Sinh Năm 1939 Mệnh Gì? Tử Vi Trọn Đời Người Sinh Năm 1939

Bạn đang thắc mắc sinh năm 1939 mệnh gì? Bạn muốn tìm hiểu người sinh năm 1939 hợp tuổi nào hay màu gì? Trong bài viết này xskt.net.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin cơ bản về người sinh năm 1939.

Có thể bạn quan tâm: 

Sinh Năm 1940 Mệnh Gì? Tổng Quan Về Canh Thìn 1940

Người Sinh Năm 1938 Mệnh Gì? Giải Đáp Thắc Mắc Người Sinh Năm 1938

sinh năm 1939 mệnh gì

Ngoài tử vi, bói toán hay giải mã giấc mơ thì việc tìm hiểu và có hiểu biết về mệnh cũng là một chìa khóa để mở cánh của vận mệnh của chính mình từ đó biết cách gia tăng phúc trạch và tránh nhiều tai họa.

Vì thế, nếu bạn là người sinh năm 1939 và muốn tìm hiểu về mệnh của những người sinh năm 1939 thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm thấy câu trả lời cho những thắc mắc của mình nhé.

1. Sinh năm 1939 tuổi gì?

Nếu xét chung thì những người sinh năm 1939 là những người thuộc tuổi Kỷ Mão, cầm tinh con Mèo, có Thiên can Kỷ và Địa chi Mão.

Tuy nhiên, sự chênh lệch ngày tháng giữa lịch âm và lịch dương đã dẫn đến sự khác nhau về tuổi tùy theo thời điểm được sinh ra, tuổi Mèo - Kỷ Mão xét theo dương lịch sẽ kéo dài từ ngày 19/02/1939 đến hết ngày /07/02/1940.

Thiên can Kỷ sẽ tương hợp với Thiên can Giáp và tương hình với Thiên can Quý, Ất còn Địa chi Mão sẽ tạo ra tam hợp là Hợp - Mão - Mùi cùng với đó cũng tạo nên tứ hành xung Tý - Ngọ - Mão - Dậu.

2. Sinh năm 1939 mệnh gì?

Nếu bạn sinh năm 1939 muốn biết về mệnh của mình hoặc đơn giản là muốn biết những người sinh năm Kỷ Mão thuộc mệnh gì thì đây là bài viết dành cho bạn.

Người sinh năm 1939 thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Thành Đầu Thổ và dịch ra có nghĩa là Đất đắp thành.

Biết về mệnh thôi chưa đủ, bạn còn cần phải biết rằng mệnh Thổ tương sinh với mệnh Hỏa, Kim và tương khắc với mệnh Mộc và Thủy để có cho mình những lựa chọn đúng đắn, giúp gia tăng may mắn, tài lộc.

3. Tính cách của người sinh năm 1939

Những người mệnh Thổ cụ thể là sinh năm 1939 là những người bạn, người đồng hành tuyệt vời bởi họ tuyệt đối trung thành, không có hai lòng cũng như không dễ phản bội đồng đội của mình.

Họ cũng là chỗ dựa vững chắc cho những người xung quanh bởi sự kiên định, mạnh mẽ và có phần nội tâm vốn có của những người ra đời vào năm Kỷ Mão.

Những người sinh năm 1939 cũng vô cùng nhẫn nại và tận tâm trong công việc của mình, họ sẽ nỗ lực từng ngày dù không có ai đốc thúc.

Tuy nhiên, họ cũng sẽ có những mặt hạn chế đó chính là những người sinh năm 1939 thường thích bắt lỗi từ chi tiết nhỏ nhặt, tính toán chi li và khắt khe quá mức trong công việc.

4. Kỷ Mão 1939 thuộc cung gì?

Tìm hiểu và biết về cung mệnh là điều vô cùng quan trọng trước khi những người sinh năm 1939 đưa ra một quyết định trọng đại nào đó trong cuộc đời như xây nhà hay kết hôn,...

 Người sinh năm 1939 tùy theo giới tính sẽ có cung mệnh khác nhau, nữ giới là cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh còn lại nam giới sẽ là cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh.

5. Sinh năm 1939 hợp với tuổi nào?

Trong khi tìm hiểu về mệnh, ta đều biết về tầm quan trọng của việc chọn bạn đồng hành trong những việc trọng đại như xây dựng sự nghiệp hay kết hôn chính vì thế, bạn sinh năm 1939 thì cần phải biết những tuổi hợp và không hợp với mình để có thể đưa vận khí đi lên cũng như giảm thiểu tai ương không mong muốn.

5.1 Nam mạng

Trong sự nghiệp, chọn người đồng hành là vô cùng quan trọng và những tuổi phù hợp có khả năng khiến nam Kỷ Mão 1939 phất lên nhanh như “diều gặp gió” phải kể đến là tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân.

Trong việc kết hôn, lập gia đình, người bạn đời là người vô cùng quan trọng quyết định vận khí trong tương lai của người sinh năm 1939 sẽ phất lên hay đi xuống chính vì vậy, để gia tăng phúc trạch thì nên lựa chọn trong những tuổi như Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Dần và Giáp Thân.

Không chỉ có những người hợp tuổi, nam giới sinh năm Kỷ Mão cũng cần chú ý tránh những tuổi xung khắc của mình là Kỷ Mão, Ất Dậu, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý, tuổi Quý Dậu cùng với tuổi Mậu Tý.

5.2 Nữ mạng

Cũng giống như cánh mày râu, phụ nữ trong những sự kiện trọng đại của cuộc đời cũng cần phải tìm hiểu về những người hợp tuổi với mình để mọi chuyện được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ.

Trong việc làm ăn, nữ Kỷ Mão phù hợp làm việc với những người tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân.

Còn trong khi lựa chọn bạn đời, tức là người sẽ ảnh hưởng đến vận khí của bạn từ khi kết hôn đến cuối đời thì những tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Dần và Giáp Thân sẽ khiến phúc trạch của bạn tăng lên đáng kể.

Còn lại, nữ Kỷ Mão cần tránh kết bạn với những người có tuổi Kỷ Mão, Mậu Tý, Tân Mão, Ất Dậu, Bính Dậu, Bính Tý và Quý Dậu để tránh việc vận khí bị đi xuống.

6. Sinh năm 1939 hợp màu gì?

Màu sắc hợp với tuổi cũng là một trong những yếu tố giúp cho bạn gia tăng may mắn, phúc khí chính vì thế, hãy quan tâm đến màu sắc trong mệnh.

Màu bản mệnh của người sinh năm 1939 là những màu thuộc hành Thổ như vàng sẫm hay nâu. Màu tương sinh phù hợp với Kỷ Mão gồm những màu thuộc hành Hỏa như hồng, đỏ, cam và tím.

Ngoài ra, những người sinh năm 1939 cũng cần phải chú ý tránh những màu sắc thuộc hành Mộc như xanh nõn hay xanh lá cây để tránh vướng vào những điều xui xẻo, tai ương.

7. Kỷ Mão 1939 hợp với hướng nào?

Theo quan niệm dân gian, hướng là điều được quan tâm tìm hiểu bậc nhất trong sự kiện trọng đại trong cuộc đời con người là xây nhà, căn nhà có hướng phù hợp với mệnh của gia chủ sẽ giúp cho phúc khí ngày một dồi dào cũng như tránh được nhiều điều xui xẻo. 

7.1 Nam mệnh

Đối với những người đàn ông sinh năm Kỷ Mão 1939 thì hướng hợp với họ phải kể đến đó là Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Phúc Đức), Tây Nam (Thiên Y) và Tây (Phục Vị), đây là những hướng phù hợp giúp hanh thông con đường phía trước cũng như gia tăng phúc khí cho gia chủ.

Tuy nhiên, song hành với đó thì gia chủ cũng cần lưu ý đến những hướng không hợp, xung khắc đem đến nhiều tai ương như Đông (Tuyệt Mệnh), Nam (Ngũ Quỷ), Bắc (Họa Hại) và Đông Nam (Lục Sát).

7.2 Nữ mệnh

Những người phụ nữ Kỷ Mão khi chọn hướng để xuất hành hoặc làm nhà thì những hướng Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Phúc Đức), Tây Bắc (Thiên Y) và Đông Bắc (Phục Vị) sẽ đem lại vận khí cát tường cho bạn.

Ngược lại, phụ nữ sinh năm 1939 cần phải lưu ý tránh những hướng xung khắc, đem lại nhiều điều xui xẻo như Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Ngũ Quỷ), Nam (Họa Hại) và Đông (Lục Sát).

8. Người sinh năm 1939 hợp số nào?

Những con số phù hợp sẽ mang đến cho người sinh năm 1939 nhiều vận may, gia tăng phúc trạch và hướng bạn đến những điều tốt lành. Tùy theo giới tính mà người sinh năm Kỷ Mão sẽ có những con số may mắn khác nhau.

 

Nam giới Kỷ Mão sẽ hợp với những con số như 6, 7 và 8 cùng với đó, nữ giới sinh năm 1939 sẽ có 2, 5, 8 và 9 là những con số mang lại nhiều may mắn.

9. Cây phong thủy phù hợp với Kỷ Mão

Vì Kỷ Mão mang mệnh Thổ chính vì thế, họ rất hợp với các loại cây như vàng, vàng đất, nâu cùng với đó, họ cũng phù hợp với các loại cây có màu thuộc mệnh Hỏa là hồng, đỏ hay vàng.

Gia chủ có thể tham khảo những loại cây phù hợp sau đây để khiến cho căn nhà được gia tăng phúc khí đó là cây sa phia, cây phú quý, cây đế vương đỏ, cây huyết dụ, cây vạn lộc, cây bướm đêm, cây hồng môn và nhiều loại cây khác.

KẾT LUẬN: Những thông tin cơ bản, quan trọng về mệnh của người sinh năm 1939 đã được đội ngũ xskt.net.vn - chuyên trang cung cấp kết quả XSKT uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam tổng hợp lại, mong rằng bài viết trên sẽ là câu trả lời hữu ích cho những thắc mắc của bạn đọc.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên