Mệnh Thủy Đeo Nhẫn Màu Gì? Chọn Nhẫn Cho Người Mệnh Thủy

Nhẫn phong thủy có ý nghĩa gì? Mệnh Thủy thì nên đeo nhẫn màu gì cho phù hợp? Bài viết của xskt.net.vn sẽ giúp bạn đọc có thêm kiến thức về vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm:

Kỳ Lân Phong Thủy Và Cách Sử Dụng

Làm Sao Khi Mối Làm Tổ Trong Nhà

Chúng ta chắc chắn đã nghe nói đến nhẫn phong thủy và việc đeo nhẫn phong thủy sẽ mang lại điều may mắn cho người đeo. Ngoài ra việc đeo nhẫn phong thủy cũng có những điều cần lưu ý.

Mệnh Thủy đeo nhẫn màu gì là câu hỏi được nhiều người quan tâmVậy ý nghĩa nhẫn phong thủy là gì? Người mệnh Thủy đeo nhẫn màu gì, đeo như nào và cần lưu ý điều gì? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn đọc.

1. Ý nghĩa của nhẫn phong thủy

Nhẫn phong thủy ngoài có bề ngoài đẹp, thiết kế chỉn chủ giúp tăng thẩm mỹ và làm trang sức cho người đeo thì còn được biết đến là một món đồ phong thủy mang lại nhiều điều may mắn.

Đeo nhẫn phong thủy đem lại lộc cho lĩnh vực nào còn phụ thuộc vào việc đeo nhẫn ở ngón tay nào. Cụ thể:

- Đeo nhẫn ở ngón trỏ: ngón tay trỏ là chỉ sự nghiệp, công việc hay đường học hành. Vì thế việc đeo nhẫn ở ngón trỏ sẽ mang lại may mắn trong sự nghiệp hay học tập, giúp chủ nhân thăng tiến hoặc đỗ đạt.

- Đeo nhẫn ở ngón cái: Ngón cái là ngón lớn nhất bàn tay và thể hiện sự quyền quý, chức vị. Việc đeo nhẫn ngón cái chủ yếu là các quan chức, sếp lớn.

- Đeo nhẫn ở ngón giữa: Ngón giữa tượng trưng cho sự cân bằng, vững chắc vì là ngón ở giữa. Nhẫn ở ngón giữa sẽ mang lại sự vững chãi và toàn diện cho người đeo.

- Đeo nhẫn ở ngón áp út: Ngón tay áp út hay còn gọi là ngón nhẫn là ngón hút tài lộc. Đeo nhẫn ngón này sẽ giúp chủ nhân gặp may mắn về tiền bạc. 

- Đeo nhẫn ở ngón út: Ngón út tượng trưng cho khả năng giao tiếp xã hội, ngoại giao và xây dựng mối quan hệ. Đeo nhẫn ngón út sẽ giúp người đeo được lợi về mặt ngoại giao.

2. Mệnh Thủy đeo nhẫn màu gì để may mắn?

Khi đeo nhẫn phong thủy, nên chọn nhẫn phù hợp với mệnh để mang lại vận khí tốt nhất. Mỗi mệnh sẽ có yêu cầu khác nhau về nhẫn, bài viết này sẽ nói về nhẫn cho người mệnh Thủy.

Trên bàn tay có năm ngón, mỗi ngón tương ứng với một mệnh khác nhau. Cụ thể, ngón cái tượng trưng cho mệnh Mộc, ngón trỏ ứng với mệnh Hỏa, ngón giữa tương đương hành Thổ, ngón nhẫn ứng với mệnh Kim còn ngón út ứng với hành Thủy.

Mệnh Thủy đeo nhẫn màu gì cho đúng là điều cần lưu ýTheo ngũ hành tương sinh, mệnh Kim sinh mệnh Thủy, do đó nếu bạn là người mệnh Thủy, bạn nên đeo nhẫn ở ngón áp út hoặc ngón út để nhận được nhiều may mắn.

Khi đeo nhẫn, cần chú ý giới tính nam và nữ sẽ có những yêu cầu khác nhau để đem lại nhiều vận khí tốt.

2.1. Nam mệnh thủy đeo nhẫn màu gì

Nam giới mệnh Thủy khi đeo nhẫn thì nên đeo vào ngón út và ngón áp út theo phân tích trên. Họ cũng có thể đeo nhẫn trên ngón trỏ để lợi về đường sự nghiệp, công danh. 

Lưu ý là việc đeo nhẫn ngón trỏ không có ảnh hưởng xấu gì đến nam mệnh Thủy bởi ngón trỏ ứng với Hỏa, mà Thủy lại khắc Hỏa. Do đó tính dương của nam có thể khắc chế Hỏa.

Nam giới mệnh Thủy khi đeo nhẫn có thể chọn nhẫn màu ánh bạc, vàng, màu xanh và màu đen vì những màu này thuộc mệnh Kim và mệnh Thủy, phù hợp với họ.

Người mệnh Thủy cần tránh chọn nhẫn có màu nâu, đỏ, tím hay bất cứ màu sắc nào thuộc mệnh Thổ và Hỏa vì hai mệnh này khắc với mệnh Thủy. Nếu đeo phải sẽ gặp xui xẻo trong cuộc sống.

2.2. Nữ mệnh Thủy đeo nhẫn màu gì

Với nữ giới, họ cũng có thể chọn đeo nhẫn trên ngón áp út và ngón út. Ngón áp út tượng trưng cho tiền tài của cải, ngón út tượng trưng cho khả năng giao tiếp. Đeo nhẫn hai ngón này sẽ giúp may mắn trong hai lĩnh vực trên.

Nữ giới mệnh Thủy khi đeo nhẫn có thể chọn nhẫn màu ánh bạc, vàng, màu xanh và màu đen vì những màu này thuộc mệnh Kim và mệnh Thủy, phù hợp với họ.

Người mệnh Thủy cần tránh chọn nhẫn có màu nâu, đỏ, tím hay bất cứ màu sắc nào thuộc mệnh Thổ và Hỏa vì hai mệnh này khắc với mệnh Thủy. Nếu đeo phải sẽ gặp xui xẻo trong cuộc sống.

3. Mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào

Như đã phân tích ở trên, người mệnh Thủy nên đeo nhẫn ở ngón nhẫn và ngón út. Ngón nhẫn ứng với mệnh Kim, ngón út ứng với mệnh Thủy, đây đều là mệnh hợp với mệnh Thủy.

Nếu đep nhẫn ở những ngón này sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất, mang lại may mắn và vượng khí cho chủ nhân. Riêng người nữ chưa kết hôn thì nên đeo ngón út thay vì ngón nhẫn.

4. Chọn nhẫn mệnh Thủy cần lưu ý điều gì

Người mệnh Thủy cần lưu ý chọn nhẫn có màu sắc, chất liệu và kiểu dáng phù hợp với vận mệnh. Mệnh Thủy phù hợp với các màu đen, xanh, ánh bạc, ánh vàng, vì thế người mệnh Thủy nên đeo nhẫn có các màu này để được may mắn.

Về chất liệu, người mệnh Thủy nên chọn các loại nhẫn làm từ vàng trắng, bạc, kim cương, ngọc trai. Đây đều là các chất liệu có màu sắc phù hợp với mệnh Thủy, mang lại vận khí cho họ.

Người mệnh Thủy không nên chọn nhẫn có màu nâu, đỏ, cam, tím bởi các màu này thuộc mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Hai mệnh này khắc mệnh Thủy, vì thế sẽ không tốt cho người có mệnh Thủy.

Người mệnh Thủy có thể chọn các loại nhẫn đính đá khác nhau như đá hồ ly tốt cho tình duyên, tỳ hưu tốt cho đường tiền tài hay mặt bạch hổ. Những loại nhẫn này đều sẽ giúp người mệnh Thủy hút vận khí.

KẾT LUẬN: Bài viết trên đây đã tiết lộ cho bạn đọc câu trả lời cho câu hỏi mệnh Thủy đeo nhẫn màu gì, cũng như cách chọn nhẫn và vị trí đeo nhẫn cho người mệnh Thủy.

Hi vọng bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm về nhẫn cho người mệnh Thủy. Bài viết được thực hiện bởi xskt.net.vn, website chuyên cung cấp kết quả XSKT kiến thiết uy tín, chất lượng.

 

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên