Người Sinh Năm 1943 Mệnh Gì? Giải Đáp Thắc Mắc Người Sinh Năm 1943

Bạn đang thắc mắc sinh năm 1943 mệnh gì? Bạn muốn tìm hiểu người sinh năm 1943 hợp tuổi nào hay màu gì? Trong bài viết này xskt.net.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin cơ bản về người sinh năm 1943.

Có thể bạn quan tâm: 

Người Sinh Năm 1944 Mệnh Gì? Giải Đáp Thắc Mắc Người Sinh Năm 1944

Sinh Năm 1942 Mệnh Gì? Tổng Quan Về Nhâm Ngọ 1942

Mỗi con người sinh ra đều được định sẵn vận mệnh vì thế, để giúp cuộc đời của mình nhiều phúc khí, may mắn, nhiều tài lộc, thịnh vượng hơn thì bạn cần phải tìm hiểu va nghiên cứu về mệnh của mình. 

Bạn là người sinh năm 1943 và đang muốn biết số mệnh của mình ra sao? Sẽ phù hợp với con số, màu sắc, tuổi tác nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp những thắc mắc nhé.

1. Người sinh năm 1943 tuổi gì?

Những người sinh năm 1943 là tuổi con Dê hay trong âm lịch được gọi là Quý Mùi có Thiên can Quý và Địa chi Mùi.

Tuy nhiên, không phải bất cứ ai sinh ra vào năm 1943 đều cầm tinh con Dê bởi sự chênh lệch đáng kể giữa âm lịch và dương lịch, năm Quý Mùi quy ra lịch dương sẽ bắt đầu từ 05/02/1943 và kết thúc vào ngày 24/01/1944.

Thiên can Quý của năm 1943 sẽ tương hợp với Thiên can Mậu và ngược lại sẽ xung khắc với Thiên can Đinh và Thiên can Kỷ.

Xét theo mười hai con giáp, Địa chi Mùi sẽ tạo ra tam hợp Hợi - Mão - Mùi đồng thời cũng tạo ra tứ hành xung Thìn - Tuất - Sửu - Mùi.

2. Người sinh năm 1943 mệnh gì?

Khi tìm hiểu về vận mệnh con người thì điều cơ bản, quan trọng bậc nhất chính là tìm hiểu xem mình thuộc mệnh gì.

Với những người sinh năm 1943 thì họ mang mệnh Mộc - Dương Liễu Mộc hay còn được biết đến với tên gọi Gỗ cây dương.

Khi đã biết được mệnh của năm Quý Mùi, điều mà bất cứ ai cũng muốn tìm hiểu đó chính là mệnh hợp và mệnh xung khắc.

Mệnh Mộc sẽ tương sinh với mệnh Hỏa hoặc Thủy và ngược lại, chúng sẽ tương khắc với mệnh Thổ và Kim.

3. Tính cách của người sinh năm 1943

Những người được sinh ra vào nam Quý Mùi thường hội tụ nhiều ưu điểm và đức tính nổi trội, họ là người có lòng vị tha, bao dung cao cả sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh khi gặp khó khăn.

Họ là người năng động, hòa đồng và nhiệt tình trong mọi phong trào chung cho nên, những người sinh năm 1943 thường được bạn bè, đồng nghiệp, người thân yêu quý, hết lòng hậu thuẫn cho con đường tương lai.

Không những vậy, người sinh vào năm Quý Mùi còn có trí tưởng tượng, thế giới nội tâm phong phú, họ có tâm hồn nghệ sĩ cũng như có một vài năng khiếu đáng chú ý.

Tuy nhiên, ở những người sinh năm 1943 cũng tồn tại những khuyết điểm đó chính là tiêu cực hóa vấn đề, họ ít khi nhìn vào mặt tốt của một sự việc mà thường nghĩ theo chiều hướng bi quan, họ dễ nổi nóng và thiếu trách nhiệm trong công việc.

Những người sinh vào năm Quý Mùi cũng thường xuyên trở thành tâm điểm của thị phi chính vì vậy, họ cần rèn luyện cho mình một tinh thần thép để đứng vững trước giông bão cuộc đời,

4. Quý Mùi 1943 thuộc cung gì?

Căn cứ vào cung mệnh của mười hai con giáp và giới tính của những người sinh năm 1943 ta có thể biết rằng nam Quý Mùi có cung mệnh Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh còn lại, nữ giới sinh năm 1943 cũng có cung mệnh Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh.

5. Sinh năm 1943 hợp với tuổi nào?

Con người là một hạt nhân của xã hội mà những hạt nhân không thể sống tách biệt mà phải cần có sự liên kết giữa hạt nhân này và hạt nhân khác chính vì vậy, con người sống trong xã hội cũng cần phải có những mối quan hệ khác nhau từ xa lạ đến thân thiết.

Mỗi người khi bước vào cuộc đời chúng ta đều mang đến những ý nghĩa đặc biệt có khả năng thay đổi vận mệnh của mình chính vì thế, hãy quan tâm đến những tuổi phù hợp dưới đây để tạo dựng mối quan hệ bền chặt, góp phần đưa vận khí của mình đi lên nhé.

5.1 Nam mạng

Đối với việc quan trọng đối với mỗi người đó là hoạt động làm ăn, phát triển sự nghiệp thì việc lựa chọn người bạn đồng hành là vô cùng cần thiết, họ có thể đưa bạn đến đỉnh cao của sự nghiệp cũng có thể đem lại cho bạn nhiều tai ương nếu không hợp tuổi.

Chính vì thế, bạn nên chọn những người có tuổi Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu để cùng nhau làm ăn, phát triển sự nghiệp.

Trong cuộc đời, người ảnh hưởng đến vận khí nam giới nhất có lẽ chính là người vợ vì vậy, khi đi đến quyết định ở bên nhau trọn đời, nam Quý Mùi cần phải xem cô ấy có hợp tuổi với mình hay không, tuổi hợp vơi nam giới sinh năm 1943 là Quý Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ, Kỷ Mão và Ất Mùi.

Ngoài ra, chúng ta không thể không kể đến những tuổi kỵ, không nên kết bạn vì không hợp nhau đó là Canh Thìn và Nhâm Thìn.

5.2 Nữ mạng

Đối với phụ nữ hiện đại, sự nghiệp cũng là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, vậy để có được vinh hiển, tài lộc, thịnh vượng thì nữ Quý Mùi nên chọn hợp tác làm ăn với những tuổi là Quý Mùi, Đinh Hợi và Ất Dậu.

Còn trong việc kết hôn, tìm bạn đời thì cũng cần phải chọn những người có tuổi Quý Mùi, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ, Kỷ Mão và Đinh Hợi để cuộc sống vợ chồng viên mãn, phúc khí dồi dào.

Ngoài ra, phụ nữ sinh năm 1943 cũng cần chú ý tránh tạo dựng mối quan hệ với những tuổi kỵ là Nhâm Thìn và Canh Thìn.

6. Sinh năm 1943 hợp màu gì?

Những màu sắc tưởng chừng đơn giản nhưng chúng lại là thứ góp phần nâng cao vận khí cát tường trong mệnh. 

Người sinh năm 1943 có màu bản mệnh là những màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây hay xanh nõn chuối, họ cũng có những màu tương sinh thuộc hành Thủy như xanh nước biển, đen và xanh dương.

Để tránh những điều xui xẻo, người sinh năm Quý Mùi không nên sử dụng những vật dụng có màu thuộc hành Kim như trắng, xám, ghi bởi mệnh Mộc xung khắc với mệnh Kim.

7. Qúy Mùi 1992 hợp với hướng nào?

Việc xây dựng, chọn nhà ở là một việc hết sức quan trọng, hướng nhà sẽ quy định rất lớn đến hậu vận của gia chủ về sau chính vì vậy, để gia tăng vận khí cát tường, xua đuổi những điều xấu xa thì những người sinh ra vào năm Quý Mùi nên tìm hiểu về hướng phù hợp với mình.

7.1 Nam mạng

Đối với những người đàn ông sinh ra vào năm Quý Mùi thì những hướng phù hợp với họ phải kể đến đó là Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Phúc Đức), Bắc (Thiên Y) và Đông (Phục Vị), đây là những hướng đem lại nhiều sinh khí, giúp gia chủ gia tăng phúc trạch thậm trí có thể tránh được nhiều tai ương.

Ngược lại, nam giới sinh năm 1943 cũng cần phải lưu ý tránh những hướng đại kỵ như Tây (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Họa Hại), Đông Bắc (Lục Sát) và Tây Bắc (Ngũ Quỷ) để tránh việc gặp nhiều điều xui xẻo.

7.2 Nữ mạng 

Người phụ nữ khi xây nhà hay mua nhà cũng vậy, đều phải quan sát chọn những căn nhà có hướng hợp với mình như hướng Nam (Sinh Khí), Bắc (Thiên Y), Đông Nam (Phúc Đức) và Đông (Phục Vị) để thu hút nhiều vận khí may mắn, tài lộc.

Ngoài ra, những người phụ nữ Quý Mùi cũng cần tránh những hướng kỵ có thể đem lại nhiều tai họa là Tây (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Họa Hại) và Đông Bắc (Lục Sát).

8. Người sinh năm 1943 hợp với số nào?

Tùy theo việc bạn sinh vào khoảng thời gian nào trong năm 1943 dương lịch và giới tính của bạn là nam hay nữ mà con số phù hợp cũng sẽ khác nhau.

Nếu bạn là nữ sinh vào năm Quý Mùi thì con số đem lại may mắn cho bạn là 1, 3, 4 tương tự với các chàng trai Quý Mùi, họ cũng sẽ sở hữu những con số đem lại vận khí cát tường là 1,3 và 4.

9 Cây phong thủy cho người tuổi Quý Mùi

Việc lựa chọn cây cảnh bày trí trong nhà cũng là một việc làm giúp gia tăng phúc khí, mang đến những ý nghĩa tốt lành cùng với tài lộc, thịnh vượng.

Chính vì vậy, khi bạn là người sinh năm quý Mùi 1943 thì các loại cây bạn nên có trong gia đình nên có những màu sắc thuộc hành Mộc và hành Thủy như xanh lá cây, xanh nước biển, xanh nõn chuối,... 

Những loại cây phù hợp đó là cây ngọc ngân, cây lộc vừng, cây sen đá, cây ngũ gia bì,cây vạn tuế, cây cau tiểu trâm, cây trầu bà đế vương xanh, cây ngọc bích,..

KẾT LUẬN: Bài viết trên là tất cả những tổng hợp của chúng tôi về mệnh của người sinh năm Quý Mùi 1943, để đọc được nhiều bài viết liên quan đến chủ đề này bạn đọc hãy theo dõi xskt.net.vn, trang web chuyên cung cấp Xổ Số Kiến thiết Miền Bắc uy tính, nhanh chóng hàng đầu khu vực nhé.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên