Sinh Năm 2009 Mệnh Gì? Tử Vi Trọn Đời Người Sinh Năm 2009

Bạn đang thắc mắc sinh năm 2009 mệnh gì? Bạn muốn tìm hiểu người sinh năm 2009 hợp tuổi nào hay màu gì? Trong bài viết này xskt.net.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin cơ bản về người sinh năm 2009.

Có thể bạn quan tâm:

Sinh Năm 2017 Mệnh Gì? Tổng Quan Về Đinh Dậu 2017

Người Sinh Năm 1971 Mệnh Gì? Giải Đáp Thắc Mắc Người Sinh Năm 1971

Người sinh năm 2009 mang mệnh Hoả, họ hợp với những màu như cam, đỏ, tím và hồng. Dẫu nhận được nhiều đãi ngộ nhưng Kỷ Sửu vẫn cần lưu ý một số vấn đề, tránh đụng chạm thường xuyên với người khắc tuổi, hướng và màu kỵ.

Chi tiết những điều mà Kỷ Sửu 2009 cần phải chú ý trong cuộc đời sẽ được xskt.net.vn giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây. Không để chờ đợi lâu hơn nữa, cùng bắt đầu ngày thôi nhé.

1. Sinh năm 2009 tuổi gì

Người sinh năm 2009 là tuổi con Trâu, được tính từ 26/01/2009 đến 13/02/2010. Tính theo năm sinh âm lịch là Kỷ Sửu, xác định nhờ vào Thiên Can và Địa Chi.

Sinh năm 2009 có Thiên Can Kỷ, tương hợp với Giáp, tương hình với Quý và Ất.

Còn Địa Chi của người sinh năm 2009 là Sửu, tam hợp với ba tuổi Tỵ, Sửu và Dậu; tứ hành xung với Mùi, Sửu, Tuất và Thìn.

2. Sinh năm 2009 mệnh gì

Người sinh năm 2009 thuộc mệnh Hoả, cụ thể là Thích Lịch Hỏa (Lửa Sấm Sét). Kỷ Sửu có mệnh tương sinh là Thổ và Mộc, tương khắc là Kim và Thuỷ.

Sinh năm 2009 Kỷ Sửu mang mệnh gì

Lâu này, trong ngũ hành luôn có sự tương sinh và tương khắc giữa các hành tố, cân bằng âm dương. Qua đó lý giải về sự vận động của tự nhiên, người sinh năm 2009 cũng cần chú ý đến điều này.

3. Tính cách của người sinh năm 2009

Người sinh năm 2009 là tuổi con Trâu, con vật đại diện cho sức mạnh, sự chăm chỉ và kiên định. Vì thế, tính cách của họ chịu ảnh hưởng rất nhiều từ điều này.

Tính cách của người sinh năm 2009

Kỷ Sửu luôn cho thấy mình là người có chính kiến, biết vươn lên và phấn đấu trong công việc và cuộc sống. Họ làm việc chăm chỉ, không bỏ cuộc hay khuất phục bởi bất kỳ điều gì.

Khi lựa chọn nghề nghiệp, người sinh năm 2009 hoặc bố mẹ có thể hướng theo lĩnh vực kinh doanh, viết lách hoặc truyền thông.

4. Kỷ Sửu 2009 thuộc cung gì

Kiến thức về cung mệnh tuy ngắn nhưng lại được ứng dụng rất nhiều trong phong thuỷ, giúp bạn có cơ sở để xác định hướng hợp tuổi, hướng nhà.

Với nam nhân sinh năm 2009, cung mệnh của họ là Ly Hoả thuộc Đông Tứ mệnh.

Còn các bạn nữ Kỷ Sửu 2009 có cung Càn Kim, thuộc Tây Tứ mệnh.

5. Sinh năm 2009 hợp tuổi nào

Việc khác nhau về cung mệnh ảnh hưởng khá nhiều đến việc xác định năm sinh hợp tuổi. Vì thế, xskt.net.vn sẽ chia nội dung thành nam mạng và nữ mạng, giúp bạn giải mã chi tiết.

5.1 Nam mạng

Với những việc liên quan đến làm ăn, bạn nên kết hợp với Đinh Hợi, Mậu Tý, Bính tân, Giáp Ngọ, Quý Tỵ và Canh Dần.

Để tiến tới hôn nhân, thành lập một gia đình riêng thì con trai sinh năm 2009 nên lựa chọn Đinh Hợi, Mậu Tý, Bính Thân, Giáp Ngọ, Quý Tỵ và Canh Dần.

Con trai sinh năm 2009 nên tránh những tuổi kỵ như Ất Dậu, Bính Tuất, Quý Mão, Mậu Tuất, Đinh Dậu và Tân Mão.

5.2 Nữ mạng

Khi trưởng thành, trong việc làm ăn thì nữ giới sinh năm 2009 nên kết hợp với Giáp Ngọ, Quý Tỵ và Canh Dần.

Khi xác định ở bên nhau lâu dài, tiến tới hôn nhân thì bạn nên đặt trọng tâm vào một trong các tuổi Đinh Hợi, Mậu Tý, Bính Thân, Giáp Ngọ, Quý Tỵ hoặc Canh Dần.

Trái lại, bạn cần tránh những tuổi như Ất Dậu, Bính Tuất, Quý Mão, Mậu Tuất, Đinh Dậu và Tân Mão.

6. Sinh năm 2009 hợp và kỵ màu gì?

Màu bản mệnh của người sinh năm 2009 là đỏ, cam, hồng và tím, đây là màu thuộc hành Hoả. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm các màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây, xanh nõn chuối.

Người sinh năm 2009 hợp và kỵ màu gì

Để tài vận của mình được may mắn, kéo dài thì bạn nên tránh các màu như đen, xanh nước biển hoặc xanh dương thuộc hành Thuỷ. Chức vụ càng cao, công việc ngày một phát triển thì bạn càng cần chú ý đến vấn đề này.

7. Kỷ Sửu 2009 hợp hướng nào

Như đã trình bày ở trên, giữa nam mạng và nữ mạng có sự khác nhau về cung mệnh nên hướng di chuyển, đặt bàn học hay giường ngủ cũng có sự khác nhau.

7.1 Nam mạng

Hướng hợp với nam mạng gồm có:

- Hướng Nam (Phục vị) sẽ mang lại sự ổn định và bình yên trong cuộc sống.

- Hướng Đông Nam (Thiên Y) cho thấy sự đại cát đại lợi, những muộn phiền hay vướng mắc trong cuộc sống sẽ sớm được giải toả.

- Hướng Bắc (Phúc Đức) mang đến niềm vui, may mắn trong các mối quan hệ gia đình, tình cảm và xã hội. Nếu xây nhà theo hướng này, gia chủ sẽ nhận lại sự êm ấm, tình cảm giữa các thành viên bền chặt.

- Hướng Đông (Sinh Khí) biểu thị cho sự mở rộng, gia tăng vận may mắn, tài lộc và trí tuệ. Phát triển sự nghiệp theo hướng này sẽ giúp mọi chuyện hanh thông, thuận lợi và thăng tiến.

Hướng cần tránh bao gồm:

- Hướng Tây Nam (Lục Sát) cho thấy sự tổn thất, mất mát và hao tán.

- Hướng Đông Bắc (Hoạ Hại) dễ khiến gia đình gặp thua lỗ, công việc gặp nhiều gian truân và trở ngại. Ngoài ra, đường tình duyên và sức khỏe của nam sinh 2009 còn gặp nhiều vấn đề xấu.

- Hướng Tây (Ngũ Quỷ) báo hiệu những điều hung, xấu, trở ngại và tranh cãi.

- Hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) tượng trưng cho sự chia xa, đứt đoạn và chuyện chẳng lành.

7.2 Nữ mạng

Tương tự như nam mạng, con gái sinh năm 2009 cũng có những hướng hợp là Nam (Phục Vị), Đông Nam (Thiên Y), Bắc (Phúc Đức) và Đông (Sinh Khí). Ý nghĩa của các hướng này tương tự như phần nam mạng, cho thấy những điều tốt lành và hưng thịnh.

Con gái Kỷ Sửu cần tránh những hướng sau để vận khí ổn định, gặp nhiều điềm may là Bắc (Lục Sát), Đông Nam (Hoạ Hại), Đông (Ngũ Quỷ) và Nam (Tuyệt Mệnh). Các hướng trên cho thấy nhiều điềm hung, thể hiện sự chia cắt cũng mất mát.

8. Người sinh năm 2009 hợp số nào

Nếu biết sử dụng những con số may mắn, hợp với bản mệnh thì người sinh năm 2009 có thể kích hoạt vượng khí. Từ đó giúp cuộc sống cũng như việc học tập trở nên suôn sẻ, thuận lợi.

Nam giới Kỷ Sửu nên ưu tiên các số 3, 4 và 9.

Nữ giới năm 2009 nên thường xuyên sử dụng các số 6, 7 và 8.

KẾT LUẬN: Trang kết quả XSKT xskt.net.vn vừa giúp bạn giải đáp thắc mắc sinh năm 2009 mệnh gì, Thích Lịch Hỏa có nghĩa là gì hay Kỷ Sửu là gì. Mong rằng qua bài viết, bạn đã nhận thêm được nhiều kiến thức mới về phong thuỷ, vận mệnh của tuổi Kỷ Sửu 2009 nhé.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên