Sinh Năm 1934 Mệnh Gì? Tử Vi Trọn Đời Người Sinh Năm 1934

Bạn đang thắc mắc sinh năm 1934 mệnh gì? Bạn muốn tìm hiểu người sinh năm 1934 hợp tuổi nào hay màu gì? Trong bài viết này xskt.net.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin cơ bản về người sinh năm 1934.

Có thể bạn quan tâm: 

Người Sinh Năm 1933 Mệnh Gì? Giải Đáp Thắc Mắc Người Sinh Năm 1933

Sinh Năm 1935 Mệnh Gì? Tổng Quan Về Ất Hợi 1935

Vận mệnh con người là thứ vô cùng kỳ diệu, đó là lý do vì sao rất nhiều người tìm cách lý giải vận mệnh để tìm ra hướng đi phù hợp. 

Bạn sinh năm 1934 và thắc mắc về mệnh của mình? Bạn không biết tuổi nào sẽ hợp với mình để tính chuyện hôn nhân? Hãy cùng xskt.net.vn tìm hiểu về mệnh của bạn nhé!

1. Sinh năm 1934 tuổi gì

Người sinh năm 1934, tức năm Giáp Tuất âm lịch có tuổi con chó. Cụ thể, thiên can của tuổi là Giáp và đại chi là Tuất. Do sự chênh lệch giữa lịch âm và lịch dương nên năm Giáp Tuất tính theo dương lịch sẽ bắt đầu từ ngày 14/02/1934, kết thúc vào ngày 02/02/1935. 

Với thiên can Giáp, thiên can tương hợp sẽ là thiên can Kỷ. Nếu người mang thiên can Giáp ở cạnh người có thiên can Kỷ, may mắn và tài lộc sẽ đến với người mang thiên can Giáp. Tuy nhiên, thiên can Giáp sẽ tương hình với hai thiên can bao gồm Mậu và Canh. 

Nếu Giáp ở cùng với Mậu hay Canh, đôi bên sẽ thường xuyên xảy ra cãi vã khiến không khí trở nên căng thẳng.  Bên cạnh thiên can, địa chi cũng là một đề tài được nhiều người quan tâm. Địa chi Tuất có tam hợp là Dần – Ngọ – Tuất và tứ hành xung là Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. 

2. Sinh năm 1934 mệnh gì

Những người sinh năm 1934 có mệnh Hoả, cụ thể là Sơn Đầu Hoả hay còn được gọi với cái tên lửa trên núi. Lửa muốn cháy mạnh thì phải liên tục được chăm củi, thổi lửa và người mệnh Hoả cũng vậy. 

Để con đường công danh sự nghiệp lẫn đời sống cá nhân được thuận lợi, người sinh năm 1934 cần lưu ý các mệnh tương sinh, tương khắc với mình. 

Mệnh Hoả có phúc tinh là mệnh Thổ và Mộc, đất cùng với cây sẽ nuôi ngọn lửa cháy bền vững. Tuy nhiên, người mệnh Hoả cũng cần lưu ý hạn chế thân thiết với người mệnh Kim và Thuỷ vì là hai mệnh tương khắc với mệnh Hoả. 

3. Tính cách của người sinh năm 1934

Để hiểu tính cách của một người, ta có thể áp dụng nhiều cách, từ tiếp xúc lâu dài đến hỏi thăm những người xung quanh. 

Một trong những phương pháp được nhiều người sử dụng là tìm hiểu tuổi và mệnh của người đó. Bạn đang quan tâm đến người sinh năm 1934 mà chưa biết nên làm gì để hiểu hơn về họ? 

Vậy hãy đọc kỹ thông tin dưới đây để giải mã tính cách của người sinh năm 1934 nhé! Những người sinh năm 1934 thích hành động nhanh chóng và dứt khoát hơn là dành thời gian dài để suy tư. Họ cũng là người có sức hút tự nhiên và một khối óc khôi hài. 

Chính điều này đã giúp họ lôi kéo được mọi người hành động theo những gì mình muốn. Nhìn chung, tính cách của người tuổi Giáp Tuất 1934 có nhiều điểm sáng, họ nhanh nhẹn, linh hoạt ứng biến và có phong cách làm việc đầy nhiệt huyết. 

Tuy nhiên tính cách của họ cũng có một số mặt trái. Những người sinh năm 1934 dễ trở nên nóng vội và có xu hướng sẵn sàng lừa dối để cám dỗ người khác nghe theo mình. 

4. Giáp Tuất 1934 thuộc cung gì

Dựa vào cung mệnh của mười hai con giáp, cả nam và nữ sinh năm Giáp Tuất 1934 đều có cùng một cung. Những người sinh năm 1934 có cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh. 

5. Sinh năm 1934 hợp tuổi nào

Triết học Mác Lênin đã nhấn mạnh: “Con người là tổng hòa các mối quan hệ xã hội”. 

Không ai có thể sống đơn độc cả một đời. Bằng cách này hay cách, con người luôn liên hệ, tương tác với mọi người xung quanh. Mỗi một cuộc gặp gỡ đều sẽ có những tác động nhất định đối với vận mệnh con người. 

Vì lẽ đó, việc hợp tuổi luôn là một chủ đề được nhiều người quan tâm. Khi những người hợp tuổi ở cạnh nhau, cả công việc và cuộc sống thăng hoa trong may mắn, tài lộc. 

Ngược lại nếu giữ người khắc tuổi bên mình quá lâu, ta có thể liên tiếp gặp nhiều rắc rối, tai ương, thậm chí có khả năng mất mạng. Thế nên, nếu bạn sinh năm 1934 và đang thắc mắc không biết ai hợp tuổi mình? Hãy đọc kỹ thông tin dưới đây.

5.1 Nam mạng

Đối với nam sinh năm 1934, muốn con đường công danh sự nghiệp hanh thông thuận lợi, bạn nên hợp tác, kết giao với những người tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần hay Tân Tỵ. 

Đây là quý nhân của đời bạn, những người này sẽ dẫn dắt bạn phát triển kiến thức lẫn kỹ năng và cùng bạn vượt qua nhiều thử thách vận mệnh mang lại. 

Mặt khác, khi tính đến chuyện dựng vợ gã chồng, nam tuổi Giáp Tuất nên kết đôi với bạn đời có tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ hay Nhâm Thân. 

Họ không chỉ hợp với bạn về tính cách mà còn cả tuổi và mệnh. Tuy nhiên, nam sinh năm 1934 cần lưu ý hạn chế thân thiết với những người tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão. 

Đây là những người kỵ tuổi với bạn và sẽ mang đến cho bạn nhiều rắc rối. 

5.2 Nữ mạng

Đối với nữ sinh năm 1934, việc đầu tư, kinh doanh của bạn sẽ hanh thông, thuận lợi hơn nếu bạn thân thiết với những người tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần. 

Bên cạnh đó, khi tính tới chuyện hôn nhân đại sự, người bạn đời thực sự phù hợp với nữ sinh năm 1934 sẽ là những người tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Nhâm Thân. 

Cuối cùng, nữ nên lưu ý các tuổi Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão. Đây là các tuổi kỵ với tuổi Giáp Tuất 1934 và sẽ mang đến nhiều điều không may. 

6. Sinh năm 1934 hợp màu gì

Màu bản mệnh của những người sinh năm 1934 là các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. 

Bên cạnh đó, nếu muốn tăng may mắn và tài lộc thì người sinh năm 1934 có thể sử dụng thêm các màu như màu xanh lá cây và xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. 

Đáng chú ý, người sinh năm 1934 cần tránh sử dụng các màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy vì đây là các màu kỵ tuổi, sẽ thu hút điềm xui. 

7. Giáp Tuất 1934 hợp hướng nào

Hiểu rõ mệnh và tuổi của mình, bạn sẽ dễ dàng chọn được hướng thích hợp để xây nhà, từ đó có được may mắn và tài lộc. 

7.1 Nam mạng

Nhà của nam sinh năm 1934 nên được xây theo các hướng Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Phúc Đức), Bắc (Thiên Y) và Đông (Phục Vị). 

Ngược lại, nam không nên chọn các hướng Tây (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Họa Hại) và Đông Bắc (Lục Sát) vì đây là các hướng kỵ tuổi với nam. 

7.2 Nữ mạng

Nữ sinh năm 1934 sẽ có một căn nhà lý tưởng, phúc lộc tài dồi dào nếu xây nhà theo các hướng Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Phúc Đức), Bắc (Thiên Y) và Đông (Phục Vị). 

Tuy nhiên, nữ cần tránh các hướng không hợp tuổi bao gồm Tây (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Họa Hại) và Đông Bắc (Lục Sát). 

8. Người sinh năm 1934 hợp số nào

Các con số may mắn dành cho cả nam và nữ tuổi Giáp Tuất là 1, 3, 4. Nếu rơi vào tình huống phải lựa chọn những con số như đánh đề, chọn biển số xe,... hãy tự tin lựa chọn ba con số trên vì chúng sẽ mang đến may mắn lẫn tài lộc cho bạn đấy!

9. Phong thủy cho người tuổi Giáp Tuất 

Để góc học tập, bàn làm việc nói riêng và cả căn nhà nói chung có sinh khí, người tuổi Giáp Tuất có thể chọn trưng bày các loài cây phong thuỷ hợp tuổi. 

Một số loài cây sẽ mang phúc lành đến cho gia chủ sinh năm 1934 bao gồm cây ngọc bích, trường sinh, hồng môn, vạn lộc và phú quý. 

KẾT LUẬN: Chúc mừng bạn đã nắm bắt được các thông tin chi tiết về người sinh năm 1934. Nếu còn tò mò các năm sinh khác, hãy chờ đón các bài viết do chuyên trang cung cấp kết quả XSKT miền Bắc thực hiện nhé!

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên