Người Sinh Năm 1944 Mệnh Gì? Giải Đáp Thắc Mắc Người Sinh Năm 1944

Bạn đang thắc mắc sinh năm 1944 mệnh gì? Bạn muốn tìm hiểu người sinh năm 1944 hợp tuổi nào hay màu gì? Trong bài viết này xskt.net.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin cơ bản về người sinh năm 1944.

Có thể bạn quan tâm: 

Sinh Năm 1942 Mệnh Gì? Tổng Quan Về Nhâm Ngọ 1942

Sinh Năm 1931 Mệnh Gì? Tử Vi Trọn Đời Người Sinh Năm 1931

Để thu hút tinh hoa của trời đất vào mình và gia tăng may mắn, bạn có thể thực hiện nhiều cách như xem tử vi, chiêm tinh hoặc giải mã giấc mơ. Một trong những cách được nhiều người lựa chọn nhất tìm hiểu về mệnh. 

Với từng năm sinh, mỗi người sẽ mang mệnh khác nhau và có những lưu ý riêng. Bạn sinh năm 1944 và đang có nhiều thắc mắc về mệnh của mình? Hãy cùng xskt.net.vn tìm hiểu về những người sinh năm 1944 nhé. 

1. Sinh năm 1944 tuổi gì?

Những người sinh năm 1944, tức năm Giáp Thân âm lịch có tuổi khỉ, với thiên can Giáp và địa chi Thân. Năm Giáp Thân âm lịch nếu tính theo lịch dương sẽ kéo dài từ 25/01/1944 đến 12/02/1945. 

Thiên can Giáp sẽ hợp với thiên can kỷ nhưng không thể đi cùng với hai thiên can là Mậu và Canh. Mậu và Canh bẩm sinh tương hình với Giáp, vì thế nếu người mang thiên can giáp ở gần người có thiên can Mậu hay Canh, số mệnh của đôi bên đều sẽ chịu nhiều tổn thất không đáng có. 

Bên cạnh thiên can, địa chi cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm khi bàn đến tuổi. Với địa chi Thân, tam hợp sẽ là Thân, Tý, Thìn còn tứ hành xung sẽ bao gồm Dần, Thân, Tỵ và Hợi. 

2. Sinh năm 1944 mệnh gì?

Người sinh năm 1944 có mệnh thuỷ, cụ thể là Tuyền Trung Thuỷ hay còn gọi là nước trong suối. Nước trong suối muốn êm đềm chảy trôi thì phải vượt qua được những chướng ngại vật và người mang mệnh thuỷ sinh năm 1944 cũng vậy. 

Để may mắn và tài lộc gõ cửa nhà, người mệnh thuỷ cũng cần lưu ý các mệnh tương khắc, tương sinh với mình. Phúc tinh của người mệnh thuỷ là những người mang mệnh Mộc và Kim. Ngược lại, người sinh năm 1944 cần tránh người mệnh Hoả và Thổ. 

Đất với Lửa thường đối kháng với nước, thế nên nếu người mệnh thuỷ ở gần Hoả hay Thổ thì dễ dẫn đến mâu thuẫn, cãi vã. Cách tốt nhất là ta hạn chế tiếp xúc để phòng tránh rắc rối và phiền phức về sau. 

3. Tính cách của người sinh năm 1944

Những người tuổi năm Thân sinh năm 1944 hiện đang là các vị bô lão khoẻ mạnh, tươi vui nếu thời niên thiếu biết chăm hoạt động thể thao, khám sức khỏe định kỳ. 

Bên cạnh đó, người tuổi Thân cũng có tính độc lập rất cao. Dù tuổi tác đã lớn nhưng ông bà vẫn có thể tự chăm sóc tốt cho chính mình mà không cần phải cậy nhờ con cháu. 

Điều này khiến hậu bối vô cùng nể trọng và thường xuyên tìm đến ông bà để xin lời khuyên cho nhiều vấn đề trong công việc cũng như cuộc sống. 

4. Giáp Thân 1944 thuộc cung gì?

Căn cứ vào cung mệnh của mười hai con giáp, nam sinh năm Giáp Thân 1944 có cung là Khôn Thổ, thuộc Tây Tứ Mệnh. Trong khi đó, nữ sinh năm Giáp Thân 1944 lại có cung là Tốn Mộc, thuộc Đông Tứ Mệnh. 

5. Sinh năm 1944 hợp tuổi nào?

Con người không thể nào sống đơn độc, bằng cách này hay cách khác, ta đều có mối liên hệ nhất định với cộng đồng quanh ta. Chiếu theo số mệnh, mỗi người bước qua đời ta đều có khả năng mang đến phúc hoặc hoạ, may mắn hay xui rủi cho ta.

Vì lẽ đó, vấn đề hợp tuổi luôn là mối quan tâm lớn của nhiều người. Chỉ cần ở bên người thật sự phù hợp cả về tính cách lẫn số mệnh, ta sẽ có được nhiều niềm vui, hạnh phúc cũng như may mắn, tài lộc. 

Còn nếu quá thân cận với người đối nghịch về tuổi, ta sẽ phải hứng chịu các tai ương, bất hạnh không đáng có. Chính vì thế, nếu bạn có tuổi Giáp Thân hoặc quan tâm đến người sinh năm 1944, hãy theo dõi thật kỹ thông tin dưới đây để đưa ra những lựa chọn phù hợp. 

5.1 Nam mạng

Đối với những nam doanh nhân sinh năm 1944, ta cần lưu ý Giáp Thân cùng tuổi, Bính Tuất, Đinh Sửu sẽ là phúc tinh của bạn trong việc kinh doanh, mua bán. Bên cạnh con đường công danh, sự nghiệp thì hôn nhân đại sự cũng là chuyện quan trọng của cả một đời người. 

Khi tìm kiếm đối tượng để dựng vợ gả chồng, nam tuổi Giáp Thân nên lựa chọn những người tuổi Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn hay Kỷ Mùi. 

Vì đây là những tuổi hợp với tuổi Giáp Thân, kết hôn với những người mang tuổi này, gia đình sẽ ấm êm, hạnh phúc, cha mẹ hoà thuận, con cháu chăm ngoan, học giỏi. 

Tuy nhiên, nam Giáp Thân cũng cần tránh các tuổi kỵ gồm Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần và Giáp Ngọ. Nếu ở chung với những người kỵ tuổi với mình, may mắn và tài lộc của nam Giáp Thân sẽ dần bị rút cạn. 

5.2 Nữ mạng

Nếu bạn là nữ tuổi Giáp Thân và đang điều hành các dự án kinh doanh, đầu tư quan trọng, bạn nên tích cực kết giao với những người có tuổi Giáp Thân đồng tuổi, Mậu Tý, Canh Dần. 

Đây sẽ là quý nhân giúp cho công việc làm ăn của bạn được suôn sẻ và thuận lợi hơn. Trường hợp bạn đang tìm kiếm ý trung nhân để hẹn hò và tiến tới hôn nhân, bạn có thể chú ý đến các anh chàng có tuổi Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ hay Tân Tỵ. 

Gái Giáp Thân mà dựng vợ gã chồng với các tuổi trên sẽ tạo được một gia đình tràn ngập tiếng cười và tình yêu thương. 

Tuy nhiên, nữ Giáp Thân cũng cần tránh những người tuổi Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão. Đây là những tuổi Kỵ với bạn, nếu cố chấp ở bên những người này, bạn sẽ hối hận về sau. 

6. Sinh năm 1944 hợp màu gì?

Mùa bản mệnh của những người sinh năm 1944 là  Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn những màu tương sinh với mệnh mình để tăng thêm may mắn và tài lộc. 

Các màu tương sinh với mệnh thuỷ bao gồm xám, trắng thuộc hành Kim. Tuy nhiên, nếu muốn tặng quà cho những người sinh năm 1944, ta cần lưu ý không chọn những màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. 

Đây là những màu kỵ với mệnh thuỷ và sẽ cản trở may mắn của người nhận quà. 

7. Nhâm Thân 1944 hợp hướng nào?

Mệnh và tuổi là những yếu tố vô cùng quan trọng khi xem hướng xây nhà. Vì với từng nhóm mệnh và tuổi, ta sẽ có những hướng thích hợp khác nhau. 

7.1 Nam mạng

Đối với nam sinh năm 1944, khi chọn hướng xây nhà, bạn nên ưu tiên các hướng Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Phúc Đức), Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị). Vì đây là những hướng hợp tuổi và mệnh của bạn, sẽ giúp cuộc sống lẫn công việc của bạn hanh thông, viên mãn. 

- Hướng Đông Bắc là hướng Sinh Khí: Nhà theo hướng Đông Bắc sẽ giúp nam cường tráng về thể lực và thăng hoa trên con đường công danh sự nghiệp. 

- Hướng Tây Bắc là hướng Phúc Đức: Nhà xây theo hướng Phúc Đức sẽ mang lại không gian sống đầm ấm với gia đình hoà thuận. 

- Hướng Tây là hướng Thiên Y: Nam sinh năm 1944 sẽ có được nhiều giấc ngủ sâu tốt cho sức khoẻ và tuổi thọ nếu xây nhà theo hướng Tây. 

- Hướng Tây Nam là hướng Phục Vị: Hướng Tây Nam tượng trưng cho sự bình yên, trấn tĩnh. Vậy nên, xây nhà theo hướng này, nam sẽ có một tâm trí khỏe mạnh, thanh thản với kiến thức lẫn kỹ năng tiến bộ hơn từng ngày. Chưa hết, đời sống hôn nhân cũng được thắt chặt, quan hệ vợ chồng, cha mẹ, con cái thuận hoà, an vui. 

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý tránh những hướng không hợp tuổi mình, bao gồm các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Đông (Họa Hại) và Nam (Lục Sát). 

7.2 Nữ mạng

Đối với nữ tuổi Giáp Thân, lý tưởng nhất là bạn xây nhà theo các hướng Bắc (Sinh Khí), Đông (Phúc Đức), Nam (Thiên Y) và Đông Nam (Phục Vị). 

Ngược lại, bạn không nên chọn các hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Họa Hại) và Tây (Lục Sát). Vì đây là những hướng xấu, sẽ cản trở vận hội của bạn. 

8. Người sinh năm 1944 hợp số nào?

Các con số may mắn cho nam sinh năm 1944 là 2, 5, 8, 9. Còn đối với nữ tuổi Giáp Thân, bạn nên giữ các con số 1, 3, 4 bên mình, chúng chính là phúc tinh của bạn đấy. 

9. Cây phong thủy cho người tuổi Giáp Thân

Nếu người tuổi Giáp Thân muốn chọn mua cây phong thuỷ hoặc bạn đang muốn mua cây phong thuỷ tặng cho người tuổi Giáp Thân, thì bạn có thể căn cứ vào màu sắc lá để chọn cây hợp tuổi người Nhận. 

Một số loài cây sẽ đem đến nhiều phúc lành cho người tuổi Giáp Thân là cây Ý Lan, Lưỡi Hổ, Tùng Bồng Lai và Cẩm Nhung. 

KẾT LUẬN: Bài viết do chuyên trang cung cấp kết quả xổ số miền Nam thực hiện đã tổng hợp các thông tin bạn cần biết về người sinh năm 1944. Hãy tham khảo và đưa ra quyết định phù hợp nhé!

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên