Sinh Năm 1963 Mệnh Gì? Tử Vi Trọn Đời Người Sinh Năm 1963

Bạn sinh năm 1963 và mong muốn tìm hiểu tất cả những thông tin liên quan để có thể luận giải lá số tử vi như màu kỵ hợp, tuổi hợp,.. Hãy cùng xskt.net.vn khám phá thông qua bài viết dưới đây.

Có thể bạn quan tâm:

Sinh Năm 2005 Mệnh Gì? Tổng Quan Về Ất Dậu 2005

Người Sinh Năm 1990 Mệnh Gì? Giải Đáp Thắc Mắc Người Sinh Năm 1990

Sinh năm 1963 là mệnh gì

Trong văn hóa tín ngưỡng của người Á Đông nói chung và của người Việt Nam nói riêng, chúng ta thường có xu hướng tìm kiếm lời giải cho vận mệnh của cuộc đời mỗi người thông qua lá số tử vi, tướng số hay thuật chỉ tay. 

Đặc biệt, nhất là mỗi mùa Tết đến Xuân về, nhu cầu tìm hiểu bản mệnh của mỗi người trong năm mới sắp sửa sang ngày càng gia tăng. 

Vì vậy, trong trường hợp quý độc giả sinh năm 1963, tức Quý Mão thì hãy theo dõi bài viết tổng hợp chi tiết về độ tuổi này của xskt.net.vn.

1. Sinh năm 1963 mệnh gì

Trong lá số tử vi, việc tìm hiểu bản thân mình thuộc yếu tố nào trong ngũ hành là điều cực kỳ quan trọng và cần thiết. Người tuổi Quý Mão thuộc mệnh Kim, cụ thể là Kim Bạch Kim, chiết tự ra sẽ là Vàng Pha Bạc.

Kim Bạch Kim trong nạp âm hoa giáp chính là lượng bạc, thỏi vàng của thời xưa đã được con người chế tác thành hình, thành khối khác với kim loại còn lẫn tạp chất đang tồn tại trong môi trường tự nhiên hay tại các mỏ khoáng sản.

Vốn thuộc mệnh Kim cho nên người sinh năm 1963 cần phải hết sức cẩn trọng, tránh giao du quá nhiều với người có mệnh Mộc hoặc Hỏa mà nên kết giao với người thuộc yếu tố Thủy hoặc Thổ thì sẽ tốt cho gia chủ hơn.

2. Sinh năm 1963 tuổi gì

Tính theo lịch dương, người được sinh ra trong khoảng thời gian từ ngày 25/1/1963 cho đến 12/2/1964 được xác định là tuổi Mão, can Quý, ghép lại sẽ thành Quý Mão.

Trong đó, thiên can này thì tương hợp với Mậu còn tương hình với bộ đôi Đinh - Kỷ. Địa chi Mão thì tam hợp với Mão - Mùi - Hợi đồng thời tứ hành xung với các địa chi khác như Tý - Ngọ - Dậu - Mão.

3. Tính cách của người sinh năm 1963

Nhìn chung, theo các tài liệu tìm hiểu được thì cuộc sống của đa số người tuổi Quý Mão sẽ đôi lúc gặp phải một số thăng trầm, không biết bao phen của cải dành dụm được đều phải bấm bụng mà tiêu pha. 

Khía cạnh tài chính ở thời tuổi trẻ không mấy nở rộ nhưng càng về sau, khi đạt đến thời trung vận hoặc hậu vận thì khấm khá hơn rất nhiều.

Trong mắt mọi người xung quanh, Ất Mão là người học hành thành đạt, thông minh khéo léo đồng thời cách thức đối nhân xử thế cũng khá mềm mỏng, đoan trang.

Bên ngoài có phần yếu đuối nhưng đừng để vẻ bề ngoài này đánh lừa bởi những người này thực chất đều là những chiến binh kiên cường. Đặc biệt là không bao giờ nản chí mà từ bỏ mục tiêu hay mục đích của bản thân mà quyết chiến đến cùng. Không những thế, đây cũng là mẫu người có niềm đam mê mãnh liệt với khoa học, xã hội cũng như chính trị.

3.1 Nam mạng

Xét về nam mạng, Quý Mão sinh năm 1963 nhìn chung đều có sự phát triển nhanh chóng về đường học hành, sự nghiệp. Cuộc sống khi bước vào thời hậu vận thì gặt hái được những thành quả tốt đẹp. 

Càng về sau, khi mọi khía cạnh trong cuộc sống đạt đến thời điểm chín muồi thì là người vô lo vô nghĩ.  Con đường sự nghiệp đạt được nhiều thành tựu khiến người khác ngưỡng mộ, vấn đề tiền bạc cũng được phù trợ.

3.2 Nữ mạng

Tuổi Quý Mão nữ nhìn chung cũng tốt đẹp về mọi mặt, tình duyên, tài lộc, công danh hay sự nghiệp đều đạt được nhiều thành công nhất định. Đặc biệt là được đón nhận rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp cũng như khám phá thế mạnh của bản thân. 

Thời kỳ tiền, trung lẫn hậu vận, cuộc sống đều sẽ sung túc, không cần phải lo nghĩ quá nhiều. Phần gia đạo cũng hết sức suôn sẻ, công danh cũng lên như diều gặp gió. Càng về già thì chỉ cần tận hưởng hết thảy những gì đã tích lũy được từ những năm tháng tuổi trẻ.

4. Quý Mão 1963 thuộc cung gì

Dựa vào mệnh, tuổi cũng như tính cách ẩn hiện trên lá số tử vi, nam nhân sinh năm 1963 có cung Khảm Thủy thuộc Đông tứ mệnh còn nữ lại có cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

Cung của người sinh năm 1963

Theo các chuyên gia thì cung mệnh trong tử vi chính là một trong những thông tin cần phải được luận giải để có thể xem hướng hợp tuổi, tiện cho việc mua bán hoặc xây dựng nhà cửa. Hoặc cũng có thể xem xét mức độ phù hợp, tương hỗ giữa mệnh vợ - chồng.

5. Sinh năm 1963 hợp tuổi nào

Xem tuổi vợ chồng cũng như những tuổi hợp làm ăn lâu dài đã là một trong những thói quen, phong tục lâu đời trong tín ngưỡng người Việt. 

Đặc biệt, với quan niệm rằng “có thờ, có thiêng, có kiêng, có lành” cho nên đây vẫn là nguồn thông tin quan trọng để mỗi người có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định hệ trọng ảnh hưởng đến cả cuộc đời.

5.1 Nam mạng

Đối với nam giới sinh năm 1963, trong làm ăn thì nên lựa chọn hợp tác với Quý Mão, Kỷ Dậu hoặc Ất Tỵ. Những sự kết hợp kể trên sẽ phần nào bổ trợ, giúp chủ nhân lá số này suôn sẻ trong công việc, đặc biệt là việc đầu tư mang tính chất rủi ro cao.

Còn khi lựa chọn vợ chồng, sẽ cực kỳ phù hợp nếu nam Quý Mão lựa chọn bạn đời thuộc một trong những tuổi dưới đây: Quý Mão, Đinh Mùi, Tân Hợi, Tân Sửu, Kỷ Dậu và Ất Tỵ. 

Người nữ trong những độ tuổi kể trên hứa hẹn sẽ trở thành người bạn tâm giao, đồng hành cùng Quý Mão nam mệnh vượt qua tất thảy những đắng cay hay những năm tháng hạnh phúc trong cuộc đời. Hai bạn rồi sẽ vun đắp nên một gia đình nhỏ sum vầy và đầm ấm.

Tuy nhiên, nam giới tuổi này cũng cần tránh kết giao hay lựa chọn hợp tác với Nhâm Tý và Canh Tý bởi đây là nhóm tuổi đại kỵ.

5.2 Nữ mạng

Tương tự như nam giới Quý Mão, nữ mạng nên mở rộng cơ hội đầu tư và hợp tác với những người Quý Mão đồng tuổi, Ất Tỵ hay Đinh Mùi. 

Còn đối với chuyện ước định trăm năm, cưới vợ kén chồng thì nên gửi gắm cuộc đời mình cho nam nhân Kỷ Dậu, Tân Hợi, Đinh Mùi, Ất Tỵ, Quý Mão và Tân Sửu. Những người thuộc độ tuổi này hứa hẹn sẽ là đấng phu quân đáng tin cậy, đáng để nữ Quý Mão dựa vào cả đời.

Ngoài ra, tránh việc trở nên quá thân thiết với Nhâm Tý và Canh Tý bởi những người thuộc nhóm này không chỉ có khả năng phân tán nguồn năng lực tích cực của chủ nhân lá số mà còn tiềm tàng hãm hại sự nghiệp hay hạnh phúc gia đình của nữ Quý Mão.

6. Sinh năm 1963 hợp kỵ màu gì

Tuổi Quý Mão thuộc hành Kim cho nên màu sắc bản mệnh của người này chính là bộ ba xám - trắng - ghi. Ngoài ra, nếu lựa chọn quần áo, đồ dùng thiết yếu hay vật dụng có màu vàng sẫm và nâu - màu sắc trong bộ Thổ cũng được xem là mang lại may mắn cho người sinh năm 1963.

Màu kỵ hợp với Quý Mão

Đối với độ tuổi này, nên hạn chế sử dụng màu sắc trong hành Hỏa gồm đỏ, hồng, tím, cam vì những màu sắc này tiềm ẩn nguy cơ truyền đến nguồn năng lượng tiêu cực cho người sở hữu.

7. Quý Mão 1963 hợp hướng nào

Theo quan niệm của người Việt Nam, việc lựa chọn nhà cửa là một trong những quyết định hệ trọng, có ảnh hưởng đến phần đời của gia chủ về sau. 

Bởi việc phán đoán được hướng phù hợp trước khi quyết định mua bán, xây dựng nhà cửa hay xuất hành đầu xuân năm mới không chỉ bổ trợ vượng khí mà còn giúp bầu không khí trong gia đình trở nên hòa thuận, êm ấm hơn nhiều phần.

7.1 Nam mạng

Đối với năm giới Quý Mão 1963, vốn thuộc Đông tứ mệnh cho nên phương hướng phù hợp nhất với số mệnh sẽ gồm:

- Hướng Đông Nam: giúp khai thông con đường kinh doanh, làm ăn buôn bán.

- Hướng Bắc: cuộc sống từ nay về sau sẽ thuận buồm xuôi gió, nếu gặp khó khăn trắc trở cũng có thể dễ dàng vượt qua nhờ gặp được quý nhân.

- Hướng Đông: gặp nhiều điềm báo may mắn xuyên suốt cuộc đời. Ngoài ra, sức khỏe cũng được các vị thần bảo hộ tâm linh phù trợ, vượt qua mọi ốm đau và bệnh tật.

- Hướng Nam: gia đạo bề thế, an ổn đồng thời con đường công danh cũng nhanh chóng thăng tiến như diều gặp gió.

7.2 Nữ mạng

Tương tự với nam nhân 1963, phụ nữ sinh năm này cũng chú ý các hướng tốt sau:

- Hướng Tây Bắc: sức khỏe được nâng cao, tinh thần ổn định đồng thời tuổi thọ được kéo dài, sống an ổn bên con cháu.

- Hướng Tây: luôn nhận được sự yêu thương, đùm bọc từ bạn bè xung quanh và gia đình.

- Hướng Tây Nam: việc đầu tư hay làm ăn buôn bán cũng sẽ gặp nhiều may mắn, điềm xui rủi nhanh chóng hóa tốt lành.

- Hướng Đông Bắc: sức khỏe tinh thần được củng cố.

8. Người sinh năm 1963 hợp số nào

Trong quá trình luận giải lá số tử vi, rất nhiều người thường có xu hướng bỏ sót việc xác định đâu là con số may mắn, phù hợp nhất với độ tuổi của mình. 

Tuy nhiên điều này là không nên bởi khi có được con số phù hợp thì nguồn sinh khí của chủ nhân lá số cũng sẽ được bổ trợ thêm vài phần.

Đối với riêng người sinh năm 1963 thì nam mệnh hợp với các con số gồm 1,6,7 còn nữ mệnh nên lựa chọn những con số dưới đây: 2,5,8,9.

9. Phong thủy cho người tuổi Quý Mão

Từ trước đến nay, vật phẩm phong thủy được xem là tấm khiên giúp gia chủ phân tán được nguồn năng lượng tiêu cực của sao chiếu mệnh. 

Ngoài ra, đây cũng là kim chỉ nam giúp chủ nhân định hướng trên con đường đời, cuộc sống cũng từ đó mà gặp nhiều may mắn, hanh thông hơn rất nhiều.

Theo các chuyên gia, tuổi Quý Mão được Phật Văn Thù Bồ Tát hộ mệnh cho nên sẽ tốt nhất nếu người tuổi này lựa chọn các loại mặt dây chuyền có hình vị Phật  được làm từ bạc hoặc đá mã não trắng này để cầu bình an.

Một số loại vòng tay đá phong thủy màu trắng, xám, vàng nhạt hoặc chí ít là sắc nâu, vàng đậm để giữ nguồn năng lực thuần khiết của vũ trụ ngay bên mình. Điều này không chỉ giúp đầu óc được khai thông, gợi mở mà còn tốt cho tinh thần.

Ngoài ra, các loại cây cảnh thuộc mệnh Kim và mệnh Thổ như cây lan ý, lưỡi hổ, lan chi, sen đá nâu, bạch mã,.. cũng phần nào giúp gia chủ hút tài lộc, cân bằng âm dương trong căn nhà.

KẾT LUẬN: Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến người sinh năm 1963 mang bản mệnh Kim mà đội ngũ biên tập viên xskt.net.vn, trang web thống kê kết quả xổ số miền Nam nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc mọi người luôn bình an và hạnh phúc trong cuộc sống.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên