[Giải Đáp] 1986 Mệnh Gì? Sinh Năm 1986 Hợp Màu Gì?

Bạn đang tìm hiểu xem 1986 mệnh gì? Người sinh năm 1986 hợp mệnh nào, lựa chọn màu sắc hợp mệnh. Hãy cùng chúng tôi giải đáp các câu hỏi liên quan đến tuổi 1986 mệnh gì trong bài viết này nhé.

1. Sơ lược về năm sinh 1986

Sinh năm 1986 có năm can chi là Bính Dần ( Xương con Hổ, tướng tinh con chim trĩ)

Thiên can: Bính

Tương hợp: Tân

Tương hình: Nhâm, Canh

Địa chi: Dần

Tam hợp: Dần, Tuất, Ngọ

Tứ hành xung: Dần, thân, Tỵ, Hợi

2. Tổng quan về tuổi Bính Dần sinh năm 1986

Cuộc đời Bính Dần 1986 có nhiều suy tư, lo âu và sầu muộn. Cuộc sống của họ luôn có nhiều suy nghĩ ở trạng thái lo lắng nhiều điều. Tuy nhiên, về vật chất thì Bính Dần khá ấm no, đầy đủ, không phải sống trong nghèo khó. Những người Bính Dần sinh năm 1986 có bản tính lương thiện, dễ mủi lòng nên hay bị lợi dụng. Thường sẽ ra tay giúp đỡ những người khó khăn, túng kém.

2.1. Tử vi cho nam sinh năm 1986

Tổng quan

Nam Bính Dần 1986 có cuộc sống vui tươi nhờ tinh thần lạc quan. Dù cuộc đời phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức nhưng có ý chí, quyết tâm sẽ giúp nam Bính Dần vượt qua được mọi khó khăn. Nam sinh năm 1986 rất coi trong nữ tính, có trách nhiệm và luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất công việc.

Tình duyên

Nam 1986 có trái tim đa cảm, khi yêu có niềm tin và sẵn sàng hi sinh cho đối phương. Chính vì vậy khiến họ nhận được nhiều tổn thương và thất bại trong tình yêu. Điều đó sẽ giúp họ trưởng thành, chín chắn hơn.

Những nam 1986 sinh vào tháng 2,3,9 (Âm lịch) thường có mối tình đầu đổ vỡ nhưng để lại nhiều kỉ niệm đẹp. Với những nam sinh năm 1986 vào tháng 4,6,7,8,10,11 (Âm Lịch) trải qua nhiều cuộc tình mới có thể tìm thấy hạnh phúc. Nam sinh 1986 vào thnags 1,5,12 (Âm Lịch) có tình duyên thuận lợi, hôn nhân hạnh phúc. Tuy nhiên cần có thời gian để tìm hiểu kĩ lưỡng đối phương.

Tuổi hợp làm ăn

Nam Bính Dần nên hợp tác với những người tuổi Quý Dậu, Giáp Tý, Canh Ngọ hoặc Đinh Mão. Khi kết hợp với những người này có thể thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp thăng tiến.

Tuổi đại kị

Tránh kết hôn hoặc hợp tác với những tuổi Kỷ Tỵ, Đinh Sửu, Tân Mùi, Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Tỵ. Bởi đây là những tuổi đại kị khi kết hợp với nam Bính Dần. Nếu kết hợp không những không đạt được thành công mà còn khó khăn, trắc trở.

2.2. Tử vi cho nữ sinh năm 1986

Tổng quan

Cuộc sống của các cô nàng Bính Dần không mấy suôn sẻ, phải trải qua nhiều khó khăn, trắc trở. Trong cuộc sống gia đình nhiều khi phải lo lắng, u sầu nhiều. Lúc trẻ, nữ mạng Bính Dần không gặp nhiều may mắn lăm, phải nỗ lực rất nhiều để có được những thành tựu. Khi bước vào trung niên mới dư dả, cuộc sống cải thiện. Về già thì các quý cô Bính Dẫn 1986 có nhiều niềm vui, sự nghiệp phát triển và có cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Tình duyên

Tình duyên của các nàng sẽ ứng với tháng sinh theo âm lịch. Nếu quý cô sinh vào tháng 3,6,8,10 thì tình duyên gặp nhiều khó khăn, phải trải qua thử thách mới có được hạnh phúc. Sau khi kết hôn sẽ gặp vấn đề về tài chính, trải qua nhiều vất vả và buồn phiền. Nếu cố gắng thì cuộc sống sẽ được cải thiện.

Nữ 1986 sinh vào tháng 2,4,7,9,11 sau khi kết hôn cũng gặp niều khó khăn đan xen giữa hạnh phúc. Cuộc sống gia đình gặp nhiều lo lắng, mệt mỏi. Nữ Bính Dần sinh  vào các tháng này cần học cách nhường nhịn, cảm thông và biết chia sẻ.

Nữ Bính Dần 1986 sinh vào các tháng 1,5,12 sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn.

Tuổi hợp làm ăn

Nữ Bính Dần 1986 kết hợp với những người sinh năm Đinh Mão, Canh Ngọ hoặc Quý Dậu rất phù hợp với nữ mạng Bính Dần. Khi hợp tác với họ sẽ đem lại nhiều thành công, thuận lợi trong công việc.

Tuổi đại kị

Trong cuộc sống nữ sinh 1986 gặp những điều không may mắn, hợp tác không thành công cho lắm khi kết hợp với những tuổi như: Kỷ Tỵ, Đinh Sửu, Quý Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Tân Tỵ.

Đặc biệt, nếu kết hôn với những tuổi này cuộc sống sẽ gặp trắc trở, tài chính hao hụt.

Bạn đang thắc mắc năm sinh 1986 mệnh gì? Cùng tìm hiểu trong phần tiếp theo ngay nhé!

3. Nam nữ sinh năm 1986 mệnh gì?

1986 mệnh gì? - Nữ/ nam có năm sinh 1986 thuộc mệnh Hoả - Lư Trung Hoả (hay lửa trong lò)

Đôi chút về Lư Trung Hoả

Lư Trung Hoả hay được gọi là lửa ở trong lò. Nếu bạn đã từ xem qua bộ phim Tây Du Kí sẽ có cảnh Tôn Ngộ Không đạp đổ lò luyện tiên đan của Thái Thượng Lão Quân. Lư Trung Hoả cũng giống như lửa âm dương được nung nấu trong lò. Ngọn lửa trong lò luyện đơn không phải là lửa bình thường mà nó có sức mạnh nóng hơn lửa thường gấp nhiều lần.

Nam nữ Bính Dần 1986 mệnh Lư Trung Hoả sẽ có cá tính riêng biệt, mạnh mẽ và đầy nội lực. Họ luôn có ý chí nồng cháy, tích cực,nhiệt huyết và hào  phóng. Với mệnh Lư Trung Hoả thì những người sinh vào năm 1986 có tính cách hơi nóng nảy, dễ nổi giận. Tuy nhiên họ cũng biết thương người, hào phóng, quang minh lỗi lạc. Tuy với tính cách nóng nảy thì dễ gây thị phi.

4. Người sinh năm 1986 mệnh gì? (cung mệnh)

Nam sinh năm 1986 cung mệnh Khôn Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh

Nữ 1986 có cung mệnh Khảm Thuỷ thuộc Tây Tứ Mệnh

5. Nam nữ sinh năm 1986 hợp mệnh gì?

Theo ngũ hành, nam nữ 1986 thuộc mệnh Hoả sẽ tương hợp với những người có mệnh Hoả. Tương sinh với mệnh Thổ, Mộc (Hoả sinh Thổ, Mộc sinh Hoả) . Và tương khắc với mệnh Kim, Thuỷ (Thuỷ khắc Hoả, Hoả khắc Kim).

Trong làm ăn hay hợp tác kinh doanh, nam nữ Bính Dần 1986 cũng nên lựa chọn các mệnh hợp với tuổi mình để có thể hỗ trợ, phát triển hợp tác làm ăn suôn sẻ. Nếu hợp tác với những mệnh tương khắc thì thường xảy ra xung đột, mẫu thuẫn khó giải quyết.

6. Năm sinh 1986 hợp màu gì?

Nam nữ sinh năm 1986 hơp màu gì? - Nữ/ Nam 1986 mệnh gì thì sẽ tương ứng với màu sắc của mệnh đó. Màu sắc tương ứng với bản mệnh cho nên mệnh Hoả sẽ hợp với màu bản mệnh Hoả và Mộc gồm các màu sau: Đỏ, cam, hồng, tím (màu bản mệnh); Xanh lá, xanh lục, nâu đất, vàng sẫm (màu tương sinh)

Nam nữ sinh năm này cũng nên hạn chế sử dụng màu sắc tương khắc đó là: Xanh dương, đen, trắng, bạc, ghi.

Bạn đã giải đáp được những người có năm sinh 1986 hợp màu gì rồi đúng không nào. Hãy lựa chọn màu hợp tuổi để đem lại may mắn và vận khí tốt cho mình nhé!

7. Sinh năm 1986 hợp với số nào?

Nam mệnh hợp các số: 2, 5, 8, 9

Nữ mệnh hợp các số: 1, 5, 6, 7

8. Nam nữ sinh 1986 hợp hướng nào?

Đối với nam 1986 hợp các hướng:

  • Sinh Khí: Đông Bắc
  • Phúc Đức: Tây Bắc
  • Thiên Y: Tây
  • Phục Vị: Tây Nam

Đối với nữ 1986 hợp các hướng:

  • Sinh khí: Đông Nam
  • Phúc Đức: Nam
  • Thiên Y: Đông
  • Phục Vị: Bắc

Trên đây, xskt.net.vn đã tổng hợp cho các bạn những giải đáp về sinh năm 1986 mệnh gì? Nam/ nữ 1986 hợp màu gì? Cùng tìm hiểu thêm các bài viết khác của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều điều bổ ích nhé!

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên