Sinh Năm 2006 Mệnh Gì? Tổng Quan Về Bính Tuất 2006

Bạn đang thắc mắc sinh năm 2006 mệnh gì? Bạn muốn tìm hiểu người sinh năm 2006 hợp tuổi nào hay màu gì? Trong bài viết này xskt.net.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin cơ bản về người sinh năm 2006.

Có thể bạn quan tâm:

Sinh Năm 2007 Mệnh Gì? Tử Vi Trọn Đời Người Sinh Năm 2007

Sinh Năm 2005 Mệnh Gì? Tổng Quan Về Ất Dậu 2005

Trong bài viết này, xskt.net.vn sẽ cùng bạn lý giải người sinh năm 2006 mệnh gì, tuổi của họ có quyết định gì đến cuộc sống tương lai không. Tất cả thông tin cung cấp đều được dựa vào thuyết Ngũ Hành, mang đến những góc nhìn chi tiết và chính xác.

1. Sinh năm 2006 tuổi gì

Từ mười Thiên can và mười hai Địa chi, khi phối hợp theo một quy luật thì sẽ có 60 cặp can chi. Ta dựa vào đó để xác định được tuổi theo năm sinh, 2006 cũng không ngoại lệ.

Người sinh năm 2006 có Thiên Can là Bính, Địa chi là Tuất nên gọi vắn tắt là Bính Tuất. Cụ thể hơn, can Bính thuộc hành Hoả còn chi Tuất thuộc hành Thổ, vì thế năm 2006 mang nhiều đặc điểm của hai hành này.

Người tuổi Chó sẽ sinh từ ngày 29/01/2006 đến 16/02/2007, tính theo Dương lịch. Vậy nên, để biết được tính cách cũng như vận mệnh chính xác thì người sinh năm 2006 hoặc bố mẹ cần căn cứ vào ngày tháng năm sinh của con.

Xét theo quy luật sinh - khắc thì Hoả sinh Thổ, từ đây ta xác định được Thiên can tương hợp và tương hình; Địa chi tam hợp và tứ hành.

Thiên can Bính sẽ:

- Tương hợp với Tân

- Tương hình với Nhâm, Canh

Còn Địa chi Tuất sẽ:

- Tam hợp với tuổi Tuất, Ngọ, Dần

- Tứ hành xung với tuổi Mùi, Sửu, Tuất và Thìn.

2. Sinh năm 2006 mệnh gì

Theo quy luật của Ngũ Hành xung, những người sinh năm 2006 thuộc mệnh Thổ. Cụ thể hơn là Ốc Thượng Thổ, nghĩa là Đất trên mái nhà hay Đất được nung thành ngói lợp mái nhà.

Sinh năm 2006 mang mệnh gì?

Dựa vào thuyết phong thuỷ, ta còn xác định được mệnh tương sinh và tương khắc với người sinh năm 2006. Cụ thể:

- Mệnh tương sinh là Kim và Hoả.

- Mệnh tương khắc là Thuỷ và Thổ.

3. Tính cách của người sinh năm 2006

Vì có nạp âm Ốc Thượng Thổ nên những người sinh năm 2006 sống có quy tắc, nghiêm khắc trong công việc. Ngoài ra, họ còn có tài lãnh đạo nên đặc biệt phù hợp với vị trí quản lý.

3.1 Nam mạng

Nam nhân sinh vào tuổi này có tinh thần trách nhiệm cao, có yêu cầu nhất định với công việc. Ngoài ra, nam Bính Tuất còn là người sống nguyên tắc, mọi việc đều phải diễn ra theo một quy chuẩn nhất định, không được sai sót.

Tính cách của người đàn ông sinh năm 2006

Vì thế, con trai sinh năm 2006 phù hợp với những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác. Tuy nhiên, nam Bính Tuất cũng cần tiết chế tính cách này, bởi điều này dễ khiến họ trở nên bản thủ và cố chấp.

3.2 Nữ mạng

Nữ mạng sinh năm 2006 nói riêng và mọi năm sinh nói chung đều chịu sự tác động của vận mệnh, cụ thể là can Bính và chi Tuất. Tính cách của các cô gái Bính Tuất khá mạnh mẽ, họ làm việc theo nguyên tắc và tự chủ cao.

Vẻ ngoài của họ lạnh lùng, khó gần nhưng thực chất lại rất biết cách quan tâm mọi người xung quanh. Tuy nhiên, điều đó đôi khi khiến họ gặp trở ngại trong các mối quan hệ xã hội, mọi người ngại kết thân với nữ Bính Tuất.

4. Bính Tuất 2006 thuộc cung gì

Những kiến thức về cung mệnh tuy ngắn gọn nhưng sẽ trở thành căn cứ, tiền đề để bạn dựa vào. Từ đó xác định được hướng, tuổi hợp làm ăn cũng như tiến đến hôn nhân.

Theo thuyết phong thuỷ, ta xác định được nam nữ sinh năm 2006 đều có cung Chấn Mộc, thuộc Đông tứ mệnh. Từ dữ liệu này, bạn hãy cùng xskt.net.vn tiếp tục với các nội dung cụ thể sau đây.

5. Sinh năm 2006 hợp tuổi nào

Không phân biệt giới tính, lĩnh vực làm ăn hay hôn nhân, người sinh năm 2006 sẽ hợp và kỵ với những tuổi dưới đây:

- Với làm ăn, Bính Tuất đặc biệt hợp với Tân Mão, Mậu Tý và Đinh Hợi.

- Còn để làm vợ chồng, người sinh năm 2006 nên tiếp cận những tuổi như Ất Dậu, Quý Tỵ, Tân Mão, Mậu Tý và Đinh Hợi.

- Ngược với hai trường hợp trên, nam nữ Bính Tuất 2006 cần tránh xa Quý Mùi, Tân Sửu, Ất Mùi và Kỷ Sửu. Trong vấn đề làm ăn hay hôn nhân, bạn cũng không nên kết hợp với những tuổi trên.

Trước mỗi công việc quan trọng, người Việt ta luôn có một phong tục là xem tuổi hợp. Từ đó, cha mẹ cũng như người sinh năm 2006 sẽ tìm được bạn làm ăn tốt, nửa kia giúp cuộc đời hạnh phúc và phát đạt.

6. Sinh năm 2006 hợp màu gì?

Màu bản mệnh của người tuổi Bính Tuất là vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ. Bên cạnh đó, nam nữ sinh năm 2006 có thể lựa chọn bốn màu thuộc hành Hoả là đỏ, cam, hồng và tím.

Người sinh năm 2006 hợp màu gì?

Dựa vào quy luật sinh khắc của Ngũ hành, ta cũng xác định được những màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc sẽ đại kỵ với Bính Tuất. Vậy nên, người sinh năm 2006 nên tránh màu thuộc hành Mộc để cuộc sống gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

7. Bính Tuất 2006 hợp hướng nào

Nam nữ sinh năm 2006 đều cần xác định được hướng hợp và hướng kỵ cho bản thân, từ đó biết mình nên đi theo hướng nào, đặt bàn học hay giường ngủ theo hướng nào.

Bính Tuất 2006 có bốn hướng hợp, giúp tài lộc cũng như sự nghiệp được phát triển, hanh thông là:

- Hướng Nam mang ý nghĩa sinh khí

- Hướng Đông Nam biểu thị cho phúc đức

- Hướng Bắc là thiên y

- Hướng Đông thể hiện phục vị

Ngoài ra, Bính Tuất cũng cần nhắc nhở bố mẹ hoặc tự mình di chuyển bàn học, giường ngủ khỏi bốn hướng kỵ sau đây:

- Hướng Tây biểu thị tuyệt mệnh

- Hướng Tây Bắc là ngũ quỷ

- Hướng Tây Nam mang ý nghĩa hoạ hại

- Hướng Đông Bắc cho thấy lục sát

Dựa vào các hướng hợp và kỵ được nêu trên, bố mẹ hoặc người sinh năm 2006 sau này có thể xác định được hướng làm nhà, hướng xuất hành năm mới.

8. Người sinh năm 2006 hợp số nào

Nam nữ sinh năm 2006 đều hợp với ba số 1, 3 và 4. Đây là những con số may mắn, tượng trưng cho sự hộ mệnh với Bính Tuất. Các bạn có thể sử dụng nó để mua sim phong thuỷ, mở số tài khoản ngân hàng.

9. Phong thủy cho người tuổi Bính Tuất

Bính Tuất mệnh nạp âm Ốc Thượng Thổ, vì thế cần ưu tiên chọn các vật phẩm có màu sắc hoặc chất liệu đặc trưng của mệnh Thổ hoặc Hoả. Sau đây, xskt.net.vn xin giới thiệu đến bạn một số loại đá phong thuỷ.

Đầu tiên là đá thạch anh Tím, loại đá này tượng trưng cho sức khoẻ, xua đuổi năng lượng xấu và cải thiện trực giác, ý thức của người dùng.

Thứ hai là đá mặt hổ nâu đỏ, loại đá này có khả năng thu hút tài lộc, vừa giúp nâng cao được tinh thần cầu tiến vừa nuôi dưỡng tâm hồn bình lặng.

Bạn có thể tìm kiếm những vật phong thuỷ này để giúp sức khỏe, sự nghiệp phát triển, ổn định. Tuy nhiên, để thành công được bền vững thì người sinh năm 2006 vẫn cần bỏ công sức, nỗ lực nhất định.

KẾT LUẬN: Như vậy, bạn đã biết được người sinh năm 2006 thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Ốc Thượng Thổ. Tuổi của họ là Bính Tuất, con vật đại diện là con chó.

Mong rằng những lý giải chi tiết về vận mệnh, tuổi tác, màu sắc hay hướng đi do chuyên trang xổ số miền Bắc xskt.net.vn cung cấp sẽ giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích, giảm thiểu điềm xui trong cuộc sống.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên