Sinh Năm 1931 Mệnh Gì? Tử Vi Trọn Đời Người Sinh Năm 1931

Bạn đang thắc mắc sinh năm 1931 mệnh gì? Bạn muốn tìm hiểu người sinh năm 1931 hợp tuổi nào hay màu gì? Trong bài viết này xskt.net.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin cơ bản về người sinh năm 1931.

Có thể bạn quan tâm: 

Người Sinh Năm 1944 Mệnh Gì? Giải Đáp Thắc Mắc Người Sinh Năm 1944

Sinh Năm 1932 Mệnh Gì? Tổng Quan Về Nhâm Thân 1932

Cùng với việc xem tử vi, bói toán, chiêm tinh hay giải mã giấc mơ, tìm hiểu mệnh cũng là cách để bạn hiểu chính mình và dẫn may mắn, tài lộc về nhà. 

Bạn sinh năm 1931 và đang thắc mắc mình mệnh gì, tuổi gì cũng như cần làm gì để công việc lẫn cuộc sống thuận lợi hơn? Hãy cùng xskt.net.vn tìm hiểu xem người sinh năm 1931 có gì đặc biệt nhé!

1. Sinh năm 1931 tuổi gì

Những người sinh năm 1931, tức năm Tân Mùi âm lịch có tuổi dê với thiên can Tân và địa chi Mùi. Tuy nhiên, do sự chênh lệch giữa lịch âm và lịch dương nên năm Tân Mùi trong dương lịch sẽ kéo dài từ ngày 17/02/1931 đến ngày 05/02/1932. 

Thiên can Tân sẽ hợp với thiên can Bính nhưng không thể đi cùng với thiên can Ất hay Đinh. Ất và Đinh bẩm sinh tương hình với thiên can Tân. 

Nếu người mang thiên can Tân ở cạnh người mang thiên can Ất hoặc Đinh quá lâu, may mắn và tài lộc của đôi bên có khả năng bị rút cạn, việc rắc rối, xui xẻo liên tục kéo đến.  

2. Sinh năm 1931 mệnh gì

Những người sinh năm 1931 là những người mệnh Thổ, cụ thể là Lộ Bàng Thổ hay còn được hiểu là Đất bên đường. 

Đất muốn màu mỡ phì nhiêu thì phải được săn sóc và bồi dưỡng và người mệnh thổ nếu muốn may mắn, tài lộc gõ cửa nhà thì cũng cần lưu ý mệnh tương sinh và tương khắc với mình. Mệnh tương sinh với mệnh thổ là mệnh kim với mệnh hoả. 

Nếu người mang mệnh thổ ở cùng với mệnh kim hoặc hoả, cả cuộc sống lẫn công việc đều gặp muôn điều thuận lợi và đạt được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ. 

Ngược lại, người mệnh thổ cần lưu ý hạn chế tiếp xúc với những người mang mệnh Thuỷ hay Mộc, vì đây là các mệnh tương khắc với mệnh thổ. Nếu ở gần với người có mệnh tương khắc với mình thì người mệnh Thổ chỉ chuốc lấy buồn bực và muộn phiền. 

Chưa dừng lại ở đó, vận may của người mệnh Thổ cũng có khả năng bị giảm sút. 

3. Tính cách của người sinh năm 1931

Muốn hiểu rõ tính cách của một người, ta có thể sử dụng nhiều cách. Trong đó, cách đoán bản tính dựa trên mệnh và tuổi là một trong những cách đáng tham khảo. 

Chiếu theo cung mệnh, người sinh năm 1931 có nhiều điểm tính cách đáng quý nhưng bên cạnh các khuyết điểm cần cải thiện. 

3.1 Ưu điểm 

Giống như mặt đất vững chãi, người mệnh Thổ là chỗ dựa đáng tin cậy. Họ điềm đạm, uy tín, trọng lời hứa. 

Chưa hết, người mệnh Thổ còn sống có kế hoạch và luôn sắp xếp công việc hợp lý để không chậm trễ hay bỏ lỡ những dự án quan trọng. Đó là lý do vì sao trong công việc, người mệnh thổ luôn là người được cấp trên đề cao và đồng nghiệp tin cậy. 

Một tính cách đáng quý khác của người mệnh thổ là tấm lòng nhân hậu, tốt bụng. Họ không ôm mối thù hận với ai quá lâu cũng như luôn sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu cho hoàn cảnh của mọi người xung quanh.   

3.2 Khuyết điểm

Tuy nhiên, người mệnh Thổ cũng có một số điểm hạn chế. Vì quen sống theo kế hoạch chặt chẽ nên người mệnh Thổ khó phát huy tốt trong các công việc yêu cầu sự linh hoạt, sáng tạo cao. 

Bên cạnh đó, người mệnh Thổ từng mang sự tự ti sâu sắc về ngoại hình của mình. Điều này đôi khi khiến người mệnh Thổ để lại ấn tượng không tốt với người khác. 

4. Tân Mùi 1931 thuộc cung gì

Dựa theo cung mệnh của mười hai con giáp, nam sinh năm 1931 có cung là Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh. Trong khi đó, nữ sinh năm 1931 lại có cung là Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh. 

5. Sinh năm 1931 hợp tuổi nào

Triết học Mác Lênin khẳng định: “Con người là tổng hòa các mối quan hệ xã hội”. Không ai có thể sống đơn độc một mình  mà luôn có mối liên hệ mật thiết với mọi người xung quanh. 

Mỗi người bước qua đời ta đều có khả năng đem lại may mắn hay xui xẻo và có tác động lớn đến công việc lẫn cuộc sống của ta. Đó là lý vì sao việc hợp tuổi luôn là một vấn đề lớn được nhiều người quan tâm. 

Nếu bạn tuổi Tân Sửu hoặc quan tâm đến người sinh năm 1931, hãy đọc thật kỹ thông tin dưới đây để ứng xử cho phù hợp nhé.  

5.1 Nam mạng

Đối với nam sinh năm 1931, nếu muốn công việc làm ăn hanh thông, thuận lợi, hãy chủ động kết giao với người có tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý hoặc Kỷ Mão. Đây sẽ là những quý nhân giúp bạn tiến bộ cả về kiến thức lẫn kỹ năng để từ đó có cơ hội thăng tiến mạnh mẽ hơn nữa. 

Bên cạnh công việc, khi suy xét đến việc dựng vợ gã chồng, nam Tân Mùi nên lựa chọn những người tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ và Canh Ngọ để có được một cuộc hôn nhân viên mãn. 

Tuy nhiên nam sinh năm 1931 cũng cần hạn chế kết giao với những người kỵ tuổi với mình. Đó là những người có tuổi Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu. 

5.2 Nữ mạng

Đối với nữ sinh năm 1931, con đường công danh sự nghiệp chỉ hanh thông khi ở gần người tuổi Quý Dậu, Ất Hợi và Bính Tý. 

Chưa dừng lại ở đó, khi tìm kiếm ý trung nhân, bạn nên lưu tâm đến những người tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ và Kỷ Tỵ. Nếu kết hôn với những người này, nữ tuổi Tân Mùi sẽ được yêu thương, thấu hiểu và có chỗ dựa vững chắc. 

Hơn thế nữa, để tránh điều xui rủi, nữ sinh năm 1931 nên hạn chế thân thiết với những người tuổi Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu. 

6. Sinh năm 1931 hợp màu gì

Màu bản mệnh của những người sinh năm 1931 là màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. Bên cạnh đó, để tăng thêm tài lộc, người tuổi Tân Sửu 1931 có lựa chọn sử dụng các màu tương sinh như  Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. 

Cuối cùng, người sinh năm 1931 cần đặc biệt lưu ý và hạn chế các màu khắc tinh của mình, bao gồm màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

7. Tân Mùi 1931 hợp hướng nào

Bên cạnh việc tiết lộ tính cách và các màu sắc phù hợp, mệnh và tuổi còn giúp ta biết được nên xây nhà, bàn thờ, kê giường ngủ,... theo hướng nào để đón tài lộc vào nhà. 

7.1 Nam mạng

Đối với nam Tân Mùi 1931, nhà tốt nhất nên xây theo các hướng Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Phúc Đức), Đông Bắc (Thiên Y) và Tây Bắc (Phục Vị). 

Ngược lại, gia chủ cần tránh các hướng xung khắc với mình, bao gồm hướng Nam (Tuyệt Mệnh), Đông (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Họa Hại) và Bắc (Lục Sát). 

7.2 Nữ mạng

Đối với nữ sinh năm 1931, nhà hướng Đông (Sinh Khí), Bắc (Phúc Đức), Đông Nam (Thiên Y) hoặc Nam (Phục Vị) sẽ mang đến nhiều phúc lành. 

Tuy nhiên, nữ Tân Mùi 1931 nên cẩn thận với các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây (Ngũ Quỷ), Đông bắc (Họa Hại) và Tây Nam (Lục Sát). Vì đây là các hướng không hợp tuổi và sẽ thu hút nhiều điềm dữ đến với nữ Tân Mùi 1931. 

8. Người sinh năm 1931 hợp số nào

Nam sinh năm 1931 hợp các số 6, 7, 8. Trong khi đó, nữ sinh năm 1931 sẽ gặp nhiều may mắn nếu giữ các con số 3, 4, 9 bên mình. 

9. Cây phong thủy cho người tuổi Tân Mùi

Để nhà cửa trở nên thông thoáng và giàu sinh khí hơn, người ta thường chọn trưng bày các loài cây phong thuỷ trong nhà. 

Người tuổi Tân Mùi 1931 nếu muốn lựa chọn những loài cây hợp tuổi với mình thì cây lưỡi hổ viền vàng, thiết mộc lan hay trầu bà đế vương vàng sẽ là lựa chọn thích hợp cho bạn. 

KẾT LUẬN: Phía trên là bài viết về người tuổi Tân Mùi sinh năm 1931 do chuyên trang cung cấp kết quả xổ số miền Bắc thực hiện. Hãy tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp nhé.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên