Sinh Năm 1984 Mệnh Gì? Tổng Quan Về Giáp Tý 1984

Bạn thắc mắc người sinh năm 1984 mệnh gì? Bạn muốn tìm hiểu người sinh năm 1984 hợp tuổi hay cung nào? Trong bài viết này xskt.net.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin cơ bản về người sinh năm 1984.

Có thể bạn quan tâm:

Sinh Năm 1977 Mệnh Gì? Tổng Quan Về Đinh Tỵ 1977

Người Sinh Năm 1958 Mệnh Gì? Giải Đáp Thắc Mắc Người Sinh Năm 1958

sinh năm 1984 mệnh gìKhi luận giải về lá số tử vi ta sẽ giải mã được những thông tin quan trọng liên quan đên tình duyên, gia đạo, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tại lộc và những thăng trầm biến cố của cuộc sống, tương lai.

Nếu có thể hiểu rõ những vấn đề liên quan đến tuổi, cung mệnh khắc hợp thì sẽ dễ dàng đặt ra mục tiêu, định hướng cuộc sống tương lai và hiểu hơn về con người của mình. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp những thắc mắc nếu bạn sinh năm 1984 nhé! 

1. Sinh năm 1984 mệnh gì?

Người sinh năm 1984 thuộc tuổi Giáp Tý, mang mệnh Kim, Hải Trung Kim, nghĩa là vàng trong biển. Trong mệnh Kim thì Hải Trung Kim là hiền hòa nhất được tượng trưng cho vàng trong biển, một điều quý giá đang ẩn nấp bên trong. 

Chiếu theo ngũ hành, mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy, Thổ và tương khắc với Mộc, Hỏa

2. Sinh năm 1984 tuổi gì?

Những người sinh năm 1984 cầm tinh tuổi con Chuột, tuổi Giáp Tý với năm sinh dương lịch từ 02/02/1984 đến 20/01/1985, thuộc thiên can Giáp, địa chi Tý. Giáp Tý tương hợp với Kỷ, tương hình với Mậu - Canh, ngoài ra có tam hợp với Thân – Tý – Thìn và tứ hành xung bao gồm Tý – Mão – Ngọ – Dậu.

3. Tính cách người sinh năm 1984

Theo tử vi, nam Giáp Tý có tính ôn hòa và nhẫn nại mặc dỳ trong cuộc sống khi còn nhỏ đã va vấp nhiều, gặp phải những chuyện buồn đau rủi ro nhiều hơn may mắn nhuưng lại khỏe mạnh, ít ốm đau, nhìn chung là sơ hữu cuộc sống bình thường. 

Trong khi đó, cuộc đời của nữ Giáp Tý gặp khá nhiều may mắn, luôn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và ít khi gặp phải thất bại. Cuộc sống, công danh của họ sẽ luôn phát triển chú không hề đi xuống và gặp khó khăn. Nhìn chung, nữ Giáp Tý sẽ gặp nhiều may mắn trong cả cuộc đời và sự nghiệp.

4. Giáp Tý 1984 thuộc cung gì?

Việc xác định người sinh năm 1884 thuộc cung mệnh nào phải phụ thuộc vào yếu tố giới tính để xác định chính xác. 

Nữ Giáp Tý cung mệnh Cấn Kim là người yêu thích sự ổn định, bền vững luôn hướng đến lâu dài trong cả công danh sự nghiệp lẫn tình duyên.

sinh năm 1984 mệnh gìNhững người nam sinh năm 1984 thuộc cung mệnh đoài Kim, đây là hình ảnh biểu tượng trăng non luôn yên bình tĩnh lặng. Người có cung mệnh này thường sống rất giản dị, mưu cầu một cuộc sống an nhàn hạnh phúc.

5. Sinh năm 1984 hợp với tuổi nào?

Mỗi năm sinh lại có những tuổi hợp khác nhau giúp bạn gặp nhiều thuận lợi trong công việc và trong cả hôn nhân. Việc xác định số tuổi hợp không chỉ dự đoán được tương lai mà còn tránh cho việc gặp rủi ro về sau này.

5.1. Nam mạng

Đối với nam Giáp Tý thì nên chọn những đối tác làm ăn kinh doanh cùng tuổi hoặc những người thuộc tuổi Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Bính Dần, Nhâm Thân.

Hợp tác với những cung tuổi này sẽ giúp Giáp Tý trở nên giàu sang phú quý, công thành danh toại. Trong hôn nhận thì nên kết hôn với nữ Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Quý Hợi để gia đình luôn được êm ấm, hạnh phúc, giàu sang quyền quý.

Ngoài ra, cần phải để ý kỹ tuổi đại kỵ là Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Dậu, Quý Dậu nếu không muốn vướng vào rắc rối, đen đủi trong tương lai. 

5.2. Nữ mạng

Tương tự như nam mạng thì nữ mạng cũng vần phải chú ý đến tuổi hợp, tuổi kỵ từ đó có thể phát triển cuộc sống viên mãn tránh những rủi ro không đáng có.

Với công việc làm ăn thì nữ Giáp Tý nên lựa chọn những người đồng hành thuộc tuổi Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ và Kỷ Tỵ nếu mưu cầu công thành danh toại, tiền bạc rủng rỉnh.

Trong lực chọn vợ chồng, nếu muốn một hôn nhân viên mãn thì nên lựa chọn kết hôn với một trong các tuổi như Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Quý Hợi.

Đặc biệt, nữ sinh năm 1984 cần tránh những tuổi đại kỵ bao gồm Đinh Mão, Kỷ Mão, Kỷ Dậu, Tân Dậu nếu không muốn hôn nhân tan vỡ, đau khổ, xui xẻo.

6. Sinh năm 1984 hợp màu gì?

Bên cạnh việc tìm hiểu cung mệnh, tính cách thì màu sắc cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định vận may của gia chủ.

Xét vè màu sắc tương sinh theo ngũ hành, Thổ sinh Kim, do đó, bạn nên lựa chọn các trang phục, đồ dùng có màu sắc mang hành Thổ để tăng nguồn năng lượng tương sinh như: màu vàng, nâu đất. Từ đó sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh của bạn phát triển, hỗ trợ công việc, cuộc sống thuận lợi và mở rộng hơn.

sinh năm 1984 mệnh gìMàu xám, trắng, ghi là các màu sắc mang hành Kim mà tuổi Giáp Tý 1984 nên sử dụng. Nguồn năng lượng của bản thân bạn sẽ được bổ sung, mang lại may mắn, thu hút cát khí.

Theo ngũ hành tương khắc Kim khắc Mộc, do vậy, bạn có thể chế khắc được năng lượng Mộc trong các đồ dùng, trang sức có màu xanh lục.

Những người mang mệnh Kim nên tuyệt đối tránh xa những màu sắc mang mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng, tím, cam. Bởi vì, theo ngũ hành tương khắc có Hỏa khắc Kim.

Do đó, những màu sắc này sẽ gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Kim khiến cuộc sống bị trì trệ, khó phát triển.

7. Giáp Tý 1984 hợp hướng nào?

Phương hướng là một trong yếu tố quan trọng trong tử vi vì nó quyết định phong thủy nhà cửa, nhà xưởng công trình hoặc thuận lợi cho việc xuất hành đầu năm nên Giáp Tý  cần cân nhắc chọn hướng phù hợp để mang lại may mắn.

- Hướng Tây Bắc - Sinh Khí: nhận đươc phúc lộc vẹn toàn.

- Hướng Tây Nam - Thiên Y: nhận được may mắn, sự giúp đỡ và chở che.

- Hướng Đông Bắc - Diên Niên:mang đến cho gia chủ mọi sự đều may mắn.

- Hướng Tây - Phục Vị: gia đình sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ.

- Hướng Đông - Tuyệt Mệnh: khiến gia chủ gặp điều xui xẻo và chết chóc.

- Hướng Nam - Ngũ Quỷ: Mất việc làm, mất nguồn thu nhập tài chính, có thể xảy ra cãi lộn

- Đông Nam - Lục Sát:gặp sự chết chóc, đau thương.

- Hướng Bắc - Họa Hại: trong nhà gia chủ sẽ có hung khí, gia đình mâu thuẫn và bất hòa quan điểm.

7.1. Nam mạng

Nam mạng hợp với hướng Tây Bắc (sinh khí - phúc lộc toàn vẹn), hướng Tây Nam (thiên y - gặp thiên thời), hướng Tây (phục vị - được giúp đỡ) và hướng Đông Bắc (phúc đức).

7.2. Nữ mạng

Nữ mạng hợp hướng Tây (phúc đức), hướng Tây Nam (sinh khí - phúc lộc toàn vẹn), hướng Tây Bắc (thiên y - gặp thiên thời che chở) và hướng Đông Bắc (phục vị - được giúp đỡ).

8. Người sinh năm 1984 hợp số nào?

Việc sử dụng các con số hợp với tuổi là một chuyện khá phổ biến nhưng tuy nhiên không phải ai cũng biết tuổi Giáp Tý hợp con số nào. Ở đây cách lựa chọn con số hợp với người sinh năm 1984 đó là chọn theo thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc.

Tuổi Giáp Tý từ xưa luôn được đại diện cho tính cách tham vọng là người giỏi giang nhưng lại hơi bảo thủ và cố chấp. Những người tuổi Tý thường có ngoại hình ưa nhìn, thu hút phía đối diện, họ luôn là trung tâm của mọi hoạt động.

Giáp Tý thuộc mệnh Kim, vì thế con số hợp với người sinh năm 1984 phải thuộc hành Thổ, đó là các số 2,5 và 8 nhưng đồng thời con số may mắn của tuổi này phải là số chẵn (mang vận âm) để cân bằng được âm dương. Vậy số hợp tuổi Giáp Tý là số 2, 8.

9. Phong thủy cho người tuổi Giáp Tý

Bên cạnh việc lựa chọn tuổi hợp, màu sắc phù hợp hay hướng tốt thì những người sinh năm 1984 cũng nên lựa chọn vật phẩm hộ mệnh hợp tuổi như đồ trang trí, cây cảnh. Theo phong thủy, Giáp Tý mang mệnh Kim nên sẽ hợp với những cây có trắng, nâu, ghi và màu vàng.

Tuổi 1984 nên tránh sử dụng các cây có màu thuộc hành Hỏa như màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím vì Hỏa khắc Kim. Những cây khắc mệnh sẽ không mang lại vận khí tốt cho họ.

Cây hợp tuổi Giáp Tý mệnh Kim như: cây Ngọc Ngân (cây Cung Điện Vàng), cây Lan Chi (cây Dây Nhện), cây Trầu Bà Đế Vương và cây Cọ Nhật. Ngoài ra, quý bạn có thể lựa chọn các loại cây thuộc hành Thổ tạo nên sự tương sinh trong phong thủy.

KẾT LUẬN: Trong bài viết trên, xskt.net.vn, trang web chuyên cung cấp thông tin về kết quả XSKT miền Nam uy tín hàng đầu cả nước đã tổng hợp cho các bạn những thông tin về sinh năm 1984 mệnh gì. Sau khi tham khảo bài viết, hy vọng bạn có thể giải đáp được những thắc mắc liên quan. 

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên