Người Sinh Năm 2024 Mệnh Gì? Giải Đáp Thắc Mắc Người Sinh Năm 2024

Bạn đang thắc mắc sinh năm 2024 mệnh gì? Bạn muốn tìm hiểu người sinh năm 2024 hợp tuổi nào hay màu gì? Trong bài viết này xskt.net.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin cơ bản về người sinh năm 2024.

Có thể bạn quan tâm:

Sinh Năm 1975 Mệnh Gì? Tử Vi Trọn Đời Người Sinh Năm 1975

Sinh Năm 2017 Mệnh Gì? Tổng Quan Về Đinh Dậu 2017

Với những gia đình hoặc người tin vào phong thuỷ, họ sẽ xác định trước năm sinh con cái để giúp đứa trẻ khi chào đời sẽ nhận năng lượng dồi dào và may mắn. Từ đó giúp cuộc sống trở nên hạnh phúc, phát triển ổn định và ít gặp sóng gió.

Trong bài viết này, xskt.net.vn sẽ giúp bạn làm rõ sinh năm 2024 mệnh gì, tuổi gì. Cùng với đó là năm sinh và màu sắc tương sinh tương khắc, tính cách cũng như con số phù hợp nhé. 

1. Sinh năm 2024 tuổi gì

Người sinh từ ngày 10/02/2024 đến 28/01/2025 theo lịch Dương sẽ mang tuổi con Rồng, tính theo âm lịch là Giáp Thìn. Ta sẽ có nội dung cụ thể hơn nếu dựa vào lịch vạn niên, áp dụng Thiên Can và Địa Chi.

Theo đó, những đứa trẻ sinh năm 2024 có Thiên Can Giáp tương hợp với Kỷ, tương hình với Mậu và Canh. Bên cạnh đó là Địa Chi Thìn, tam hợp gồm Thân, Tý và Thìn; tứ hành xung là Thìn, Tuất, Sửu và Mùi.

2. Sinh năm 2024 mệnh gì

Người sinh năm 2024, tức Giáp Thìn mang mệnh Hoả. Cụ thể là Phú Đăng Hỏa (Lửa Đèn Dầu), mang nghĩa ánh lửa ban đêm khả dĩ, nó có thể chiếu sáng tới những nơi mà ngay cả mặt trời, mặt trăng không chiếu tới được.

Người sinh năm 2024 mang mệnh Hoả

Theo quy luật tương sinh và tương khắc, người tuổi Đinh Dậu sẽ:

- Tương sinh với mệnh Thổ và Mộc.

- Tương khắc với mệnh Kim và Thuỷ.

3. Tính cách của người sinh năm 2024

Giáp Thìn 2024 dù là nam hay nữ thì đều có ngoại hình ưa nhìn, vì thế rất dễ chiếm được cảm tình của người khác. Tuy không quá thông minh nhưng người sinh năm 2024 lại có sự nhạy bé tuyệt hảo, ứng biến trước mọi hoàn cảnh.

Các bé sinh năm 2024 mang trong mình nhiều hoài bão, ước mơ cũng như mục tiêu lớn lao. Vì thế, họ rất biết cách tận dụng cơ hội để tạo lợi thế cho mình, giúp tiến tới thành công.

Tính cách chung của người tuổi Giáp Thìn

Trong quá trình trưởng thành, khôn lớn nếu Giáp Thìn nhận được sự định hướng tốt từ cha mẹ, thầy cô giáo thì sẽ sớm đạt được thành tựu. Cuộc sống nhờ đó gặt hái được nhiều trái ngọt, liên tục thăng tiến.

Với những tính cách kể trên, nhìn chung đường tình duyên của những đứa trẻ sinh năm 2024 khá thuận lợi. Sau này, nếu có thành lập gia đình thì sẽ rất viên mãn, hạnh phúc.

4. Giáp Thìn 2024 thuộc cung gì

Cả nam và nữ sinh năm con Rồng 2024 đều có cung mệnh Chấn Mộc, thuộc Đông tứ mệnh. Thông qua dữ liệu này, cha mẹ cũng như bản thân Giáp Thìn sẽ dễ dàng xem được tướng, pháp, tử vi, tuổi hợp hoặc hướng nhà.

5. Sinh năm 2024 hợp tuổi nào

Trong bất kể lĩnh vực nào, dù làm ăn hay hôn nhân thì vấn đề hợp tuổi cũng được quan tâm rất nhiều. Nếu kết giao được với người phù hợp cả về tuổi tác lẫn tính cách con người thì cuộc sống sẽ trở nên êm ấm, hạnh phúc.

5.1 Nam mạng

Trong vấn đề làm ăn, nam nhân sinh năm 2024 nên hợp tác với các tuổi như Nhâm Tý, Tân Hợi, Mậu Thìn, Bính Ngọ và Ất Tỵ.

Còn để tiến tới hôn nhân, quyết định gắn kết một đời thì ưu tiên Nhâm Dần, Nhâm Tý, Tân Hợi và Mậu Thân.

Cha mẹ có con sinh năm 2024 cũng nên cần chú ý các tuổi kỵ là Đinh Dậu, Quý Mão, Tân Dậu, Kỷ Mùi, Ất Mão, Kỷ Dậu và Đinh Mùi. Nếu có sự xung khắc giữa bố mẹ và con cái thì nên xem xét kê đệm, giúp con thuận lợi trưởng thành.

5.2 Nữ mạng

Đối với các bé gái sinh năm 2024, khi trưởng thành nên chọn hợp tác với Mậu Thân, Bính Ngọ hoặc Ất Tỵ.

Trong vấn đề kết giao, thề nguyện thành vợ chồng thì nên lựa chọn một trong các tuổi Nhâm Dần, Nhâm Tý, Tân Hợi, Mậu Thân, Bính Ngọ và Ất Tỵ để gặp gỡ, tìm hiểu.

Con gái Giáp Thìn 2024 nên tránh kết giao, hợp tác với Đinh Mùi, Đinh Dậu, Quý Mão, Tân Dậu, Kỷ Mùi và Ất Mão.

6. Sinh năm 2024 hợp kỵ màu gì?

Bởi vì trẻ sinh năm 2024 còn nhỏ, chưa thể tự mình quyết định màu sắc nên việc này sẽ phụ thuộc vào cha mẹ. Nếu sử dụng màu hợp phong thuỷ thì bé sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu, ngoan ngoãn và bớt quấy nhiễu hơn.

Dựa vào màu bản mệnh, thuộc hành Hoả là đỏ, cam, hồng và tím. Bố mẹ có con sinh năm 2024 có thể chọn mua màu trang phục, quần áo, vật dụng sinh hoạt hoặc đồ chơi phù hợp.

Người sinh năm 2024 hợp và kỵ màu gì?

Ngoài bốn bản mệnh trên, cha mẹ còn có thể đa dạng lựa chọn với màu tương sinh là xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Tuy không tốt bằng màu bản mệnh nhưng vẫn phần nào giúp trẻ sinh trưởng khỏe mạnh, an yên.

Cha mẹ có con sinh năm 2024 cũng cần lưu ý, không nên sử dụng các đồ có màu đen, xanh nước biển hoặc xanh dương cho con. Bởi các màu này thuộc hành Thuỷ, nước sẽ dễ dập tắt đi ngọn lửa của hành Hoả.

7. Giáp Thìn 2024 hợp hướng nào

Việc xác định hướng hợp tuổi sẽ giúp người sinh năm 2024 nhận được nhiều tài lộc, vận may trên con đường học tập cũng như cuộc sống. Ngược lại, nếu mãi đi hoặc ngồi hướng kỵ thì rất dễ hao tổn, va phải nhiều chuyện xui rủi.

Hướng hợp với Giáp Thìn 2024 gồm có Đông, Bắc, Đông Nam va Nam. Cụ thể ý nghĩa bốn hướng này như sau:

- Hướng Đông là hướng Phục Vị.

- Hướng Bắc là hướng Thiên Y.

- Hướng Đông Nam là hướng Phúc Đức.

- Hướng Nam là hướng Sinh Khí.

Dù là nam hay nữ, người sinh năm 2024 đều cần tránh bốn hướng sau đây:

- Hướng Đông Bắc cho thấy Lục Sát.

- Hướng Tây Nam mang nghĩa Hoạ Hại.

- Hướng Tây Bắc biểu thị Ngũ Quỷ.

- Hướng Tây tượng trưng cho Tuyệt Mệnh.

Dựa vào các hướng hợp - kỵ trên đây, cha mẹ có con sinh năm 2024 có thể đặt giường ngủ hoặc bàn học hợp lý. Từ đó hỗ trợ Giáp Thìn phát triển tương lai, đạt thành công trong cuộc sống.

8. Người sinh năm 2024 hợp số nào

Vì có cùng cung mệnh Chấn Mộc nên con số may mắn giữa nam và nữ sinh năm 2024 giống nhau, cha mẹ nên chọn những số 1, 3 và 4 để xác định số thứ tự, số báo danh cho con.

Nếu biết cách sử dụng, dùng vào những trường hợp nhất định thì bộ ba số tài lộc trên sẽ mang lại nhiều điềm may cho Giáp Thìn. Vậy nên, khi sử dụng hãy thận trọng và suy xét kỹ lưỡng nhé.

KẾT LUẬN: Qua bài viết, bạn có thể xác định được các bé sinh năm 2024 mệnh gì và tuổi gì. Mong rằng những thông tin được xskt.net.vn, chuyên trang xổ số kiến thiết dựa vào quy luật liên kết của mười Thiên Can đã giúp bạn xác định và hiểu rõ vận mệnh của Giáp Thìn.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên