Người Sinh Năm 1933 Mệnh Gì? Giải Đáp Thắc Mắc Người Sinh Năm 1933

Bạn đang thắc mắc sinh năm 1933 mệnh gì? Bạn muốn tìm hiểu người sinh năm 1933 hợp tuổi nào hay màu gì? Trong bài viết này xskt.net.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin cơ bản về người sinh năm 1933.

Có thể bạn quan tâm: 

Sinh Năm 1932 Mệnh Gì? Tổng Quan Về Nhâm Thân 1932

Sinh Năm 1934 Mệnh Gì? Tử Vi Trọn Đời Người Sinh Năm 1934

Vận mệnh của mỗi con người luôn là một điều vô cùng huyền bí, đó là lý do vì sao người ta luôn tìm cách lý giải mệnh và tuổi con người. Bạn sinh năm 1933 và đang thắc mắc về mệnh của mình? Hãy cùng xskt.net.vn giải mã mệnh của bạn nhé!

1. Sinh năm 1933 tuổi gì

Những người sinh năm 1933, tức năm Quý Dậu âm lịch có tuổi con Gà. Tính theo lịch dương, năm Quý Dậu sẽ kéo dài từ ngày 26/01/1933 đến ngày 13/02/1934. Những người sinh năm 1933 sẽ có thiên can là quý. 

Với thiên can quý, ta cần lưu ý các thiên can tương hợp và tương hình để có thể mang may mắn về cũng như xua đuổi điềm dữ đi. Thiên can Quý sẽ cực kỳ hợp với thiên can Mậu. 

Nếu người mang thiên can Quý ở cùng với người mang thiên can Mậu, cả hai sẽ là cặp đôi hoàn hảo, tương trợ lẫn nhau và tạo nên những thành tựu đáng nể. 

Bên cạnh đó, người mang thiên can Quý cũng nên hạn chế thân thiết với những người mang thiên can Đinh và Kỷ. Bởi lẽ, hai thiên can này cực kỳ xung khắc với thiên can Quý. 

Cùng với thiên can thì địa chi cũng là yếu tố quan trọng trong mối quan hệ giữa người với người. Địa chi Dậu có tam hợp là Tỵ – Dậu – Sửu, còn tứ hành xung là Tý – Ngọ – Mão – Dậu. 

Nếu bạn là người có tuổi Quý Dậu, hãy nhớ kỹ các thông tin trên để có dự tính phù hợp trong việc mở rộng các mối quan hệ, bạn nhé!

2. Sinh năm 1933 mệnh gì

Những người sinh năm 1933 có mệnh Kim, cụ thể là Kiếm Phong Kim hay còn được gọi với cái tên là Vàng Chuôi Kiếm. Vàng muốn phát huy giá trị phải được đẽo gọt, điêu khắc tinh xảo và người mệnh Kim cũng vậy. 

Nếu muốn may mắn, tài lộc vào nhà thì người mệnh Kim cần phải lưu ý các mệnh tương sinh, tương khắc với mình. Người mệnh kim sẽ gặp vạn điều thuận lợi, suôn sẻ khi ở cùng với những người mệnh Thuỷ hay Thổ. 

Họ không những giúp người mệnh Kim thăng tiến trong công việc mà còn mang đến nguồn phúc lành. 

Ngược lại, người mệnh Kim cần lưu ý những người mệnh Mộc hoặc Hoả vì đây là các mệnh tương khắc với mệnh Kim. Nếu ở gần những người này, nhiều khả năng người mệnh Kim sẽ phải hứng chịu hàng loạt chuyện rắc rối, xui xẻo. 

3. Tính cách của người sinh năm 1933

Để hiểu tính cách của một ai đó, ta có thể sử dụng nhiều cách. Trong đó, tìm hiểu tuổi và mệnh là một trong những cách mà nhiều người thường sử dụng. Những người sinh năm 1933 có tính cách của một người lãnh đạo tài ba vì họ độc lập và quyết đoán. 

Trong hầu hết các tình huống nguy cấp, người tuổi Quý Dậu sẽ là người đi đầu, đưa ra những giải pháp hợp lý và hướng dẫn mọi người chung tay giải quyết vấn đề. 

Họ hiếm khi nào để bản thân phụ thuộc vào ai đó. Thay vì tìm kiếm sự giúp đỡ, người sinh năm 1933 sẽ không ngừng trau dồi kiến thức và kỹ năng để tự mình làm thật tốt công việc của mình. 

Nhìn chung tính cách của người tuổi Quý Dậu có khá nhiều điểm tích cực và sẽ là công cụ để họ đạt được những thành công đáng nể phục. Tuy nhiên, người tuổi Quý Dậu cũng có một số mặt trái trong tính cách. Vì quá độc lập nên đôi khi họ trở nên độc đoán. 

Họ chỉ nhìn thấy ý tưởng của bản thân mà không quan tâm đến đề xuất của người khác.​​ Thói quen này sẽ khiến họ tư duy cứng nhắc và khó nảy sinh các ý tưởng sáng tạo. 

4. Quý Sửu 1933 thuộc cung gì

Căn cứ theo cung mệnh của mười hai con giáp, nam Quý Sửu 1933 có cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh. Trong khi đó, nữ Quý Sửu 1933 lại có cung là Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh. 

5. Sinh năm 1933 hợp tuổi nào

Bằng cách này hay cách khác, con người luôn kết nối sâu sắc với cộng đồng xung quanh mình. Không ai có thể sống đơn độc suốt đời. Mỗi người bước vào đời ta đều sẽ dẫn đến những thay đổi nhất định trong cuộc sống của ta. 

Đó có thể là thay đổi theo chiều hướng tốt nhưng cũng có thể là những chuyển biến xấu. Chính vì thế, vấn đề hợp tuổi luôn là đề tài được nhiều người quan tâm. Chỉ cần ở bên những người hợp tuổi, cuộc sống và công việc của bạn sẽ thăng hoa. 

5.1 Nam mạng

Đối với nam sinh năm 1933, nếu muốn công việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi, hãy ở cạnh những người có tuổi Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu. 

Họ sẽ là những bậc tiền bối bồi dưỡng năng lực cho bạn hoặc là những người trợ thủ cùng bạn vượt qua thử thách. 

Bên cạnh vấn đề công việc, khi bàn đến đời sống cá nhân, cụ thể là chuyện hôn nhân gia đình, nam tuổi Quý Sửu nên kết hôn với bạn đời có tuổi Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ hoặc Tân Mùi. 

Đây sẽ là người cùng nam sinh năm 1933 xây đắp một tổ ấm trong mơ, tràn đầy tiếng cười và tình yêu thương. 

Tuy nhiên, nam tuổi Quý Sửu cũng cần lưu ý những người tuổi Nhâm Ngọ và Canh Ngọ vì đây là những tuổi kỵ với tuổi Quý Sửu.  

5.2 Nữ mạng

Đối với nữ doanh nhân sinh năm 1933, nữ cần tích cực kết giao với những người tuổi Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi và Đinh Sửu. Đây sẽ là phúc tinh của nữ tuổi Tân Sửu và giúp nữ đạt được nhiều điều bấy lâu mong cầu. 

Mặt khác, khi nữ sinh năm 1933 muốn tìm kiếm đối tượng để dựng vợ gả chồng, xskt.net.vn gợi ý nữ lựa chọn những người tuổi Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi hay Đinh Sửu. 

Nếu nữ kết hôn với những người này, nữ sẽ có cả quãng đời bình an, hạnh phúc về sau. 

Tuy nhiên, giống như nam sinh năm 1933, nữ tuổi Tân Sửu cũng không hợp với những người tuổi Nhâm Ngọ và Canh Ngọ. Vậy nên, nữ cần lưu ý hạn chế thân thiết với những người này để tránh rắc rối không đáng có. 

6. Sinh năm 1933 hợp màu gì

Màu bản mệnh của những người sinh năm 1933 là màu xám, trắng thuộc hành Kim. Bên cạnh đó, nếu muốn tăng thêm may mắn, tài lộc, người sinh năm 1933 cũng có thể sử dụng các màu sắc gồm vàng sẫm và nâu đất thuộc hành Thổ. 

Cuối cùng, người sinh năm 1933 cần tránh các màu đỏ, cam hồng, tím thuộc hành Hoả. Đây là các màu sắc tương khắc với mệnh của người sinh năm 1933 nên nếu sử dụng chúng quá thường xuyên, điềm xui rủi sẽ kéo đến. 

7. Quý Dậu 1933 hợp hướng nào

Nếu bạn sinh năm 1933 và đang băn khoăn không biết nên xây nhà hướng nào để phúc lộc tài kéo đến nhà, hãy đọc kỹ thông tin dưới đây để đưa ra quyết định phù hợp nhé. 

7.1 Nam mạng

Ngôi nhà lý tưởng của nam sinh năm 1933 sẽ theo các hướng Bắc (Sinh Khí), Đông (Phúc Đức), Nam (Thiên Y) hoặc Đông Nam (Phục Vị). 

Tuy nhiên, nam cũng cần lưu ý không xây nhà theo các hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Họa Hại) và Tây (Lục Sát). Đây là các hướng xung khắc với tuổi của bạn và sẽ gây ra nhiều bất lợi cho công việc lẫn cuộc sống bạn. 

7.2 Nữ mạng

Đối với nữ sinh năm 1933, nhà nên được xây theo các hướng Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Phúc Đức), Tây (Thiên Y) hay Tây Nam (Phục Vị). 

Còn các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Đông (Họa Hại) và Nam (Lục Sát) là các hướng không hợp tuổi nên nữ hãy bỏ qua. 

8. Người sinh năm 1933 hợp số nào

Nam sinh năm 1933 hợp với các con số 1, 3, 4. Mặt khác, con số may mắn cho nữ sinh năm 1933 lại là các con số 2, 5, 8, 9. 

9. Phong thủy cho người tuổi Quý Dậu

Để nhà cửa thông thoáng và hội tụ được phúc lành từ trời đất, những người sinh năm 1933 có thể trưng bày các loại cây phong thuỷ trong nhà. 

Các cây phù hợp với người sinh năm 1933 là cây đế vương, cọ nhặt, trúc, cúc, mai, kim ngân, sen đá nâu, trúc phát tài, ngọc ngân hay bạch mã hoàng tử. Với những gợi ý trên, mỗi mùa bạn có thể chọn loài cây ưa thích để trưng bày. 

KẾT LUẬN: Vậy là bạn đã hiểu được kha khá thông tin về người sinh năm 1933 rồi đấy. Hy vọng bài viết do chuyên trang cung cấp kết quả XSKT miền Nam giúp ích được cho bạn.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên