tính cách này khiến họ có thể tập trung vào các mối quan hệ thật sự giá trị và sớm loại bỏ những mối quan hệ không cần thiết.

Tuy kén chọn nhưng họ vẫn là những người rất quảng giao và thân thiện, nhìn chung Đinh Dậu cởi mở và hòa đồng hơn các tuổi Dậu khác. Họ cũng dễ tính hơn những chú gà của các năm khác khi không quá để ý tiểu tiết, điều này giúp họ không bỏ lỡ các cơ hội quan trọng.

Những người sinh năm Đinh Dậu 1957 rất tinh tế và coi trọng vẻ ngoài, học dành nhiều thời gian để chăm chút cho hình ảnh của mình trước mặt mọi người. 

Sự tinh thông và tự tin của Đinh Dậu 1957 cũng là tính cách nổi bật không thể bỏ qua, tuy nhiên chính điều đó lại dễ dàng trở thành nhược điểm của họ nếu tự tin quá mức. Ý thức được tài năng của mình, những người sinh năm 1957 có thể cho rằng bản thân là tốt nhất nên khiến sự tự tin đi quá giới hạn.

Một nhược điểm khác nữa là sự thẳng thắn và độc đoán của họ đôi khi vô tình làm tổn thương cho những người xung quanh. 

Tư duy mạch lạc và sự trung thực cũng là những điểm đáng khen của người sinh năm 1957, họ không phải người dễ hài lòng với thành quả đạt được mà luôn phấn đấu để đạt đến những đỉnh cao tiếp theo. 

Điểm khác biệt nữa của Đinh Dậu cho với những năm Dậu khác là họ không quá cầu toàn, họ sẵn sàng bỏ qua những khác biệt nhỏ nhặt trong khả năng của mỗi người nhưng vẫn giữ mục tiêu nhất quán của mình. 

Khả năng này cộng với trí tuệ và lòng can đảm giúp Đinh Dậu trở thành những nhà lãnh đạo tài ba. Họ biết cách truyền cảm hứng cho những người xung quanh và thúc đẩy tinh thần làm việc của mọi người bằng những nguyên tắc và đạo đức riêng, giúp gắn kết tổ chức lại cùng nhau.

4. Đinh Dậu 1957 thuộc cung gì?

Sau mệnh và tuổi thì cung cũng là vấn đề cần quan tâm khi luận giải tử vi bởi nó liên quan đến nhiều chuyện hệ trọng của đời người.

Cả nam giới và phụ nữ sinh năm 1957 đều cùng thuộc Tây Tứ Mệnh nhưng khác nhau ở chỗ nam giới mang cung Đoài Kim còn nữ giới cung Cấn Thổ.

5. Sinh năm 1957 hợp tuổi nào?

Biết được tuổi phù hợp với bản mệnh sẽ giúp bạn làm chủ được nhiều vấn đề trong cuộc sống, hạn chế được những chuyện không may.

5.1 Nam mạng

Nếu muốn chọn người để làm ăn, hợp tác công việc thì các tuổi Mậu Tuất, Nhâm Dần và Giáp Thìn là thích hợp nhất cho nam nhân Đinh Dậu. Hợp tác cùng những người này giúp công việc trôi chảy, kích thích năng lượng sáng tạo và làm việc hăng say.

Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn và Bính Thân là những tuổi thích hợp để bạn thành gia lập thất, giúp gia đình yên ấm hòa thuận.

Tuyệt đối không nên làm ăn hat kết hôn với các tuổi Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý và Giáp Ngọ, kết hôn với các tuổi này gây mâu thuẫn, cản trở điều may, cuộc sống không suôn sẻ.

5.2 Nữ mạng

Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn là những tuổi thích hợp để bạn hợp tác làm ăn, kinh doanh, góp vốn bởi những người này đem đến tài lộc hưng thịnh cho bạn. Công việc sẽ suôn sẻ và gặp nhiều thuận lợi hơn khi bạn làm cùng những người có tử vi phù hợp.

Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn và Bính Thân phù hợp để dựng vợ gả chồng, gia đạo hài hòa, gắn bó.

Bạn nên tránh xa các tuổi Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Giáp Ngọ vì các tuổi này không những gây ra xung đột mà còn cản trở may mắn đến với bạn.

6. Sinh năm 1957 hợp màu gì?

Người sinh năm 1957 mang mệnh Hỏa nên đương nhiên màu sắc phù hợp cho bản mệnh là đỏ, cam, hồng hoặc tím. Mộc sinh Hỏa nên các màu sắc đại diện cho mệnh Mộc như xanh lá cây cũng tương trợ cho vận khí của bạn rất tốt.

Sử dụng những màu sắc này sẽ giúp bạn kích hoạt vận may, tạo nên sinh lực dồi dào và nguồn cảm hướng làm việc bất tận.

Ngược lại, nếu bạn sử dụng những màu sắc tương khắc như xanh dương hay đen đại diện cho mệnh Thủy sẽ khiến mọi chuyện dễ đổ vỡ, thường gặp thất bại hoặc khó khăn.

7. Đinh Dậu 1957 hợp hướng nào?

Khi làm nhà, lập bàn thờ, xuất hành hay những việc liên quan đến phương hướng thì chọn được hướng phù hợp vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng đến cả vận khí lâu dài của cả căn nhà hoặc góp phần quyết định công việc của bạn có thuận lợi hay không.

7.1 Nam mạng

Những hướng tốt nam nhân sinh năm 1957 nên lựa chọn:

- Tây Bắc - Sinh Khí: Hướng tốt đón nhận nhiều sinh khí tốt đẹp của đất trời, hỗ trợ con người sinh sống khỏe mạnh, gia chủ được hạnh phúc, thành công, sung túc, có được danh tiếng và địa vị.  

- Tây Nam - Thiên Y: Hướng này giúp gia chủ có được sức khỏe trường thọ, ít ốm đau, tràn đầy năng lượng. 

- Đông Bắc - Phúc Đức:Mang đến phúc đức cho gia đình, may mắn dài lâu, công danh sự nghiệp rực rỡ, là hướng phù hợp với người đang trên đỉnh cao sự nghiệp để kéo dài thành công hiện tại.

- Tây - Phục Vị: Hướng này giúp lưu giữ danh tiếng và tài vận, giúp tiếng tăm vang xa, công thành danh toại, nhiều người kính trọng.

Hướng xấu nam sinh năm 1957 nên tránh:

- Đông Nam - Lục Sát: Xáo trộn trong các mối quan hệ tình cảm, tranh chấp, kiện tụng. Tình duyên lận đận nhiều trắc trở.

- Bắc - Họa Hại: Nhà có hung khí đeo bám, làm gì cũng không thuận lợi, công việc trắc trở, tài chính bấp bênh, gia đình bất hòa.

- Nam - Ngũ Quỷ: Đen đủi trong công việc và cuộc sống, gia đình dễ gặp tai họa mất mát tiền bạc hoặc sức khỏe.

- Đông - Tuyệt Mệnh: Đây là hướng rất xấu, gia chủ nên tránh xa bởi nó gây nên chuyện xui xẻo cho gia đình, sức khỏe suy kiệt thường xuyên ốm đau, tiền tài thất thoát làm bao nhiêu cũng hết, sự nghiệp gặp trắc trở khó thăng tiến.

7.2 Nữ mạng

Nữ nhân sinh năm 1957 nên chọn các hướng sau để có lợi cho cuộc sống:

- Tây Bắc - Thiên Y: Được trời phù hộ cho sức khỏe dồi dào, cả tinh thần và thể chất đều khỏe mạnh, thoải mái, thư giãn, tận hưởng cuộc sống suôn sẻ.

- Đông Bắc - Phục Vị: Lưu danh tốt đẹp với xã hội, được nhiều người nhớ đến và yêu mến, có người giúp đỡ lúc khó khăn.

- Tây - Diên Niên: Cuộc sống gia đạo ổn định, gia đình êm ấm, đủ đầy, công việc suôn sẻ.

- Tây Nam - Sinh Khí: Đây là hướng tốt nhất, thu hút nhiều sinh khí của trời đất nên phúc lộc vẹn toàn, công thành danh toại, tình duyên vẹn tròn, cuộc sống viên mãn.

Hướng xấu nữ nhân sinh năm 1957 nên tránh:

- Bắc - Ngũ Quỷ: Gặp phải nhiều thị phi, bị ma quỷ quấy nhiễu, cuộc sống lận đận.

- Đông - Lục Sát: Người trong gia đình yếu ớt, thường xuyên ốm đau.

- Đông Nam - Tuyệt Mệnh: Là hướng có ảnh hưởng xấu nhất đến gia chủ, tích tụ nhiều khí xấu gây ra xui xẻo, tâm trạng bất an, sức khỏe suy nhược cho các thành viên trong gia đình.

- Nam - Hoạ Hại: Gia đình và bản thân gặp nguy hiểm, thường bị người khác hãm hại.

8. Người sinh năm 1957 hợp số nào?

Những con số tưởng như nhỏ bé lại có thể góp phần vào phong thủy và tác động đến cuộc sống của bạn. Nam giới sinh năm 1957 nên sử dụng những số 6, 7, 8 để làm số điện thoại, biển số xe hoặc tài khoản ngân hàng, còn nữ giới có thể chọn các số 2, 5, 8, 9.

9. Phong thủy cho người tuổi Đinh Dậu

Người tuổi Đinh Dậu được Phật Bất Động Minh Vương che chở và phù hộ, mang theo mặt Phật Bất Động Minh Vương bên mình sẽ giúp cuộc sống của bạn được may mắn, sức khỏe cải thiện, cuộc sống viên mãn tự tại.

Để nâng cao khả năng bổ trợ phong thủy bạn nên chọn mặt Phật Bất Động Minh Vương được làm từ đá Mã não đỏ hoặc Thạch anh xanh lá.

KẾT LUẬN: Hãy nắm rõ những yếu tố trong tử vi và phong thủy dành cho năm sinh của bạn để vận hành cuộc sống được tốt hơn. Bài viết được thực hiện bởi đội ngũ của xskt.net.vn, trang xổ số Miền Bắc uy tín nhất cả nước.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên