Sinh Năm 1962 Mệnh Gì? Tử Vi Trọn Đời Người Sinh Năm 1962

Bạn đang thắc mắc sinh năm 1962 mệnh gì? Bạn muốn tìm hiểu người sinh năm 1962 hợp tuổi nào hay màu gì? Trong bài viết này xskt.net.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin cơ bản về người sinh năm 1962.

Có thể bạn quan tâm:

Người Mệnh Thổ Hợp Màu Sắc Gì? Những Màu Tối Kỵ Với Người Mệnh Thổ?

Người Sinh Năm 1961 Mệnh Gì? Giải Đáp Thắc Mắc Người Sinh Năm 1961

Tử vi là lĩnh vực được nhiều người quan tâm khi nó có thể dự đoán những vấn đề trong cuộc sống và giúp con người phần nào kiểm soát được những sự việc diễn ra. Mệnh, tuổi hay phương hướng đều có ảnh hưởng ở khía cạnh nào đó mà chúng ta cần hiểu rõ để ứng dụng hiệu quả.

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về tử vi trọn đời của người sinh năm 1962.

1. Sinh năm 1962 tuổi gì?

Theo mười hai con giáp, người sinh năm 1962 cầm tinh con Hổ, mang Thiên can Nhâm. Tính theo dương lịch thì tuổi Nhâm Dần kéo dài từ 05/02/1962 đến 24/01/1963.

Thiên can Nhâm tương hợp với Đinh, tương hình với Thiên can Bính và Mậu. Địa chi Dần hợp với con giáp Ngọ và Tuất, bên cạnh đó thì nó nằm trong tứ hành xung Dần - Thân - Tỵ - Hợi nên tránh.

2. Sinh năm 1962 mệnh gì?

Người sinh năm 1961 mang mệnh Kim trong ngũ hành, Kim Bạch Kim hay còn gọi là Vàng pha bạc. Người mang mệnh này thường bản lĩnh, dám đối đầu với nhiều khó khăn, thử thách.

Người mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy và Thổ, có khả năng hỗ trợ và nâng đỡ cho nhau. Mộc và Hỏa là những mệnh tương khắc dễ xảy ra bất hòa, kém may mắn.

3. Tính cách của người sinh năm 1962

Sinh ra cầm tinh con Hổ, người sinh năm 1962 có tính cách mạnh mẽ, dũng cảm và ưa mạo hiểm. Họ cũng là những người có đầu óc nhạy bén và khéo léo trong các mối quan hệ, nhờ đó mà họ nhận được nhiều sự yêu mến, thành công và sung túc. Không chỉ thành công về tiền bạc mà họ cũng tạo được danh tiếng rất tốt trong xã hội. 

Người tuổi Dần trong công việc rất có trách nhiệm, tư duy nhạy bén khiến họ ứng biến nhanh với các vấn đề xảy ra. Tuy nhiên, học cũng khá nóng nảy, háo thắng, đây cũng chính là điểm yếu mà họ cần khắc phục.

Những năm đầu đời của người sinh năm 1962 thường có nhiều sóng gió, phần lớn đến từ tính cách phóng khoáng và liều lĩnh của họ. Khi bước qua tuổi trung niên và về già, cuộc sống sẽ ổn định hơn, gia đình êm ấm hạnh phúc.

4. Nhâm Dần 1962 thuộc cung gì?

Người sinh năm Nhâm Dần 1962 là nam giới mang cung Khôn Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh, nếu là nữ giới thì có cung Tốn Mộc thuộc Đông Tứ Mệnh. 

Lưu ý đến cung mệnh có thể ứng dụng để tìm hiểu về các vấn đề liên quan đến cưới hỏi, sự nghiệp, xuất hành hay xây nhà.

5. Sinh năm 1962 hợp tuổi nào?

Không chỉ cần biết về tuổi của mình mà nắm được những tuổi tương hợp với mình cũng là việc hết sức quan trọng, nó quyết định công việc của bạn có suôn sẻ hay không, mối quan hệ hòa thuận hay mâu thuẫn.

5.1 Nam mạng

Nếu bạn là nam giới thì nên kết giao với những người thuộc tuổi Mậu Thân, Canh Tuất và Giáp Thìn sẽ giúp công việc thuận lợi, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, ít xảy ra tranh cãi, lập gia đình với những người này cũng ít xảy ra mâu thuẫn, đồng vợ đồng chồng cùng chung chí hướng. 

Bên cạnh đó, Nhâm Tý, Bính Ngọ, Ất Tỵ, Mậu Ngọ, Canh Tý hay Giáp Ngọ lại là những tuổi mà bạn nên tránh xa bởi những người này không phù hợp với tuổi Nhâm Dần, dễ xảy ra xích mích, công việc không trôi chảy.

5.2 Nữ mạng

Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất là những tuổi người nữ giới sinh năm 1962 nên lựa chọn để cùng làm ăn, xây dựng sự nghiệp. Những người này có khả năng trợ giúp cho bạn và hạn chế hiềm khích dẫn đến công việc gián đoạn.

Những người tuổi Đinh Tỵ, Nhâm Tý, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Canh Tý, Mậu Ngọ và Giáp Ngọ lại là những tuổi nên tránh và hạn chế giao lưu kết bạn bởi mối quan hệ với những người này không đem lại may mắn cho bạn, thậm chí gây nên nhiều mâu thuẫn và cãi vã.

6. Sinh năm 1962 hợp màu gì?

Người sinh năm Nhâm Dần 1962 có thể lựa chọn sử dụng những màu theo bản mệnh Kim của mình như trắng, xám hoặc ghi. Bạn cũng nên lựa chọn những màu sắc tương sinh với tử vi của mình như vàng sậm hoặc nâu đất vì nó đại diện cho hành Thổ.

Đỏ, cam, hồng và tím là những màu sắc bạn nên tránh bởi nó đại diện cho hành Hỏa, là hành tương khắc.

7. Nhâm Dần 1962 hợp hướng nào?

Bạn đọc sinh năm Nhâm Dần 1962 nên biết về hướng phong thủy để lựa chọn xây nhà, xuất hành hay lập bàn thờ, kê giường ngủ…

7.1 Nam mạng

Nam giới sinh năm 1962 chọn các hướng dưới đây sẽ đón nhận nhiều may mắn:

- Đông Bắc - Sinh Khí: Mang đến may mắn, phúc lộc cho gia đình. Làm chuyện gì cũng dễ dàng suôn sẻ, ít khó khăn.

- Tây Bắc - Phúc Đức: Gắn kết tình cảm trong gia đình, bổ sung hòa khí, tình duyên dồi dào.

- Tây - Thiên Y: May mắn về sức khỏe, trí tuệ minh mẫn, thể chất khỏe mạnh.

- Tây Nam - Phục Vị: Phù hợp để lập bàn thờ, giúp mang đến yên bình và may mắn cho thành viên trong gia đình. Công danh hay học vấn viên mãn.

Những hướng mà nam giới năm năm 1962 nên tránh:

- Bắc - Tuyệt Mệnh: Hướng này có thể ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của bạn, sóng gió liên miên, thậm chí đe dọa đến tính mạng nên tuyệt đối tránh.

- Đông Nam - Ngũ Quỷ: Công việc trắc trở, mất mát tiền bạc.

- Đông - Họa Hại: Gặp phải thị phi, đàm tiếu, thường dính vào những tính toán vụn vặt mệt mỏi.

- Nam - Lục Sát: Mâu thuẫn tình cảm khó giải quyết, dễ vướng và hiểu lầm và mâu thuẫn lớn, gây bất hòa trong gia đình.

7.2 Nữ mạng

Nữ nhân sinh năm 1962 cũng nên lựa chọn các hướng tương hợp sau đây để tăng may mắn:

- Bắc - Sinh Khí: Gia tăng may mắn, tài lộc dồi dào, niềm vui tràn ngập.

- Đông - Phúc Đức: Gia đình hòa thuận, gắn kết các thành viên trong gia đình, may mắn trong tình duyên.

- Nam - Thiên Y: Được trời đất che chở, tốt cho sức khỏe, sinh lực dồi dào.

- Đông Nam - Phục Vị: Gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong cuộc sống

Những hướng không nên chọn để tránh xui xẻo:

- Đông Bắc - Tuyệt Mệnh: Là hướng rất xấu, khiến sự nghiệp trắc trở, yếu ớt bệnh tật, tiêu hao tài sản.

- Tây Nam - Ngũ Quỷ: Ảnh hưởng đến tài vận, tiền bạc tiêu tán, khó khăn trong việc phát triển sự nghiệp

- Tây Bắc - Họa Hại: Thường xảy ra mâu thuẫn với nhiều người, bị người khác hãm hại, hạ bệ danh tiếng.

- Tây - Lục Sát: Quan hệ tình cảm gặp nhiều xích mích, bất hòa, tình duyên trắc trở gặp nhiều buồn phiền.

8. Người sinh năm 1962 hợp số nào?

Những con số phù hợp khi được ứng dụng làm tài khoản ngân hàng hay số điện thoại sẽ kích thích tài lộc cho gia chủ và đem lại nhiều may mắn. Nếu bạn là nam giới thì nên lựa chọn số 2, 5, 8 hoặc 9, còn nếu bạn là nữ giới thì con số may mắn nên sử dụng là 1, 3 và 4.

9. Phong thủy cho người tuổi Nhâm Dần

Hiểu được những yếu tố tác động đến vận mệnh của mình đã giúp bạn hạn chế chuyện không may và cải thiện cuộc sống nhưng sử dụng phong thủy phù hợp sẽ càng khiến bạn củng cố thêm năng lượng may mắn trong công việc hằng ngày.

Mặt Phật Hư Không Bồ Tát chính là vật phẩm phù hợp để người tuổi Nhâm Dần mang theo bên mình, giúp cuộc sống thuận lợi và cải thiện sức khỏe. Bạn nên lựa chọn mặt Phật Hư Không Bồ Tát làm từ Bạc hoặc Mã não trắng để phù hợp với bản mệnh.

KẾT LUẬN: Tử vi chỉ giúp dự đoán phần nào cuộc sống nên bạn vẫn cần dựa vào tình huống thực tế để đưa ra những lựa chọn phù hợp. Bài viết được xskt.net.vn - trang thông tin xố số Kiến Thiết số một Việt Nam thực hiện.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên