Cách Đeo Hồ Ly Phong Thủy Sao Cho Linh Nghiệm Nhất

Bạn có bao giờ thắc mắc về công dụng của đá hồ ly đồng thời muốn tìm hiểu về phương thức cầu tình duyên thông qua vật phẩm phong thủy này không? Nếu có thì hãy cùng theo dõi bài viết này.

Có thể bạn quan tâm:

Ngày Đẹp Và Cách Tỉa Chân Nhang Cuối Năm Chuẩn Phong Thủy

Cách tẩy uế đá hồ ly phong thủy

Hồ Ly ngày càng nhận được sự tin dùng của đông đảo khách hàng không chỉ bởi vẻ đẹp thanh tao của những viên đá tự nhiên mà loại đá này còn ẩn chứa  nhiều tác dụng phong thủy khác cho người dùng như đem lại sự may mắn về tình yêu, hạnh phúc gia đình.

1. Ý nghĩa của Hồ Ly trong phong thủy

Theo truyền thuyết từ xa xưa thì Hồ Ly chính là do loài cáo nhờ tu luyện lâu năm hóa thành. Nếu hoàn thành 100 năm tu dưỡng thì cáo sẽ mọc 3 cái đuôi và được gọi là ” Yêu Hồ”. 

Nếu tu luyện 1000 năm thì có 6 đuôi gọi là Lục Vĩ Ma Hồ và khi Cáo đạt đến cảnh giới cao nhất sẽ có 9 đuôi và được gọi là Cửu Vĩ Thiên Hồ. 

Đặc biệt, sau 1000 năm, Hồ Tiên có năng lực biến thành người và trong miêu tả của người xưa thì đây là những người phụ nữ rất thông minh, xinh đẹp, nhanh nhẹn, mưu mẹo và có sức hút kỳ lạ đối với nam giới. 

Dựa vào những câu chuyện mà người xưa kể lại mà hồ ly được coi là một linh vật phong thủy được sử dụng để gắn kết tình cảm giữa người với người.

2. Chọn mặt Hồ Ly theo mệnh

Để có thể nhận được hiệu ứng phong thủy, khi đeo các loại trang sức đá, bạn cần phải lựa chọn màu sắc phù hợp với tuổi mệnh của bản thân. 

Nếu bạn không lựa chọn một cách cẩn trọng, trong trường hợp màu sắc không phù hợp hoặc khắc thì không những làm tăng bản mệnh mà còn có thể gây hại cho người dùng.

Màu sắc tương sinh hoặc tương hợp sẽ giúp bạn hấp thụ một cách trọn vẹn sự may mắn và thu hút những điềm báo tốt lành đến với bản thân. Theo đó, dựa trên thuyết Phong thủy thì:

- Người mệnh Kim: nên lựa chọn sắc đá màu vàng, vàng nâu hoặc trắng. Các loại đá được khuyên dùng như Thạch anh tóc vàng, Thạch anh trắng, Thạch anh tóc bạch kim, Đá mắt hổ vàng,...

- Người mệnh Mộc: do hợp với màu xanh dương hoặc xanh lá cây thì các loại đá có thể lựa chọn như Đá ngọc bích, Đá Diopside, Đá thạch anh tóc xanh, Đá cẩm thạch, Đá Peridot,...

- Người mệnh Thủy: nên lựa chọn màu đá đen hay xanh nước biển, điển hình như Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, Đá Amazon, Đá Obsidian, Đá Aquamarine,...

- Người mệnh Thổ: các loại đá mang sắc vàng sẽ phù hợp người có bản mệnh này. Ví dụ như Thạch anh tóc vàng, Thạch anh vàng, Đá mắt hổ vàng nâu,...

- Người mệnh Hỏa: người mệnh Hỏa vốn phù hợp với màu đỏ, hồng hoặc tím cho nên các loại đá như Thạch anh tím, Thạch anh Hồng, Đá ngọc hồng lựu, Đá Ruby, Thạch anh tóc đỏ, Mã não đỏ,... sẽ là những lựa chọn vô cùng phù hợp.

3. Đeo Hồ Ly như thế nào cho linh nghiệm?

Để có thể khai mở sức mạnh phong thủy của đá Hồ Ly thì người sử dụng cần phải thực hiện đầy đủ các thao tác nhằm khai mở năng lượng đồng thời chiêu mời linh thể. 

Điều quan trọng nhất ở đây đó chính là làm sao chiêu mời được linh thể quyền năng và có khả năng che chở bảo vệ chủ nhân trước những sóng gió và khó khăn trong cuộc đời.

3.1. Tẩy uế cho Hồ Ly trước khi đeo

Việc tẩy uế cho hồ ly là hành động ít ai biết đến hoặc làm nhưng vẫn chưa thật sự đúng các thao tác. Ngay khi quyết được “rước” về mặt đá hồ ly phong thủy thì trước tiên bạn đọc cần phải thực hiện nghi thức tẩy uế cho Hồ Tiên của mình.

 Để từ đó vật phẩm phong thủy này gột sạch lớp bụi trần mà ở lại cạnh bên phù hộ cho chủ nhân. Hành động tẩy uế trong trường hợp này không chỉ giúp chiêu mời linh thể mà còn giúp cho Hồ Tiên gia tăng công lực.

Để tẩy uế, bạn đọc cần mang linh vật đến nơi có khí trời thiên nhiên, có nguồn năng lượng mạnh mẽ hơn so với những nơi bình thường. Việc tẩy uế cũng cần phải thực hiện một cách bài bản, tỉ mỉ không nên thực hiện một cách sơ sài, qua loa.

Bước đầu tiên, cần khai mở năng lượng cho đá hồ ly phong thủy sau đó để hồ ly hấp thụ năng lượng trời đất sau đó mới chiêu hồn linh thể hồ ly về cư ngụ lại mặt đá. 

Có thực hiện như vậy thì việc đeo hồ ly mới có thể linh nghiệm được. Dưới đây là một vài cách thức để có thể biến hồ ly trở thành linh tượng:

- Ăn sương sớm: để đá hồ ly phong thủy vào một chén nước sạch từ lúc sáng sớm tinh sương để đá có thể được hấp thụ linh khí của đất trời.

- Ăn nắng buổi trưa: hãy đeo hồ ly dưới ánh nắng gay gắt vào buổi trưa trong một khoảng thời gian ngắn bởi làm như vậy, ánh nắng sẽ giúp cho từ trường năng lượng của đá hồ ly trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

- Ngâm nước trà: sau khi cho đá ăn sương sớm và ăn nắng thì hãy ngâm hồ ly trong chén nước trà trong vòng vài tiếng. Điều này sẽ giúp đá tẩy trừ đi toàn bộ khí âm và uế khí.

- Ngâm trong nước muối pha loãng: nên ngâm đá phong thủy trong nước muối pha loãng trong vòng tầm vai tiếng, có thể là nước mưa hoặc sương sớm. Bên cạnh đó, nếu không muốn ngâm đá trong nước muối thì có thể để hồ ly trong hũ muối trong một ngày một đêm.

- Ngâm trong rượu: sử dụng rượu trắng tốt nhất là loại rượu càng tinh khiết càng tốt trong khoảng từ ba đến năm tiếng sau đó rửa lại bằng nước sạch và sau đó hong khô dưới nắng. Tuy nhiên cần lưu ý rằng không nên áp dụng cách thức này với hồ ly bọc vàng hoặc bạc.

- Cho hồ ly nghe âm thanh thiền: có thể mở âm thanh hoặc tiếng chuông hoặc mõ để tẩy đi tính xấu và mang lại năng lượng tốt cho viên đá.

- Đề hồ ly ngửi hương khói: để đá gần khói hương trong vòng 10 phút để tẩy đi hết sạch âm khí còn tồn đọng.

- Phơi đá qua đêm: hấp thụ triệt để năng lượng của ánh trăng chiếu rọi.

3.2 Đặt tên cho hồ ly

Vì hồ ly vốn thích che giấu thân phận của mình và thích cảm giác được gọi tên như người bình thường. Do đó sau khi mua đá về, cần đặt cho hồ ly một cái tên và tâm sự với đá thường xuyên. Chỉ như vậy, đá sẽ nghe được tâm tư và sẽ giúp bạn đạt được nguyện vọng sâu kín của bản thân.

3.3 Chọn số đuôi hồ ly

Hiện nay hồ ly trên thị trường có số đuôi khác nhau từ 3 cho đến 9 đuôi tuy nhiên bạn chỉ nên chọn loại 9 đuôi mà thôi. Đây là loại đá linh nghiệm nhất trong quá trình giúp bạn đạt được mơ ước của mình.

3.4 Chọn vị trí đeo nhẫn

Vị trí đeo nhẫn tương ứng cho một ý nghĩa khác nhau trong phong thủy do đó cần phải tùy thuộc vào trạng thái của người sử dụng mà có thể lựa chọn một trong những hướng như sau:

- Đối với người đã có gia đình: đeo nhẫn ở ngón giữa để có thể giữ lửa trong tình yêu.

- Đối với những ai chưa có đôi có cặp: đeo hồ ly ở nhóm trỏ nếu muốn kích thích vận đào hoa đến.

- Với các cặp chuẩn bị kết hôn thì hãy đeo nhẫn ở ngón áp út bởi tình cảm giữa cặp đôi sẽ trở nên gắn bó hơn bao giờ hết.

3.5 Chọn thời điểm thích hợp đeo hồ ly

 Bên cạnh những bước kích thích năng lượng được liệt kê ở trên, bạn có thể lựa chọn thời điểm đeo đá phong thủy để có thể đạt được năng lượng phù hợp với bản thân. 

Đá hồ ly cầu tình duyên

Việc xem giờ lành ngày tốt sẽ giúp kích hoạt năng lượng giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn trên con đường tình duyên.

4. Một số kiêng kỵ khi đeo hồ ly

Những điều cấm kị trong khi sử dụng đá hồ ly bao gồm: dùng đá vào mục đích xấu, gọi hồ ly bằng tên khiến chúng không hài lòng, tự ý đập vỡ mặt đá, không đặt tên, không tẩy uế cho hồ ly,... 

Những điều trên sẽ khiến cho việc cầu nguyện của chủ nhân không được linh ứng, thậm chí linh hồn sẽ bỏ đi khiến đá mất hoàn toàn tác dụng.

KẾT LUẬN: Dựa trên những thông tin ở trên, mong rằng bạn đọc có thể được tháo gỡ những vướng mắc liên quan đến việc đeo hồ ly. Mọi thông tin chi tiết, quý độc giả có thể truy cập xskt.net.vn, trang web cung cấp kết quả XSKT kiến thiết nhanh chóng nhất Việt Nam.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên