Sinh Năm 1930 Mệnh Gì? Tử Vi Trọn Đời Người Sinh Năm 1930

Bạn đang thắc mắc sinh năm 1930 mệnh gì? Bạn muốn tìm hiểu người sinh năm 1930 hợp tuổi nào hay màu gì? Trong bài viết này xskt.net.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin cơ bản về người sinh năm 1930.

Có thể bạn quan tâm:

Sinh Năm 1931 Mệnh Gì? Tử Vi Trọn Đời Người Sinh Năm 1931

Theo quan niệm dân gian từ xưa tới nay, mệnh là thứ vô cùng quan trọng giúp con người biết được vận mệnh, biết được đâu là hợp, đâu là xung khắc từ đó tránh được tai ương và gia tăng phúc khí.

Trong bài viết dưới đây, xskt.net.vn sẽ giải mã những thắc mắc về mệnh của người sinh năm 1930, nếu bạn sinh năm 1930 hoặc muốn tìm hiểu số mệnh của năm này, hãy cùng theo dõi nhé.

1. Sinh năm 1930 tuổi gì?

Theo những định nghĩa trong tử vi về mười hai con giáp thì người sinh năm 1930 sẽ cầm tinh con Ngựa, có năm sinh âm lịch là Canh Ngọ với Thiên can Canh và Địa chi Ngọ.

Do sự chênh lệch đáng kể giữa âm lịch và dương lịch cho nên không phải bất cứ ai sinh ra vào năm 1930 đều cầm tinh con ngựa, năm Canh Ngọ quy theo lịch dương sẽ bắt đầu từ ngày 30/01/1930 đến hết ngày 16/02/1931.

Theo đó, Thiên can Canh sẽ tương hợp với Thiên can Ất và tương khắc với Thiên can Giáp, Bính. Địa chi Ngọ tạo ra tam hợp Dần - Ngọ - Tuất và tứ hành xung Tý - Ngọ - Mão - Dậu.

2. Sinh năm 1930 mệnh gì?

Những người sinh năm 1930 mang mệnh Thổ, chính xác hơn là Lộ Bàng Thổ hay Đất bên đường.

Theo các chuyên gia nghiên cứu về tử vi thì mệnh Thổ sẽ tương sinh với mệnh Kim, Hỏa đồng thời cũng tương khắc với mệnh Thủy và Mộc.

3. Tính cách của người sinh năm 1930

Người mệnh Thổ hay cụ thể hơn là người sinh năm 1930 có lòng trung thành tuyệt đối với bạn bè và những người mà họ tin tưởng chính vì thế, họ sẵn sàng giúp đỡ bạn bè bằng tất cả sức lực của mình.

Người sinh năm 1930 là người có cả sức mạnh thể chất lẫn tinh thần chính vì vậy họ là chỗ dựa vững chắc cho bạn bè và những người thân yêu.

Họ có tính cách chăm chỉ, chịu thương chịu khó, sẵn sàng chiến đấu tới cùng để giành được thành công mà không cần bất cứ sự thúc ép nào từ bên ngoài.

Tuy nhiên, ở người sinh năm Canh Ngọ vẫn có những mặt hạn chế đó chính là không nhanh nhạy, linh hoạt mà cứng ngắc, cổ hủ và họ có xu hướng “bới lông tìm vết”.

4. Canh Ngọ 1930 thuộc cung gì?

Cung mệnh là phần vô cùng quan trọng giúp xác định hướng phù hợp với gia chủ để xây dựng nhà cửa hoặc mua nhà.

Tùy theo giới tính mà người sinh năm 1930 sẽ theo cung mệnh khác nhau, phụ nữ Canh Ngọ có cung mệnh Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh còn đàn ông sinh năm 1930 sẽ có cung mệnh Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh.

5. Sinh năm 1930 hợp với tuổi nào?

Trong cuộc đời chúng ta ai ai cũng có những mối quan hệ xã hội, bạn bè, đồng nghiệp, người yêu hoặc người thân, mỗi một mối quan hệ đều sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến vận khí của chúng ta, nếu chọn được người đồng hành hợp tuổi thì sẽ tạo ra phúc khí dồi dào, vạn sự thành công.

5.1 Nam mạng

Trong sự nghiệp, để tìm kiếm một người đồng hành cùng nam giới Canh Ngọ thì nên chọn những tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất và Đinh Sửu để vận khí được đi lên, công việc gặp nhiều may mắn, thuận buồn xuôi gió.

Trong việc cưới hỏi, lấy vợ cũng vậy, nam giới Canh Ngọ cũng nên xem tuổi hợp để kết hôn, đối tượng phù hợp sẽ là nữ tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu và Mậu Thìn.

Không chỉ có vậy, đàn ông sinh năm 1930 cũng cần đề phòng tránh tạo dựng quan hệ với các tuổi kỵ là Canh Ngọ, Bính Tý, Ất Hợi và Kỷ Tỵ.

5.2 Nữ mạng

Không chỉ nam giới chú trọng đến việc tìm bạn đồng hành trên con đường công danh mà phụ nữ hiện đại ngày nay cũng vậy, họ độc lập, tự tin chính vì thế để vạn sự như ý thì nữ giới Canh Ngọ nên chọn đồng nghiệp là những người thuộc tuổi Đinh Sửu, Tân Mùi và Giáp Tuất.

Khi thành gia lập thất, phụ nữ sinh năm 1930 nên lấy chồng thuộc tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất, Mậu Thìn và Đinh Sửu để đời sống mai sau được sung túc, hạnh phúc.

Không chỉ có vậy, những người phụ nữ Canh Ngọ cũng cần chú ý tránh hợp tác làm ăn, yêu đương với những người thuộc tuổi kỵ Giáp Thân, Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Ất Dậu và Bính Dần để không gặp những chuyện xui xẻo.

6. Sinh năm 1930 hợp màu gì?

Người sinh năm 1930 mang mệnh Thổ, chính vì thế màu bản mệnh của họ sẽ là những màu thuộc hành Thổ như vàng sẫm, nâu đất và màu tương sinh là những màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, vàng,...

Ngoài ra, người sinh năm Canh Ngọ cũng cần chú ý tránh những màu kỵ đem lại xui xẻo như xanh lá và xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

7. Canh Ngọ 1930 hợp hướng nào?

Trong phong thủy, việc chọn hướng làm nhà là rất quan trọng bởi hướng là nơi thu hút mọi nguồn năng lượng của vũ trụ chính vì thế, khi chọn hướng hợp với mệnh thì phúc khí của gia chủ sẽ được gia tăng đồng thời tránh được nhiều điều bất trắc.

7.1 Nam mạng

Hướng phù hợp với nam giới Canh Ngọ phải kể đến là:

- Tây Bắc - Sinh Khí: Mang ý nghĩa một sự khởi đầu mới nhiều may mắn và thuận lợi, phúc khí dồi dào và hạnh phúc trọn vẹn.

- Đông Bắc - Phúc Đức: Nói đến sự hòa hợp, viên mãn của các mối quan hệ xung quanh gia chủ đặc biệt là tình yêu cùng với đó, vận khí tài lộc, thịnh vượng sẽ đưa sự nghiệp của gia chủ ngày một thăng tiến.

- Tây Nam - Thiên Y: Biểu tượng của vạn khí cát tường, gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc.

- Tây - Phục Vị: Hướng nhà này sẽ hóa giải những điều không may mắn trên cuộc đời của gia chủ từ đó đem đến nhiều may mắn và phúc khí hơn.

Ngoài ra, đàn ông Canh Ngọ cũng cần biết đến các hướng đại kỵ, tránh đụng phải trong lúc xây nhà hay chọn nhà.

- Đông - Tuyệt Mệnh: Là hướng hút nhiều hung khí nhất trong tất cả các hướng, chúng có khả năng khiến bạn gặp những chuyện xui xẻo như bệnh tật, chia tay,...

- Nam - Ngũ Quỷ: Cuộc sống không yên bình, hay bị xáo trộn, bị làm phiền và dính vào nhiều thị phi không đáng có.

- Bắc - Họa Hạt: Hướng này cho thấy gia chủ dễ dàng bị mất lộc thịnh vượng, dính vào nhiều điều không hay và cuộc sống chật vật, khó khăn.

- Đông Nam - Lục Sát: Những sự mất mát, xui xẻo, sự nghiệp đình trệ, tình duyên trắc trở chính là những gì mà hướng này mang lại.

7.2 Nữ mạng

Cũng giống như cánh mày râu, người phụ nữ Canh Ngọ khi xây nhà cũng cần phải có những hiểu biết về hướng nhà phù hợp cho mình.

- Tây Nam - Sinh Khí: Đây là hướng nói về sự phát triển mới, mang lại nhiều sinh khí và điều may mắn cho gia chủ.

- Tây - Phúc Đức: Đại diện cho sự tốt đẹp, hòa thuận trong các mối quan hệ đồng thời cũng mang đến cho gia chủ nhiều điều may mắn.

- Tây Bắc - Thiên Y: Biểu trưng cho những điều may mắn tài lộc, thịnh vượng của gia chủ trong tương lai.

- Đông Bắc - Phục Vị: Mang ý nghĩa rằng những điều xui xẻo sẽ biến mất thay vào đó sẽ là vận khí tốt lành cùng tài lộc thịnh vượng.

Không chỉ nhìn về những hướng tốt lành, nữ gia chủ Canh Ngọ cũng cần phải chú ý đến những hướng nhà xấu Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Ngũ Quỷ), Nam (Họa Hại) và Đông (Lục Sát) để có thể tránh được tai họa.

8. Người sinh năm 1930 hợp số nào?

Nam giới sinh năm 1936 muốn gặp nhiều vận may, sự nghiệp thăng tiến, cuộc sống gia đình viên mãn, hạnh phúc thì nên chọn số 6, 7 và 8. Còn lại, phụ nữ năm Canh Ngọ có các con số đem lại may mắn là 2, 5, 8 và 9.

9. Cây phong thủy cho người tuổi Canh Ngọ

Cây phong thủy trước nay luôn được nhiều gia chủ lựa chọn hợp với mệnh để gia tăng phúc trạch, trang trí nhà cửa cũng như tránh được nhiều điều xui xẻo.

Cây phong thủy phù hợp với những người tuổi canh Ngọ là những cây có màu sắc thuộc hành Thổ đó là cây lưỡi hổ, thiết mộc lan, hoa hồng, vạn niên thanh bò đốm vàng, cau vàng cùng với nhiều loại cây phong thủy đặc sắc khác.

KẾT LUẬN: Trên đây là tất cả những giải mã về mệnh của người sinh năm 1930, mong rằng sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích. Để tìm đọc thêm những bài viết tương tự, hãy cùng theo dõi xskt.net.vn - chuyên trang cung cấp kết quả XSKT miền Bắc Bắc hàng đầu khu vực.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên