Sinh Năm 1932 Mệnh Gì? Tổng Quan Về Nhâm Thân 1932

Bạn đang thắc mắc sinh năm 1932 mệnh gì? Bạn muốn tìm hiểu người sinh năm 1932 hợp tuổi nào hay màu gì? Trong bài viết này xskt.net.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin cơ bản về người sinh năm 1932.

Có thể bạn quan tâm: 

Sinh Năm 1931 Mệnh Gì? Tử Vi Trọn Đời Người Sinh Năm 1931

Người Sinh Năm 1933 Mệnh Gì? Giải Đáp Thắc Mắc Người Sinh Năm 1933

Mỗi người sinh ra đều có vận mệnh của riêng mình. Bạn sinh năm 1932 và đang thắc mắc không biết mình mệnh gì? Sự tồn tại của mình có ý nghĩa ra sao? Hãy cùng xskt.net.vn tìm hiểu những vấn đề liên quan đến cung mệnh của người sinh năm 1932 nhé!

1. Sinh năm 1932 tuổi gì

Những người sinh năm Nhâm Thân âm lịch có tuổi con khỉ, với thiên can Nhâm và địa chi Thân. Do sự chênh lệch giữa lịch âm và lịch dương nên năm Nhâm Thân theo dương lịch sẽ kéo dài từ ngày 06/02/1932 đến ngày 25/01/1933. 

Thiên can Nhâm sẽ hợp với thiên can Đinh nhưng tuyệt đối không đi được với hai thiên can Bính và Mậu. Thiên can Bính và Mậu bẩm sinh tương hình với thiên can Nhâm. 

Thế nên, nếu người thiên can Nhâm ở cùng với những người có thiên can Bính hay Mậu, điều này sẽ dẫn tới nhiều trận cãi vã khiến đôi bên cùng mệt mỏi, thậm chí còn cản trở may mắn và tài lộc. 

Bên cạnh thiên can, địa chi cũng là yếu tố nhiều người quan tâm khi bàn đến tuổi. Địa chi Thân có tam hợp là Thân – Tý – Thìn và tứ hành xung là Dần – Thân – Tỵ – Hợi. 

2. Sinh năm 1932 mệnh gì

Những người sinh năm 1932 có mệnh Kim, cụ thể là Kiếm Phong Kim hay còn được gọi với cái tên vàng chuôi kiếm. Vàng muốn tăng giá trị phải được gia công tỉ mỉ và người mệnh Kim cũng vậy. 

Muốn sự nghiệp và cuộc sống thuận lợi, người mệnh Kim cần lưu ý các mệnh tương sinh và tương khắc với mình để ứng xử cho phù hợp. Nếu người mệnh Kim ở cạnh những người mệnh thuỷ hoặc thổ thì người mệnh Kim sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc. 

Gia đình hoà thuận, công việc đạt được nhiều thành tựu. Ngược lại, nếu người mệnh Kim ở với những người mệnh Mộc hoặc Hoả thì nhiều khả năng người mệnh kim sẽ gặp các điều xui xẻo, thậm chí là tai ương. 

3. Tính cách của người sinh năm 1932

Bên cạnh việc tiếp xúc thời gian dài thì việc xem mệnh cũng giúp bạn hiểu được phần nào tính cách của một ai đó. 

Cụ thể trong trường hợp này, nếu bạn sinh năm 1932 và muốn nắm rõ bản thân hơn hoặc bạn đang muốn tìm hiểu người nào đó tuổi Nhâm Thân thì hãy đọc kỹ những thông tin dưới đây nhé!

Nét tính cách nổi bật ở những người mệnh Kim là sự dứt khoát và quyết liệt. Họ là những người đầy tham vọng, luôn sẵn sàng đánh đổi mồ hôi, xương máu và nước mắt để đạt đến thành công. 

Nếu có cơ hội làm nhóm trưởng hay sếp, họ sẽ là những người lãnh đạo giỏi với phong cách dẫn dắt quy củ, nề nếp và tầm nhìn xa trông rộng. Người mệnh Kim yêu thích sự độc lập và họ có thể tự mình tận hưởng các thành quả do chính bản thân làm ra. 

Tuy nhiên, tính cách của người mệnh kim cũng có mặt trái. Vì quá tự tin vào khả năng của bản thân nên đôi khi họ hơi độc đoán và cứng nhắc. Họ không thích nhận sự giúp đỡ của người khác, nhất là những lời khuyên. 

Điều này khiến người mệnh Kim trong mắt người khác có phần nghiêm khắc và khó gần. 

4. Nhâm Thân 1932 thuộc cung gì

Căn cứ vào cung mệnh của mười hai con giáp, nam sinh năm 1932 có cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Trong khi đó, nữ sinh năm 1932 có cung Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh. 

5. Sinh năm 1932 hợp tuổi nào

Con người không thể sống đơn độc cả đời. Bằng cách này hay cách khác, ta luôn có mối liên hệ với mọi người xung quanh, từ những người thân thương nhất đến những người xa lạ. 

Mỗi người bước vào đời ta đều sẽ tạo nên nhiều thay đổi đến số mệnh của ta. Họ có thể là phúc tinh mang đến may mắn nhưng cũng có thể là khắc tinh kéo theo những xui rủi. 

Vậy nên nếu bạn sinh năm 1932 và đang quan tâm đến những người hợp tuổi với mình thì hãy đọc kỹ thông tin dưới đây. 

5.1 Nam mạng

Đối với năm sinh năm 1932, công việc làm ăn sẽ thuận lợi, phát đạt hơn nếu nam chủ động kết giao với những người có tuổi Nhâm Thân cùng tuổi, Giáp Tuất và Mậu Dần. 

Bên cạnh đó, khi tính đến việc tìm kiếm đối tượng kết hôn, nam Nhâm Thân có thể chọn nửa kia có tuổi Canh Thân, Mậu Dần hoặc Canh Thìn. Đây sẽ là những người cùng nam Nhâm Thân dựng xây một mái ấm tràn đầy tiếng cười và tình yêu thương. 

Cuối cùng, nam Nhâm Thân cũng cần lưu ý hạn chế kết giao với những người kỵ tuổi bao gồm Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý. 

5.2 Nữ mạng

Tương tự như nam Nhâm Thân, nữ sinh năm 1932 cũng cần phải lưu một số điều khi lựa chọn kết giao với ai đó. 

Để việc kinh doanh, mua bán của nữ Nhâm Thân được suôn sẻ, thuận lợi, nữ nên chủ động tạo mối quan hệ với những người tuổi Nhâm Thân đồng tuổi, Giáp Tuất hoặc Mậu Dần. 

Họ sẽ là quý nhân phù trợ cho bản, dẫn dắt bạn vượt qua nhiều thử thách để không ngừng tiến bộ về cả kiến thức lẫn kỹ năng. 

Mặt khác, khi bàn đến chuyện hôn nhân đại sự, người bạn đời thật sự phù hợp với nữ Nhâm Thân cả về tính cách lẫn tuổi và mệnh thường sẽ là những người có tuổi Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần hay Canh Thìn. 

Tuy nhiên, nữ sinh năm 1932 cũng cần lưu ý hạn chế thân thiết với những người có tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý hay Canh Ngọ. Vì đây là những tuổi kỵ với nữ Nhâm Thân và có khả năng đem đến nhiều việc xui xẻo. 

6. Sinh năm 1932 hợp màu gì

Màu bản mệnh của những người sinh năm 1932 là màu xám, trắng thuộc hành Kim. Bên cạnh đó, nếu bạn đang muốn tặng quà gì đó để gia tăng may mắn cho người tuổi Nhâm Thân 1932, bạn có thể chọn quà có màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. 

Các màu này sẽ dẫn may mắn và tài lộc đến nhà người nhận quà. Tuy nhiên nếu bạn là người sinh năm 1932, bạn cũng cần hạn chế sử dụng các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Vì đây là những màu tương khắc với mệnh Kim và sẽ cản trở phúc lành của bạn. 

7. Nhâm Thân 1932 hợp hướng nào

Hiểu rõ mệnh không chỉ giúp ta biết được tính cách, màu sắc hợp với mình mà còn gợi ý cho ta hướng xây nhà để đón phúc lộc vào tổ ấm. 

7.1 Nam mạng

Đối với nam sinh năm 1932, hướng nhà tốt nhất là các hướng Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Phúc Đức), Tây (Thiên Y) và Tây Nam (Phục Vị). Ngược lại, các hướng cần tránh là các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Đông (Họa Hại) vàNam (Lục Sát).

7.2 Nữ mạng

Khi nữ Nhâm Thân 1932 chọn đất xây nhà, bạn có thể tham khảo các hướng Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Phúc Đức), Đông (Thiên Y) và Bắc (Phục Vị). Đây là các hướng hội tụ linh khí trời đất và sẽ mang đến phúc lành cho mệnh của bạn. 

Tuy nhiên, nữ không nên xây nhà theo các hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây (Họa Hại) và Tây Bắc (Lục Sát) vì các hướng này không hợp tuổi bạn.

8. Người sinh năm 1932 hợp số nào

Nam sinh năm 1932 hợp các số 2, 5, 8, 9. Trong khí đó, nữ tuổi Nhâm Thân 1932 sẽ gặp nhiều may mắn nếu lựa chọn các con số 1, 6, 7. 

9. Cây phong thủy cho người tuổi Nhâm Thân 

Để nhà cửa thoáng mát và hội tụ linh khí trời đất, những người sinh năm 1932 có thể chọn một số loài cây phong thuỷ hợp tuổi để trưng bày. Các loại cây bạn có thể tham khảo là cây lưỡi hộ, cây Lan ý, Lan hồ điệp vàng hay Bạch mã hoàng tử. 

KẾT LUẬN: Phía trên là bài viết giới thiệu chi tiết về người sinh năm 1932 do chuyên trang cung cấp kết quả xổ số kiến thiết thực hiện. Hãy tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp nhé.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên