Năm Xây Và Hướng Nhà Tuổi Quý Dậu 1993 Cho Tài Lộc Như Nước

Xem năm và hướng trước khi xây nhà rất quan trọng. Mỗi người có một số mệnh và có thể hợp hoặc không hợp với một số hướng nhất định. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm được các thông tin liên quan đến phong thủy để có lựa chọn tốt nhất khi làm nhà. Theo dõi bài viết sau đây để biết năm và hướng nhà tuổi Quý Dậu 1993 là gì qua bài viết sau đây của xskt.net.vn nhé.

Sơ lược một số thông tin về tuổi Quý Dậu

Tuổi Quý Dậu có ngũ hành thuộc mệnh Kim là Kiếm Phong Kim. Bên cạnh đó theo quan niệm ngũ hành tương sinh tương khắc thì Hỏa khắc Kim. Tuy nhiên đối với Kiếm Phong thì phải có sự xuất hiện của mệnh hỏa thì mới có thể đem đến cho Kiếm Phong Kim phát triển, cứng cáp hơn. Từ đó sẽ giúp người tuổi này gặt hái được thành công trong cuộc sống.

Xét về cung, can, chi mệnh thì gia chủ tuổi Quý Dậu 1993 có Quý thuộc hành Thủy Dậu thuộc hành Kim. Vì vậy người tuổi này vừa có sự yên bình của mặt hồ tĩnh lặng vừa có sức chiến đấu tốt. Đặc biệt là mang trong mình sự nhạy bén, chuẩn mực của một người thuộc hành Kim mà khó ai có thể sánh bằng.

Hướng nhà tuổi Quý Dậu 1993 tốt nhất

Hướng nhà cho tuổi Quý Dậu được xác định dựa trên 3 yếu tố quan trọng đó là: hướng phương vị, hướng khí hậu và hướng mệnh trạch. Dưới đây là thông tin chi tiết về 3 hướng này bạn có thể tham khảo:

Hướng phương vị

Các nhà phong thủy thường dựa vào bát quái mệnh cung phù hợp để xác định được hướng của gia chủ. Nam Quý Dậu sinh năm 1993 thuộc Tây tứ mệnh nên các hướng hợp để làm nhà lần lượt là: Đông Nam, Đông bắc, Đông và Tây nam. Bên cạnh đó, hướng nhà tuổi Quý Dậu đối với nữ thì lại hợp với hướng Nam, Đông,  Đông Nam và hướng Bắc vì có hướng phương vị thuộc Đông tứ mệnh.

Hướng khí hậu

Trong điều kiện thời tiết đặc trưng của nước Việt Nam ta, không chỉ chủ nhà tuổi Quý Dậu, mà hầu hết mọi người khi chọn hướng xây nhà đều muốn xây nhà theo hướng Nam. Điều này sẽ đem lại không gian sống mát mẻ vào mùa hè cũng như ấm áp vào mùa đông. Tuy nhiên, tùy thuộc vào hướng mệnh trạch của mỗi người mà việc chọn hướng nhà sẽ khác nhau.

Hướng cung trạch

Chủ nhà nam tuổi Quý Dậu 1993 hợp với các hướng lần lượt là Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và hướng Tây. Trong khi đó,  chủ nhà nữ tuổi Quý Dậu 1993 hợp với các hướng lần lượt là Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc.

Yếu tố ảnh hưởng đến năm xây nhà của tuổi Quý Dậu 1993

Để xác định năm xây nhà cho tuổi Quý Dậu 1993 sẽ dựa trên 3 yếu tố chính đó là Tam tai, Kim lâu và Hoàng ốc. Năm nào không phạm phải 1 trong 3 yếu tố trên thì phù hợp để làm nhà cho người tuổi Quý Dậu.

Hoang ốc

Hoang ốc bao gồm 6 cung đó là: Tam địa sát, ngũ thọ tử, lục hoang ốc, tứ tấn tài, nhị nghi và nhức kiết. Vì vậy nếu như hoang ốc của gia chủ sinh năm 1993 Quý Dậu phạm vào 3 cung xấu là tam địa sát, ngũ thọ tử, lục hoang ốc. Khi làm nhà sẽ bị phạm, khó gặp thành đạt, không may mắn trong công việc.

Từ đó có thể thấy năm xây nhà tuổi Quý Dậu nên tránh những năm gặp 3 cung hoang ốc trên đây. Tuy nhiên, ngược lại nếu như năm xây nhà cho người tuổi Quý Dậu gặp được 3 cung hoang ốc còn lại là tứ tấn tài, nhị nghi và nhức kiết sẽ mang lại phúc lộc cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Tam tai

Trong cuộc đời của mỗi con người, cứ cách 12 năm sẽ gặp hạn tam tai một lần. Mỗi hạn tam tai sẽ kéo dài trong vòng 3 năm. Trong những năm thuộc hạn tam tai, gia chủ Quý Dậu không nên xây nhà. Bắt đầu hoặc kết thúc công việc quan trọng.  Nếu không sẽ gặp phải khó khăn, xui xẻo, không may mắn, thành công trong cuộc sống.

Kim lâu

Nếu trong năm người tuổi Quý Dậu phạm phải kim lâu thì không nên làm nhà, cưới hỏi. Như vậy những năm người sinh năm 1993 không nên làm nhà là những năm chứa 1 trong 3 yếu tố được nói bên trên. Ngoài ra tránh những năm tuổi sau dây 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42 , 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75, 78, 81, 83.

Bài viết trên đây xskt.net.vn đã chai sẻ đến các bạn thông tin về năm và hướng nhà tuổi Quý Dậu 1993 tốt nhất. Việc tìm hiểu các yếu tố phong thủy trước khi làm nhà rất quan trọng. Hy vọng với những kiến thức trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn năm và hướng làm nhà tốt nhất cho mình.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên