Người Sinh Năm 2019 Mệnh Gì? Giải Đáp Thắc Mắc Người Sinh Năm 2019

Bạn đang thắc mắc sinh năm 2019 mệnh gì? Bạn muốn tìm hiểu người sinh năm 2019 hợp tuổi nào hay màu gì? Trong bài viết này xskt.net.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin cơ bản về người sinh năm 2019.

Có thể bạn quan tâm:

Sinh Năm 2006 Mệnh Gì? Tổng Quan Về Bính Tuất 2006

Sinh Năm 1992 Mệnh Gì? Tử Vi Trọn Đời Người Sinh Năm 1992

Một trong những khác biệt lớn giữa văn hoá phương Đông và phương Tây là vận mệnh, đa phần các quốc gia châu Á sẽ dựa trên thuyết Ngũ Hành để xác định cuộc đời thuận lợi hay sóng gió.

Điều đó cũng được áp dụng với người sinh năm 2019, những thành viên lớn tuổi trong gia đình có thể sẽ xem con hoặc cháu mình mang mệnh gì, màu tương sinh cũng như tương khắc để từ đó tránh xa, bảo toàn vận khí.

1. Sinh năm 2019 tuổi gì

Dựa vào vòng tuần hoàn của 12 con giáp và Thiên can, năm 2019 được xác định là năm Kỷ Hợi (thị năm con lợn). Người sinh từ 05/02/2019 đến 24/01/2020 dương lịch sẽ mang tuổi Kỷ Hợi, con giáp đứng cuối.

Nhìn chung, Thiên can của người sinh năm 2019 sẽ:

- Tương hợp với Giáp

- Tương hình với Ất và Quý

Còn Địa chi sẽ:

- Tam hợp với Mão, Mùi và Hợi.

- Tứ hành xung là Dần, Thân, Hợi, Tỵ.

Dựa vào Thiên can, Địa chi bạn có thể xác định được phần nào lá số tử vi cũng như vận mệnh của người sinh năm 2019. Từ đó dự đoán được tương lai, giúp giảm thiểu những việc không may xảy ra.

2. Sinh năm 2019 mệnh gì

Người sinh năm 2018 thuộc mệnh Mộc, tức Bình Địa Mốc (gỗ đồng bằng). Xa xưa chỉ ra rằng Bình Địa Mộc gặp mưa sẽ rất tốt, trở thành sẽ thành cây gỗ tốt tươi, hợp để dựng nhà và tránh nơi có tuyết sương.

Ngoài ra, bản mệnh của người sinh năm 2019 còn nói rằng họ hợp với mùa xuân và mùa hạ. Bởi đây là hai mùa tốt nhất, thích hợp để vạn vật được sinh trưởng, đón nhận nhiều nhất ánh sáng mặt trời.

Người sinh năm 2019 mệnh gì?

Trong cuộc đời, người Kỷ Hợi sẽ gặp nhiều tài vận nhưng cần biết tiết chế, không được khoa trương vì dễ gặp tai hoạ. Năm 2019 còn phải chú ý đến mệnh tương sinh và tương khắc để tránh hao tổn vận khí.

- Mệnh tương sinh: Thuỷ, Hoả.

- Mệnh tương khắc: Kim, Thổ.

Từ bản mệnh vừa nêu trên, ta có thể lấy đó làm căn cứ để xác định được tính cách cũng như cung, năm sinh hợp với Kỷ Hợi.

3. Tính cách của người sinh năm 2019

Theo vòng tuần hoàn của Thiên can, năm 2019 hay Kỷ Hợi là năm heo vàng, sáu mươi năm mới có một lần nên sở hữu tính cách cũng như vận khí rất tốt.

Đặc điểm nhận dạng đầu tiên của những đứa trẻ sinh năm 2019 là thực tế, vật chất nhưng không ki bo hay ích kỷ. Chúng luôn sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ thứ mà mình có với người khác.

Tuy nhiên, tính cách hiền lành của Kỷ Hợi dễ khiến chúng gặp một số sự cố về mặt tình cảm. Dẫu vậy, bố mẹ hay người sinh năm 2019 không cần quá lo lắng, những đứa trẻ sẽ sớm hưởng lại lộc trời từ chuyện không may đó.

Người tuổi Kỷ Hợi có tính cách hiền lành

Một tính cách dễ dàng nhận ra ở người sinh năm 2019 là bỏ ngoài tai, không quan tâm đến những việc mình chán ghét. Đặc biệt với những lời nói xấu, chỉ trích của người khác thì họ ít bận tâm.

Vì tính độc lập, tự chủ cao nên người sinh năm 2019 luôn muốn xây dựng mọi thứ từ con số không. Vì thế, họ có phong thái của lãnh đạo, thu hút mọi người xung quanh.

Không chỉ có mối quan hệ rộng rãi, họ còn khiến ai nhìn vào cũng nể phục và ngưỡng mộ. Bởi lẽ, Kỷ Hợi luôn nỗ lực hết mình, toát ra nguồn năng lượng tự tin và nhiệt huyết.

Ngoài ra, đối phương còn thu hút bởi tính cách khoan dung, biết tha thứ cũng như bỏ qua những lỗi lầm. Không những vậy, Kỷ Hợi còn tạo cơ hội cho người khác sửa sai, đồng thời chỉ bảo tận tình.

4. Kỷ Hợi 2019 thuộc cung gì

Trong phong thuỷ bát trạch, cung mệnh được dùng để xem hướng hợp tuổi cũng như hướng xuất hành. Người sinh năm 2019 cũng vậy, để cuộc đời gặp nhiều vận may tốt nhất thì cần nắm được rõ cung của mình.

Nam Kỷ Hợi có cung Cấn Thổ, thuộc Tây tứ mệnh.

Nữ Kỷ Hợi có cung Đoài Kim, thuộc Tây tứ mệnh.

Nhìn chung, nam nữ sinh năm 2019 đều thuộc Tây tứ mệnh nhưng cần xác định thêm một bước về giới tính để đưa ra được quyết định, lời khuyên chính xác nhất.

5. Sinh năm 2019 hợp tuổi nào

Bé nam, bé nữ Kỷ Hợi 2019 đều có chung tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng cũng như tuổi kỵ. Ngay dưới đây, xskt.net.vn sẽ đề cập chi tiết hơn để bố mẹ có thể xác định, tìm ra phương pháp giúp cuộc sống của con thuận lợi và ổn định hơn.

Đối với công việc làm ăn, người sinh năm 2019 hợp với Kỷ Hợi cùng tuổi, Canh Tý và Nhâm Dần.

Còn trong vấn đề lựa chọn vợ chồng, năm 2019 tương hợp với Kỷ Hợi, Canh Tý, Bính Ngọ và Nhâm Dần.

Trái ngược với hai mục nêu trên, những tuổi sau đây người sinh năm 2019 cần phải tránh là Quý Mão, Kỷ Dậu, Mậu Thân, Ất Mão, Đinh Dậu, Tân Mão và Bính Thân.

6. Sinh năm 2019 hợp và kỵ màu gì?

Màu bản mệnh của năm 2019 là xanh lá cây và xanh nõn chuối, hai màu thuộc hành Mộc. Ngoài ra, Kỷ Hợi còn có thể lựa chọn các màu thuộc hành Thuỷ như đen, xanh nước biển hoặc xanh dương.

Người sinh năm 2019 hợp và kỵ màu gì

Bố mẹ cũng như các bé sinh năm 2019 cần tránh xa, hạn chế sử dụng những đồ vật có màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. Nếu để chúng ở bên người lâu dài sẽ rất dễ phá vỡ sự bình an, may mắn.

7. Kỷ Hợi 2019 hợp hướng nào

Nam mạng và nữ mạng sinh năm 2019 thuộc cung mệnh Cấn Thổ, thuộc Tây tứ mệnh sẽ hợp với các hướng sau:

- Hướng Tây tượng trưng cho phúc đức

- Hướng Tây Bắc biểu thị cho thiên y

- Hướng Tây Nam là hướng sinh khí

- Hướng Đông Bắc mang ý nghĩa phục vị

Trái ngược với bốn hướng trên, Kỷ Hợi 2019 dù là trai hay gái đều cần tránh xa:

- Hướng Đông Nam mang nghĩa tuyệt mệnh

- Hướng Bắc tượng trưng cho ngũ quỷ

- Hướng Nam là hướng hoạ hại

- Hướng Đông biểu thị cho lục sát

Cha mẹ của những trẻ sinh năm 2019 có thể căn cứ vào nội dung trên để xác định hướng giường ngủ, bàn học cho con. Từ đó giúp Kỷ Hợi phần nào trong con đường học tập, công danh cũng như sự nghiệp.

8. Người sinh năm 2019 hợp số nào

Những con số sẽ mang lại vận may, điều tốt đẹp nếu sử dụng đúng và phù hợp. Người sinh năm 2019 cũng không ngoại lệ, dựa vào giới tính thì cha mẹ sẽ có những con số riêng biệt để đăng ký số báo danh, số thứ tự cho các con.

Với nam mạng sinh năm 2019, tuổi Kỷ Hợi thì nên sử dụng bốn con số là 2, 5, 8 và 9.

Còn nữ mạng Kỷ Hợi 2019, cha mẹ cần ưu tiên sử dụng ba số 6, 7 và 8.

KẾT LUẬN: Bạn đã đọc hết những thông tin về tuổi Kỷ Hợi 2019, từ mệnh gì, tuổi gì đến vật phong thuỷ phù hợp. Mong rằng bài viết do xskt.net.vn, chuyên trang dự đoán kết quả XSKT miền Nam tổng hợp sẽ giúp bạn xác định được phần nào vận mệnh.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên