Người Sinh Năm 1961 Mệnh Gì? Giải Đáp Thắc Mắc Người Sinh Năm 1961

Bạn đang thắc mắc sinh năm 1961 mệnh gì? Bạn muốn tìm hiểu người sinh năm 1961 hợp tuổi nào hay màu gì? Trong bài viết này xskt.net.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin cơ bản về người sinh năm 1961.

Có thể bạn quan tâm:

Sinh Năm 1962 Mệnh Gì? Tử Vi Trọn Đời Người Sinh Năm 1962

Sinh Năm 1955 Mệnh Gì? Tổng Quan Về Ất Mùi 1955

Tử vi đã được nghiên cứu từ ngàn xưa cho đến tận ngày nay và đúc rút được những yếu tố như cung mệnh, màu sắc hay con số có ảnh như thế nào đến cuộc đời của một con người. Những điều này có thể giúp chúng ta dự đoán được tương lai và kiểm soát cuộc sống dễ dàng hơn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn đọc những thông tin về tử vi trọn đời của người sinh năm 1961.

1. Sinh năm 1961 tuổi gì?

Theo mười hai con giáp, 1961 là năm con Trâu mang Thiên can Tân nên gọi là năm Tân Sửu, bắt đầu từ từ 15/02/1961 đến 04/02/1962.

Trong tử vi, Thiên can và Địa chi trong tuổi là hai yếu tố được sử dụng để dự đoán nhiều vấn đề của tương lai. 

Thiên can Tân tương hợp với Bính đồng thời tương hình với Thiên can Ất và Đinh. Địa chi Sửu hợp với Tỵ, Dậu và nằm trong tứ hành xung với Thìn, Tuất, Sửu, Mùi.

2. Sinh năm 1961 mệnh gì?

Những người sinh năm 1961 thuộc mệnh Bích Thượng Thổ - đất trên vách hay đất tò vò. Theo thuyết âm dương ngũ hành thì Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ là các yếu tố có tác động tương quan lẫn nhau, từ đó sinh ra tương sinh và tương khắc giữa chúng.

Người mệnh Thổ có tương sinh với mệnh Hỏa hoặc Kim, tương khắc với mệnh Mộc và mệnh Thủy. Bạn nên lưu ý điều này để ứng dụng giúp cuộc sống thuận lợi hơn.

3. Tính cách của người sinh năm Tân Sửu

Trong số mười hai con giáp, Trâu đại diện cho sự cần cù, chịu khó và bền bỉ, chính vì vậy mà người tuổi Sửu thường là người biết hy sinh, giỏi chịu đựng, thật thà và chân thành. Họ chân chất và đơn thuần, không hay tính toán với người khác.Nhờ có tính cách đó mà người tuổi Sửu được nhiều người yêu mến và tôn trọng.

Nếu người tuổi Tân Sửu làm lãnh đạo sẽ là người vô cùng tận tâm và chu đáo, là người làm việc hết mình và biết chú trọng đến quyền lợi của tập thể. Tuổi Trâu cũng là những người có tâm lý vững vàng và kiên định, không hay bị tác động của ngoại cảnh.

Lương thiện, bền bỉ và kiên cường là những đức tính quý giá của người sinh năm 1961 nhưng nhược điểm của họ là bướng bỉnh, khó gần và không biết cách biểu đạt tình cảm.

4. Tân Sửu 1961 thuộc cung gì?

Cung mệnh cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc xem hướng xuất hành, hướng hợp tuổi hay tìm hiểu về phong thủy bát trạch. Thông thường, để xác định cung cần phân định rạch ròi giữa nam và nữ, tuy nhiên trong trường hợp của năm Tân Sửu thì cả nam và nữ đều mang cung Chấn Mộc thuộc Đông Tứ Mệnh.

5. Sinh năm 1961 hợp tuổi nào?

Tuổi phù hợp với người sinh năm Tân Sửu cũng có sự khác nhau giữa nam và nữ, do đó cần tìm hiểu các tuổi phù hợp để kết hôn, cộng tác và nên tránh cho cả hai đối tượng.

5.1 Nam mạng

Đối với nam giới, nên ưu tiên lựa chọn những người mang tuổi Quý Mão, Ất Tỵ hay Bính Ngọ để cùng nhau làm ăn, không chỉ hạn chế mâu thuẫn xảy ra mà còn đem đến may mắn cho công việc.

Ba tuổi này cùng Kỷ Dậu, Canh Tý và Kỷ Hợi là những tuổi phù hợp để nam giới sinh năm 1961 lựa chọn lập gia đình, sẽ giúp hòa khí gia đình thêm êm ấm.

Tuyệt đối không kết hợp làm ăn hay kết hôn với những người cùng tuổi Tân Sửu, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất và Ất Mùi.

5.2 Nữ mạng

Nếu người sinh năm 1961 là nữ thì Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu là những tuổi thích hợp để làm ăn, công việc diễn ra thuận lợi và hanh thông hơn có sự giúp đỡ, tương trợ lẫn nhau.

Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi là những tuổi thích hợp để nữ giới sinh năm 1961 kết duyên làm bạn đời. Nên tránh những tuổi Giáp Thìn và Bính Thìn bởi những người này và bạn thường không tìm được tiếng nói chung.

6. Sinh năm 1961 hợp màu gì?

Sinh ra vào năm 1961 tương ứng với mệnh Thổ, đương nhiên bạn sẽ hợp với màu sắc vàng sẫm hoặc nâu đất tương ứng với bản mệnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những màu sắc đại diện cho mệnh Hỏa như đỏ, cam, hồng hoặc tím bởi Hỏa sinh Thổ.

Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối là màu mà bạn nên tránh bởi chúng đại diện cho mệnh Mộc trong khi Thổ và Mộc là hai mệnh tương khắc.

7. Tân Sửu 1961 hợp hướng nào?

Những người sinh năm 1961 muốn chọn hướng nhà, hướng xuất hành hay hướng lập bàn thờ gia tiên cũng cần xác định hướng phù hợp, điều này giúp căn nhà nhận được nhiều vận khí may mắn và tránh được nguồn năng lượng tiêu cực.

Hướng phù hợp thường được xác định khác nhau giữa nam và nữ, tuy nhiên tuổi Tân Sửu năm 1961 lại có chung hướng tốt cho cả hai đối tượng.

Những hướng tốt đem lại may mắn cho người sinh năm 1961 là:

- Nam - Sinh Khí: Tài lộc tràn đầy, công danh sự nghiệp suôn sẻ rực rỡ.

- Đông Nam - Phúc Đức: Gia đình hòa hợp, vợ chồng hạnh phúc, cha mẹ con cái hòa thuận, hàn gắn những xích mích cho gia đình và tăng cơ hội tình duyên cho người độc thân.

- Bắc - Thiên Y: Sức khỏe dồi dào, phúc khí đầy nhà, may mắn cho gia chủ.

- Đông - Phục Vị: Mang lại may mắn và bình yên, có lợi cho đường học vấn.

Hướng người sinh năm 1961 nên tránh:

- Tây - Tuyệt Mệnh: Hướng đại kỵ khiến cuộc sống gặp nhiều xui xẻo từ sự nghiệp đến tình duyên, sức khỏe.

- Tây Bắc - Ngũ Quỷ: Công việc trắc trở, tài vận hạn chế.

- Tây Nam - Họa Hại: Vướng vào thị phi phức tạp, bôi nhọ danh tiếng

- Đông Bắc - Lục Sát: Mâu thuẫn trong vấn đề tình cảm, gây xích mích trong gia đình, ngăn cản tình duyên tốt.

8. Người sinh năm 1961 hợp số nào?

Con số thường là những chi tiết rất nhỏ trong đời sống nên thường ít được để ý hoặc có ít người biết đến con số phù hợp với tử vi và đem lại may mắn cho mình. Đối với người sinh năm 1961, cả nam giới và nữ giới đều có những con số phù hợp với bản mệnh giống nhau là 1, 3 và 4.

Những số này khi được sử dụng hợp lý sẽ kích thích tài lộc và điềm may cuộc sống, vì vậy đây là lựa chọn thích hợp dành cho bạn nếu muốn tìm kiếm vận may nhờ những con số nhé. 

9. Cây phong thủy cho người tuổi Tân Sửu

Để tăng cường vượng khí cho căn nhà hay không gian làm việc, người ta thường lựa chọn các loại cây cảnh phù hợp với tử vi bản mệnh. Một số loại cây phù hợp với người sinh năm 1961 được chúng tôi gợi ý dưới đây:

- Cây Lưỡi Hổ: cây Lưỡi Hổ rất thích hợp cho những người mệnh Thổ, đây là loài cây tượng trưng cho sức mạnh, giúp chống lại tà ma.

- Cây Lan Hồ Điệp: Lan Hồ Điệp tượng trưng cho sự tài lộc, thịnh vượng, có khả năng thu hút vượng khí.

- Cây Vạn Niên Thanh: Là một loại cây hợp với tuổi Tân Sửu, Vạn Niên Thanh giúp hóa giải sát khí, mang đến tài lộc và may mắn.

KẾT LUẬN: Hiểu rõ về tử vi bản mệnh của mình, về những yếu tố tương sinh tương khắc sẽ hỗ trợ bạn trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống. Bài viết do xskt.net.vn - trang thông tin xổ số Miền Bắc uy tín hàng đầu cả nước thực hiện.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên