Sinh Năm 1936 Mệnh Gì? Tổng Quan Về Bính Tý 1936

Bạn đang thắc mắc sinh năm 1936 mệnh gì? Bạn muốn tìm hiểu người sinh năm 1936 hợp tuổi nào hay màu gì? Trong bài viết này xskt.net.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin cơ bản về người sinh năm 1936.

Có thể bạn quan tâm:

Người Sinh Năm 1937 Mệnh Gì? Giải Đáp Thắc Mắc Người Sinh Năm 1937

Sinh Năm 1935 Mệnh Gì? Tổng Quan Về Ất Hợi 1935

Số mệnh của con người luôn là một điều bí ẩn khiến bất cứ ai cũng đều thắc mắc mà nghiên cứu tử vi chính là một trong những cách giúp con người nắm giữ vận mệnh của mình.

Có những hiểu biết về số mệnh của chính mình qua năm sinh có thể giúp bạn tránh được đại hạn và dẫn đường cho tài lộc, thịnh vượng cho tương lai của mình. Nếu bạn sinh năm 1936 và muốn biết mình mệnh gì, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời cho những thắc mắc ấy.

1. Sinh năm 1936 tuổi gì?

Nói một cách khái quát, những người sinh năm 1936 theo âm lịch là năm Bính Tý tức là tuổi con Chuột với Thiên can Bính và Địa chi Tý.

Tuy nhiên, ngày sinh theo âm lịch và dương lịch có đôi chút khác biệt khi tính theo dương lịch thì năm Bính Tý sẽ kéo dài từ ngày 29/01/1936 đến ngày 10/02/1937. 

Theo quan điểm của thuật số tử vi, Thiên can Bính sẽ tương hợp với Tân và tương hình với Canh, Nhâm. 

Còn lại, Địa chi Tý sẽ kết tạo ra tam hợp Thân - Tý - Thìn và xung khắc với tứ hành xung Tý - Ngọ - Mão - Dậu.

2. Sinh năm 1936 mệnh gì?

Những người sinh năm 1936 là những người mang mệnh Thủy, cụ thể là Giản Hạ Thủy có ý nghĩa là Nước khe suối.

sinh năm 1936 mệnh gì

Để vận khí đi lên thì những người sinh năm 1936 nên tạo mối quan hệ với những người có mệnh phù hợp với mệnh Thủy đó là mệnh Mộc và Kim.

Ngược lại, nếu đi cùng những mệnh Hỏa hay Thổ thì vận khí sẽ có xu hướng đi xuống bởi đây là những mệnh tương khắc với mệnh Thủy. 

3. Tính cách của người sinh năm 1936?

Những người sinh năm 1936 hầu hết là những người mang nhiều nét tính cách tốt đẹp cũng như tài năng bẩm sinh mà bất cứ ai cũng ao ước.

Họ có khả năng giao tiếp tốt, điều đó giúp những người sinh năm 1963 có thể dễ dàng hòa nhập vào nhiều môi trường khác nhau, tăng khả năng học hỏi, tiếp thu kiến thức và có nhiều kỹ năng mềm cần thiết.

Vì sinh năm 1963 là người thuộc mệnh Thủy, Thủy trong tự nhiên là đại diện cho dòng nước uyển chuyển, bản ngã, cái đẹp và nghệ thuật chính vì vậy, tính cách của những người sinh năm 1936 cũng có những sự nhạy cảm, tinh tế và tâm hồn của một nghệ sĩ thực thụ.

Chính vì thế họ giỏi lắng nghe, thấu hiểu mọi câu chuyện và mọi hoàn cảnh, họ dùng sự tinh tế của mình để xoa dịu nỗi buồn cho những người xung quanh ngoài ra, những người sinh năm 1936 cũng có tính cách khéo léo, uyển chuyển như nước dễ dàng thích nghi với nhiều môi trường khác nhau.

4. Bính Tý 1936 thuộc cung gì?

Trong tử vi, cung mệnh được dùng để xác định phương hướng phù hợp từ đó góp phần giúp cho gia chủ tránh tai họa và gia tăng phúc trạch.

sinh năm 1936 cung gì

Có thể thấy rằng, nam nhân Bính Tý là cung Khảm Thủy thuộc Đông tứ mệnh còn lại là phụ nữ sinh năm 1936 sẽ là cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

5. Sinh năm 1963 hợp tuổi nào?

Trong nghệ thuật nghiên cứu tử vi, việc tạo dựng mối quan hệ dù xã giao, thân thiết hay kết tình duyên thì cũng cần chọn người hợp tuổi để vận khí của gia chủ được đi lên, hãy cùng theo dõi để tìm hiểu năm Bính Tý hợp và khắc với tuổi nào nhé.

5.1 Nam mạng

Trong sự nghiệp, việc lựa chọn người bạn đồng hành hợp tuổi là một điều hết sức quan trọng thậm chí có thể quyết định đến thành công hay thất bại mai sau, nam Bính Tý sẽ thích hợp với những tuổi như là Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Ất Dậu.

Còn trong chuyện tình cảm, khi chọn bạn đời thì đàn ông sinh năm 1936 tương thích với những tuổi là Tâm Tỵ, Bính Tý, Nhâm Ngọ và Ất Dậu, người vợ sẽ là người đi chung với bạn đến cuối con đường cũng như ảnh hưởng rất nhiều đến vận khí tương lai chính vì thế, hãy lưu tâm để chọn đúng người nhé.

Ngược lại, Bính Tý cũng xung khắc với một vài tuổi phải kể đến như là Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi và Quý Mùi.

5.2 Nữ mạng

Cũng giống như nam giới, những người phụ nữ Bính Tý cần kết bạn, tạo dựng mối quan hệ với những người hợp tuổi mà cụ thể là ở trong chuyện làm ăn, sự nghiệp họ sẽ hợp với các tuổi như Bính Tý, Nhâm Ngọ và Nhâm Ngọ.

Còn trong chuyện hôn nhân, lựa chọn đối tượng đi cùng với nhau đến suốt cuộc đời cũng vô cùng quan trọng và những tuổi hợp với nữ Bính Tý đó là Bính Tý, Tân Tỵ, Ất Dậu, Nhâm Ngọ, Ất Hợi và Quý Dậu.

Cùng với đó, những tuổi xung khắc với người phụ nữ sinh năm 1936 gọi tên Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mùi và Tân Mão.

6. Sinh năm 1936 hợp với màu gì?

Cũng như việc tìm tuổi phù hợp với mình thì việc chọn màu sắc phù hợp với mệnh sẽ đem lại nhiều điều cát tường, may mắn cũng như tránh tai ương cho gia chủ.

Người sinh năm Bính Tý có màu bản mệnh là xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy và màu đen. 

Màu tương sinh mang đến cát tường cho những người sinh năm 1936 gồm những màu thuộc hành Kim như ghi, xám và trắng.

Song hành cùng những màu sắc mang đến may mắn cho gia chủ thì những người được sinh ra vào năm Bính Tý cũng cần phải chú ý đến những màu xung khắc như vàng sẫm, nâu đất và những màu thuộc hành Thổ.

7. Bính Tý 1936 hợp hướng nào?

7.1 Nam mạng

Đàn ông sinh năm 1936 thường hợp với những hướng sau, đi theo chúng sẽ gặp được nhiều điều cát tường, may mắn đó là Đông Nam (Sinh Khí) - Nam (Phúc Đức) - Đông (Thiên Y) - Bắc (Phục Vị).

sinh năm 1936 mệnh gì

Ngoài ra, nam Bính Tý cũng cần chú ý tránh những hướng xung khắc như Tây Nam (Tuyệt Mệnh) - Đông Bắc (Ngũ Quỷ) - Tây (Họa Hại) - Tây Bắc (Lục Sát). 

7.2 Nữ mạng 

Phụ nữ sinh năm 1936 khi tìm hiểu sẽ thấy mình hợp với những hướng như Đông Bắc (Sinh Khí) - Tây Bắc (Phúc Đức) - Tây (Thiên Y) - Tây Nam (Phục Vị) và đại kỵ với những hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) - Đông Nam (Ngũ Quỷ) - Đông (Họa Hại) - Nam (Lục Sát). 

8. Người sinh năm 1936 hợp với số nào

Việc lựa chọn con số may mắn rất quan trọng đối với con đường học vấn cũng như sự nghiệp của gia chủ chính vì thế, hãy lưu ý hơn về vấn đề này.

Những con số mang lại cát tường cho nam sinh năm 1936 phải kể đến như 1, 6 và 7 còn lại, nữ giới Bính Tý sẽ phù hợp với những con số là 2, 5, 8 và 9.

9. Cây phong thủy dành cho người tuổi Bính Tý

Những người sinh năm 1936 là những người mang mệnh thủy chính vì thế để tăng phúc trạch cũng như tránh điều xui xẻo thì gia chủ cần bày trí những loại cây mang màu xanh nước biển, ghi hoặc đen, trắng để phát tài phát lộc và ngược lại, cần tránh những cây có sắc nâu hoặc vàng vì chúng sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến phúc khí của gia chủ.

Những loại cây hợp với tuổi Bính Tý sẽ là kim tiền, cây phát tài, cây lộc nhung, cây vạn tuế, cây sung, cây lưỡi hổ, cây lan ý và những loại cây cảnh thủy sinh.

KẾT LUẬN: Những thông tin cơ bản nhất về năm 1936 đã được chúng tôi tổng hợp và đưa đến cho bạn đọc, mong rằng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Để đọc nhiều hơn những thông tin bổ ích như trên, hãy cùng theo dõi xskt.net.vn - chuyên trang cung cấp Xổ Số miền Bắc uy tín, nhanh chóng hàng đầu khu vực.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên