Người Sinh Năm 1996 Mệnh Gì? Giải Đáp Thắc Mắc Người Sinh Năm 1996

Bạn đang thắc mắc sinh năm 1996 mệnh gì? Bạn muốn tìm hiểu người sinh năm 1996 hợp tuổi nào hay màu gì? Trong bài viết này xskt.net.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin cơ bản về người sinh năm 1996.

Có thể bạn quan tâm:

Sinh Năm 1997 Mệnh Gì? Tử Vi Trọn Đời Người Sinh Năm 1997

Sinh Năm 1995 Mệnh Gì? Tổng Quan Về Ất Hợi 1995

 

Tử vi và ứng dụng của nó trong dự đoán số mệnh ngày càng được nhiều người tin tưởng, quan tâm, đặc biệt là trong những dịp trọng đại như xây nhà, kết hôn.

Hình thức này ngày càng chứng minh nó có cơ sở và thực sự đúng đắn, giúp cho nhiều người tránh được vận hạn và vạch ra những kế hoạch cụ thể trong cuộc đời.

Nếu bạn sinh năm 1996 thì tuyệt đối đừng bỏ qua bài viết này vì nó sẽ giúp bạn tìm hiểu các khía cạnh cơ bản về số mệnh của mình.

1. Sinh năm 1996 tuổi gì?

Khía cạnh đầu tiên mà các chuyên gia tử vi số mệnh quan tâm đó là tuổi của gia chủ, nó được biểu hiện qua thiên can và địa chi. Do lịch âm và lịch dương có những sai khác nhất định nên không tránh khỏi những chênh lệch nhất định về mặt thời gian.

Theo nghiên cứu thì những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 19/02/1996 đến hết ngày 6/02/1997 có thiên can Bính, địa chi Tý, do đó được xác định là tuổi Bính Tý.

Người tuổi Bính Tý thiên can tương hình với Canh và Nhâm, tương hợp với Tân, tam hợp được xác định gồm Thân, Thìn và Tý còn tứ hành xung gồm Dậu, Mão, Ngọ và Tý.

2. Sinh năm 1996 mệnh gì?

Ngoài thiên can và địa chi thì khi nghiên cứu tử vi phong thủy thì phải xem mệnh số của người đó nữa. Người sinh năm 1996 trên thực tế thuộc mệnh Thủy, nạp âm là Giản Hạ Thủy.

Giản Hạ Thủy được hiểu là dòng nước nhỏ âm thầm và bền bỉ chảy để đổ ra biển lớn. Đây cũng đại diện cho một phần tính cách của người sinh năm 1996, khi thì mạnh mẽ khi thì yếu mềm nhưng luôn kiên định với những mục tiêu lớn.

Sinh năm 1996 mệnh gì

Cũng theo quy luật của ngũ hành từ ngàn đời nay, mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim và mệnh Mộc, còn tương khắc với mệnh Hỏa và Thổ.

3. Tính cách của người sinh năm 1996

Giản Hạ Thủy là khe dưới dưới suối sâu, nó không hề lộ diện chói lóa mà cứ âm thầm đổ ra biển. Cũng giống như thế, người sinh năm 1996 ít thể hiện bản thân, ở họ cất giấu nhiều bí mật mà người khác khó đoán định.

Người sinh năm 1996 mệnh gì

Thế nhưng nếu đã có được lòng tin thì những người này trở nên cởi mở và tận tình thân thiết. Bản chất của Bính Tý 1996 là người thông minh, khéo léo và có tấm lòng nhân hậu, điều này sẽ góp phần quan trọng để họ đạt được thành công.

Tuy nhiên, giống như dòng nước muôn hình vạn trạng, những người sinh năm 1996 có khuyết điểm là không kiên định, dễ đứng núi này trông núi nọ. Bởi vậy nên chú ý để khắc phục điều này.

4. Bính Tý 1996 thuộc cung gì?

Cùng với mệnh, việc xác định cung có ý nghĩa quan trọng khi xem hướng nhà, tuổi cưới gả hay vợ chồng có hòa hợp không.

Theo các chuyên gia phong thủy, nam 1996 có cung Tốn Mộc thuộc Đông Tứ mệnh, hứa hẹn là người có tấm lòng bao dung và cần cù, chăm chỉ học hỏi nhưng đôi khi tính khí thất thường.

Còn nữ Bính Tý 1996 mang cung Khôn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh, là nười chăm chỉ, chịu khó và biết nhường nhịn người khác.

5. Sinh năm 1996 hợp tuổi nào?

Dựa vào cung mệnh, thiên can và địa chi, các chuyên gia tử vi đã tính toán được sinh năm 1996 sẽ hợp hoặc khắc các tuổi nào, cùng theo dõi nhé.

5.1 Nam mạng

Trong công việc làm ăn, nam sinh năm 1996 sẽ hợp với các tuổi như Ất Dậu, Bính Tý, Nhâm Ngọ hoặc Tân Tỵ. Sự kết hợp giữa các tuổi này sẽ đem đến nhiều may mắn và thuận lợi.

Nếu tính chuyện cưới gả thì nam sinh năm 1996 có thể chọn những người cùng tuổi hoặc tuổi Ất Dậu, Nhâm Ngọ và Tân Tỵ. Đây đều là các cặp tuổi đẹp, hứa hẹn đem đến cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

Tuyệt đối tránh xa những tuổi như Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi và Quý Mùi nếu không muốn tình duyên thụt lùi, cuộc đời gặp nhiều trắc trở, vận hạn.

5.2 Nữ mạng

Riêng đối với nữ Bính Tý 1996 thì nên chọn mặt gửi vàng những người cùng tuổi hoặc tuổi Nhâm Ngọ, Tân Tỵ để cùng làm ăn và hợp tác. Bởi họ có thể giúp cho bạn thăng tiến, thu hút may mắn và đem đến nhiều cơ hội.

Khi tính chuyện cưới hỏi thì nên chọn người có cùng tuổi, hoặc tuổi Ất Dậu, Ất Hợi, Nhâm Ngọ, Tân Tỵ và Quý Dậu vì đây đều là những tuổi đẹp để kết hôn. Cuộc sống vợ chồng càng về sau sẽ càng bình an, tiền bạc rủng rỉnh và đầy phúc đức.

Những tuổi kỵ mà nữ 1996 nên tránh là Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mão, Tân Mùi và Quý Mùi. Dù kết hôn hay hợp tác làm ăn cũng sẽ khiến mọi chuyện xôi hỏng bỏng không, gặp nhiều trắc trở và khó đạt được thành công.

6. Sinh năm 1996 hợp màu gì?

Hiểu được sinh năm 1996 mệnh gì, kết hợp với thiên can và địa chi sẽ giúp xác định màu sắc tương hợp, tương khắc.

Màu tương hợp là màu đại diện cho bản mệnh, do người sinh năm 1996 thuộc mệnh Thủy nên các màu như xanh nước biển, xanh da trời hoặc đen sẽ là màu tương hợp.

Ngoài ra, do Thủy và Kim tương sinh với nhau nên Bính Tý 1996 còn có thể sử dụng kết hợp các màu đại diện cho mệnh Kim là trắng hoặc xám.

Còn lại, cần tránh xa hoặc hạn chế chọn màu tương khắc cho những dịp quan trọng bởi vì nó có thể làm hao hụt vận may. Các màu tương khắc của Bính Tý 1996 là vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ bởi Thổ và Thủy khắc nhau.- Màu kiêng kỵ

7. Bính Tý 1996 hợp hướng nào?

Để xác định hướng hợp, các chuyên gia phong thủy sẽ căn cứ vào tuổi và cung mệnh của từng người, dưới đây là các hướng mà người sinh năm 1996 cần lưu ý.

7.1 Nam mạng

Những hướng được xem là tốt và có thể đem đến vận khí cho nam tử 1996 gồm:

– Hướng Bắc (Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn): Giàu sang phú quý, tài lộc đủ đầy. Cuộc sống giàu sang, sung túc ấm no. Chẳng cần bận tâm hay lo lắng bất cứ thứ gì.

– Hướng Đông (Diên niên – Mọi sự ổn định): Mọi việc xảy ra khá tốt, công việc làm ăn kinh doanh thuận thành suôn sẻ. Gia đình trên dưới yêu thương hòa thuận.

– Hướng Nam (Thiên y – Gặp thiên thời được che chở): Nhận được lộc phú trời cho nên con đường làm ăn trở nên suôn sẻ, trôi chảy. Một vốn bốn lời, cuộc sống giàu sang nhanh chóng.

– Hướng Đông Nam (Phục vị – Được sự giúp đỡ): Nhờ sự giúp đỡ của quý nhân mà công việc làm ăn trở nên tốt đẹp. Đặc biệt cuộc sống gia đạo luôn hòa thuận, anh chị em trong nhà lúc nào cũng quây quần bên nhau.

Ngược lại, các hướng sau đây cần tránh xa để phòng ngừa rủi ro:

– Hướng Tây Bắc (Họa hại): nhà đầy hung khí, mọi việc đều gặp trắc trở, thành công thì ít thất bại thì nhiều. Đặc biệt quý bạn chịu nhiều tai tiếng của người đời.

– Hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh): cái chết đe dọa đến quý bạn, tâm thần chịu nhiều áp lực căng thẳng. Bệnh tật đau ốm liên miên, điều trị tốn kém nhưng không khỏi.

– Hướng Tây (Lục sát): Sát khi bao phủ ngôi nhà, chuyện tình cảm gia đạo gặp nhiều rắc rố. Nạn tai liên tiếp xảy ra khiến cuộc sống bị xáo trộn.

– Hướng Tây Nam (Ngũ quỷ): Mất nghề nghiệp, mất của cải vì bị ma đeo quỷ ám. Tinh thần mệt mỏi, người xanh xao, cơ thể gầy ốm, trông quý bạn như người mất hồn.

7.2 Nữ mạng

Riêng đối với nữ mạng 1996, khi xây nhà hoặc đặt bàn thờ, làm việc thì nên cân nhắc để tham khảo các hướng sau:

– Hướng Tây Bắc (Diên niên): Gia đình đón nhận tin vui bất ngờ trong tương lai. Gia đình sẽ đón nhận thêm thành viên mới. Cuộc sống viên mãn, tràn ngập niềm vui tiếng cười.

– Hướng Đông Bắc (Sinh khí): Ngôi nhà đầy sinh khí, điều này giúp cuộc sống trở nên thuận thành. Mọi việc diễn ra khá tốt, tiền tài và danh vọng toại nguyện.

– Hướng Tây (Thiên y): Nhận được lộc trời ban mà con đường sự nghiệp lẫn tình duyên đều thuận lợi. Cuộc sống giàu sang phú quý, sống an nhàn mà chẳng bận tâm lo lắng thứ gì.

– Hướng Tây Nam (Phục vị): Gia đình yên ổn, mọi việc thuận thành tốt đẹp. Anh chị em trong gia đình hòa thuận, yêu thương và đùm bọc lẫn nhau. Bạn bè ngày càng thân thiết và gần gũi hơn.

Còn những hướng mà nữ Bính Tý 1996 phải tránh bao gồm:

– Hướng Bắc (Tuyệt mệnh): Hay ốm đau bệnh tật, cơ thể xanh xao, quên trước quên sau. Thẩn thơ như người mất hồn.

– Hướng Đông (Hoạ hại): Tai ương liên tiếp xảy ra khiến cuộc sống lẫn sự nghiệp làm ăn đối diện với vô số khó khăn, thử thách. Tiền của đầu tư không cánh mà bay.

– Hướng Nam (Lục sát): Chuyện tình cảm gặp nhiều rắc rối, gia đạo bất hòa. Anh chị em trong gia đình thường xuyên lục đục, tranh chấp về tài sản.

– Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ): Tinh thần thơ thẩn bởi ma sai quỷ khiến. Làm gì cũng bất trắc, thành ít bại nhiều. Sống không bằng chết.

8. Người sinh năm 1996 hợp số nào?

Để tăng thêm vận khí, một trong những cách thức mà người sinh năm 1996 có thể lựa chọn là sử dụng các con số may mắn, ứng dụng trong chọn sim điện thoại, mở tài khoản visa, ngân hàng.

Theo nghiên cứu, nam sinh năm 1996 sẽ cực hợp với các số là 1, 3 và 4 còn người nữ sẽ hợp với các số 2, 5, 8 và 9.

9. Phong thủy cho người tuổi Bính Tý

Dưới đây, xskt.net.vn tổng hợp một số mẹo phong thủy để người sinh năm 1996 tham khảo và áp dụng cho cuộc sống của mình.

9.1 Cây phong thủy cho người sinh năm 1996

Bính Tý mệnh Thuỷ nên chọn các cây phong thuỷ thuộc bản mệnh Thuỷ hoặc Kim có màu xanh dương, đen, đỏ, trắng… Không những kích hoạt được nguồn năng lượng mới, giảm tải stress, đầu óc căng thẳng mà còn giúp cho Bính Tý gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tuổi Bính Tý nên chọn các cây như cây cọ Nhật, cây Phát Tài, cây Bạch Mã hoàng tử hoặc cây Vạn Tuế.

Cách xác định sinh năm 1996 mệnh gì

9.2 Tuổi bính tý mua xe ngày nào tốt?

Bính Tý nên chọn màu xe là màu bản mệnh hoặc màu mệnh Kim để mang lại may mắn nhé. Khi mua xe, Bính Tý nên lưu ý chọn ngày như sau:

- Tránh các ngày phạm thái tuế: Tránh các ngày Tý khi đi mua xe

- Nên chọn ngày thuộc hành tương sinh/hợp với mệnh: Nên chọn ngày thuộc hành Kim hoặc Thuỷ.

- Tránh các ngày lục xung với tuổi Tý: Không mua xe ngày Ngọ

9.3 Bính Tý kết hôn năm nào?

Người xưa có câu: Lấy vợ xem tuổi đàn bà, xây nhà xem tuổi đàn ông. Như vậy, nữ Bính Tý chọn năm kết hôn thì nên tránh năm phạm Kim Lâu.

Để tính Kim Lâu, các bạn lấy số tuổi (tính cả mụ) chia cho 9, nếu dư 1,3,6,9 thì là phạm Kim Lâu. Vào năm Kim Lâu nếu vẫn tổ chức kết hôn sẽ gặp điều không may cho bản thân, vợ chồng hay con cái… Do vậy nên tránh cưới vào năm nay. Tuổi Bính Tý có thể kết hôn vào các năm như 2020, 2023, 2024, 2026, 2027, 2029.

KẾT LUẬN: Chúng tôi hy vọng những thông tin về Bính Tý 1996 sẽ giúp bạn trả lời được những câu hỏi về bản mệnh của mình. Bài viết được thực hiện bởi xskt.net.vn, website uy tín chuyên cung cấp thông tin về xổ số miền Nam.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên