Ngủ Mơ Thấy Sấm Sét Đánh Con Gì Thắng Đậm – Điềm Báo Gì Trong Giấc Mơ?

Ngủ mơ thấy sấm sét liệu có phải là điềm gở gì đó sắp xảy ra trong tương lai không? Hay mơ thấy sấm sét đánh con gì để trúng to, thắng đậm? Nếu bạn đang có những thắc mắc này thì đừng vội lướt qua bài viết bên dưới đây của xskt.net.vn, tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Giải mã bí ẩn giấc mơ thấy sấm sét

Chiêm bao thấy sấm sét có thể là một điềm báo cho thấy cuộc sống của bạn sẽ gặp phải 1 biến cố nào đó có thể rất lớn. Hoặc cũng có thể là một điều gì đó tốt đẹp sắp đến với bạn. Cùng tìm hiểu ngay xem đó là điềm báo gì nào:

Chiêm bao thấy sấm sét kéo đến bất ngờ

Nếu bạn nằm mơ thấy sấm sét kéo đến một cách bất ngời thì đây là một điềm lành. Giấc mơ này mang hàm ý bạn sẽ đánh bại được đối thủ của mình và có những bước thăng tiến trong công việc. May mắn đang đến gõ cửa nhà bạn, hãy kiên trì, phấn đấu hết mình mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp.

Mê ngủ thấy sấm sét liên hồi

Đây là bao hiệu với ngụ ý chuyện tình yêu của bạn sắp bước vào những giai đoạn trắc trở. Và người yêu của bạn sẽ gặp phải rất nhiều chuyện bất hòa và xung đột khó giải quyết, có thể dẫn tới chia tay.

Mơ nghe thấy sét đánh inh tai

Mơ thấy sấm sét inh tai là hàm ý cho rằng bạn sẽ lượm nhặt được những vật phẩm, món đồ rất có giá trị hoặc có thể là rất nhiều tiền.

Mơ ngủ nghe tiếng sấm sét vọng từ nơi xa

Nếu trong mơ bạn nghe thấy tiếng sấm sét đánh vọng từ nơi xa và bạn không hề nhìn thấy chúng thì nên thật cẩn thận. Bởi đây là bao hiệu bạn sắp gặp phải những tổn thất lớn trong công việc kinh doanh của mình. Nhớ thật tỉnh tảo để giải quyết mọi chuyện tránh những hậu quả không mong muốn.

Mộng thấy sấm sét đánh vào cây

Ngụ ý rằng gia đình bạn sẽ gặp phải những rắc rối không thể ngờ tới và rất khó để giải quyết được chúng.

Nằm mơ thấy sấm sét đánh ra phía sau mình

Đây là hàm ý nói rằng sắp có tai họa giáng xuống đầu người đang nằm mơ hoặc có thể là người bảo hộ cho bạn. Dù sao bạn cũng nên hết sức cẩn thận để giảm được phần nào hậu quả.

Chiêm bao thấy bị sấm sét đánh

Nếu bạn chiêm bao thấy mình bị sấm sét đánh bị thương thì có nghĩa rằng sắp tới bạn có thể tránh được những tai nạn bất ngờ. Còn nều bạn thấy mình đang tìm chỗ để trốn những cơn giông tố, sấm sét thì bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Nên bồi bổ đầy đủ chất dinh dưỡng và sinh hoạt đúng giờ giấc.

Trong mơ sấm sét đánh vào nhà

Nếu gặp giấc mơ này thì đừng vội lo lắng bởi đây là một điềm lành. Báo hiệu rằng gia đình bạn sắp có hỷ, thành viên nào đó trong gia đình bạn sẽ kết hôn.

Mộng thấy sấm sét đánh vào phòng

Đây là lời nhắc nhở bạn đã bỏ lỡ quá nhiều việc quan trọng, có thể là những cuộc hẹn hò hay những lần sum họp gia đình có đầy đủ các thành viên…

Chiêm bao thấy sấm sét đánh con gì trúng to?

Căn cứ sổ mơ,  những con số sau sẽ mang đến may mắn cho những ai nằm mơ thấy sấm sét, tham khảo ngay:

- Mơ ngủ thấy xuất hiện rất nhiều những tia sét: 11 - 34 – 77.

- Trong mơ nghe thấy tiếng sét nhưng không nhìn thấy sét: 02 – 25.

- Mộng thấy sét đánh ngay trước mặt mình: 23 – 40.

- Chiêm bao thấy sấm sét đánh trúng mình: 01 - 44 – 71.

- Nằm mộng thấy sấm sét đánh chết người: 00 - 04 – 74.

- Trong giấc mơ thấy sét đánh trúng vào một hồ nước: 22 - 62 – 88.

- Mơ ngủ thấy sét đánh gãy cành cây: 27 - 34 – 58.

- Nằm mê thấy sét đánh trúng nhà: 56 - 67 – 87.

- Ngủ mơ thấy sét đánh vào chùa hay miếu: 05 – 52.

Có thể thấy hầu hết các giấc mơ thấy sấm sét đều mang tới những điề lành, báo hiệu một cuộc sống tươi đẹp hơn. Và bên cạnh đó là những con số may mắn giúp bạ phát tài, đổi đời. Hy vọng với bài viết trên bạn đã hiểu hơn được những giấc mơ của mình. Nhớ theo dõi những bài viết tiếp theo của xskt.net.vn để đọc được nhiều thông tin thú vị hơn.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên