Sinh Năm 1935 Mệnh Gì? Tổng Quan Về Ất Hợi 1935

Bạn đang thắc mắc sinh năm 1935 mệnh gì? Bạn muốn tìm hiểu người sinh năm 1935 hợp tuổi nào hay màu gì? Trong bài viết này xskt.net.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin cơ bản về người sinh năm 1935.

Có thể bạn quan tâm: 

Sinh Năm 1934 Mệnh Gì? Tử Vi Trọn Đời Người Sinh Năm 1934

Người Sinh Năm 1950 Mệnh Gì? Giải Đáp Thắc Mắc Người Sinh Năm 1950

Với tất cả sự bí ẩn và thu hút, vận mệnh con người luôn khiến đông đảo độc giả tò mò. Hầu như ai cũng có mối liên hệ sâu sắc với âm dương ngũ hành của trời đất. 

Bạn sinh năm 1935 và đang thắc mắc mình có mệnh gì? Hãy cùng xskt.net.vn khám phá vận mệnh của người sinh năm 1935 nhé!

1. Sinh năm 1935 tuổi gì

Những người sinh năm 1936, tức năm Ất Hợi âm lịch có tuổi con Lợn. Tuổi này có thiên can là Ất và địa chi là Hợi. Do chênh lệch về ngày tháng trong lịch âm và lịch dương nên năm 1935 sẽ kéo dài từ ngày 03/02/1935 đến 23/01/1936. 

Thiên can Ất có thiên can tương hợp là thiên can Canh. Nếu người mang thiên can Ất ở cùng với người mang thiên can Canh, may mắn và tài lộc sẽ nối đuôi nhau đến nhà người mang thiên can Ất. 

Tuy nhiên người sinh năm 1935 cũng cần lưu ý người có thiên can Kỷ và Tân. Vì đây là hai thiên can tương hình với thiên can Ất. 

Nếu người sinh năm 1935 ở cạnh những người này quá lâu, vận may có khả năng bị tiêu tan. 

Cùng với thiên can thì địa chi cũng là yếu tố được nhiều người quan tâm khi bàn đến tuổi. Địa chi Hợi có tam hợp là Hợi – Mão – Mùi và tứ hành xung là Dần – Thân – Tỵ – Hợi. 

2. Sinh năm 1935 mệnh gì

Những người sinh năm 1935 có mệnh Hoả, cụ thể là Sơn Đầu Hoả hay còn được gọi với cái tên Lửa trên núi. 

Lửa muốn cháy bền bỉ thì phải được nuôi dưỡng và liên tục thổi lửa, người mang mệnh Hoả cũng vậy. Để công việc và cuộc sống được suôn sẻ, người sinh năm 1935 cần lưu ý các mạng tương sinh, tương khắc với mình. 

Mệnh Hỏa cực kỳ hợp với hai mệnh Thổ và Mộc. Đất và cây sẽ giúp ngọn lửa của bạn cháy mạnh mẽ, từ đó bạn sẽ có được nhiều cơ hội để phát triển bản thân. 

Ngược lại, người mệnh Hoả nên hạn chế tiếp xúc với người mệnh Kim và Thuỷ. Thuỷ bẩm sinh tương khắc với lửa và Kim cũng vậy. 

Vì lẽ đó, nếu không muốn vận may bị cản trợ, tốt nhất người mệnh Hoả đừng giữ những người mệnh Kim và Thuỷ bên mình. 

3. Tính cách của người sinh năm 1935

Tính cách của con người vô cùng phức tạp nên ta khó có thể qua một hai lần tiếp xúc mà hiểu được. Thế nhưng, ta vẫn có thể dựa vào mệnh của một người để hình dung cơ bản về tính cách của người đó. 

Những người mệnh Hoả luôn giữ một ngọn lửa nhiệt huyết cháy bỏng trong mình. Họ tỏa sáng rực rỡ và tràn đầy năng lượng. Khi bắt đầu một dự án nào đó, họ hành động dũng cảm, quyết liệt và sẵn sàng chấp nhận rủi ro. 

Đó là lý do vì sao các ngành nghề như kinh doanh, đầu tư chứng khoán rất phù hợp với người mệnh Hoả. 

Bên cạnh sự quyết đoán, liều lĩnh, người mệnh Hoả cũng được nhiều người biết đến bởi sự cởi mở và hướng ngoại. Họ khéo léo trong giao tiếp, ứng xử và có khả năng diễn thuyết tuyệt vời. Đó là lý do vì sao nhiều người đã tin tưởng và nghe theo người mệnh Hoả. 

Dù tính cách có nhiều điểm tích cực, người mệnh Hoả cũng có một số mặt trái. Họ là những người thiếu kiên nhẫn, thích khoa trương, thậm chí có phần kiêu ngạo và hiếu chiến. 

4. Ất Hợi 1935 thuộc cung gì

Căn cứ theo cung mệnh của mười hai con giáp, những người đàn ông sinh năm 1935 có cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Trong khi đó, nữ sinh năm 1935 có cũng Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh. 

5. Sinh năm 1935 hợp tuổi nào

Bằng cách này hay cách khác, con người luôn có mối liên hệ sâu sắc với những người xung quanh. Không ai có thể đơn độc cả đời. Mỗi một người bước qua đời ta đều có khả năng thay đổi vận mệnh của ta theo một cách khác nhau. 

Họ có thể là phúc tinh, mang đến cho ta may mắn và tài lộc nhưng cũng có thể là khắc tinh khiến ta lâm vào cảnh khốn đốn. Vì lẽ đó, việc hợp tuổi luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. 

Bạn sinh năm 1935 và đang thắc mắc không biết người tuổi nào thì hợp tuổi với mình? Hãy đọc kỹ thông tin dưới đây để biết câu trả lời nhé. 

5.1 Nam mạng

Trong việc làm ăn, mua bán, nam sinh năm 1935 nên chủ động kết giao với những người tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi. Họ là nguồn hỗ trợ đắc lực cho nam sinh năm 1935 trên con đường công danh sự nghiệp, từ đó nam ngày càng phát triển về cả kiến thức lẫn kỹ năng. 

Mặt khác, khi tìm kiếm đối tượng kết hôn, người bạn đời lý tưởng cho nam sinh năm 1935 là người có tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi hay Giáp Tuất. Nếu kết hôn với người này, nam sẽ có một tổ ấm tràn ngập tình yêu thương và tiếng cười. 

Tuy Nhiên, nam cũng cần lưu ý hạn chế tiếp xúc với những người tuổi Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần hay Nhâm Thân. Vì đây là những người kỵ tuổi sẽ mang đến cho bạn nhiều rắc rối.

5.2 Nữ mạng

Đối với nữ doanh nhân sinh năm 1935, bạn nên gia tăng mối quan hệ với những người tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn và Quý Mùi. Đây sẽ là quý nhân hỗ trợ bạn phát triển trên con đường công danh sự nghiệp. 

Bên cạnh công việc, khi tính đến chuyện hôn nhân đại sự, tuổi của nữ sinh năm 1935 sẽ hợp với những người có tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi hay Giáp Tuất. 

Cuối cùng, nữ sinh năm 1935 nên cẩn trọng trong các mối quan hệ với những người tuổi Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần và Nhâm Thân. Sự tương khắc giữa tuổi Ất Hợi 1935 với các tuổi trên sẽ đem đến cho nữ nhiều rắc rối. 

6. Sinh năm 1935 hợp màu gì

Màu bản mệnh của người mệnh Hoả sinh năm 1935 là màu đỏ, cam, hồng. 

Bên cạnh đó, để gia tăng may mắn, người sinh năm 1935 có thể sử dụng các màu tương sinh với mệnh của mình gồm màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. 

Cuối cùng, vì nước sẽ dập tắt lửa nên người mệnh Mộc nên tránh xa các màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. 

7. Ất Hợi 1935 hợp hướng nào

Chọn nhà là một trong những việc quan trọng nhất của đời người. Hiểu rõ về mệnh, bạn sẽ có nguồn tham khảo tin cậy để chọn hướng nhà. 

7.1 Nam mạng

Căn nhà lý tưởng của nam sinh năm 1935 là nhà theo hướng Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Phúc Đức), Tây (Thiên Y) hoặc Tây Nam (Phục Vị).

Ngược lại, nam sinh năm 1935 không nên cất nhà theo hướng không hợp tuổi với mình bao gồm hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Đông (Họa Hại) và Nam (Lục Sát). 

7.2 Nữ mạng

Đối với nữ sinh năm 1935, hướng nhà tốt nhất dành cho bạn là hướng Bắc (Sinh Khí), Đông (Phúc Đức), Nam (Thiên Y) hoặc Đông Nam (Phục Vị). 

Mặt khác, các hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Họa Hại) và Tây (Lục Sát) lại là các hướng cực hung mà bạn nên tránh. 

8. Người sinh năm 1935 hợp số nào

Số đẹp cho nam sinh năm 1935 là các số 2, 5, 8, 9. Trong khi đó, nữ sẽ được nhiều may mắn khi lựa chọn các con số 1, 3, 4. 

9. Phong thủy cho người tuổi Ất Hợi 

Để tổ ấm của mình thêm sinh khí, người sinh năm 1935 có thể trưng bày các loại cây phong thuỷ. 

Các cây như cây môn quan âm, nhất mạt hương, kim ngân, lưỡi hổ, đuôi công tím hoặc cây vạn lộc là những loài cây vô cùng phù hợp với tuổi của bạn. Hãy tham khảo và lựa chọn loài cây bạn ưa thích nhé!

KẾT LUẬN: Những người sinh năm 1935 tưởng khó hiểu nhưng sau khi tìm hiểu tuổi và mệnh của họ, ta đã có thể hiểu được họ phần nào. Hy vọng bài viết do chuyên trang cung cấp kết quả xổ số kiến thiết có thể giúp ích được cho bạn.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên