Sinh Năm 1988 Mệnh Gì? Tử Vi Trọn Đời Người Sinh Năm 1988

Bạn đang thắc mắc sinh năm 1988 mệnh gì? Bạn muốn tìm hiểu người sinh năm 1988 hợp tuổi nào hay màu gì? Trong bài viết này xskt.net.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin cơ bản về người sinh năm 1988.

Có thể bạn quan tâm:

Sinh Năm 1989 Mệnh Gì? Tổng Quan Về Kỷ Tỵ 1989

Người Sinh Năm 1981 Mệnh Gì? Giải Đáp Thắc Mắc Người Sinh Năm 1981

Tử vi phong thủy từ lâu đã được nhìn nhận với vai trò vô cùng quan trọng, giúp luận giải về vận mệnh, những yếu tố ảnh hưởng đến cuộc đời của mỗi người.

Số phận của con người sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tuổi hay mệnh đại diện. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn giải đáp thắc mắc về những vấn đề cốt lõi liên quan đến người sinh năm 1988 gọi mình.

1. Sinh năm 1988 tuổi gì?

Xác định tuổi cho một người cần dựa vào ngày tháng năm sinh, những người chào đời trong khoảng thời gian từ 17/02/1988 đến hết ngày 05/02/1989 tính theo dương lịch thì đều được xác định là tuổi con rồng.

Người sinh năm 1988 có thiên can là Mậu, địa chi là Thìn nên còn gọi là tuổi Mậu Thìn. Tuổi này có tương hình với Nhâm và Giáp, tương hợp với Quý, ngoài ra thì xét về tam hợp thì bao gồm Thân, Thìn và Tý. Tứ hành xung của tuổi Mậu Thìn gồm Mùi, Sửu, Tuất và Thìn.

2. Sinh năm 1988 mệnh gì?

Chiếu theo ngũ hành thì Mậu Thìn 1988 có mệnh Mộc, cụ thể là Đại Lâm Mộc. Hiểu một cách đơn giản thì Đại Lâm Mộc chính là Cây gỗ lớn trong rừng, luôn vươn tỏa bóng mát cho chở cho những cây con. Người thuộc mệnh Đại Lâm Mộc cũng giống như cây cổ thủ cao lớn, vô cùng vững chắc và kiên định.

Sinh năm 1988 mệnh gì

Dựa vào quy luật của ngũ hành thì những người sinh năm 1988 thuộc mệnh Mộc nên sẽ tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Thủy, đồng thời tương khắc với mệnh Kim và mệnh Thổ.

3. Tính cách của người sinh năm 1988

Giống như cây cao bóng cả, người sinh năm 1988 vốn tốt bụng và hòa nhã, tính tình khoan dung độ lượng nên được lòng nhiều người.

Trong công việc thì họ là người có khả năng sáng tạo, luôn đưa ra nhiều ý tưởng mới mẻ. Năng nổ và chuyên tâm vào công việc nên không khó hiểu nếu họ sớm đạt được thành công.

Thuộc nạp âm thịnh vượng nhất của mệnh mộc, những người sinh năm 1988 sở hữu sức sống dồi dào, luôn tràn đầy nhiệt huyết và sinh lực. Bởi vậy cuộc sống của họ luôn cực kỳ đa dạng và màu sắc.

Tuy nhiên điều này đôi khi cũng khiến cho họ tự nhận mình là trung tâm của vũ trụ, nếu không khắc phục sẽ dẫn đến thói suy nghĩ phiến diện, tự cao tự đại.

Tình duyên của những người sinh năm 1988 nhìn chung đều phải trải qua khá nhiều chông gai và trắc trở.

4. Mậu Thìn 1988 thuộc cung gì?

Khác với các tuổi khác, Mậu Thìn sinh năm 1988 có cung mệnh của cả nam và nữ đều là Chấn Mộc thuộc Đông Tứ mệnh. Xác định được cung mệnh sẽ có nhiều ứng dụng trong việc tìm hiểu tuổi tương hợp, hướng xây nhà và tuổi để kết hôn.

Cách xác định sinh năm 1988 mệnh gì

5. Sinh năm 1988 hợp tuổi nào?

Trong công việc, nếu tìm được cộng sự vừa có năng lực vừa ăn ý và hợp tuổi sẽ khiến cho mọi chuyện thuận lợi như ý. Ngược lại nếu là người khắc tuổi thì nhiều khả năng công việc và cuộc đời gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Đây không còn là sự mê tín như nhiều người lầm tưởng, trên thực tế có không ít câu chuyện chứng minh và là bài học cho mỗi chúng ta. Do đó, việc xác định tuổi hợp có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Do có cùng cung mệnh nên việc xác định tuổi hợp của nam Mậu Thìn 1988 và nữ Mậu Thìn 1988 sẽ giống nhau.

Trong công việc, làm ăn người sinh năm 1988 nên cân nhắc và hợp tác với những người thuộc tuổi Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Tỵ hay Quý Dậu, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều may mắn trong làm ăn, kinh doanh.

Đối với việc cưới gả thì tốt nhất nên kết hôn với những người thuộc tuổi Ất Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Sửu, Kỷ Tỵ hoặc Quý Dậu. Vợ chồng tuổi này sẽ có cuộc sống tấn tới, gia đạo yên bình còn kinh tế hưng thịnh.

Những người Mậu Thìn đồng tuổi, Bính Tý, Canh Ngọ hoặc Giáp Tuất cũng được xem là lựa chọn an toàn khi chọn tuổi kết hôn, tình cảm vợ chồng sẽ ở mức tốt nhưng kinh tế thì chỉ trung bình, không quá khá giả. Ngoài ra, người sinh năm 1988 cần tránh xa các tuổi Quý Mùi và Tân Mùi, nếu có hợp tác thì trước đó nên nhờ các chuyên gia phong thủy tìm cách để giảm thiểu sự xung khắc.

6. Sinh năm 1988 hợp màu gì?

Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong nhiều khía cạnh của đời sống, nếu chọn được màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình thì sẽ giúp thu hút may mắn tài lộc.

Biết được sinh năm 1988 mệnh gì giúp việc xác định màu hợp cho những người tuổi này dễ dàng hơn. Mang bản mệnh Đại Lâm Mộc nên màu sắc đại diện cho Mậu Thìn 1988 sẽ là màu xanh lục, sử dụng những màu này vừa có tác dụng thu hút may mắn vừa đem đến cuộc sống an toàn.

Ngoài ra, vì mệnh Thủy và mệnh Mộc tương sinh với nhau nên lựa chọn các màu đại diện cho mệnh Thủy như xanh da trời hoặc màu đen cũng rất có ích cho người sinh năm 1988.

Tuổi Mậu Thìn 1988 cần tránh những màu tương khắc để hạn chế thất thoát tiền bạc, tài vận và may mắn. Vì Mộc và Kim khắc nhau nên theo quy luật ngũ hành, màu đại diện cho mệnh Kim là trắng, xám và ghi sẽ là màu tương khắc với người sinh năm 1988.

7. Mậu Thìn 1988 hợp hướng nào?

Do có cùng cung mệnh nên hướng hợp của nam nữ Mậu Thìn 1988 sẽ tương tự nhau. Các hướng tốt nên chú ý khi xây nhà, bố trí đồ đạc gồm:

- Hướng Bắc – Thiên Y: Hướng này giúp gia chủ nhận được sự che chở và bảo vệ, được hưởng lộc trời ban.

- Hướng Đông – Phục Vị: Người sinh năm 1988 sẽ có cuộc sống yên ổn, thuận lợi, dù làm việc gì cũng được bảo ban và giúp đỡ.

- Hướng Nam – Sinh Khí: Hướng này được xem là phúc lộc vẹn toàn và phú quý giàu sang.

- Hướng Đông Nam – Diên Niên: Mang ý nghĩa mọi sự suôn sẻ và ổn định.

Ngược lại, người sinh năm 1988 cần tránh những hướng sau để hạn chế sự xui xẻo và tai họa.

- Hướng Tây Bắc - Ngũ Quỷ: Gặp tai họa bệnh tật, làm việc không suôn sẻ, không may mắn.

- Hướng Đông Bắc - Lục Sát: Gia đình mang nhiều tai tiếng thị phi, xảy ra tranh chấp với bên ngoài

- Hướng Tây - Tuyệt Mệnh: Gặp nguy hiểm đến tính mạng, có thể dẫn đến sự chết chóc

- Hướng Tây Nam - Hoạ Hại: Luôn luôn bất hòa với các mối quan hệ

8. Người sinh năm 1988 hợp số nào?

Việc xác định số hợp cũng đóng vai trò quan trọng, dựa theo cung mệnh người sinh năm 1988 sẽ hợp với các con số là 1, 3 và 4. Nếu ứng dụng các con số này vào trong kinh doanh, chọn số điện thoại hay tài khoản ngân hàng sẽ góp phần thu hút may mắn và tài lộc.

Làm sao để biết người sinh năm 1988 mệnh gì

9. Cây phong thủy cho người tuổi Mậu Thìn

Mậu Thìn là người mệnh Đại Lâm Mộc cho nên bạn có thể chọn cây cảnh thuộc màu bản mệnh Mộc, nhưng để nhận được nhiều tài lộc hơn bạn nên chọn những loại cây cảnh mang màu xanh nước biển, màu đen thuộc Thủy vì nước nuôi dưỡng sinh trưởng cây cối: Kim ngân, Vạn Niên Tùng,  Ngọc Ngân, Trúc cảnh, Cúc, Mai, Phát Tài, Sen Đá Socola, Thanh Tâm, Cau cảnh, hoa Bướm Đêm.

Ngoài ra, Mậu Thìn nên kết hợp để bàn làm việc cây cảnh theo hướng hợp mệnh để đón tài lộc: hướng Nam - Sinh Khí, hướng Đông Nam - Diên Niên, hướng Bắc - Thiên Y, hướng Đông - Phục Vị.

KẾT LUẬN: Trên đây, xskt.net.vn đã đưa đến cho quý bạn đọc những thông tin tổng hợp hữu ích của tuổi Mậu Thìn 1988. Bài viết được thực hiện bởi các chuyên viên tại xskt.net.vn, trang web chuyên cung cấp kết quả XSKT miền Bắc uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên