Sinh Năm 2001 Mệnh Gì? Tổng Quan Về Tân Tỵ 2001

Bạn đang thắc mắc sinh năm 2001 mệnh gì? Bạn muốn tìm hiểu người sinh năm 2001 hợp tuổi nào hay màu gì? Trong bài viết này xskt.net.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin cơ bản về người sinh năm 2001.

Có thể bạn quan tâm:

Sinh Năm 2000 Mệnh Gì? Tổng Quan Về Canh Thìn 2000

Mỗi người từ khi sinh ra đều mang một vận mệnh và cuộc đời khác nhau, dựa vào phong thủy tướng số có thể luận giải nhiều điều xoay quanh tuổi tác, cung mệnh và các vấn đề tương sinh - tương khắc.

Sinh năm 2001 là mệnh gì

Thông qua bài viết này, xskt.net.vn sẽ cùng bạn giải đáp thắc mắc xoay quanh người sinh năm 2001 mệnh gì, hợp màu nào, hướng gì. Từ đó hiểu thêm về định hướng cuộc đời, biết cách lựa chọn đối tác làm ăn kinh doanh để thu về lợi nhuận tốt.

1. Sinh năm 2001 tuổi gì?

Người sinh năm 2001 là tuổi con Rắn - Tân Tỵ với năm sinh dương lịch từ 24/01/2001 đến 11/02/2002. Thiên can Tân thuộc hành Kim, địa chi Tỵ thuộc hành Hỏa, luận về ngũ hành thì Kim khắc Hỏa nên cuộc đời người sinh năm 2001 thường khó khăn, gian khổ hơn bình thường.

Người sinh năm 2001 có Thiên can Tân sẽ tương hợp với Bính và tương hình với Đinh, Ất. Địa chi Tỵ nằm trong bộ ba tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu còn tứ hành xung sẽ bao gồm Dần - Thân - Tỵ - Hợi.

2. Sinh năm 2001 mệnh gì?

Người sinh năm 2001 thuộc mệnh Kim, cụ thể là Bạch Lạp Kim, nghĩa là Vàng ở chân đèn, thứ kim loại còn đang nấu, loại bỏ hết tạp chết để lưu lại những gì tinh túy nhất. Người mệnh Bạch Lạp Kim thường mềm mỏng, phóng khoáng, thích giao tiếp và đôi lúc lại như trẻ con.

Tân Tỵ 2001 muốn đạt được thành công phải tự thân vận động, rèn luyện bản thân mới mong có ngày làm nên chuyện, công danh sự nghiệp rộng mở. Dù người mệnh Bạch Lạp Kim có được may mắn và thành công mà không do tự rèn luyện thì cũng như gió thổi mây bay, tiền tài đến rồi lại nhanh chóng đi.

Người sinh năm 2001 sẽ tương sinh với mệnh Thủy, Thổ và tương khắc với mệnh Mộc, Hỏa. Tương sinh và tương khắc nằm trong ngũ hành, giúp lý giải các quy luật vận động của tự nhiên, đất trời, tương tác qua lại tạo nên cuộc sống ở hiện tại.

3. Tính cách của người sinh năm 2001

Người sinh năm 2001 khá hiền lành, nhiệt tình và không thích so đo tính toán thiệt hơn với đời. Họ vốn thông minh, sáng dạ và phán đoán tình huống chuẩn xác nên thường làm việc độc lập, không chịu sự chi phối từ người khác.

Tính cách của người sinh năm 2001

Trong cuộc sống, người sinh năm 2001 luôn hướng về gia đình, quan tâm và chia sẻ mọi thứ với người thân yêu. Mọi cảm xúc buồn vui giận hờn đều bộc lộ trên gương mặt, do đó họ rất dễ bị “bắt bài”, nắm giữ điểm yếu.

Nhìn chung, cuộc đời người sinh năm 2001 khá gian truân, phải tự mình vượt qua khó khăn, thử thách mà không nhận được sự trợ giúp từ gia đình. Vận mệnh Tân Tỵ sẽ ổn định, bắt đầu phát triển theo hướng tích cực khi đã trưởng thành.

4. Tân Tỵ 2001 thuộc cung gì

Xác định cung mệnh của một người thường dựa vào nhiều yếu tố, bao gồm cả năm sinh âm lịch, giới tính và cách tính theo du niên trong phong thủy số. Cung mệnh thường được dùng để tra cứu tuổi vợ chồng hoặc các hướng hợp tuổi người sinh năm 2001.

Nam giới sinh năm 2001 thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh, họ không thích dính vào thị phi rắc rối, không ganh đua với đời mà lựa chọn kiếp sống an nhiên, tĩnh lặng như mặt hồ yên ả.

Nữ giới sinh năm 2001 thuộc cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh, mang trong mình năng khiếu nghệ thuật bẩm sinh, rất lãng mạn và nhiệt huyết. Bên cạnh đó, nữ Tân Tỵ còn đặc biệt yêu thích yên tĩnh, ghét bon chen ồn ào.

5. Sinh năm 2001 hợp tuổi nào?

Lựa chọn tuổi hợp cung mệnh sẽ giúp cuộc sống và việc làm ăn kinh doanh của người sinh năm 2001 thuận lợi hơn, vấn đề này cũng khá quan trọng khi bạn lựa chọn đối tượng kết hôn.

5.1 Nam mạng

Trong công việc và sự nghiệp: Nam giới sinh năm 2001 Tân Tỵ cùng tuổi, Mậu Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi. Nếu hợp tác làm ăn với các tuổi này sẽ giúp đôi bên phát triển, tài lộc dồi dào, vận số tốt đẹp.

Trong hôn nhân và lựa chọn tuổi vợ chồng: Nên chọn tuổi Tân Tỵ cùng tuổi, Ất Dậu, Mậu Tý, Đinh Hợi, Kỷ Mão, Nhâm Ngọ để kết hôn. Bởi những tuổi này sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc, ấm no.

5.2 Nữ mạng

Trong công việc và sự nghiệp: Nữ giới sinh năm 2001 nên lựa chọn các tuổi Tân Tỵ cùng tuổi, Ất Dậu và Nhâm Ngọ để hợp tác kinh doanh, giúp vạn sự hanh thông, nhanh chóng lấy lại vốn và sinh lời.

Trong hôn nhân và lựa chọn tuổi vợ chồng: Nếu kết duyên với các tuổi Nhâm Ngọ, Tân Tỵ cùng tuổi, Mậu Tý, Đinh Hợi, Kỷ Mão, Ất Dậu thì bạn sẽ đạt được một cuộc sống giàu sang, hạnh phúc mãi về sau.

Tuổi kiêng kỵ với cả nam mệnh và nữ mệnh: Nếu gặp những tuổi Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Đinh Sửu, Mậu Dần trong công việc làm ăn thì không nên giao dịch tiền bạc. Về tình duyên thì bạn không nên ra mắt họ hàng thân tộc vì dễ xảy ra tranh chấp.

6. Sinh năm 2001 hợp màu gì?

Xét về mặt phong thủy, mỗi cung mệnh đều có màu sắc tương sinh và tương khắc riêng. Bạn có thể dựa vào đó để lựa chọn các vật dụng mang màu sắc thích hợp với người sinh năm 2001, hạn chế sử dụng nhóm màu tương khắc.

Sinh năm 2001 hợp màu gì

Màu sắc hợp với nam mệnh sinh năm 2001: Hãy chọn các màu bản mệnh như màu đỏ, cam, tím, hồng. Đây đều là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ. Có thể dùng thêm các màu tương hợp của hành Thổ như màu vàng, nâu và dùng màu thuộc hành Thủy như màu xanh nước biển và màu đen.

Màu sắc kỵ với nam mệnh sinh năm 2001: Không nên dùng các màu màu thuộc hành Mộc gồm xanh lá, xanh lục vì Mộc khắc Thổ. Ngoài ra cũng nên hạn chế dùng màu thuộc hành Kim như màu trắng, ghi vì Thổ sinh Kim, dễ bị giảm đi năng lượng bản mệnh.

Màu sắc hợp với nữ mệnh sinh năm 2001: Sử dụng những màu sắc tương sinh thuộc hành thổ như màu vàng, nâu đất. Hoặc lựa chọn màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám và ghi.

Màu sắc kỵ với nữ mệnh sinh năm 2001: Các màu thuộc hành Hỏa gồm màu đỏ, hồng, tím vì Hỏa khắc Kim. Bạn cũng không nên dùng nhiều màu đen, xanh thuộc hành Thủy vì Kim sinh Thủy dễ bị giảm đi năng lượng.

7. Tân Tỵ 2001 hợp hướng nào?

Lựa chọn hướng tốt nhất để làm cửa chính căn nhà, các hướng hợp mệnh khác có thể linh động trong việc bày trí vật dụng, trang thiết bị hoặc làm cửa phòng ngủ, vị trí đặt giường hoặc phòng bếp dành cho người sinh năm 2001.

7.1 Nam mạng

Hướng hợp với nam mạng sinh năm 2001 bao gồm:

- Hướng Tây Nam (Sinh khí) là hướng mang đến nguồn phúc khí, tài lộc và sức khỏe dồi dào còn cuộc sống gia đình luôn ngập tràn tiếng cười, con cái hòa thuận, thành đạt.

- Hướng Tây (Diên niên hay Phúc đức) là hướng giúp gia chủ nhận được phúc lộc trời ban, bất kể làm việc gì cũng đều dễ dàng, cuộc sống thoải mái không cần lo nghĩ quá nhiều.

- Hướng Tây Bắc (Thiên y) mang lại nhiều sức khỏe cho người sinh năm 2001, gia đình luôn ấm no, hạnh phúc. Đời sống vợ chồng phong phú, keo sơn gắn bó cùng giúp đỡ nhau thăng tiến trong công việc.

- Hướng Đông Bắc (Phục vị) giúp nam giới sinh năm 2001 thuận lợi trên con đường thăng quan tiến chức, được quý nhân phù trợ nên sẽ thành công hơn nữa trong tương lai.

Hướng xấu cần tránh đối với nam mạng sinh năm 2001 bao gồm:

- Hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) - hướng Bắc (Ngũ Quỷ) - hướng Nam (Họa Hại) - hướng Đông (Lục Sát). Xây nhà theo các hướng này dễ khiến gia chủ gặp đại nạn, việc làm ăn thất bại còn cuộc sống vợ chồng, con cái ngày càng mâu thuẫn, bất hòa.

7.2 Nữ mạng

Hướng hợp với nữ mạng sinh năm 2001 bao gồm:

- Hướng Tây Bắc (Sinh khí) mang đến tài lộc và vận may cho gia chủ nữ, giúp cuộc sống và công việc thêm phần thuận lợi, kiếm thêm nhiều hợp đồng làm ăn chất lượng.

- Hướng Đông Bắc (Diên niên hay Phúc đức) tượng trưng cho sự ổn định, suôn sẻ cả về sự nghiệp lẫn chuyện gia đình, con cái. Đây là hướng xây cất nhà phù hợp để cầu bình an, phước lành cho nữ mạng sinh năm 2001.

- Hướng Tây Nam (Thiên y) là hướng giúp nữ Tân Tỵ nhận được sự phù hộ cả về sức khỏe lẫn tài lộc. Cuộc sống mãi về sau luôn ấm êm, hạnh phúc, tích cóp được của cải để dành cho con cháu.

- Hướng ây (Phục vị) là hướng giúp nữ mạng sinh năm 2001 dễ dàng thăng tiến hơn trong công việc, dù gặp khó khăn nào cũng đều có cách giải quyết phù hợp.

Hướng xấu cần tránh đối với nữ mạng sinh năm 2001 bao gồm:

- Hướng Đông (Tuyệt Mệnh) - hướng Nam (Ngũ Quỷ) - hướng Bắc (Họa Hại) - hướng Đông Nam (Lục Sát). Bạn nên tránh các hướng này khi xây nhà hoặc sắp đặt vật dụng, trang thiết bị quan trọng của mình nhé.

8. Người sinh năm 2001 hợp số nào?

Mỗi con số đều có sự liên quan mật thiết đến tài vận của từng người, từng tuổi. Do đó nếu bạn lựa chọn đúng con số phù hợp sẽ giúp cho cuộc sống của bạn gặp được nhiều điều may mắn và tốt lành.

Nam giới sinh vào năm 2001 sẽ tương hợp với các con số 8, 9, 5 và 2. Đây là các con số giúp mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như thuận lợi hơn về chuyện tình cảm cho bạn.

Nữ giới sinh năm 2001 sẽ tương hợp với các con số như 8, 7 và 6, không chỉ phát đạt về công danh sự nghiệp và cuộc sống gia đình của bạn cũng sẽ êm ấm, hạnh phúc hơn.

9. Phong thủy cho người tuổi Tân Tỵ

Bên cạnh các thông tin nêu trên, người sinh năm 2001 cũng cần chú ý đến các vật phẩm phong thủy để tăng thêm may mắn, xua đuổi tà khí và giữ tâm an yên. 

Bạn hãy chọn những loại cây cảnh, hoa lá có màu sắc thuộc hành Kim hoặc Thổ như màu trắng, ghi, vàng hoặc nâu đất. Tiêu biểu là cây lưỡi hổ, cây lan ý, cây trầu bà đế vương xanh, cây thường xuân, cây thiết mộc lan, sen đá nâu, cây kim tiền, cây cọ nhật, hoặc cây đuôi công xanh.

Người sinh năm 2001 cũng thích hợp sử dụng các loại đá phong thủy như thạch anh tóc vàng, thạch anh trắng, đá mắt hổ vàng, hổ phách, đá xà cừ, đá citrine, canxi vàng hoặc trắng nhằm tăng thêm vượng khí, tránh tà ma đeo bám.

KẾT LUẬN: Bài viết đã cung cấp thông tin liên quan đến câu hỏi người sinh năm 2001 mệnh gì, hợp với tuổi nào, nên chọn màu sắc gì để hợp phong thủy, thu hút tài lộc. Bài viết do đội ngũ biên tập viên của xskt.net.vn, chuyên trang tra cứu kết quả XSKT Kiến Thiết uy tín hàng đầu Việt Nam gửi đến bạn.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên