Người Sinh Năm 1981 Mệnh Gì? Giải Đáp Thắc Mắc Người Sinh Năm 1981

Bạn đang thắc mắc sinh năm 1981 mệnh gì? Bạn muốn tìm hiểu người sinh năm 1981 hợp tuổi nào hay màu gì? Trong bài viết này xskt.net.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin cơ bản về người sinh năm 1981.

Có thể bạn quan tâm:

Sinh Năm 1988 Mệnh Gì? Tử Vi Trọn Đời Người Sinh Năm 1988

Sinh Năm 1974 Mệnh Gì? Tổng Quan Về Giáp Dần 1974

Tử vi số mệnh luôn là một trong những nội dung nhận được nhiều sự quan tâm, bởi từ xưa đã có quan điểm cho rằng tử vi ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của cuộc đời.

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu những vấn đề cơ bản về tử vi của người sinh năm 1981, cùng theo dõi nhé.

1. Sinh năm 1981 tuổi gì?

Để biết người sinh năm 1981 thuộc tuổi gì thì cần phải xem xét ngày sinh, cụ thể là âm lịch, căn cứ vào thiên can và địa chi thì những người sinh năm này thuộc tuổi Tân Dậu.

Do có sự khác nhau giữa lịch âm và lịch dương nên tuổi người sinh ra trong khoảng thời gian từ 05/02/1981 đến ngày 24/01/1982 dương lịch thuộc tuổi Tân Dậu.

Với thiên can Tân và địa chi Dậu, các chuyên gia tử vi tính toán được những người này có tam hợp là Dậu, Sửu và Tỵ, ngoài ra còn có tứ hành xung bao gồm Dậu, Mão, Ngọ và Tý.

2. Sinh năm 1981 mệnh gì?

Tân Dậu 1981 thuộc mệnh Mộc nhưng muốn hiểu rõ về vận mệnh thì cần phải xác định được nạp âm, trong sáu nạp âm của mệnh Mộc thì người sinh năm 1981 được xác định thuộc Thạch Lựu Mộc.

Dựa theo thuyết ngũ hành âm dương thì những ngày này có mệnh tương sinh là Hỏa và Thủy, còn mệnh tương khắc là Kim và Thổ.

Sinh năm 1981 mệnh gì

Thạch Lựu Mộc có nghĩa là cây lựu mọc trên hòn đá, loài cây này có dáng hình thấp bé và thường sống ở vùng núi cao. Thế nhưng giữa nơi sỏi đá khô cằn đó, nó vẫn có sức sống cực kỳ mãnh liệt, bền bỉ và không bao giờ chịu khuất phục.

3. Tính cách của người sinh năm 1981 như thế nào?

Thạch Mộc Lựu tuy sinh trưởng ở nơi có điều kiện khó khăn nhưng vẫn phát triển vô cùng mạnh mẽ, cho ra đời những quả lựu tròn mẩy, đỏ tươi như chiếc lồng đèn vô cùng đẹp mắt.

Đây cũng chính là đặc điểm của những người sinh năm 1981. Họ có ý chí mạnh mẽ và khả năng độc lập rất cao, điều này khiến cho những người này có thể thích ứng với mọi môi trường và hoàn cảnh, không có khó khăn nào có thể cản bước được.

Một đặc điểm nữa của Tân Dậu 1981 đó là họ rất thật thà, tuy có phần hơi khô khan nhưng đối đãi với ai cũng bằng thật tâm nên được mọi người yêu quý.

Trong công việc, những người sinh năm 1981 sẽ cực kỳ cầu toàn và tỉ mỉ, đôi khi có phần hơi khắt khe. Dù chăm chỉ là vậy nhưng thời trẻ con đường công danh không quá rộng mở và phát triển, làm ra nhiều tiền cũng sớm tiêu hết do tính tình hoang phí.

Chỉ đến khi bước qua tuổi trung niên, cụ thể là sau tuổi 45 thì cuộc sống mới dễ dàng hơn. Trong hành trình đó phải tự dựa vào bản thân chứ không thể nhờ cậy người thân trong gia đình.

Đường tình duyên của người sinh năm 1981 cũng có nhiều lận đận, trắc trở, có thể sẽ phải thay đổi nhiều lần trước khi tìm được bạn đời đích thực. Thế nhưng khi đã tìm được thì cuộc sống gia đình viên mãn, vợ chồng con cái yêu thương nhau hết mực.

4. Tân Dậu 1981 thuộc cung gì?

Khác với mệnh chỉ có một, xác định cung sẽ phụ thuộc vào giới tính, hiểu được cung mệnh của mình sẽ có nhiều ý nghĩa trong việc xác định tuổi hợp, hướng làm nhà.

Nam sinh năm 1981 mang cung Khảm Thủy thuộc Đông Tứ mệnh, là người có trái tim phóng khoáng, kiên trì và dũng cảm, có khả năng ứng biến linh hoạt nên được nhiều người yêu quý.

Còn nữ sinh năm 1981 mang cung Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh, cũng giống với người nam, họ có tính cách rất mạnh mẽ và quyết đoán, đồng thời cực kỳ ham học hỏi. Tuy nhiên nữ Tân Dậu 1981 cũng là người nhạy cảm, mọi hỷ nộ ái ố đều phơi bày trên mặt.

5. Sinh năm 1981 hợp tuổi nào?

Trong cuộc đời không tránh khỏi các mối quan hệ làm ăn, bạn bè, những người giao thiệp cùng có nhiều ảnh hưởng quan trọng đến cuộc đời. Theo quan điểm của tử vi phong thủy, hiểu được những người hợp tuổi với mình sẽ giúp bản thân phát triển hơn hoặc dự đoán trước để có các biện pháp phòng ngừa rủi ro.

5.1 Nam mạng

Tương tự như thế, trong làm ăn, nam sinh năm 1981 nên chú ý những người cùng tuổi Tân Dậu hoặc những người tuổi Đinh Mão, Giáp Tý và Quý Hợi. Nếu hợp tác được với họ thì con đường công danh sự nghiệp sẽ cực kỳ thuận lợi, có thể giúp đỡ để cùng nhau phát triển.

Trong hôn nhân thì nên lựa chọn người vợ cùng tuổi Tân Dậu hoặc người tuổi Đinh Mão, Giáp Tý, Kỷ Tỵ và Quý Hợi. Có như thế thì cuộc sống vợ chồng mới ấm êm, gia đạo an bình.

Đặc biệt, hãy tránh làm ăn hoặc kết hôn với các tuổi như Ất Sửu, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Ngọ và Tân Mùi vì đây đều là tuổi tương khắc với nam sinh năm 1981, kết hợp cùng nhau sẽ làm cả hai tụt lùi, thậm chí rước xui xẻo vào thân.

Nếu bắt buộc phải hợp tác hoặc kết hôn thì nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia tử vi số mệnh để tìm cách hóa giải bớt xung khắc, giảm thiểu điềm xấu.

5.2 Nữ mạng

Tương tự như thế, nữ sinh năm 1981 khi giao thiệp, làm ăn với ai cũng nên tham khảo tuổi hợp và kỵ để liệu đường tính toán.

Trong làm ăn thì hãy hợp tác với người tuổi Kỷ Tỵ và Quý Hợi bởi các bạn là quý nhân trong đời nhau, sẽ giúp cho công việc ngày càng tiến triển thuận lợi, may mắn và tài vận hưng thịnh sẽ cùng nhau két đến.

Đối với chuyện cưới gả thì nên cân nhắc Tân Dậu đồng tuổi, Kỷ Tỵ và Quý Hợi vì đây đều là những tuổi rất hợp nhau, cuộc sống vợ chồng sẽ ấm êm hạnh phúc.

Ngược lại nếu không muốn cuộc sống khó khăn, hôn nhân bất hòa, lục đục thì nên tránh làm ăn hoặc kết hôn với những người tuổi Ất Sửu, Đinh Sửu, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Mậu Ngọ và Kỷ Mùi.

6. Sinh năm 1981 hợp màu gì?

Một trong những ứng dụng của việc xác định người sinh năm 1981 mệnh gì đó là hiểu được màu sắc tương hợp, tương sinh và tương khắc. Việc này sẽ giúp cho gia chủ lựa chọn được cách thiết kế, bố trí nhà cửa và đồ đạc để thu hút tài vận.

Làm sao để biết sinh năm 1981 mệnh gì

Người sinh năm 1981 thuộc mệnh Mộc nên màu sắc tương hợp của họ là xanh lá cây. Cùng với màu tương hợp thì màu sắc tương sinh đóng vai trò bổ trợ và thu hút tài vận cực kỳ tốt.

Theo quy luật ngũ hành thì Thủy và Mộc tương sinh nên người sinh năm 1981 còn có thể lựa chọn những màu đại diện cho hành Thủy là xanh biển, xanh da trời hoặc đen.

Nếu màu tương sinh và tương hợp giúp thu hút may mắn thì màu tương khắc lại là thứ mà Tân Dậu 1981 nên tránh. Vì Kim khắc Mộc nên những màu đại diện cho mệnh Kim được xác định là màu tương khắc của người tuổi này, cụ thể là xám và trắng.

Khi đã hiểu rõ màu hợp và khắc thì người sinh năm 1981 có thể ứng dụng chúng vào việc chọn màu sơn nhà hoặc mua xe.

7. Tân Dậu 1981 hợp hướng nào?

Khi xây dựng nhà cửa, bố trí phòng làm việc người sinh năm 1981 nên chú ý đến các hướng tốt và hướng xấu theo tuổi của mình.

7.1 Nam mạng

Hướng tốt mà nam 1981 cần chú ý bao gồm:

- Hướng Đông Nam – Sinh Khí: Là hướng phát tài phát lộc, đem đến sự thuận lợi về đường công danh sự nghiệp. Gia đình được xem là có hậu vận tốt khi con cái đông đủ, tài giỏi và thành đạt, đặc biệt hiếu kính với cha mẹ.

- Hướng Đông – Thiên Y: Hướng này thì tốt cho người mới khởi nghiệp làm ăn, có của cải nhưng về sau khi có vợ con thì nên thay đổi bởi có thể khắc hại gia đình, thậm chí không người nối dõi.

- Hướng Nam – Phúc Đức: Gia chủ có cuộc sống giàu sang, hiển hách, hội tụ đủ cả phúc, lộc và thọ. Tuy con cái đều hiếu thuận với cha mẹ nhưng hướng này có nhược điểm là lâu dài sẽ hại vợ, muốn hóa giải thì nên hỏi thầy phong thủy để đặt bếp ở vị trí chính đông hoặc đông nam.

- Hướng Bắc – Phục Vị: Cũng giống như hướng Đông, hướng này ban đầu cũng có lợi và làm ăn phát đạt nhưng về sau có thể khắc vợ khắc con.

Ngoài những hướng hợp thì cần chú ý để tránh những hướng xấu gồm Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây (Họa Hại) và Tây Bắc (Lục Sát) nếu không muốn cuộc sống gia đình gặp xui xẻo, lụn bại.

7.2 Nữ mạng

Đối với nữ sinh năm 1981 thì những hướng hợp được xác định như sau:

- Hướng Tây Bắc – Phúc Đức: Hướng này cực tốt cho nữ tử 1981, hứa hẹn càng ở lâu dài thì những điều may mắn sẽ càng kéo đến nhiều hơn.

- Hướng Tây – Thiên Y: Cuộc sống của gia chủ sẽ thịnh vượng, giàu có và công danh hiển hách, con đường thăng tiến ngày càng rộng mở.

- Hướng Đông Bắc: Sinh Khí– Hướng này được đánh giá là trung bình bởi thời gian đầu sẽ rất có lợi cho công việc và sự nghiệp nhưng càng về sau càng mất dần may mắn, thậm chí có dấu hiệu đi xuống.

- Hướng Tây Nam – Diên Niên: Ruộng vườn, sản vật đầy đủ, cuộc sống sung túc, ấm no.

Ngược lại, nữ sinh năm 1981 nên tránh hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ), hướng Đông (Họa Hại) và hướng Nam (Lục Sát), bởi vì nó sẽ khiến cho cuộc sống của gia chủ gặp muôn vàn trắc trở, éo le.

8. Người sinh năm 1981 hợp số nào?

Cách xác định sinh năm 1981 mệnh gì

Việc tận dụng may mắn từ các con số thường bị nhiều người bỏ qua mà không biết nếu kết hợp đúng cách sẽ đem đến vận may, thu hút  tài lộc và nhiều cơ hội thăng tiến.

Theo các chuyên gia, nam sinh năm 1981 sẽ cực kỳ hợp với các số 1, 6 và 7 còn người nữ thì nên sử dụng các số 2, 5, 8 và 9.

9. Phong thủy cho người tuổi Tân Dậu

Vật phẩm phong thủy là pháp khí giúp thu hút may mắn, bảo vệ sức khỏe và khắc chế những điều xấu xa, xui xẻo.

Người sinh năm 1981 có thể sử dụng một số loại đá như Thạch Anh, Mã Não, đá Diopside hoặc Peridot, kết hợp với màu sắc tương hợp, tương sinh như đã phân tích ở trên.

Những loại đá này sẽ thu hút năng lượng tích cực, trừ tà và thu hút vận may ở khắp mọi nơi.

KẾT LUẬN: Những thông tin trên hy vọng giúp bạn giải đáp phần nào thắc mắc về người sinh năm 1981. Bài viết được thực hiện bởi xskt.net.vn, trang web chuyên về kết quả XSKT uy tín, chất lượng. 

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên