Sinh Năm 1977 Mệnh Gì? Tổng Quan Về Đinh Tỵ 1977

Bạn đang thắc mắc sinh năm 1977 mệnh gì? Bạn muốn tìm hiểu Đinh Tỵ 1977 hợp tuổi nào hay màu gì? Trong bài viết này xskt.net.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin cơ bản về người sinh năm 1977.

Có thể bạn quan tâm:

Người Sinh Năm 1978 Mệnh Gì? Giải Đáp Thắc Mắc Người Sinh Năm 1978

Sinh Năm 1976 Mệnh Gì? Tử Vi Trọn Đời Người Sinh Năm 1976

Phong thủy tướng số từ lâu đã chiếm vị trí quan trọng trong đức tin của nhiều người Á Đông nói riêng, họ cho rằng chúng có thể góp phần định đoạt tương lai, vận hạn của chính mình. Nếu biết bản thân tương hợp với ai, tuổi gì, nên xây cất nhà hướng nào hoặc sử dụng màu sắc gì để mang lại may mắn thì mới thực sự an tâm.

Cùng xskt.net.vn tìm hiểu thông tin về người sinh năm 1977

Với bài viết bên dưới, xskt.net.vn sẽ cùng bạn đi tìm lời giải cho các câu hỏi liên quan đến người sinh năm 1977 mệnh gì, màu sắc tương hợp hoặc hướng nhà mang lại may mắn, tài lộc và nhiều thông tin khác nữa nhé.

1. Sinh năm 1977 tuổi gì?

Luận theo tử vi khoa học thì những người sinh năm 1977 là tuổi con Rắn - Đinh Tỵ với năm sinh dương lịch từ 18/2/1977 đến 06/2/1978. Thiên can Đinh và Địa chi Tỵ đều thuộc hành Hỏa và việc gấp đôi nguồn năng lượng Hỏa giúp người sinh năm 1977 luôn năng động, nhạy bén, khôn ngoan và cực kỳ hăng hái.

Bên cạnh đó, Thiên can Đinh thường tương hợp với Nhâm, tương hình với Tân và Quý còn Địa chi Tỵ sẽ nằm trong bộ ba tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu, tứ hành xung gồm Dần - Thân - Tỵ - Hợi.

2. Sinh năm 1977 mệnh gì?

Dựa vào lý thuyết về Ngũ hành, có thể xác định người sinh năm 1977 thuộc mệnh Thổ mà cụ thể là Sa Trung Thổ, nghĩa là đất pha cát, môi trường nuôi dưỡng và ươm mầm sự sống cho vạn vật trong tự nhiên.

Vì vậy, những người mệnh Sa Trung Thổ thường phóng khoáng, tôn thờ tự do và rất ghét bị kiểm soát, ràng buộc. Họ luôn cố gắng thể hiện vẻ ngoài cứng rắn nhưng thực chất bên trong lại khá yếu đuối và nhạy cảm.

Xét theo các mối quan hệ sinh - khắc thì mệnh Thổ tương sinh với mệnh Hỏa, Kim và tương khắc với mệnh Thủy, Mộc. Dựa vào phương diện này có thể giúp người sinh năm 1977 lựa chọn đối tượng kết giao phù hợp, tránh làm ăn, hợp tác hoặc kết hôn với những người khắc tuổi, khắc mệnh.

3. Tính cách của người sinh năm 1977

Người sinh năm 1977 được trời phú cho nguồn năng lượng dồi dào, cả về thể chất lẫn sức mạnh tinh thần. Chính vì vậy, bạn sẽ luôn nhìn thấy những “chú rắn” sôi nổi, tự tin và tràn căng nhiệt huyết mọi lúc mọi nơi.

Không chỉ yêu thích sự tự do, Đinh Tỵ còn đam mê khám phá những điều mới lạ, chẳng ngại thử thách bản thân bằng nhiều các thức. Họ sở hữu trí thông minh đặc biệt, mong muốn phát triển hơn nữa khả năng sáng tạo vô biên của mình và rất biết cách giao thiệp.

Nhờ vậy, người sinh năm 1977 khá nổi bật giữa đám đông, họ dễ dàng “lôi kéo” mọi người đứng về phe của mình thông qua miệng lưỡi như “kẹo ngọt”. Tuy nhiên, đôi lúc họ sẽ tỏ ra ghen tuông nếu đối phương che giấu bí mật hoặc không chia sẻ mọi thứ với mình như cách họ thường làm.

Bản thân là người nhạy cảm, ghét ràng buộc nhưng Đinh Tỵ lại quên mất việc suy nghĩ cho nửa kia, thích áp đặt quan điểm của mình lên họ nên chỉ những ai thực sự vị tha, thấu hiểu mới có thể ở bên cạnh Đinh Tỵ lâu dài.

Nam Đinh Tỵ thường sở hữu tư duy nhạy bén, có tài ăn nói và kiên trì tranh luận đến cùng chỉ để bảo vệ ý kiến cùng lý tưởng của mình. Họ được yêu mến nhờ vẻ ngoài mạnh mẽ, bản lĩnh nhưng nội tâm lại phong phú, kín đáo.

Nữ Đinh Tỵ cũng khá quyết đoán tương tự nam giới cùng tuổi nhưng thường cẩn trọng và tính toán mọi việc rất chi tiết, bởi những cô nàng mệnh Sa Trung Thổ này theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo. Bên cạnh đó, họ còn mang trong mình nội tâm sâu sắc, biết lắng nghe người khác.

4. Đinh Tỵ 1977 thuộc cung gì

Cung mệnh là một khái niệm không thể thiếu trong tử vi, xem tuổi và phong thủy. Mọi người nói chung và những ai sinh năm 1977 nói riêng đều cần đối chiếu với cung mệnh để xem ngày giờ tốt xấu, tuổi hợp làm ăn, kết hôn hoặc xem hướng nhà, chọn cho mình màu sắc may mắn.

Đinh Tỵ 1977 thuộc cung gì

Dựa trên cung mệnh ngũ hành của mười hai con giáp, năm tuổi cũng như thông tin từ lá số tử vi, nam giới sinh năm 1977 thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Đặc điểm tính cách của họ là sống lạc quan, chăm chỉ làm việc nên thường gặp vận tốt.

Cung của nữ giới sinh năm 1977 là Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh, họ rất dễ gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp nhờ tính tình vui vẻ, phóng khoáng, rất thật thà và có niềm tin mãnh liệt vào bản thân lẫn cuộc sống.

5. Sinh năm 1977 hợp tuổi nào?

Muốn xác định người sinh năm 1977 hợp tuổi nào thì cần xem xét các mối quan hệ nhị hợp, tam hợp hoặc tứ hành xung. Từ đó giúp những người sinh năm 1977 biết được nên hợp tác làm ăn với đối tượng nào, kết hôn với ai để có được cuộc sống viên mãn, hạnh phúc mãi về sau.

5.1 Nam mạng

- Trong công việc và hợp tác làm ăn: Nếu kết hợp với những người thuộc tuổi Canh Thân, Nhâm Tuất hoặc Bính Thìn thì mọi việc luôn thuận lợi, tài vận phất lên như diều gặp gió và lúc khó khăn sẽ có quý nhân phù trợ.

- Trong hôn nhân và lựa chọn tuổi vợ chồng: Nam giới sinh năm 1977 hợp làm vợ chồng với các tuổi Canh Thân, Bính Thìn. Không chỉ giúp cuộc sống gia đình êm ấm mà sự nghiệp của bạn cũng nhờ họ mà thăng tiến vượt bậc.

- Tuổi kiêng kỵ: Dù không muốn nhưng bạn nên hạn chế hợp tác hoặc làm bạn với những người thuộc các tuổi Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần, Nhâm Tý để tránh gặp phải bất trắc trong cuộc sống lẫn công việc.

5.2 Nữ mạng

- Trong công việc và hợp tác làm ăn: Nữ giới sinh năm 1977 thích hợp làm ăn, kinh doanh với các tuổi Nhâm Tuất, Canh Thân hoặc Bính Thìn. Đôi bên sẽ gặp nhiều may mắn, luôn thành công và thuận lợi mỗi khi làm bất cứ việc gì.

- Trong hôn nhân và lựa chọn tuổi vợ chồng: Những cô gái sinh năm 1977 nên chọn những người tuổi Nhâm Tuất, Bính Thìn, Canh Tuất, Giáp Tuất hoặc Nhâm Thân để kết hôn. Gia đình của bạn sẽ luôn hòa thuận, con cái hiếu thảo, tài giỏi và nhờ cậy nhiều ở chồng mình.

- Tuổi kiêng kỵ: Nữ Đinh Tỵ thì phải cẩn thận nếu muốn kết giao với những người tuổi Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần và Nhâm Tý nếu không muốn vướng vào rắc rối vì bị kẻ xấu hãm hại.

6. Sinh năm 1977 hợp màu gì?

Theo tử vi khoa học thì sự tương - khắc về màu sắc cũng ảnh hưởng đến vận mệnh mỗi người, bất kể độ tuổi nào cũng nên tìm hiểu thông tin về vấn đề này nhằm tránh không sử dụng màu tối kỵ trong cuộc sống và công việc.

- Màu sắc hợp với những người sinh năm 1977: Hãy chọn các màu bản mệnh như vàng, vàng nâu, nâu đất bởi nó giúp mạng lại vượng khí, sức khỏe và bình an. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nhóm màu tương sinh như đỏ, hồng, cam hoặc tím vì chúng thuộc hành Hỏa mà Hỏa sinh Thổ.

- Màu sắc kỵ với những người sinh năm 1977: Theo ngũ hành tương khắc thì Mộc khắc Thổ nên những người tuổi Đinh Tỵ cần phải tránh các màu xanh lục, xanh lá hoặc xanh nõn chuối bởi chúng thuộc hành Mộc.

7. Đinh Tỵ 1977 hợp hướng nào?

Việc lựa chọn hướng nhà hợp sẽ giúp gia đạo yên ổn, sức khỏe dồi dào và nghênh đón thật nhiều vượng khí. Ngoài chọn hướng xây cất nhà, bạn cũng cần xem xét hướng của các vật dụng hằng ngày như giường, tủ, bếp, bàn làm việc.

7.1 Nam mạng

Hướng hợp với nam mạng sinh năm 1977 bao gồm:

- Hướng Đông Bắc (Sinh khí) với hàm ý phát tài phát lộc, sự nghiệp thăng tiến, an khang, thịnh vượng.

- Hướng Tây Bắc (Diên niên hay Phúc đức) giúp gia đình hòa thuận, cuộc sống ổn định và thu về nhiều tài lộc.

- Hướng Tây (Thiên y) với mong muốn nhận được phước đức của trời, giúp gia chủ vượt qua mọi khó khăn, bệnh tật, sức khỏe dồi dào.

- Hướng Tây Nam (Phục vị) là hướng cầu bình an, may mắn, mong nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh để dễ dàng thành công hơn trên con đường thi cử, thăng quan tiến chức.

Hướng xấu cần tránh đối với nam mạng sinh năm 1977 bao gồm:

- Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) - hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ) - hướng Đông (Họa Hại) - hướng Nam (Lục Sát) bởi nếu xây cất nhà theo những hướng này có thể khiến gia đạo bất an, sự nghiệp sa sút, tình duyên lận đận và sức khỏe của bạn suy giảm.

7.2 Nữ mạng

Hướng hợp với nữ mạng sinh năm 1977 bao gồm:

- Hướng Đông Nam (Sinh khí) giúp cuộc sống hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, an vui còn con cái sẽ giỏi giang, hiếu thuận với cha mẹ, ông bà.

- Hướng Nam (Diên niên hay Phúc đức) hàm nghĩa rằng bạn sẽ có một cuộc sống sung túc, tài lộc dồi dào còn sự nghiệp ngày càng thăng tiến. Tuy nhiên tương lai về sau không rõ ràng, cần chú ý vun vén, gìn giữ gia đình nhiều hơn.

- Hướng Đông (Thiên y) thích hợp để đặt cửa nhà bởi nó giúp gia đình êm ấm, hạnh phúc còn con cháu sẽ hiếu thuận.

- Hướng Bắc (Phục vị) mang đến vận khí của trời, đặt nơi làm việc theo hướng này sẽ giúp công việc thuận lợi, gặp được quý nhân phù trợ nên khó khăn nào rồi cũng vượt qua.

Hướng xấu cần tránh đối với nữ mạng sinh năm 1977 bao gồm:

- Hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) - hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ) - hướng Tây (Họa Hại) - hướng Tây Bắc (Lục Sát) bởi đây đều là các hướng ảnh hưởng tiêu cực lên cuộc sống của bạn. Xây nhà theo bốn hướng đã nêu khiến tình duyên lận đận, sự nghiệp lụn bại, có thể mất mát tài sản hoặc thậm chí gặp tai nạn nghiêm trọng.

8. Người sinh năm 1977 hợp số nào?

Sinh năm 1977 hợp với số nào

Con số trong phong thủy cũng đóng vai trò khá đặc biệt, mang đến nhiều may mắn, tấn tài tấn lộc dành cho bạn hoặc ngược lại. Đó cũng là lý do chính khiến mọi người đi tìm cho mình các con số tương hợp, cụ thể như biển số xe, số điện thoại hoặc số tài khoản ngân hàng.

- Nam mạng sinh năm 1977 hợp với các số 2, 5, 8, 9

- Nữ mạng sinh năm 1977 hợp với các số 1, 6, 7

9. Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Đinh Tỵ

Vật phẩm phong thủy là món đồ khá cần thiết giúp người tuổi Đinh Tỵ thêm phần may mắn, thu hút tài lộc và gìn giữ gia đạo luôn ấm êm. Ngoài ra, vật phẩm phong thủy còn có công dụng xua đuổi tà khí, tránh gặp vận xấu.

Người sinh năm 1977 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh nên hãy mang theo các món trang sức có hình Phật Phổ Hiền Bồ Tát để nhận về sự bảo bọc, soi đường chỉ lối để bạn không gặp phải khó khăn, trắc trở.

Ngoài ra, một vài vật phẩm phong thủy khác như thần tài phong thủy, kỳ lân phong thủy, rồng phong thủy, Thiềm Thừ phong thủy, tượng Phật Di Lặc hoặc vòng tay phong thủy sẽ giúp người sinh năm 1977 làm ăn phát đạt, sức khỏe dồi dào, gia sự hanh thông và tăng cường sức mạnh tinh thần.

KẾT LUẬN: Bài viết trên đã cung cấp toàn bộ thông tin liên quan đến người sinh năm 1977 mệnh gì, tổng quan về tử vi tuổi Đinh Tỵ, do đội ngũ biên tập viên của xskt.net.vn, chuyên trang tra cứu kết quả Xổ Số miền Nam uy tín hàng đầu Việt Nam gửi đến bạn.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên