Sinh Năm 1941 Mệnh Gì? Tổng Quan Về Tân Tỵ 1941

Bạn đang thắc mắc sinh năm 1941 mệnh gì? Bạn muốn tìm hiểu người sinh năm 1941 hợp tuổi nào hay màu gì? Trong bài viết này xskt.net.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin cơ bản về người sinh năm 1941.

Có thể bạn quan tâm: 

Sinh Năm 1942 Mệnh Gì? Tổng Quan Về Nhâm Ngọ 1942

Sinh Năm 1940 Mệnh Gì? Tổng Quan Về Canh Thìn 1940

Theo quan niệm dân gian từ xưa đến nay, cuộc đời con người được quy định bởi nhiều yếu tố trong đó mệnh là yếu tố vô cùng quan trọng chính vì thế, tìm hiểu và nắm vững mệnh theo năm sinh của mình giúp bạn biết cách gia tăng phúc khí cũng như tránh được tai ương.

Nếu bạn là người sinh năm 1941 và muốn tìm hiểu về mệnh của mình thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp những thắc mắc nhé.

1. Sinh năm 1941 tuổi gì?

theo tử vi trọn đời thì người sinh năm 1941 là tuổi con Rắn, theo âm lịch là năm Tân Tỵ có Thiên can Tân và Địa chi Tỵ.

Tuy nhiên, không phải ai sinh năm 1941 cũng cầm tinh con rắn bởi sự chênh lệch ngày tháng giữa dương lịch và âm lịch, năm Tân Tỵ theo lịch dương thì bắt đầu từ ngày 27/01/1941 đến hết ngày 14/02/1942.

Thiên can Tân của năm 1941 sẽ tương hợp với Thiên can Bính và tương hình với Thiên can Ất và Đinh. Như vậy, theo mười hai con giáp, Địa chi Tỵ của năm 1941 sẽ tạo thành tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu và tứ hành xung gồm có Dần - Thân - Tỵ - Hợi.

2. Sinh năm 1941 mệnh gì?

Theo tử vi lá số, ta thấy rằng sinh năm 1941 thuộc mệnh Kim, cụ thể là Bạch Lạp Kim dịch ra chính là Vàng sáp ong.

Ngoài việc biết sinh năm 1941 thuộc mệnh gì thì bạn cũng cần biết quy luật tương thích, xung khắc của Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ để biết cách tránh tai ương cũng như giúp vận khí đi lên.

Vì Kim được sinh ra bởi Thổ vì thế mệnh tương sinh với mệnh Kim là mệnh Thổ ngoài ra còn có mệnh Thủy và ngược lại, những mệnh tương khắc với Thổ đó là mệnh Mộc và Hỏa.

3. Tính cách của người sinh năm 1941?

Người mệnh Kim cụ thể là sinh năm 1941 hầu hết là những người có tính cách cứng cỏi, mạnh mẽ, không dễ dàng bị khuất phục trước những khó khăn, bão tố trên cuộc đời.

Họ là những người đầy tham vọng,  Tân Tỵ sẽ cố gắng hết sức mình để đạt được mục đích tuy nhiên họ quá cao ngạo để nhờ đến sự giúp đỡ của ai đó và chính điều đó cũng biến họ thành những người vô cùng độc lập nhưng cố chấp.

Người sinh năm 1941 quá tự cao vào khả năng của bản thân mình chính vì thế thường ít khi quan tâm đến ý kiến của người khác, điều đó khiến họ ít khi có thể linh động được với nhiều tình huống khác nhau trong công việc cũng như cuộc đời.

Những người sinh năm Tân Tỵ mang mệnh Kim có một nguồn năng lượng khá tiêu cực, họ cứng nhắc và quá nghiêm khắc trong công việc.

4. Sinh năm Tân Tỵ 1941 cung gì?

Căn cứ vào cung mệnh của mười hai con giáp, cung mệnh của những người sinh năm Tân Tỵ sẽ khác nhau tùy theo giới tính của họ. Nếu họ là nữ thì mang cung mệnh Khảm Thủy thuộc Đông tứ mệnh còn lại, bạn là nam giới sinh năm 1941 thì cung mệnh của bạn là Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

5. Sinh năm 1941 hợp tuổi nào?

Trong những sự kiện, công việc quan trọng trong cuộc đời mà cần có người bên cạnh hỗ trợ thì việc xem tuổi của họ sẽ giúp bạn có được lựa chọn sáng suốt, nên chọn người hợp tuổi để đồng hành sẽ gia tăng phúc trạch và tránh được nhiều tai ương.

Tuy nhiên, không phải ai sinh năm Tân Tỵ cũng hợp với một tuổi nào đó mà còn phụ thuộc vào giới tính của họ là nam hay nữ.

5.1 Nam mạng

Trong sự nghiệp khi cần người đồng hành đáng tin cậy thì bạn nên chọn những người thuộc tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Mậu Tý và Đinh Hợi để gia tăng phúc khí, đưa sự nghiệp vươn đến tầm cao mới.

Còn trong việc trọng đại nhất trong cuộc đời như chọn vợ, chọn người bạn đời thì những người đàn ông sinh năm 1941 cần phải biết họ có hợp tuổi với mình hay không. 

Nếu người đó nằm trong các tuổi Tân Tỵ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão và Nhâm Dậu thì đây là những tuổi thích hợp với Tân Tỵ cũng như sẽ đem đến nhiều phúc trạch, thành công trong tương lai của bạn. 

Còn lại, nam giới sinh năm 1941 cũng cần chú ý đến những tuổi đại kỵ, xung khắc như là Quý Mùi, Kỷ Sửu, Ất Mùi, Mậu Dần, Đinh Sửu và Canh Dần.

5.2 Nữ mạng

Nữ giới sinh năm 1941 cũng giống như nam giới khi họ phải lựa chọn người thích hợp cho các sự kiện, công việc quan trọng trong cuộc đời của mình.

Chính vì thế, trong việc làm ăn để sớm phát đạt, gặt hái được nhiều thành công thì nữ Tân Tỵ cần kết hợp với những tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Ất Dậu.

Trong sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời con người ngoài chọn ngày lành tháng tốt thì việc vô cùng quan trọng chính là xem chồng có hợp tuổi với mình hay không, những tuổi hợp với nữ giới sinh năm 1941 gồm có Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi,Tân Tỵ, Mậu Tý và Kỷ Mão.

Không chỉ có vậy, nếu muốn tránh những tai họa, tai ương về sau thì những người phụ nữ sinh năm 1941 cần tránh kết bạn, tạo dựng mối quan hệ với những người sinh năm Quý Mùi, Kỷ Sửu, Ất Mùi, Mậu Dần, Đinh Sửu và Canh Dần.

6. Sinh năm 1941 hợp màu gì?

Những người sinh năm 1941 có màu bản mệnh là các màu thuộc hành Kim như trắng, ghi hoặc xám, họ cũng thích hợp với những màu sắc thuộc hành Thổ như vàng sẫm hoặc nâu đất. Việc sử dụng những đồ vật có màu sắc trên sẽ góp phần xua đuổi những thứ xấu xa và gia tăng phúc khí cho gia chủ.

Ngoài ra, những người sinh năm Tân Tỵ cũng cần chú ý không nên dùng những loại đồ vật có màu đỏ, tím, cam, hồng thuộc hành Hỏa vì Tân Tỵ mang mệnh Thổ mà Thổ lại khắc Hỏa, dùng những màu sắc trên sẽ làm cho phúc trạch của bạn bị giảm sút.

7. Tân Tỵ 1941 hợp hướng nào?

Xây nhà là một trong những việc vô cùng quan trọng trong cuộc đời của mỗi người chính vì vậy, bạn cần phải có những hiểu biết về hướng để chọn hướng phù hợp, đón tài lộc, thịnh vượng và phúc trạch vào trong nhà.

7.1 Nam mạng

Để mang lại vượng khí, bình an cho căn nhà của bạn thì trước hết bạn phản chọn hướng phù hợp cho tổ ấm ấy, những hướng sẽ đem lại phúc khí cho gia chủ là nam giới ính năm 1941 gồm có Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Phúc Đức), Tây (Thiên Y) và Tây Nam (Phục Vị).

Ngoài ra, gia chủ cần chú ý cẩn thận với những hướng không phù hợp, sẽ gây ra điều xui xẻo là Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông (Họa Hại), Nam (Lục Sát) và Đông Nam (Ngũ Quỷ).

7.2 Nữ mạng

Cũng giống như nam giới, nữ giới sinh năm Tân Tỵ khi xây nhà, chọn nhà đều phải xem hướng phù hợp với mình để tránh tai ương và gia tăng phúc khí.

Những hướng đem đến tài lộc, thịnh vượng cho nữ gia chủ gồm có Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Phúc Đức), Bắc (Phục Vị) và Đông (Thiên Y).

Ngoài ra, phụ nữ sinh năm Tân Tỵ khi xây nhà, chọn hướng nhà cũng cần lưu ý tránh những hướng không phù hợp, đem lại nhiều tai ương như Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Lục Sát) và Tây (Họa Hại).

8. Người sinh năm 1941 hợp với số nào?

Khi tìm hiểu về mệnh, chúng ta không thể bỏ lỡ việc tìm hiểu những con số may mắn bởi chúng sẽ mang đến nhiều vận may cho bạn.

Những con số đem lại vận khí cát tường cho nam giới sinh năm Tân Tỵ đó là 2, 5, 8 và 9 tiếp theo đó, phụ nữ sinh năm 1941 cũng có những con số đem lại nhiều may mắn đó là 1, 6 và 7.

9. Cây phong thủy cho tuổi Tân Tỵ?

Theo phong thủy, khi chọn cây cảnh bày trí trong gia đình thì gia chủ nên chọn những loại cây có màu sắc hợp với mệnh của mình, Gia chủ Tân Tỵ mang mệnh Kim nên màu sắc phù hợp sẽ là trắng, xám, ghi hoặc vàng, nâu đất, tránh những màu sắc thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, vàng hay tím.

Những loại cây xskt.net.vn khuyên dùng cho tuổi Tân Ty đó chính là cây bạch mã, lan chi, cây cung điện vàng và cây lan ý.

KẾT LUẬN: Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ cho bạn đọc những thông tin cơ bản, cần thiết nhất khi nghiên cứu về mệnh của người sinh năm 1941, mong rằng bạn đọc sẽ tìm được câu trả lời cho những thắc mắc của mình. 

Để đọc được nhiều bài viết về mệnh, phong thủy, giải mã giấc mơ, quý bạn đọc hãy cùng theo dõi xskt.net.vn - chuyên trang cung cấp Xổ Số miền Nam miền Nam uy tín, chất lượng hàng đầu khu vực.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên