Người Sinh Năm 1937 Mệnh Gì? Giải Đáp Thắc Mắc Người Sinh Năm 1937

Bạn đang thắc mắc sinh năm 1937 mệnh gì? Bạn muốn tìm hiểu người sinh năm 1937 hợp tuổi nào hay màu gì? Trong bài viết này xskt.net.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin cơ bản về người sinh năm 1937.

Có thể bạn quan tâm:

Người Sinh Năm 1938 Mệnh Gì? Giải Đáp Thắc Mắc Người Sinh Năm 1938

Sinh Năm 1936 Mệnh Gì? Tổng Quan Về Bính Tý 1936

Phong thủy và tử vi đã xuất hiện cách đây rất lâu thế nhưng đây vẫn là một nghệ thuật tâm linh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống tinh thần và văn hóa của người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. 

Do đó, việc biết được bản mệnh, màu sắc hợp kỵ cũng như tuổi hợp đối với những dịp quan trọng như làm ăn, cưới vợ gả chồng,... hay thậm chí là mua bán nhà đất vẫn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Nếu bạn là người sinh năm 1937 đang tìm kiếm câu trả lời cho những thắc mắc về mệnh, hãy theo dõi bài viết sau để được biết thêm chi tiết nhé.

1. Sinh năm 1937 tuổi gì? 

Theo các bậc thầy phong thủy cho hay, những người sinh năm 1937 là tuổi con Trâu, năm sinh am lịch là Đinh Sửu có Thiên can Đinh và Địa chi Sửu.

Tuy nhiên, do sự chênh lệch đáng kể giữa âm lịch và dương lịch cho nên không phải bất cứ ai sinh ra vào năm 1937 cũng cầm tinh con Trâu. những người thuộc năm Đinh Sửu tính theo dương lịch sẽ bắt đầu từ ngày 11/02/1937 đến hết ngày 30/01/1938.

Thiên can Đinh của năm 1937 sẽ hợp với Thiên can Nhâm và tương hình với Thiên can Tý, Tân. Ngoài ra, Địa chi Sửu cũng tạp nên tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu đồng thời tạo ra tứ hành xung Thìn - Tuất - Sửu - Mùi.

2. Sinh năm 1937 mệnh gì?

Những người sinh năm 1937 cầm tinh con Trâu và thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Giản Hạ Thủy hay Nước cuối nguồn.

Mệnh Thủy sẽ tương sinh với mệnh Kim, Mộc và ngược lại đất hút nước, tiêu hao nước cho nên Thủy tương khắc với Thổ và Hỏa.

3. Tính cách của người sinh năm 1937

Những người sinh vào năm 1937 thuộc mệnh Thủy và là những người có khiếu giao tiếp, họ hoạt ngôn, năng động chính vì thế những người này có thể linh hoạt làm việc ở nhiều môi trường khác nhau.

Người sinh vào năm Đinh Sửu cũng có một tâm hồn nhạy cảm, trực giác nhạy bén chính vì thế họ là điểm tựa tinh thần cho rất nhiều người, sẵn sàng lắng nghe mọi người tâm sự và đưa ra những lời khuyên ích.

Họ cũng là những người uyển chuyển, biết nắm bắt cơ hội, nhìn sự vật, sự việt theo hướng khách quan từ đó họ tôn trọng ý kiến của tất cả mọi người, học hỏi và chắt lọc tinh hoa.

4. Đinh Sửu 1937 thuộc cung gì?

Xét về cung thì nam mạng Đinh Sửu 1937 sẽ là cung Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh còn phái nữ sẽ là cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh.

Quý độc giả cần ghi nhớ những thông tin kể trên để có thể vận dụng trong việc xem hướng hợp tuổi trong phong thủy bát trạch.

5. Sinh năm 1937 hợp tuổi nào? 

Mỗi người trên cuộc đời đều được gắn kết với nhau bằng các mối quan hệ tình bạn, đồng nghiệp, tình yêu hay tình thân vì thế mà mỗi người xuất hiện đều sẽ ảnh hưởng đến vận khí của mỗi chúng ta. Việc lựa chọn người bạn hợp tuổi để đồng hành trên một chặng đường dài là cần thiết bởi sẽ giúp bạn gia tăng phúc trạch và tránh được nhiều tai ương.

5.1 Nam mạng

Trong công cuộc gây dựng sự nghiệp, nam giới sinh năm 1937 cần phải có một người bạn đồng hành và việc chọn đúng tuổi phù hợp như Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân và Quý Tỵ sẽ giúp vận khí của bạn ngày một dồi dào, sự nghiệp thăng tiến.

Còn trong việc lựa chọn người hợp tuổi để kết tình duyên trăm năm, nam giới sinh năm Đinh Sửu cần kết hợp với tuổi Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân,Quý Tỵ, Mậu Tý và Đinh Hợi để cuộc sống vợ chồng viên mãn, gia đình hạnh phúc.

Tiếp đó, những người đàn ông sinh năm 1987 cũng cần chú ý đến những tuổi kỵ là Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tuất, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ để tránh những tai ương, sự xung khắc và vận khí suy giảm.

5.2 Nữ mạng

Cũng giống như những người đàn ông sinh năm Đinh Sửu thì phụ nữ sinh năm Đinh Sửu khi lựa chọn người để đồng hành trên những chặng đường dài của cuộc đời cũng cần phải xem xét đến tuổi hợp hay kỵ.

Tuổi hợp để đồng hành cùng phụ nữ sinh năm 1987 trong công việc đưa đến tài lộc, thịnh vượng và sự nghiệp thăng tiến, thành công là Mậu Dần, Giáp Thân và Canh Thìn.

Trong những sự kiện trọng đại trong cuộc đời của người phụ nữ thì quan trọng nhất phải kể đến việc thành gia lập thất, dựng vợ gả chồng, để đời sống thêm viên mãn, người phụ nữ sinh năm Đinh Sửu nên kết hôn với những người thuộc tuổi Mậu Dần, Giáp Thân và Canh Thìn.

Không chỉ có vậy, quý bạn đọc cũng cần chú ý đề phòng những tuổi không hợp là Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Giáp Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý và Canh Ngọ để tránh những xung đột không đáng có.

6. Sinh năm 1937 hợp màu gì?

Những người sinh năm 1937 mang mệnh Thủy chính vì thế, màu bản mệnh của họ là những màu thuộc hành Thủy như đen, xanh dương hay xanh nước biển. Màu tương sinh của người sinh năm Đinh Sửu đó chính là xám, ghi, trắng thuộc hành Kim. 

Tiếp theo đó, gia chủ cũng cần chú ý đến những màu thuộc hành Thổ như vàng sẫm và nâu đất để tránh những điều đen đủi, xung khắc, xui xẻo.

7. Đinh Sửu 1937 hợp hướng nào? 

Theo phong thủy bát trạch, hướng nhà là nơi hội tụ mọi vận khí của đất trời chính vì thế, để phúc trạch gia tăng cũng như tránh những điều xui rủi, gia chủ nên lựa chọn hướng nhà hợp với mệnh của mình.

Do đó, trước khi xây nhà hoặc mua nhà, gia chủ thường đi nhờ các cao nhân xem hướng và dưới đây là tổng hợp những huớg hợp và kỵ của của nam, nữ sinh năm Đinh Sửu 1937.

7.1 Nam mạng 

Những hướng nhà phù hợp với gia chủ là nam giới sinh năm Đinh Sửu 1937 phải kể đến như là:

- Đông - Sinh Khí: Hướng này giúp cho gia đình thu được những luồng khí tốt lành đem lại may mắn, tài lộc thịnh vượng cho gia chủ.

- Bắc - Phúc Đức: Hướng bắc đối với nam giới sinh năm 1937 sẽ đem đến cho gia chủ nhiều cát khí, công việc ổn định, tình duyên êm thắm và gia đình hòa thuận.

- Đông Nam - Thiên Y: Khi chọn hướng này để làm nhà, gia chủ sẽ gặp nhiều vận may về tài chính, có quý nhân phù trợ và không vướng bận chuyện cơm, áo, gạo, tiền.

- Nam - Phục Vị: Hướng nam sẽ đem đến cho nam gia chủ phúc khí dồi dào, sức khỏe hưng thịnh và nhiều thành công trong công việc.

Ngoài ra, nam giới sinh năm 1937 cũng cần phải chú ý đến những hướng kiêng kỵ sau đây để tránh những điều xui rủi, tai ương: Tây Bắc - Tuyệt Mệnh, Tây - Ngũ Quỷ, Đông Bắc - Họa Hại và Tây Nam - Lục Sát.

7.2 Nữ mạng

Cũng giống như nam giới sinh năm 1937, nữ giới cũng cần phải chọn hướng hợp với mệnh để tàm nhà giúp gia tăng phúc trạch và tránh những tai ương không mong muốn.

Những hướng đem đến tài lộc, thịnh vượng cho các nữ gia chủ sinh năm Đinh Sửu 1937 là: 

- Tây - Sinh Khí: Hướng nhà này đem đến nhiều phúc khí cho gia đình bạn, mọi người đều hết mực yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau.

- Tây Nam - Phúc Đức: Hướng nhà Tây Nam sẽ mang đến cho gia chủ nhiều vận khí cát tường, sự nghiệp phát triển đi lên và tình duyên êm thắm.

- Đông Bắc - Thiên Y: Nếu chọn hướng nhà này, gia đình bạn sẽ ngày một khăng khít, yêu thương nhau.

- Tây Bắc - Phục Vị: Gia chủ xây nhà hoặc xếp các đồ đạc theo hướng này sẽ giúp vận khí về đường học hành của con cái tăng cao, mai sau trở thành người có ích cho xã hội.

Ngoài những hướng kể trên, nữ giới sinh năm 1937 cũng cần phải chú ý đến những hướng nhà đem lại nhiều vận rủi, kiêng kỵ cho gia chủ là Nam - Tuyệt Mệnh, Đông - Ngũ Quỷ, Đông Nam - Họa Hại và Bắc - Lục Sát.

8. Người sinh năm 1937 hợp số nào? 

Trong phong thủy bát trạch, mỗi người đều sẽ có những con số mang lại phúc trạch riêng, phụ nữ sinh năm 1937 sẽ hợp với các con số như là 6, 7, 8 và còn lại, nam giới Đinh Sửu sẽ hợp với các con số là 3, 4 và 9.

9. Cây phong thủy phù hợp với những người tuổi Đinh Sửu

Trong quan niệm từ xưa đến nay của người Việt Nam ta, các loại cây để trong nhà đều sẽ mang đến ý nghĩa riêng, những loại cây hợp mệnh của gia chủ sẽ đem đến phúc khí cát tường cho ngôi nhà.

Với những người tuổi Đinh Sửu mang mệnh Thủy thì họ hợp với các loại cây có màu xanh dương, xanh nước biển, đem và các loại cây xskt.net.vn khuyên dùng là cây kim tiền, cây lan ý, lan chi, ngọc ngân, cây thủy tùng, tùng bồng lai, tùng la hán và một số loại cây khác.

KẾT LUẬN: bài viết trên được tổng hợp bởi đội ngũ xskt.net.vn - chuyên trang cung cấp Xổ Số miền Nam uy tín hàng đầu khu vực, hi vọng quý bạn đọc đã tìm thấy câu trả lời cho những thắc mắc của mình về mệnh của người sinh năm 1937.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên