Sinh Năm 1975 Mệnh Gì? Tử Vi Trọn Đời Người Sinh Năm 1975

Bạn đang thắc mắc sinh năm 1975 mệnh gì? Bạn muốn tìm hiểu người sinh năm 1975 hợp tuổi nào hay màu gì? Trong bài viết này xskt.net.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin cơ bản về người sinh năm 1975.

Có thể bạn quan tâm:

Mệnh Thuỷ Hợp Màu Gì? Giải Đáp Thắc Mắc Về Người Mệnh Thuỷ

Người Sinh Năm 2024 Mệnh Gì? Giải Đáp Thắc Mắc Người Sinh Năm 2024

Theo thuyết phong thuỷ Ngũ Hành, người sinh năm 1975 tuổi Ất Mão và mang mệnh Thuỷ. Tuy nhiên, để hiểu rõ về mệnh cũng như tuổi thì bạn cần nhiều thông tin chi tiết thay vì chung chung như trên.

Vậy nên, để hiểu rõ vận mệnh của người sinh năm 1975 là gì, tương lai có biến chuyển gì hay không thì hãy tiếp tục theo dõi nội dung dưới đây của xskt.net.vn nhé.

1. Sinh năm 1975 tuổi gì

Tính theo Dương lịch, người sinh từ 11/02.1975 đến 30/01/1976 là tuổi con mèo. Người sinh trong khoảng thời gian này có Thiên Can là Ất, Địa Chi là Mão nên gọi vắn tắt là Ất Mão.

Can Chi vốn được dùng để dự đoán tương lai, xem ngày tốt xấu cũng như tuổi hợp và kỵ với bản mệnh. Trước tiên thì ta có:

- Thiên Can Ất tương hợp với Canh, tương hình với Tân và Kỷ.

- Địa Chi Mão tam hợp với Mùi, Mão và Hợi; tứ hành xung với Dậu, Mão, Ngọ và Tý.

2. Sinh năm 1975 mệnh gì

Bên cạnh câu hỏi 1975 tuổi gì thì sinh năm 1975 mệnh gì cũng được quan tâm, thắc mắc rất nhiều. Theo thuyết phong thuỷ, sinh năm 1975 mang mệnh Thuỷ, cụ thể là Đại Khê Thuỷ.

Sinh năm 1975 Ất /mão mang mệnh Thuỷ

Có thể hiểu Đại Khê Thuỷ là nước bắt nguồn từ những con suối lớn, thác nước sừng dữ trên núi cao hay thường gọi là nước nguồn. Vì mang thuỷ lượng lớn trong mình nên Ất Mão có sự biến hoá linh hoạt, ưa cuộc sống biến động, sôi nổi và hay bàn luận.

3. Tính cách của người sinh năm 1975

Nhìn chung, người sinh năm 1975 có tính cách ôn hoà và dịu dàng. Họ không thích thương trường đấu đá, thay vào đó ưa chuộng cuộc sống nhàn hạ, ổn định để bản thân hạnh phúc hơn.

Tính cách của người sinh năm 1975

Tuy nhiên, tùy thuộc vào giới tính thì tính cách của Ất Mão lại cho thấy sự riêng biệt. Ngay sau đây, xskt.net.vn sẽ cùng bạn làm rõ đặc điểm của nam mạng và nữ mạng sinh năm 1975.

3.1 Nam mạng

Nam Ất Mão 1975 chịu ảnh hưởng bởi Thiên Can và Địa Chi nên tính cách ảnh hưởng không ít, họ là người kiên trì và bền bỉ. Trước thử thách mà cuộc sống đặt ra, họ sẽ không chùn bước mà sẵn sàng đương đầu.

Tuy nhiên, đàn ông sinh năm 1975 có một điểm yếu là suy nghĩ quá nhiều. Họ thường xuyên xuất hiện những lo âu, sợ hãi về những chuyện chưa xảy ra.

3.2 Nữ mạng

Vì thuộc hành Thuỷ nên phụ nữ sinh năm 1975 cho thấy sự linh hoạt, dễ thích nghi với cuộc sống. Những người tiếp xúc với Ất Mão sẽ thấy họ khéo léo, giỏi ứng biến trong mọi tình huống.

Đôi khi, họ cũng bị tổn thương bởi những lời nói hoặc hành động xung quanh. Dẫu vậy, sự cuộn trào và mạnh mẽ như nước trong khe lớn sẽ giúp họ sớm vực dậy, không chịu khuất phục.

Dường như trước những khó khăn và thử thách, họ càng cố gắng và nỗ lực không ngừng. Đó là thế mạnh lớn nhất của nữ nhân sinh năm 1975, điều không phải ai cũng sở hữu.

4. Ất Mão 1975 thuộc cung gì

Nam giới sinh năm 1975 mang cung Đoài Kim, thuộc Tây Tứ mệnh. Cung mệnh này cho thấy họ là người sôi nổi, ưa nhìn, thích tranh luận nhưng lại sống kín đáo, thâm trầm.

Còn phụ nữ Ất Mão mang trong mình cung Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh. Điều này biểu thị cho khía cạnh tế nhị, tinh thần trách nhiệm cao và quả quyết trong mọi việc.

5. Sinh năm 1975 hợp tuổi nào

Dựa vào cung mệnh, bạn có thể xác định được tuổi hợp và tuổi khắc. Bởi lẽ, đây là vấn đề được nhiều người quan tâm, việc kết giao với người hợp tuổi sẽ giúp hạn chế xung đột và mâu thuẫn.

Xét theo Can Chi và cung mệnh, nam mạng và nữ mạng sẽ có nhưng tuổi hợp kỵ khác nhau. Ngay sau đây, xskt.net.vn sẽ gửi đến bạn nội dung cụ thể.

5.1 Nam mạng

Với làm ăn, người sinh năm 1975 nên ưu tiên hợp tác với Quý Sửu, Nhâm Tuất, Kỷ Mùi và Bính Thìn.

Còn lựa chọn làm vợ, đàn ông Ất Mão phù hợp với Quý Sửu, Nhâm Tuất, Kỷ Mùi và Bính Thìn.

Trong công việc hay hôn nhân, gia đình thì nam Ất Mão 1975 đều cần tránh, hạn chế với các tuổi Mậu Thân, Nhâm Tý, Giáp Dần, Nhâm Thân, Bính Dần, Giáp Tý hoặc Canh Thân.

5.2 Nữ mạng

Phụ nữ khi thực hiện các công việc kinh doanh, làm ăn với mục đích gia tăng tài sản nên hợp tác với Nhâm Tuất, Kỷ Mùi và Bính Thìn.

Với quyết định hôn nhân và gia đình, nữ giới sinh năm 1975 nên ưu tiên các tuổi Quý Sửu, Nhâm Tuất, Kỷ Mùi và Bính Thìn.

Giống với nam mạng, nữ giới Ất Mão cũng có những tuổi cần tránh hợp tác và kết hôn như Mậu Thân, Nhâm, Tý, Giáp Dần, Bính Dần, Giáp Tý, Canh Thân và Nhâm Thân.

6. Sinh năm 1975 hợp và kỵ màu gì?

Màu sắc bản mệnh của người sinh năm 1975 là đen, xanh nước biển thuộc hành Thuỷ. Ngoài ra có thể chọn màu hành Kim tương sinh là xám, trắng và ghi.

Người sinh năm 1975 hợp và kỵ màu nào

Cần tránh sử dụng những màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ khi sơn nhà, mua xe. Những màu này nếu sử dụng thường xuyên, để bên cạnh lâu ngày sẽ rất dễ khiến tinh thần, sức khoẻ đi xuống.

7. Ất Mão 1975 hợp hướng nào

Vì có cung mệnh khác nhau nên khi xác định tuổi hợp hướng, người sinh năm 1975 còn cần dựa vào giới tính. Giữa nam mạng và nữ mạng sẽ có hướng thuận lợi và đại kỵ khác nhau, xskt.net.vn sẽ trình bày ngay sau đây.

7.1 Nam mạng

Với hướng hợp, nam mạng nên chọn Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Phúc Đức), Tây Nam (Thiên Y) và Tây (Phục Vị).

Tránh những hướng như Đông Nam (Lục Sát), Bắc (Hoạ Hại), Nam (Ngũ Quỷ) và Đông (Tuyệt Mệnh).

7.2 Nữ mạng

Tương tự nam giới, phụ nữ tuổi Ất Mão cũng có những hướng hợp tuổi như Đông Bắc (Phục Vị), Tây Bắc (Thiên Y), Tây (Phúc Đức) và Tây Nam (Sinh Khí).

Để bản thân không bị hao tổn tài vận, nữ Ất Mão cần tránh bốn hướng Đông (Lục Sát), Nam (Hoạ Hại), Bắc (Ngũ Quỷ) và Đông Nam (Tuyệt Mệnh).

8. Người sinh năm 1975 hợp số nào

Mỗi tuổi sẽ có con số may mắn riêng, từ đó rước tài lộc cũng như vận may vào nhà. Người sinh năm 1975 cũng vậy, tùy thuộc vào giới tính mà bạn sẽ có số riêng.

Với đàn ông Ất Mão, nên ưu tiên sử dụng những con số 6, 7 và 8.

Phụ nữ sinh năm 1975 nên chọn các con số 2, 5, 8 và 9.

Việc sử dụng các con số may mắn có thể kích hoạt tài lộc, gia tăng vận may trong cuộc sống. Vì thế, hãy lưu tâm khi mua sim phong thuỷ, chọn biển số xe hoặc số chứng minh nhé.

9. Phong thuỷ cho người tuổi Ất Mão

Người sinh năm 1975 nên chọn mặt Phật Văn Thù Bồ Tát, vị Phật hộ mệnh để mang bên mình. Vầng sáng của Đức Phật sẽ soi chiếu, hướng mình đến những điều thiện lành và tốt đẹp trong cuộc sống.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến màu sắc của vật phong thuỷ. Người sinh năm 1975 nên chọn màu sắc thuộc hành Thuỷ hoặc hành Kim, ví dụ như mặt Phật đá núi lửa Đen hoặc mặt Phật đá mã não Trắng.

KẾT LUẬN: Bài viết sinh năm 1975 mệnh gì được đội ngũ biên tập viên của xskt.net.vn, chuyên trang kết quả XSKT miền Bắc tìm kiếm và tổng hợp. Thông qua bài viết, chúng mình mong có thể giúp bạn tháo gỡ được những thắc mắc về năm sinh Ất Mão như màu sắc, tuổi tác hay hướng phát triển.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên