Người Sinh Năm 1959 Mệnh Gì? Giải Đáp Thắc Mắc Người Sinh Năm 1959

Bạn đang thắc mắc sinh năm 1959 mệnh gì? Bạn muốn tìm hiểu người sinh năm 1959 hợp tuổi nào hay màu gì? Trong bài viết này xskt.net.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin cơ bản về người sinh năm 1959.

Có thể bạn quan tâm:

Sinh Năm 1964 Mệnh Gì? Tử Vi Trọn Đời Người Sinh Năm 1964

Sinh Năm 1957 Mệnh Gì? Tổng Quan Về Đinh Dậu 1957

Tử vi là phương pháp được nhiều người quan tâm và tin tưởng khi muốn dự đoán về vận mệnh tương lai của mình. Nắm rõ những yếu tố như tuổi, mệnh, cung, hướng hay màu sắc trong tử vi của bản thân sẽ giúp bạn chủ động kiểm soát cuộc sống tốt hơn, thu hút vận may và hạn chế xui xẻo. 

1. Sinh năm 1959 tuổi gì?

Năm 1959 được đại diện bởi con Lợn, theo âm lịch gọi là năm Kỷ Hợi với thời gian tính theo dương lịch là từ 08/02/1959 đến 27/01/1960. Can chi là một trong những yếu tố đầu tiên để xác định tuổi nào phù hợp với chủ nhân.

Thiên can Kỷ tương hợp với Giáp và tương hình với Thiên can Quý, Ất. Địa chi Hợi nằm trong tam hợp Hợi - Mão - Mùi đồng thời xếp chung nhóm với tứ hành xung Dần - Thân - Tỵ - Hợi

2. Sinh năm 1959 mệnh gì?

Hành Mộc là bản mệnh của người sinh năm 1959, cụ thể là Bình Địa Mộc - Gỗ đồng bằng. Người mệnh Mộc có tinh thần nhiệt huyết và lòng bao dung. Những người mang mệnh Mộc thường nhiều ý tưởng, tính cách hướng ngoại và  có nhiều mối quan hệ.

Theo ngũ hành tương sinh thì mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Thủy, tương khắc với Thổ và Kim.

3. Tính cách của người sinh năm 1959

Đặc điểm đầu tiên có thể nhận ra ở những người sinh năm 1959 là giàu lòng trắc ẩn, họ luôn sẵn sàng và tha thiết muốn giúp đỡ những người xung quanh nên được nhiều người yêu quý. Tuy nhiên, sự cả tin và nhiệt tình của họ lại biến họ thành miếng mồi béo bở cho những kẻ có ý đồ xấu xa lừa gạt.

Ngoài ra, những người tuổi Kỷ Hợi 1959 còn có tính tình phóng khoáng và yêu  tự do, họ ghét phải gò ép bản thân vào bất cứ khuôn khổ nào.

Nam nhân tuổi Kỷ Hợi 1959 đa số nhút nhát và hiền lành, có khả năng tập trung cao độ vào mục tiêu mà bản thân đã đề ra. Những người hay trở thành nạn nhân của những kẻ xấu xa vì sự nhẹ dạ của mình.

Nữ nhân tuổi này lại vô cùng sắc sảo, quyết đoán và hài hước, họ thích sự gọn gàng và ngăn nắp. Những người này thích sự dịu dàng mềm mỏng nên cũng đối xử rất nhẹ nhàng với mọi người, biết tôn trọng giá trị của bản thân cũng như của người khác nên được nhiều người tôn trọng. 

4. Kỷ Hợi 1959 thuộc cung gì?

Cung mệnh là một yếu tố liên quan mật thiết đến bản mệnh và có ảnh hưởng trực tiếp đến những việc như chọn tuổi làm ăn, tuổi kết duyên vợ chồng, xem ngày giờ tốt xấu, xem hướng nhà, lựa chọn màu sắc hay con số may mắn.

Nam nhân sinh năm 1959 mang cung Khôn Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh, còn nữ giới sinh năm này mang cung Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh.

5. Sinh năm 1959 hợp tuổi nào?

Để tìm ra tuổi phù hợp cần dựa vào Thiên can và Địa chi như đã nêu ở phần trước, bên cạnh đó thì tuổi hợp dành cho nam và nữ cũng không giống nhau nên cần xác định riêng biệt.

5.1 Nam mạng

Tuổi hợp để làm ăn, góp vốn với nam giới tuổi Kỷ Hợi 1959 có Kỷ Hợi đồng niên, Canh Tý và Nhâm Dần. Những người này kết hợp với bạn sẽ đem lại vượng khí cho công việc, mọi sự hanh thông.

Nếu muốn chọn tuổi để kết hôn thì nên chọn Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần và Bính Ngọ, tạo nên gia đình hòa thuận, gia đạo tốt đẹp.

Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão là những tuổi kiêng kỵ nên hạn chế kết giao bởi những mối quan hệ này thường làm rối loạn sinh khí, cản trở may mắn đến với bạn.

5.2 Nữ mạng

Kỷ Hợi, Canh Tý và Nhâm Dần là những tuổi mà người nữ sinh năm 1959 nên chọn để cùng hợp tác làm ăn, công việc thuận lợi và tài vận dồi dào. Ba tuổi này cùng Ất Tỵ và Bính Ngọ thì phù hợp để thành gia lập thất, vợ chồng mặn nồng, con cái chăm ngoan.

Bạn nên tránh giao lưu với những tuổi Quý Mão, Mậu Thìn, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão.

6. Sinh năm 1959 hợp màu gì?

Màu sắc phù hợp với bản mệnh có thể giúp bạn hóa giải điềm xấu và thu hút điềm lành trong cuộc sống nên tuyệt đối đừng bỏ qua. 

Người sinh năm 1959 mang mệnh Mộc nên những màu như xanh lá cây, xanh lá mạ, xanh bơ, xanh nõn chuối là vô cùng phù hợp. Những màu như đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy rất tốt để bổ sung năng lượng cho người mệnh Mộc.

Trắng, xám hoặc ghi thì bạn nên sử dụng hạn chế bởi chúng tượng trưng cho hành Kim tương khắc với Mộc.

7. Kỷ Hợi 1959 hợp hướng nào?

Chọn hướng phù hợp cho những việc như làm nhà, lập bàn thờ hay xác định phong thủy nội thất cũng là một vấn đề không kém phần quan trọng.

7.1 Nam mạng

Những hướng phù hợp với nam mạng sinh năm 1959:

Đông Bắc - Sinh Khí: Là hướng tốt nhất, phúc lộc đầy nhà, mọi sự hanh thông, tình duyên viên mãn, tài lộc sung túc.

Tây - Thiên Y: Cát khí bổ trợ, thường xuyên gặp may mắn, có quý nhân phù trợ giúp đỡ lúc khó khăn.

Tây Bắc - Diên Niên: Tình cảm gia đình êm ấm, các thành viên đều yêu thương và gắn bó với nhau, đều gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

Tây Nam - Phục Vị: Gặp dữ hóa lành, xua đuổi xui xẻo.

Những hướng xấu nên tránh của nam giới tuổi Kỷ Hợi 1959:

Bắc - Tuyệt Mệnh: Hướng rất xấu, nên tránh tuyệt đối bởi nó thu hút điềm xui xẻo, khiến gia đình ly tán, mất mát, sức khỏe yếu ớt.

Đông Nam - Ngũ Quỷ: Cuộc sống thường gặp phải những chuyện không may, khó khăn lận đận trăm bề không chuyện gì suôn sẻ, vướng vào tranh chấp hoặc thị phi.

Nam - Lục Sát: Làm ăn thất bát cộng với thường xuyên hao tổn tiền bạc khiến kinh tế gia đình kiệt quệ, những mối quan hệ làm ăn và công việc dễ đổ vỡ, trì hoãn, không như ý.

Đông - Họa Hại: Kế hoạch khó thành, mọi sự không như ý, gia đình dễ hao tổn tiền của.

7.2 Nữ mạng

Nữ nhân sinh năm 1959 nên lựa chọn những hướng tốt cho bản mệnh là:

- Đông Nam - Sinh Khí: Thu hút vượng khí, gia đình hưởng phúc lộc dồi dào từ công danh sự nghiệp đến tình duyên, tình cảm gia đình khăng khít hòa thuận.

- Đông - Thiên Y: Người trong nhà gặp nhiều may mắn, công việc phát triển, tài lộc nở rộ nhờ có quý nhân phù trợ lúc khó khăn.

- Nam - Diên Niên: Các mối quan hệ êm ấm hạnh phúc, gia đình yên bình, gắn kết yêu thương lẫn nhau, tình duyên đào hoa nở rộ.

- Bắc - Phục Vị: Hạn chế những điều xấu tìm đến gia đình, biến dữ thành lành, phù hộ gia đình an khang.

Những hướng nữ nhân sinh năm 1959 nên tránh:

- Tây Nam - Tuyệt Mệnh: Gia đình dễ gặp đại họa, sức khỏe suy nhược, tâm trạng lo âu thất thường không yên, công danh sự nghiệp thụt lùi.

- Đông Bắc - Ngũ Quỷ: Cuộc sống vướng vào nhiều thị phi, tranh chấp, thường gặp xui xẻo liên miên, công việc không được như ý.

- Tây Bắc - Lục Sát: Thiệt hại,thất thoát tài sản, công việc cũng gặp khó khăn.

- Tây - Họa Hại: Đối mặt với nhiều điều không may mắn, các kế hoạch hay dự định khó thành, tình duyên lận đận nhiều sóng gió.

8. Người sinh năm 1959 hợp số nào?

Những con số cũng nằm trong khía cạnh phong thủy có thể bổ trợ tài vận và may mắn cho bạn. Nam nhân sinh năm 1959 nên lựa chọn các số 2, 5, 8, 9 để sử dụng, chúng sẽ giúp cuộc sống suôn sẻ hơn. Còn nữ nhi thì nên chọn số 1, 6, 7 cũng sẽ giúp mọi việc thuận lợi.

9. Phong thủy cho người tuổi Kỷ Hợi

Vật phẩm phong thủy có tác dụng như lá bùa may mắn bảo vệ chủ nhân khỏi những điều xui và nâng cao may mắn.

Tuổi Kỷ Hợi 1959 được hộ mệnh bởi Phật A Di Đà nên sử dụng mặt Phật như một lá bùa may mắn, đem theo vật phẩm này sẽ được Đức Phật dẫn đường chỉ lối, bảo vệ sự bình an, hạnh phúc trong tâm hồn.

Mặt Phật làm từ đá Thạch anh xanh là thuộc hành Mộc hay đá Núi lửa đen thuộc hành Thủy sẽ có ích cho phong thủy của người sinh năm 1959.

KẾT LUẬN: Tử vi là bộ môn huyền học giúp luận đoán vận mệnh nên không thể chắc chắn đúng hoàn toàn nhưng với những thông tin trên cũng sẽ giúp bạn đọc có được cái nhìn bao quát về vận mệnh trọn đời của người sinh năm 1959. Bài viết do xskt.net.vn - trang cung cấp thông tin xổ số Miền Trung số một cả nước thực hiện.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên