[Giải Đáp] 1985 Mệnh Gì? Nam, Nữ Sinh Năm 1985 Hợp Màu Gì?

1985 mệnh gì? 1985 hợp màu gì? là những câu hỏi phổ biến về tuổi 1985. Cùng xskt.net.vn tổng hợp những thông tin về những người sinh năm 1985 trong bài viết này nhé.

1. Sinh năm 1985 tuổi gì?

1985 là tuổi con trâu với năm âm lịch là Ất Sửu (Thiên can: Ất, Địa chi: Sửu)

Tương hợp: Canh

Tương hình: Tân – Kỷ

Tam hợp: Sửu – Dậu – Tỵ

Tứ hành xung: Sửu – Mùi – Tuất – Thìn

2. Nam nữ sinh năm 1985 mệnh gì?

Nam sinh năm 1985 mệnh gì? Nữ sinh năm 1985 mệnh gì? Theo bảng ngũ hành thì nam nữ sinh năm 1985 mệnh Kim – Hải Trung Kim có nghĩa là Vàng trong biển.

Đôi nét về mệnh Kim – Hải Trung Kim

Hải Trung Kim trong đó Hải có nghĩa là biển cả, Trung có nghĩa là trong/ nằm trong, Kim có nghĩa là vàng/ kim loại. Như vậy, Hải Trung Kim có nghĩa là vàng bạc trong biển cả, hay là kim loại quý nằm chìm trong đáy biển.

Đôi nét về người mệnh Hải Trung Kim

Họ là những người sống khép kín, nội tâm  và ít chia sẻ ra bên ngoài. Bản chất của Kim là chất nghĩa khí, trong cuộc sống những người thuộc mệnh Hải Trung Kim là những người giữ chữ tín. Họ là người có trách nhiệm, nếu họ hứa thì họ sẽ nhất định làm cho tới cùng, họ sẽ cố gắng thực hiện. Họ là người rất sòng phẳng, nghĩa khí.

Nằm trong đại dương nên những người mệnh này rất thích đi du lịch, thích đi đây đi đó, thích được khám phá. Nên họ có hướng xuất ngoại, giỏi ngoại ngữ.

3. 1985 hợp mệnh gì? (sinh mệnh)

Theo luật tương sinh của ngũ hành, 1985 thuộc mệnh Kim tương sinh với Thuỷ và Thổ. Trong đó Kim sinh Thuỷ, Thổ sinh Kim. Giải nghĩa: Kim loại khi nóng chảy sẽ thành dạng nước hay nói cách khác là sinh ra Thuỷ. Kim loại được sinh ra từ lòng đất giải nghĩa cho việc Thổ sinh Kim. Như vậy, 1985 hợp với mệnh Thuỷ và Thổ.

Theo quy luật tương khắc trong ngũ hành, 1985 mệnh Kim sẽ tương khắc với mệnh Mộc và Hoả. Trong đó, Hoả khắc Kim và Kim khắc Mộc. Giải nghĩa rằng, Kim sẽ bị nung nóng trong lửa (Hoả) và sẽ bị nóng chảy, do vậy Hoả khắc Kim. Kim tượng trưng cho kim loại, những vật kim loại sắc nhọn sẽ chặt được cây, xẻ được gỗ (Mộc) như vậy Kim khắc Mộc.

Kết luận: 1985 mệnh Kim nên hợp tác làm ăn hoặc xây dựng gia đình với những người thuộc mệnh tương sinh để hỗ trợ nhau cùng phát triển, hợp tác thuận lợi. Ngược lại, hạn chế hợp tác làm ăn, kinh doanh với những người khắc mệnh thường không thuận lợi cho lắm.

4. Sinh năm 1985 mệnh gì hợp màu gì?

Màu sắc là hiện diện hữu hình của bản mệnh. 1985 mệnh Kim sẽ hợp với những màu sắc bản mệnh Kim và Thổ. Trong đó, các màu tương hợp (màu bản mệnh) sẽ là ghi, xám, trắng, bạc thuộc hành Kim. Màu sắc tương sinh là vàng sẫm hoặc nâu đất thuộc hành Thổ.

Trong cuộc sống, nam nữ 1985 nên lựa chọn những màu tương sinh, tương hợp sẽ tốt cho vận khí và tài lộc, giúp cho gặp nhiều may mắn. Và ngược lại, hạn chế các màu không hợp mệnh, màu kiêng kỵ thuộc hành Hoả đó là: màu đỏ, màu cam, màu hồng sẫm…

5. Sinh năm 1985 mệnh gì (cung mệnh)?

Nam sinh năm 1985 mệnh Kim: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nữ sinh năm 1985 mệnh Kim: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

6. 1985 hợp số nào?

Với những nam sinh năm 1985 sẽ với hợp với các số: 6 – 7 – 8

Ngược lại, nữ 1985 lại hợp với số: 3 – 4 – 9

7. 1985 hợp hướng nào?

  Nam 1985 hợp hướng Nữ 1985 hợp hướng
Hướng Sinh Khí: Tây Đông
Hướng Phúc Đức: Tây Nam Bắc
Hướng Thiên Y: Đông Bắc Đông Nam
Hướng Phục Vị Tây Bắc Nam
  Hướng không hợp nam 1985 Hướng không hợp nữ 1985
Tuyệt Mệnh Nam Tây Bắc
Ngũ Quỷ Đông Tây
Hoạ Hại Đông Nam Đông Bắc
Lục Sát Bắc Tây Nam

8. 1985 hợp tuổi nào?

Tuổi Ất Sửu nếu hợp tác làm ăn với những tuổi Tân Mùi, tuổi ẤT Sửu, tuổi Mậu Thìn thì chắc chắn công việc sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, đạt hiệu quả cao và gặt hái được nhiều thành công. Khi kết hợp với những tuổi hợp trên, người sinh năm 1985 sẽ thuận buồn xuôi gió, hợp tác tốt đẹp và gặp nhiều may mắn, mang lại nhiều tài lộc.

Ngược lại, 1985 kỵ những tuổi sau đây: tuổi Bính Dần, tuổi Giáp Tuất, tuổi Mậu Dần, Canh Thân, Nhâm Tuất. Không nên kết hợp trong làm ăn hoặc hôn nhân bởi thường xuyên khắc khẩu, xảy ra mâu thuẫn, làm ăn không thuận lợi, cuộc sống vợ chồng bất ổn.

9. Tổng quan tử vi nam nữ sinh năm 1985

9.1. Tổng quan tử vi nam mạng 1985

Tử vi

Nam 1985 Ất Sửu là những người làm việc chăm chỉ, những người cần mẫn và cố gắng từng ngày. Khi họ đã đặt ra mục tiêu, chắc chắn họ sẽ cố gắng để hoàn thành mục tiêu đó. Họ là những người chịu khó lao động, trong khi người khác nghỉ ngơi, họ vẫn tiếp tục công việc của mình, để hoàn thành tốt nhất chúng.

Cuộc sống của nam Ất Sửu thuận lợi, sung sướng và dư dả. Tuy nhiên, biến động cũng có thể xảy đến với họ bất cứ lúc nào. Họ là những người thích ứng nhanh nên dù thế nào họ cũng có thể ứng phó và vượt qua nó.

Gia đạo và sự nghiệp

Nam Ất Sửu là người biết cách đối nhân xử thế, dĩ hoà vi quý. Gia đạo không hẳn là hoà hợp nhưng họ luôn biết dung hoà các mối quan hệ trong gia đình.

Trong sự nghiệp, nam 1985 gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên, họ luôn cố gắng vượt qua tất cả để đến với thành công. Nam 1985 thường có sự nghiệp công danh sáng lạng sau năm 32 tuổi.

Tình duyên

Nam 1985 khá nhút nhát trong chuyện tình duyên. Khi yêu thường không biết cách thể hiện tình cảm cho đối phương. Dễ bị cho là vô tâm, hững hờ.

Nam 1985 sinh vào tháng 5, 6 , 9 Âm lịch có mối tình đầu đẹp và đáng nhớ. Tuy nhiên, do thực sự chưa hiểu nhau, quá vội vàn mà mất nhau.

Nam 1985 sinh tháng 1, 2, 7, 10, 11, 12 (Âm lịch) có vẻ ngoài khá lạnh lùng nhưng lại rất nhút nhát. Nên mở lòng nhiều hơn, quan tâm nửa kia của mình nhiều hơn để không hối hận sau này.

Còn lại các chàng trai sinh tháng 3, 4, 8 (Âm lịch): có đường tình duyên may mắn hơn cả. Họ thuận lợi tìm được nửa kia của mình và xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Lựa chọn vợ, chồng

Nam 1985 sẽ có cuộc sống sung túc, đủ đầy khi kết hôn cùng với những người tuổi Quý Mùi, Kỷ Mùi, Mậu Thìn, Ất Sửu hoặc Tân Mùi.

Cuộc sống vợ chồng hoà thuận, ổn định nhưng không dư dả cũng không thiếu thốn khi kết hợp cùng Canh Thân, Quý Dậu, Đinh Mão.

Kết hôn với tuổi Canh Ngọ, tuổi Tân Tỵ, Kỷ Tỵ hay Ất Hợi, Gi áp Tý, Quý Hợi thì cuộc sống khó khăn, vợ chồng không tránh khỏi cãi vả, mâu thuẫn. Nếu lấy những người tuổi này, nam sinh năm 1985 cần phải bình tĩnh, quan tâm chia sẻ và thấu hiểu với bạn đời để gìn giữ hạnh phúc.

9.2. Tổng quan tử vi nữ mạng 1985

Tổng quan

Lúc nhỏ gặp nhiều khó khăn, vất vả. Lớn lên gặp nhiều may mắn. Sự nghiệp có gặp trở ngại, trông gai nhưng nữ 1985 đều giải quyết tốt đẹp. Sau khi kết hôn đường tài lộc sẽ phát triển, về già thì may mắn về con cái.

Sinh vào các tháng 4, 7, 8 và 12 Âm lịch khá may mắn trong hôn nhân, họ có cuộc hôn nhân mỹ mãn cả về tình lẫn tiền

Gia đạo và sự nghiệp

Tình cảm gia đình thuận lợi, ít bất hoà. Công việc phát triển tốt đẹp sau 35 tuổi. Sau đó thường được quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn nên gặt hái được thành công.

Tình duyên

Nữ 1985 nếu sinh vào tháng 1, 3 Âm lịch sẽ có được hạnh phúc và may mắn. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân cũng vất vả. Bù lại, vợ chồng thương yêu, hoà thuận cuộc sống vật chất cũng được cải thiện.

Nữ mạng sinh vào tháng 2,5,9,10,11 Âm lịch ban đầu hôn nhân khó khăn về tài chính, công việc không mấy thuận lợi. Nhưng sau đó, mọi chuyện đều ổn thoả bởi sự cố gắng của 2 vợ chồng. Cuộc sống sau này yên vui, hạnh phúc.

Lựa chọn vợ chồng

Nứ 1985 sẽ rất hạnh phúc và may mắn trên cả tình cảm lẫn công danh sự nghiệp khi kết hôn với Ất Sửu, Kỷ Tỵ, Mậu Thìn, Tân Mùi. Người chồng sẽ đem lại nhiều may mắn cho nữ mạng 1985.

Kết hôn với các tuổi Đinh Mão, tuổi Quý Dậu thì nữ 1985 chỉ có một cuộc sống bình thường, không có sự thay đổi gì lớn. Cuộc sống gặp nhiều vất vả nhưng tình cảm thì khá hoà hợp.

Cuộc sống gặp nhiều khó khăn khi kết hôn với các tuổi Kỷ Tỵ, Bính Tý, Quý Hợi, Canh Ngọ. Cần cố gắng nhiều trong công việc với có sự cải thiện

Trên đây, xskt.net.vn đã giúp các bạn giải đáp những thắc mắc về 1985 mệnh gì? hợp màu gì? Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho các bạn. Tham khảo thêm các bài viết của chúng tôi nhé!

 

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên