Sinh Năm 1955 Mệnh Gì? Tổng Quan Về Ất Mùi 1955

Bạn đang thắc mắc sinh năm 1955 mệnh gì? Bạn muốn tìm hiểu người sinh năm 1955 hợp tuổi nào hay màu gì? Trong bài viết này xskt.net.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin cơ bản về người sinh năm 1955.

Có thể bạn quan tâm:

Người Sinh Năm 1961 Mệnh Gì? Giải Đáp Thắc Mắc Người Sinh Năm 1961

Sinh Năm 1964 Mệnh Gì? Tử Vi Trọn Đời Người Sinh Năm 1964

Tuổi, mệnh hay cung là những vấn đề về tử vi được rất nhiều người quan tâm bởi chúng có ảnh hưởng rất lớn đến vận trình cuộc sống của một con người. Trong bài viết này, chúng tôi mang đến những thông tin tử vi trọn đời cho người sinh năm 1955.

1. Sinh năm 1955 tuổi gì?

Người sinh năm 1955 mang tuổi Dê, tính theo năm âm lịch là Ất Mùi kéo dài từ 24/01/1955 đến 11/02/1956.

Thiên Can Ất của năm 1955 tương hợp với Thiên can Canh và tương sinh với Kỷ, Tân. Con giáp Mùi hợp với Hợi và Mão đồng thời xung khắc với người đồng niên tuổi Mùi cùng các con giáp khác là Thìn, Tuất và Sửu.

2. Sinh năm 1955 mệnh gì?

Xét theo ngũ hành thì năm 1955 tương ứng với mệnh Kim - Sa Trung Kim tức Vàng trong cát. Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy nên Thổ và Thủy chính là hai mệnh tương sinh của người sinh nam 1955. Còn Mộc và Hỏa là những mệnh tương khắc, cần hạn chế kết giao với người mệnh này hoặc dùng đồ vật đại diện cho hai mệnh trên.

3. Tính cách của người sinh năm 1955

Những người mang tuổi Ất Mùi có tính độc lập cao, không thích dựa dẫm hay nhờ cậy người khác, họ sẽ cố gắng tự làm mọi chuyện. Những chú Dê 1955 lại là những người rất giỏi giao tiếp và quảng giao, vì thế mà họ tạo dựng được nhiều mối quan hệ. Giỏi xã giao cộng thêm tính cách thân thiện và dễ gần khiến họ được nhiều người yêu mến.

Tuổi Ất Mùi thường nhiệt tình quá mức trong việc chỉ dạy cho người khác hoặc đưa lời khuyên nên đôi khi bị hiểu lầm là tự cao hoặc dạy đời. Dù không phải là người chuyên quyền độc đoán nhưng tuổi Ất Mùi cũng rất thích quyền lực.

Người sinh năm 1955 mang mệnh Sa Trung Kim, tức vàng trong cát,ngụ ý thể hiện giá trị  thực sự chỉ hiện hữu sau khi được khai thác và phân loại. Họ phải vượt qua khó khăn thử thách mới chứng minh được khả năng của bản thân.

Người mang mệnh Sa Trung Kim có tính cách ôn hòa và đôn hậu, biết khoan dung với mọi người. Khi mới tiếp xúc, bạn có thể thấy người này khá hiền lành, hướng nội và khép kín nhưng qua thời gian bạn sẽ nhận ra họ có ý chí rất lớn và có lý tưởng cao đẹp. 

Nhược điểm của người sinh năm 1955 là quá nguyên tắc, cứng nhắc và lạnh lùng. Họ là người sống thực tế và có tham vọng mãnh liệt nên nếu không thể tìm được người cùng chí hướng sẽ cảm thấy cô đơn và lạc lõng.

4. Ất Mùi 1955 thuộc cung gì?

Ngoài mệnh và tuổi thì cung cũng là yếu tố vô cùng quan trọng để quyết định đại sự của đời người như hôn nhân, làm nhà, khởi công hay xuất hành. Theo các nghiên cứu tử vi cho biết, nam nhân sinh năm Ất Mùi 1955 mang cung Ly Hỏa thuộc Đông Tứ Mệnh, còn nữ nhân mang cung Càn Kim thuộc Tây Tứ Mệnh.

5. Sinh năm 1955 hợp tuổi nào?

Chủ động nhận biết được tuổi hợp và tuổi kỵ sẽ giúp bạn xác định được những mối quan hệ giúp đem lại may mắn, suôn sẻ và tránh được những mâu thuẫn với người khác. Xác định tuổi hợp thường phân định khác nhau giữa nam và nữ..

5.1 Nam mạng

Đối với nam giới sinh năm 1955 thì Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu là những tuổi để lựa chọn làm vợ chồng, đối tác hay bạn bè đều rất phù hợp, giúp tăng hòa khí và may mắn trong công việc, tình cảm lẫn những những mối quan hệ xã hội.

Bên cạnh đó, hạn chế kết giao hay hợp tác với các tuổi Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn hay Canh Dần bởi đây là tuổi kỵ với Ất Mùi 1955. Mối quan hệ dễ xảy ra mâu thuẫn đồng thời sự xung khắc khiến công việc không thuận lợi, cuộc sống nhiều sóng gió.

5.2 Nữ mạng

Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu cũng là những tuổi phù hợp để người nữ sinh năm 1955 lựa chọn để lập gia đình hay hợp tác làm ăn, giúp đem lại vượng khí và may mắn.

Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần là những tuổi nên hạn chế tiếp xúc bởi những tuổi này dễ bất hòa với người tuổi Ất Mùi, mối quan hệ với những người này không tạo ra năng lượng bổ sung may mắn.

6. Sinh năm 1955 hợp màu gì?

Trong phong thủy, màu sắc có ảnh hưởng tới tài vận và sinh khí của người sử dụng. Chọn được màu sắc hợp tuổi sẽ giúp cuộc sống của bạn thêm thuận lợi, công thành danh toại, gia đạo yên vui.

Màu sắc phù hợp nhất là xám, trắng hoặc ghi bởi nó thuộc bản mệnh Kim, tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng những màu như vàng sẫm hay nâu đất, những màu thuộc hành Thổ có thể kích hoạt vượng khí và tiếp thêm năng lượng cho bạn.

Tuyệt đối không nên sử dụng những màu sắc thuộc hành Hỏa như cam, đỏ, hồng hoặc tím bởi nó tương khắc và không đem lại may mắn cho bạn.

7. Ất Mùi 1955 hợp hướng nào?

Phương hướng thường được xác định để ứng dụng trong chọn hướng nhà, hướng lập bàn thờ hay hướng phong thủy cho nội thất, nó có ảnh hưởng rất lớn đến ngôi nhà và vận khí của gia đình bạn.

7.1 Nam mạng

Về nam mạng sinh năm 1955, những người này hợp hướng Đông (Sinh Khí) - Bắc (Phúc Đức) - Đông Nam (Thiên Y) - Nam (Phục Vị). Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) - Tây (Ngũ Quỷ) - Đông bắc (Họa Hại) - Tây Nam (Lục Sát) là những hướng nên tránh để hạn chế tai ương cho gia đình.

7.2 Nữ mạng

Đối với nữ giới, Tây (Sinh Khí) - Tây Nam (Phúc Đức) - Đông Bắc (Thiên Y) - Tây Bắc (Phục Vị) là những hướng vô cùng phù hợp, chúng mang lại vượng khí cho căn nhà và may mắn cho gia chủ, gia đình hòa thuận êm ấm, sức khỏe dồi dào trường thọ.

Những hướng Nam (Tuyệt Mệnh) - Đông (Ngũ Quỷ) - Đông Nam (Họa Hại) - Bắc (Lục Sát) tuyệt đối nên tránh bởi chúng đem lại vận xui cho ngôi nhà, gia đình bất hòa, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

8. Người sinh năm 1955 hợp số nào?

Những con số tưởng chừng rất nhỏ bé nhưng không kém phần quan trọng trong phong thủy, sử dụng đúng con số phù hợp với bản mệnh sẽ giúp bạn gia tăng tài vận, mọi sự hanh thông.

Đối với nam giới sinh năm 1955 nên chọn những số 3, 4, 9 để sử dụng làm số điện thoại hay tài khoản ngân hàng. Nữ nhân tuổi Ất Mùi 1955 nên chọn số 6, 7, 8 để gia tăng vượng khí, kích hoạt vận may.

9. Phong thủy cho người tuổi Ất Mùi

Sử dụng vật phẩm phong thủy cũng có tác dụng tốt trong việc điều hòa vận khí và giải trừ điềm xui, giúp chủ nhân cải biến vận mệnh.

Phật bản mệnh cho tuổi Ất Mùi là Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật, người đứng đầu Ngũ Phật Như Lai. Như Lai Đại Nhật đại diện cho ánh sáng trí tuệ và niềm tin, sử dụng những vật phong thủy liên quan đến Như Lai Đại Nhật sẽ được phù hộ cho trí tuệ minh mẫn, sáng suốt.

Để tăng thêm hiệu quả về mặt phong thủy, bạn nên lựa chọn những vật phong thủy làm từ Thạch anh trắng, Thạch anh khói hay đá Mắt hổ tâm vàng tươi để phù hợp và hỗ trợ bản mệnh.

KẾT LUẬN: Những thông tin về tử vi của người sinh năm 1955 đã được chúng tôi tổng hợp với đầy đủ các yếu tố quan trọng, sẽ giúp bạn nắm bắt trọn vẹn và áp dụng cho cuộc sống của mình. Bài viết do đội ngũ xskt.net.vn thực hiện, trang cung cấp kết quả XSKT Miền Nam uy tín hàng đầu cả nước.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên