Người Sinh Năm 1956 Mệnh Gì? Giải Đáp Thắc Mắc Người Sinh Năm 1956

Bạn cần biết sinh năm 1956 mệnh gì và muốn khám phá thêm nhiều thông tin thú vị về người sinh năm 1956? Vậy thì hãy đọc bài viết dưới đây của xskt.net.vn để tìm hiểu thêm về người sinh năm 1956.

Có thể bạn quan tâm:

Sinh Năm 1957 Mệnh Gì? Tổng Quan Về Đinh Dậu 1957

Sinh Năm 1955 Mệnh Gì? Tổng Quan Về Ất Mùi 1955

Những lưu ý xoay quanh sinh năm 1956 mệnh gì

Nhằm mục đích tìm kiếm lời giải cho tương lai của mình, nhiều người đã tìm đến chủ đề mệnh trong lá số tử vi. Dựa trên những thông tin quan trọng như tuổi hợp, tuổi kỵ, hướng hợp, hướng khắc,... chúng ta có thể áp dụng vào trong đời sống và thu hút nhiều vận may đến với bản thân. 

Bạn muốn biết sinh năm 1956 mệnh gì? Người sinh năm 1956 thì hợp với màu nào, số nào,...? Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để có được câu trả lời như ý của mình nhé.

1. Sinh năm 1956 tuổi gì?

Những người sinh năm 1956 vào khoảng thời gian dương lịch từ ngày 12/02/1956 đến ngày 30/01/1957 có tuổi Thân, thiên can Bính, kết hợp lại sẽ thành Bính Thân.

Thiên can Bính tương hợp với thiên can Tân, tương hình với thiên can Canh, Nhâm. Tại địa chi Thân có tam hợp với Thân - Tý - Thìn, tứ hành xung bao gồm Dần - Thân - Tỵ - Hợi.

Vì thiên can, địa chi thường được ứng dụng để luận lá số tử vi và đoán vận mệnh tương lai hoặc xem tuổi hợp, kỵ của vợ chồng nên bạn cần chú ý ghi nhớ kỹ càng nhé.

2. Sinh năm 1956 mệnh gì?

Những người tuổi Bính Thân sinh năm 1956 mang trong mình mệnh Hoả, cụ thể là Sơn Hạ Hoả nghĩa là lửa hoặc đám cháy dưới núi.

Đối chiếu với quy luật ngũ hành thì mệnh Hoả tương sinh với mệnh Thổ, mệnh Mộc và tương khắc với mệnh Kim, mệnh Thuỷ.

Người mệnh Hoả về cơ bản là tử tế, nhiệt thành, phóng khoáng và giao tiếp tốt nên thường có mối quan hệ rộng.

Bản thân họ có chí cầu tiến, dũng cảm lại quyết đoán nên khi họ đặt ra mục tiêu gì thì họ sẽ chủ động theo đuổi chứ không ngồi chờ người khác mang đến cho mình.

Người mệnh Hoả có khuyết điểm là nóng tính, thiếu kiên nhẫn và tự kiêu nên họ dễ làm người khác phiền lòng. Tuy vậy, họ rất hiểu chuyện nên nếu được góp ý thì họ sẽ nghiêm túc cân nhắc, thừa nhận và sửa chữa lỗi lầm.

3. Tính cách của người sinh năm 1956

Tuổi Bính Thân có đặc điểm chung là hoà đồng, tốt bụng, họ luôn sẵn sàng tìm cách giúp đỡ bạn bè, người thân kể cả khi điều kiện của họ không cho phép họ làm vậy.

Ngoài ra, nhờ sự mạnh mẽ, tham vọng mà họ thường là trung tâm của sự khen ngợi, tán dương bởi họ có thể tạo ra nhiều thành tựu đáng nể.

Nam Bính Thân thông minh, vui tính, dám nghĩ dám làm và nữ Bính Thân thì mạnh mẽ, trọng tình, trọng nghĩa, họ là người bạn lý tưởng cũng như là tình nhân phù hợp với những ai yêu thích sự nồng nhiệt, cháy bỏng.

4. Bính Thân 1956 thuộc cung gì?

Xét theo mệnh, tuổi và phương pháp tính tử vi, nam giới sinh năm 2016 tuổi Bính Thân có cung là Cấn Thổ, thuộc Tây tứ mệnh và người nữ thì là cung Đoài Kim, thuộc Tây tứ mệnh.

Tin tức liên quan đến sinh năm 1956 mệnh gì

Cung là nhân tố cần thiết để xác định chúng ta hợp hoặc xung khắc với tuổi nào nên việc biết rõ về cung của bản thân rất quan trọng.

5. Sinh năm 1956 hợp tuổi nào?

Việc biết được tuổi hợp, tuổi kỵ sẽ giúp chúng ta có quyết định đúng đắn hơn khi lựa chọn đối tượng hợp tác hoặc bạn đời trăm năm.

Đàn ông và phụ nữ sinh năm 1956 tuy có nhiều điểm chung nhưng lại khác nhau về vấn đề này nên bạn cần phân biệt cẩn thận.

5.1 Nam mạng

Trên phương diện làm ăn, nam Bính Thân hợp với tuổi Đinh Dậu, Canh Tý và Quý Mão, hợp tác cùng những người này sẽ giúp bạn phát tài phát lộc, tiền vô như nước.

Xét về khía cạnh hôn nhân thì nam Bính Thân nên kết hợp với tuổi Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, Giáp Ngọ để có gia đình êm ấm, sung túc, con cái thành đạt.

Bên cạnh đó, bạn không nên xây dựng mối quan hệ buôn bán hay thành đôi với các tuổi kỵ là Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi, Kỷ Sửu để tránh xa tai hoạ bất ngờ.

5.2 Nữ mạng

Nữ Bính Thân nên đồng hành cùng các con giáp là Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão trong chuyện làm ăn và kết hôn với các tuổi là Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, Giáp Ngọ. 

Sự kết hợp này sẽ mang đến may mắn, danh vọng, tiền tài của cải như ý muốn và sức khoẻ dồi dào.

Mặt khác, nữ Bính Thân không nên hợp tác hay thành đôi với các tuổi kỵ là Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi, Kỷ Sửu vì rất có khả năng là cả hai bên sẽ đem lại tai ương cho nhau.

6. Sinh năm 1956 hợp màu gì?

Những người tuổi Bính Thân sinh năm 2016 có màu bản mệnh là đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hoả, màu tương sinh là xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc và kiêng kỵ màu đen, xanh dương, xanh nước biển thuộc hành Thuỷ.

Khi lựa chọn đồ đạc thì bạn nên ưu tiên các màu hợp để thu hút may mắn, sự bình an đến với mình và tránh xa các màu kỵ để không rước họa vào thân.

7. Bính Thân 1956 hợp hướng nào?

Việc xác định hướng hợp, hướng khắc với tuổi sẽ giúp người tuổi Bính Thân rất nhiều trong các công việc quan trọng như xây cất nhà cửa, nhà xưởng hay xuất hành đầu năm.

Chính vì lẽ đó, hãy ghi chú thông tin này cẩn thận, tránh nhầm lẫn giữa hướng hợp của nam mạng và nữ mạng bạn nhé.

7.1 Nam mạng

Nam Bính Thân có các hướng hợp mà bạn cần phải ghi nhớ sau đây:

- Hướng Tây Nam - Sinh Khí: Hỗ trợ cho sự nghiệp của gia chủ phát triển thuận lợi, chuyện học tập suôn sẻ, như ý.

- Hướng Tây - Phúc Đức: Có quý nhân phù trợ cho gia chủ, gia chủ gặp nhiều may mắn, hậu vận tốt, con cháu đỗ đạt thành tài.

- Hướng Tây Bắc - Thiên Y: Mang lại sức khoẻ ổn định cho gia chủ, hiếm khi gặp phải bệnh tật gì nguy hiểm, trường thọ.

- Hướng Đông Bắc - Phục Vị: Giúp gia đình của gia chủ bình an, tránh xa thị phi hay chuyện xui xẻo.

Bên cạnh đó, nam Bính Thân cũng cần để tâm đến các hướng kỵ như sau:

- Hướng Đông Nam - Tuyệt Mệnh: Khiến gia chủ dễ gặp bệnh tật, thậm chí là bệnh hoạn, tai nạn ảnh hưởng đến tính mạng.

- Hướng Bắc - Ngũ Quỷ: Dễ phát sinh mâu thuẫn giữa gia chủ với thành viên trong gia đình, dòng họ và người ngoài.

- Hướng Nam - Hoạ Hại: Kinh tế khó khăn, gia chủ có khả năng cao là sẽ làm ăn thất bại.

- Hướng Đông - Lục Sát: Điều bất hạnh, không may liên tục kéo đến với gia chủ.

7.2 Nữ mạng

Khác với nam Bính Thân, nữ Bính Thân sẽ có các hướng hợp cần được chú ý sau đây:

- Hướng Bắc - Sinh Khí: Tài lộc phát triển, hậu vận tốt, gia chủ trường thọ.

- Hướng Đông Bắc - Phúc Đức: Gia đình hoà thuận, sung túc, thường xuyên gặp may mắn.

- Hướng Nam - Thiên Y: Gia chủ không bệnh tật, nhà sở hữu kinh tế khấm khá, có quý nhân phù trợ.

- Hướng Đông Nam - Phục Vị: Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình tốt đẹp, hiếm khi tranh cãi.

Dưới đây là những hướng khắc mà nữ Bính Thân cần tránh khi xây nhà dựng cửa:

- Hướng Đông Bắc - Tuyệt Mệnh: Mang đến bệnh tật cho gia chủ, khiến gia chủ mệt mỏi, muộn phiền.

- Hướng Tây Nam - Ngũ Quỷ: Phát sinh mâu thuẫn trong gia đình và thị phi với người ngoài.

- Hướng Tây Bắc - Hoạ Hại: Điềm xui kéo đến khiến tài chính gia đình khó khăn.

- Hướng Tây - Lục Sát: Gia chủ phải trải qua nhiều rắc rối trong quá trình xây dựng sự nghiệp, dù tính toán cẩn thận nhưng vẫn mưu sự không thành.

8. Người sinh năm 1956 hợp số nào?

Nam Bính Thân hợp với số 2, 5, 8, 9 còn nữ Bính Thân thì hợp với số 6, 7, 8.

Sinh năm 1956 mệnh gì và một số điều cần lưu ý

Dựa trên các con số may mắn này thì bạn có thể thu hút vận may bằng cách lựa chọn những đồ dùng có số hợp.

9. Cây phong thủy cho người tuổi Bính Thân

Những người tuổi Bính Thân sinh năm 1956 hợp với các loại cây, loại hoa có màu bản mệnh và màu tương sinh như màu cam, đỏ, hồng, xanh lá cây, xanh nõn chuối, các màu này sẽ giúp bạn thu hút sự may mắn trong sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm.

Các loại cây, loại hoa có màu tương khắc như màu đen, xanh dương, xanh nước biển thuộc hành Thuỷ thì bạn không nên chọn để hạn chế xui xẻo đến với mình.

Một số loại cây cụ thể mà tuổi Bính Thân có thể dùng để trang trí nhà cửa, nơi làm việc là: Cây Hồng Môn, cây Vạn Lộc, cây Lan Quân Tử, cây Đa Búp Đỏ, cây Đuôi Công Tím, Sen Đá Cam, Sen Đá Hồng, cây Kim Ngân,...

KẾT LUẬN: Phía trên là những thông tin hữu ích về chủ đề sinh năm 1956 mệnh gì do đội ngũ biên tập của xskt.net.vn, trang cung cấp Xổ Số miền Nam uy tín, nhanh chóng hàng đầu Việt Nam tổng hợp.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên