Sinh Năm 1976 Mệnh Gì? Tử Vi Trọn Đời Người Sinh Năm 1976

Bạn đang thắc mắc sinh năm 1976 mệnh gì? Bạn muốn tìm hiểu người sinh năm 1976 hợp tuổi nào hay màu gì? Cùng xskt.net.vn tìm hiểu thông tin cơ bản về người sinh năm 1976 nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Người Sinh Năm 1978 Mệnh Gì? Giải Đáp Thắc Mắc Người Sinh Năm 1978

Người Sinh Năm 2030 Mệnh Gì? Giải Đáp Thắc Mắc Người Sinh Năm 2030

Theo quy luật âm dương ngũ hành, cung mệnh là yếu tố thiết yếu để giúp bạn hiểu rõ hơn về cuộc sống, công danh, sự nghiệp, tài lộc hay nhân duyên trong tương lai. 

Nếu bạn tìm hiểu được vận mệnh của những người sinh năm 1976 thì sẽ có thể dễ dàng lập được những kế hoạch trong tương lai để dễ dàng đạt được nhiều hoài bão, mơ ước.

Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của xskt.net.vn để hiểu hơn vận mệnh của người sinh năm 1976 như thế nào nhé! 

1. Sinh năm 1976 tuổi gì

Theo năm sinh Dương lịch, người sinh từ 31/01/1976 đến 17/02/1977 thuộc tuổi Bính Thìn với thiên can Bính, tương hợp với thiên can Tân, tương hình với Canh, Nhâm.

Ngoài ra thì Địa Chi Thìn tam hợp với Thân - Tý - Thìn; tứ hành xung với Thìn - Tuất- Sửu - Mùi

2. Sinh năm 1976 mệnh gì

Ngoài việc tìm hiểu những người sinh năm 1976 tuổi gì thì việc thuộc mệnh nào cũng được quan tâm rất nhiều.

Dựa vào thuyết liên phong thủy, Bính Thìn sinh năm 1976 mệnh gì thuộc mệnh Thổ, nạp âm là Sa Trung Thổ có nghĩa là Đất pha cát. Người mệnh Sa Trung Thổ đa phần là những người thuộc chủ nghĩa tự do và phóng khoáng, họ thích sự thoải mái, không bị ép buộc hay giữ chân.

3. Tính cách của người sinh năm 1976

Nhìn chung, người sinh năm 1976 có tính cách ấm áp,dịu dàng và thích giúp đỡ mà không cần sự đền đáp. Những người sinh năm 1976 vô cùng nỗ lực để đạt được mọi thành công trong cuộc sống, khi thì là người năng nổ, sôi động khi lại rất ôn hòa, dịu dàng. 

Tuy nhiên, tùy thuộc vào giới tính thì tính cách của Bính Thìn mà mỗi một giới lại mang tính cách đặc trưng. 

3.1 Nam mạng

Nam Bính Thìn tuổi có tính tình nóng nảy dễ dàng nguôi giận và bình thường trở lại nhanh chóng. Vì là tuýp người có tính cách nóng như lửa nên họ là người khá bộc trực và có lời nói thẳng thắn nên đôi khi sẽ làm phật ý người nghe.  

Hơn thế nữa, nam mạng tuổi Bính Thìn có lòng tự trọng cao nên không dễ quỵ lụy vào người khác nhiều quá. Ngoài ra, nhóm người Bính Thìn cũng có trách nhiệm rất cao nên để đạt được thành công trên con đường công danh thì họ rất chịu khó. 

3.2 Nữ mạng

Nữ Bính Thìn 1976 là người có tính cách linh hoạt, khó để người khác nắm bắt vì họ thay đổi ý kiến rất nhanh. Hơn nữa, nữ Bính thìn nếu có cơ hội thì sẽ đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ cũng là mẫu người khá tự cao, tự đại và ham mê quyền lực.

Nhìn chung, nữ sinh năm 1976 sở hữu tính cách khoan dung và luôn phát ra năng lượng tích cực. Lối suy nghĩ của họ giúp cho cuộc sống của họ tràn ngập màu sắc bởi vậy họ cũng sẽ đòi hỏi rất cao từ nếu người khác không thể làm hài lòng họ. 

4. Bính Thìn 1976 thuộc cung gì

Việc tìm hiểu được những người sinh năm 1976 thuộc cung gì sẽ giúp cuộc sống bạn tốt hơn trong tương lai. Cung mệnh của Bính Thìn dựa trên giới tính được xác định như sau: 

Nam Bính Thìn 1976 thuộc Cung Càn, Hành Kim. Những người thuộc Cung này đa phần đều gặt hái thành công trong cuộc sống và có sự nghiệp lớn, là những người cao thượng, tốt bụng và vô cùng có trách nhiệm. Họ luôn theo đuổi và cố gắng tìm cách đạt được nó bằng mọi cách. 

Nữ sinh năm 1976 thuộc Cung Ly, Hành Hỏa. Người thuộc cung Ly có tính cách nhiệt tình, ham mê công việc, có triết lý sống rất cao đẹp. Hơn thế nữa, họ còn là người ham học hỏi, có tư duy tốt và vô cùng thông minh nhạy bén. 

5. Sinh năm 1976 hợp tuổi nào

Dựa vào cung mệnh, bạn có thể xác định được tuổi hợp và tuổi khắc, việc kết hôn với người hợp tuổi sẽ giúp hạn có cuộc sống gia đình viên mãn.

Xét theo Can Chi và cung mệnh, nam mạng và nữ mạng có tuổi kỵ và tuổi hợp khác nhau.

5.1 Nam mạng

Với làm ăn kinh doanh, người sinh năm 1975 nên hợp tác với Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi để con đường sự nghiệp được rộng mở.

Còn lựa chọn làm vợ, nam mạng Bính Thìn phù hợp với Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mão.

Đặc biệt lưu ý, những tuổi kỵ mà nam Bính Thìn cần tránh và hạn chế tiếp xúc là Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu.

5.2 Nữ mạng

Đối với nữ Bính Thìn, khi thực hiện các công việc kinh doanh, làm ăn nên hợp tác với  Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Tân Dậu.

Trong hôn nhân muốn yên bề gia thất bình an hòa hợp, nữ giới sinh năm 1976 nên ưu tiên các tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão.

Giống với nam mạng, nữ giới Bính Thìn cũng có những tuổi kỵ như Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu.

6. Sinh năm 1976 hợp và kỵ màu gì?

Người tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thổ, tương sinh mệnh Hỏa, nên Bính Thìn 1976 có màu bản mệnh là màu đỏ, hồng, cam, tím.

Vì mệnh Thổ tương sinh với Thổ nên khi có nhiều lớp đất chồng lên sẽ giúp mệnh Thổ mạnh mẽ hơn rất nhiều. Màu sắc phù hợp với những người sinh năm 1976 thường là màu vàng sậm hoặc nâu đất. 

Theo thuyết ngũ hành thì Mộc tương khắc Thổ nên những màu sắc như xanh đen, xanh lá cây, xanh lam không hợp những người mệnh Thổ. Vì vậy, Bính Thìn 1976 cần hết sức lưu ý khi kết hợp những gam màu này.

7. Bính Thìn 1975 hợp hướng nào

Vì có cung mệnh khác nhau nên khi xác định tuổi hợp hướng, người sinh năm 1976 còn cần dựa vào giới tính. Giữa nam mạng và nữ mạng sẽ có hướng hợp và kỵ khác nhau.

7.1 Nam mạng

Với hướng hợp, nam mạng nên chọn Tây (Sinh Khí) - Tây Nam (Phúc Đức) - Đông Bắc (Thiên Y) - Tây Bắc (Phục Vị).

Tránh những hướng như Nam (Tuyệt Mệnh) - Đông (Ngũ Quỷ) - Đông Nam (Họa Hại) - Bắc (Lục Sát).

7.2 Nữ mạng

Tương tự nam giới, phụ nữ tuổi Bính Thìn có những hướng hợp tuổi như Đông (Sinh Khí) - Bắc (Phúc Đức) - Đông Nam (Thiên Y) - Nam (Phục Vị).

Để bản thân không bị hao tổn tài vận, nữ sinh năm 1976 cần tránh các hướng như Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) - Tây (Ngũ Quỷ) - Đông bắc (Họa Hại) - Tây Nam (Lục Sát).

8. Người sinh năm 1975 hợp số nào

Dựa vào quy luật tương sinh của ngũ hành, ta có thể xác định được những con số may mắn, hợp người tuổi Bính Thìn 1976 theo bản mệnh vì mỗi bản mệnh trong ngũ hành đều mang trong mình một vài con số lý tưởng.

Việc lựa chọn những con số may mắn phù hợp với bản mệnh sẽ giúp những ngươi sinh năm 1976 đổi mệnh, vận may đi lên và dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống. Những con số may mắn đối với mệnh Thổ là: 2, 5, 8, 9.

9. Phong thuỷ cho người tuổi Bính Thìn

Người sinh năm 1976 thường hay gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống và làm ảnh hưởng đến những dự định trong tương lai nên để khắc phục chúng thì bạn nên sử dụng những vật phẩm phong thủy như mặt Phật bản mệnh hay vòng tay đá tự nhiên. 

Tuổi Bính Thìn 1976 được bồ tát và phật hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay, Đức Phật hiển linh che chở, dẫn đường chỉ lối.

KẾT LUẬN: Bài viết sinh năm 1976 mệnh gì được tổng hợp bởi xskt.net.vn, chuyên trang kết quả XSKT miền Bắc hàng đầu Việt Nam. Thông qua bài viết, hy vọng bạn giải đáp được những thắc mắc liên quan đến năm sinh Bính Thìn.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên