Sinh Năm 2007 Mệnh Gì? Tử Vi Trọn Đời Người Sinh Năm 2007

Bạn sinh năm 2007 và mong muốn biết tất cả thông tin liên quan đến bản mệnh của mình? Hãy cùng xskt.net.vn tìm hiểu bài viết dưới đây và tìm ra lời giải đáp cho những ẩn số của cuộc đời bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Sinh Năm 1973 Mệnh Gì? Tổng Quan Về Quý Sửu 1973

Sinh Năm 1940 Mệnh Gì? Tổng Quan Về Canh Thìn 1940

Sinh năm 2007 là mệnh gì

Trong văn hóa của người phương Đông nói chung và của người Việt Nam nói riêng, tử vi lá số luôn là một trong những yếu tố quan trọng nhất, được người ta sử dụng nhằm lý giải số mệnh và cuộc đời của mỗi con người.

Do đó biết được số mệnh, cung cũng như những tuổi nào phù hợp trong công việc làm ăn hay hôn nhân là vô cùng cần thiết. Bởi những yếu tố này không chỉ giúp gia chủ tăng thêm nguồn sinh khí tích cực để mọi chuyện được hanh thông mà còn hạn chế những sự xui xẻo do tương khắc.

Tuy nhiên, tử vi cũng chỉ là một bộ môn khoa học, chủ yếu dựa trên lý giải chung nhất của các chuyên gia do đó cần chắt lọc thông tin, không nên quá mê tín mà gây ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân.

Nếu bạn cũng sinh năm 2007 và muốn tìm hiểu về những yếu tố căn bản nhất trên lá số của mình thì hãy tham khảo bài viết dưới đây do đội ngũ xskt.net.vn biên tập.

1. Sinh năm 2007 mệnh gì

Dựa trên thuyết ngũ hành - năm yếu tố tạo nên sự sống của vũ trụ thì người sinh năm 2007 thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Ốc Thượng Thổ tức là đất trên nóc nhà. 

Đây chính là một trong sáu nạp âm trong hành Thổ mang ý nghĩa nuôi dưỡng, hỗ trợ và tương tác với những hành khác.

Xét về nạp âm thì Ốc Thượng Thổ là một trong ba dạng vật chất do con người tạo ra, lửa trên cao thì đất không nằm dưới thấp nên gọi là đất nóc nhà.

Vốn thuộc yếu tố Hỏa trong ngũ hành cho nên nhìn chung, tuổi này hợp với những thuộc mệnh Hỏa và Kim tuy nhiên lại đại kỵ với những cá nhân sở hữu mệnh Mộc hoặc Thủy.

Do đó, cần chú ý đến thông tin này để có thể đưa ra quyết định kết giao với người nào hay hạn chế trở nên thân thiết với người thuộc cung mệnh gì để hạn chế những thăng trầm và khó khăn trong cuộc đời.

2. Sinh năm 2007 tuổi gì

Với đất nước theo truyền thống văn hóa Á Đông như Việt Nam thì tên gọi của các năm được tính theo Can Chi, dựa trên lịch âm. Dựa trên phương pháp này, có thể xác định người sinh năm 2007, cụ thể từ ngày 17/02/2007 đến 06/02/2008 là tuổi Đinh Hợi. 

Từ đây có thể xác định rằng Thiên can Đinh thì tương hợp với yếu tố Nhâm đồng thời tương hình với Tân hay Quý. Tương tự như vậy, địa chi Hợi lại tam hợp với bộ ba Hợi - Mão - Mùi tuy nhiên lại tứ hành xung với Dần - Tỵ - Hợi - Thân.

Trong lá số tử vi, cần nắm rõ Can Chi của tuổi để có thể tính tuổi hợp khắc và trên cơ sở đó luận giải tử vi cũng như phỏng đoán vận mệnh của gia chủ.

3. Tính cách của người sinh năm 2007

Một trong những đặc trưng nổi bật của người sinh năm 2007 đó chính là sự tự tin trong bất kỳ hoạt động hay lĩnh vực nào. Với ý chí kiên cường, Đinh Hợi được biết đến là những nhà lãnh đạo tài ba bẩm sinh. 

Do đó, đối với từng trường hợp cụ thể, họ lại có phương pháp xử lý công việc ổn định, vững vàng. Ngoài ra, tuổi này còn rất có tinh thần cạnh tranh mãnh liệt đồng thời có chí tiến thủ cao. 

Tính cách của Đinh Hợi

Vận số từ ngày trẻ của Đinh Hợi đã rất tốt cho nên dù gặp phải điều gì đi chăng nữa thì đến cuối cùng, họ vẫn gặt hái được thành công. Tuy nhiên, là độ tuổi thuộc mệnh Thổ cho nên cả nam lẫn nữ sinh năm này thường ít có tính kiên nhẫn. 

Đặc biệt là khi gặp phải khó khăn nào đó thì họ có xu hướng bị suy sụp, cần phải có người hỗ trợ và đồng hành thì mới thể bước tiếp trên con đường tương lai.

3.1 Nam mạng

Đối với nam nhân sinh năm 2007, họ từ nhỏ đã được ông trời ưu ái cho hưởng cuộc sống đầy đủ, đầm ấm bên những người thân trong gia đình. 

Tuy nhiên bước sang thời điểm trưởng thành, khoảng từ 20 đến 36 thì tuổi này gặp một số chuyện u buồn tuy nhiên nhìn chung cuộc sống vẫn khá êm đẹp và không gặp phải quá nhiều sóng gió.

Càng về sau, khi bước sang giai đoạn hậu vận thì mọi chuyện sẽ ngày càng trở nên tốt đẹp, hanh thông hơn nữa.

3.2 Nữ mạng

Tương tự với nam mệnh Đinh Hợi thì nữ giới tuổi này cũng được phù trợ về khía cạnh tài lộc cũng như tình cảm. Nhìn chung, các giai đoạn trong cuộc đời đều êm đẹp, hạnh phúc mỹ mãn.

Dẫu vậy, xét về con đường công danh sự nghiệp thì nữ giới Đinh Hợi chỉ đạt ở mức trung bình. Có những thời điểm lên xuống, trồi sụt khác nhau thế nhưng tổng kết lại vẫn nằm ở mức trung bình so với những lứa tuổi khác.

4. Đinh Hợi 2007 thuộc cung gì

Đặc biệt, nam sinh năm 2007 thuộc cung mệnh Khôn Thổ tây tứ mệnh còn nữ sinh năm 2007 lại thuộc cung Tốn Mộc Đông tứ mệnh. 

Cần phải chú ý đến cung mệnh trong lá số của bản thân vì đây chính là thông tin trọng yếu, mang tính chất quyết định để xem hướng phù hợp với tuổi trong phong thủy bát trạch hoặc xem xét độ hòa hợp của hai vợ chồng.

5. Sinh năm 2007 hợp tuổi nào

Xác định được nhóm tuổi nào phù hợp với Đinh Hợi là điều cực kỳ cần thiết bởi theo quan niệm của các chuyên gia, việc này không chỉ giúp chủ nhân lá số tăng sinh khí, khai thông các khía cạnh trong cuộc sống mà còn tránh được đại kỵ, tránh việc bị kẻ tiểu nhân lợi dụng hay hãm hại. 

Dĩ nhiên, tương ứng với nam giới hay nữ giới thì đều tồn tại những độ tuổi kỵ hợp khác nhau do đó không nên áp dụng kiến thức chung về cả hai giới trong trường hợp này. 

5.1 Nam mạng

Đối với nam nhân, trong công việc làm ăn nên kết hợp với Nhâm Thìn hoặc Canh Dần vì hai độ tuổi này hứa hẹn sẽ bổ trợ chủ nhân lá số trên con đường thăng tiến.

Còn về vấn đề hôn nhân, đây vốn là sự kiện hệ trọng có ảnh hưởng đến cả cuộc đời cho nên cũng cần phải kỹ lưỡng, tránh đại họa về sau. Dưới đây là một số độ tuổi phù hợp với nam Đinh Hợi: Canh Dần, Bính Tuất hoặc Canh Dần.

Những sự kết hợp nêu trên có thể giúp gia chủ có được cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc, được hưởng phúc lộc của con cháu.

Tuy nhiên, bên cạnh những độ tuổi phù hợp thì nam sinh năm 2007 cũng cần hạn chế giao du hoặc gây bè kết phái với những người ở tuổi Canh Tý, Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Tý, Nhâm Ngọ hoặc Giáp Ngọ. 

Theo các tài liệu thu thập được thì độ tuổi này sẽ khiến chủ nhân lá số thất thế cũng như gặp những điềm tiếng không hay.

5.2 Nữ mạng

Tương tự với nam giới Đinh Hợi thì nữ mạng cũng nên kết bạn, giao du với những người nằm trong độ tuổi Nhâm Thìn hoặc Canh Dần cũng là một sự lựa chọn không tồi.

Còn khía cạnh hôn nhân gia đình, nên lựa chọn những người đàn ông thuộc nhóm Canh Dần, Bính Tuất hoặc Nhâm Thìn. Cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ biến chuyển theo hướng tích cực đáng kể hoặc dẫu cả hai người có gặp bất cứ sóng gió nào thì đều có thể vượt qua.

Đại kỵ với nữ Đinh Hợi sẽ là các tuổi sau: Bính Thìn, Canh Tý, Giáp Ngọ, Giáp Thìn, Nhâm Ngọ và cuối cùng là Mậu Tý.

Tuy nhiên, những thông tin ở trên cũng chỉ mang tính chất tham khảo, không nên nhất nhất nghe theo kẻo ảnh hưởng đến các mối quan hệ thân thuộc kết giao được.

6. Sinh năm 2007 hợp kỵ màu gì?

Sau khi nắm được mệnh của tuổi Đinh Hợi, chúng ta còn phải xem xét đâu là những màu sắc tương sinh và tương khắc để đưa ra lựa chọn phù hợp. Từ đó giúp gia chủ tăng khí vận cũng như sức khỏe và việc học tập.

Chiếu theo bảng ngũ hành, vốn là độ tuổi thuộc mệnh Thổ, cung Khôn thì nam giới tương hợp với những màu sắc thuộc hành Hỏa như Đỏ, Cam, Tím, Hồng. Hoặc một số màu sắc khác thuộc nguyên tố Thủy như Xanh nước biển hoặc Đen.

Dẫu vậy, nên tránh sử dụng quần áo hoặc thiết kế nhà cửa , mua đồ phong thủy có màu Xanh lá cây, Xanh lục hoặc màu thuộc hành Kim như Trắng hoặc Ghi bởi điều này sẽ khiến chủ nhân dễ bị giảm đi năng lượng tích cực.

Màu kỵ hợp với Đinh Hợi 2007

Xét về nữ mệnh, Đinh Hợi nữ vốn là cung Tốn, hành Mộc cho nên hợp với các màu sắc như Đen, Xanh nước biển, Nâu, Vàng hoặc Xanh lá cây.

Bên cạnh đó, các màu sắc kỵ mệnh nên hạn chế đó là bộ ba Trắng - Xám - Ghi hoặc các màu thuộc hành Hỏa như Hồng, Tím, Đỏ.

7. Đinh Hợi 2007 hợp hướng nào

Tương tự với màu sắc tương hợp hay tương sinh, việc xác định hướng nào phù hợp với tuổi Đinh Hợi 2007 cũng cần phải phân chia thành hướng hợp với nam và nữ bởi ứng với mỗi giới sẽ là những phương hướng khác nhau.

7.1 Nam mạng

- Hướng Tây: xây nhà theo hướng này thì gia đạo của chủ nhân lá số được tăng vượng khí, việc làm ăn từ đó cũng hanh thông mà gia sản tích lũy được cũng tốt dần theo thời gian.

- Hướng Tây Bắc: phù hợp với những ai mong muốn con đàn cháu đống, trẻ con sinh ra thông minh, lanh lợi.

- Hướng Bắc: hứng nhiều tài lộc trời ban, tiền tài hay đất đai được thụ hưởng ngày càng mở rộng.

- Hướng Tây Nam: chuyện làm ăn phát đạt, mọi chuyện công thành danh toại.

7.2 Nữ mạng

- Hướng Nam: sở hữu nhiều tài lộc, phú quý đồng thời các thành viên trong gia đình vui vẻ, yêu thương lẫn nhau.

- Hướng Đông: con cái đều tài giỏi, tương lai ổn định thậm chí hứa hẹn làm nên tiền đồ lớn.

- Hướng Bắc: gia đình có của ăn của để ngoài ra con cái cũng hiếu thuận với cha mẹ và ông bà.

8. Người sinh năm 2007 hợp số nào

Nam mệnh Đinh Hợi xuất phát là cung Thổ cho nên các con số phù hợp nhất phải kể đến 1,5,6 còn nữ mệnh là cung Mộc cho nên con số may mắn gồm 1,2,6.

9. Phong thủy cho người tuổi Đinh Hợi

Vật phẩm phong thủy được xem là lá bùa hộ mệnh, có vai trò hỗ trợ cho gia chủ vượt qua những sóng gió đồng thời gặt hái được thêm nhiều thành công trong cuộc sống.

Những người nam sinh năm 2007 có thể lựa chọn vòng đá làm từ một trong những loại đá sau: Tourmaline Hồng, Thạch Anh Tóc Đỏ, Spinel, Thạch Anh Tím, Cẩm Thạch Tuyết, Thạch Anh Hồng, Đá Mặt Trời, Mắt Hổ Đỏ, Đá Ruby,...

Nữ Đinh Hợi thì các loại đá hành Thủy như Thạch Anh Đen, Aquamarine, Sapphire Đen, Amazonite, Thạch Anh Tóc Đen, Obsidian, Tourmaline Đen là lựa chọn không thể phù hợp hơn.

KẾT LUẬN: Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến tuổi Đinh Hợi mà chúng tôi đã tổng hợp gửi đến quý bạn đọc. Các bạn có thể tìm đọc các bài viết tương tự hoặc tra cứu kết quả XSKT miền Bắc tại trang web xskt.net.vn.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên