Mơ Thấy Đất Đai Là Điềm Gì? Đánh Số Mấy Khi Mơ Thấy Đất Đai?

Giấc mộng thấy đất đai là điềm lành hay điềm gở? Bạn nên đánh con gì khi mơ thấy đất đai? Trong bài viết này, xskt.net.vn sẽ cùng bạn giải đáp những thắc mắc một cách chi tiết và tường tận nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Giải Mã Giấc Mơ Thấy Hát Karaoke? Đánh Con Gì Khi Mơ Thấy Hát Karaoke?

Mơ Thấy Thuê Nhà Là Điềm Gì? Đánh Số Mấy Khi Mơ Thấy Thuê Nhà?

Mơ thấy đất đai là điềm lành hay điềm dữ?

Giống như bao giấc mộng khác, việc mơ thấy đất đai cũng ẩn chứa nhiều hàm ý riêng, phụ thuộc vào hình ảnh cũng như tình huống mà chủ nhân nhìn thấy.

1. Giải mã những trường hợp mơ thấy đất đai

Bên cạnh nước và ánh sáng, đất là nguồn năng lượng tự nhiên do tạo hoá ban tặng cho con người. Từ thuở khai sinh, đất đã hiện hữu để cho con người và động vật sử dụng, vai trò đó qua mấy nghìn năm vẫn không biến đổi.

Chính vì thế, đất có ý nghĩa tâm linh cao cả đối với con người. Trước mỗi lần hoạt động hay dự án nào, lễ nạp cúng bái luôn có một phần dành cho thổ địa, tức vị thần cai quản vùng đất đó.

Để hiểu rõ hơn ý nghĩa giấc mơ thấy đất đai, bạn hãy tiếp tục theo dõi nội dung phía dưới đây của xskt.net.vn nhé!

1.1 Ngủ mơ thấy đất

Đầu tiên, bạn chỉ đơn giản mơ thấy đất thì điềm báo cho thấy bạn là người có địa vị vững chắc trong xã hội. Trong tương lai, chỗ đứng của bạn sẽ ngày càng được củng cố và nâng cao.

Nhờ đó, tài lộc sẽ liên tiếp kéo đến với bạn. Để cuộc sống được dư dả, thoải mái thì bạn nên tiếp tục phát huy, đừng dừng lại hay ỷ vào vận mệnh, hãy tiếp tục để được làm điều mà mình muốn.

1.2 Chiêm bao thấy đào đất

Chuyên gia phong thuỷ cho rằng việc đào đất báo hiệu cuộc sống của bạn gặp nhiều khó khăn, không những vậy công việc còn tiến triển không thuận lợi, vấp phải nhiều thất bại.

Thời gian này, nếu ý chí của bạn không vững vàng thì sẽ rất khó để vượt qua được. Vậy nên, hãy bình tĩnh và xác định hướng đi chắc chắn của mình. Bạn nên nhớ, chỉ cần bản thân tỉnh táo, nỗ lực thì chắc chắn sẽ vượt qua được.

1.3 Nằm mơ thấy mua đất

Đây là một điềm báo tốt, cho biết sắp tới bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Hướng đi của bạn hiện tại là đúng, cần bỏ thêm nhiều sự cố gắng để đạt được thành công nhé.

1.4 Mộng thấy đất sụt

Chiêm bao này cho biết các mối quan hệ trong cuộc sống của bạn đang có nguy cơ đổ vỡ, đó có thể là gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp. Bạn cần sớm tìm ra hướng giải quyết vì nếu tình trạng này kéo dài lâu, cuộc sống sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

1.5 Chiêm bao thấy bán đất

Thấy bán đất trong giấc mơ là điềm báo không mấy tốt lành, cho biết bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn và thiếu thốn trong thời gian tới. Với gia đình, bạn có thể chứng kiến cảnh ly biệt hoặc bán đi những tài sản có giá trị.

1.6 Chiêm bao thấy tranh chấp đất đai

Tuy tranh chấp đất đai nhưng chiêm bao cho thấy vấn đề mà bạn đang gặp phải là tình cảm, mối quan hệ của bạn với nửa kia có vẻ chưa tìm được cách giải quyết.

Giữa hai bạn đang mất đi tiếng nói chung, để hoá giải được điều này thì bạn và đối phương cần bình tĩnh nói chuyện với nhau. Bạn cần kiềm chế sự nóng giận của bản thân, có như vậy mâu thuẫn mới được tháo gỡ.

1.7 Chiêm bao thấy đất màu đen

Thời điểm hiện tại, bạn đang bị mất đi phương hướng do chưa biết mình phải bắt đầu từ đâu. Nguyên nhân có thể đến từ việc bạn có nhiều dự định, bạn ấp ủ chúng đã từ rất lâu.

Thấy nhiều đất đen trong mơ cho biết bạn đang mất phương hướng

Để vượt qua giai đoạn này, bạn cần nhờ bạn bè hoặc người thân tư vấn. Những lúc như vậy, bạn nên tìm đến họ để xác định được hướng đi đúng đắn.

1.8 Ngủ mơ thấy bố mẹ đi mua đất

Giấc mộng này liên quan đến bạn, cho biết rằng bố mẹ đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ dành cho đứa con bé bỏng. Việc bạn cần làm là nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa trong cuộc sống, có như vậy mới xứng đáng với những gì mình nhận được.

1.9 Nằm mơ thấy người yêu mua đất

Giấc mơ này cho biết người yêu bạn là một người tài giỏi, vậy nên hãy chăm sóc và cố gắng ở bên cạnh người đó thật lâu. Trong những giai đoạn người đó gặp khó khăn, bạn có thể trở thành chỗ dựa vững chắc, tạo tiền đề cho cả hai phát triển xa hơn.

1.10 Chiêm bao thấy cuốc đất

Bạn thấy mình đào đất, cuốc đất hay xới đất thì có nghĩa là bạn đang cố gắng tìm kiếm vấn đề mình bị ám ảnh. Sau sự cố nào đó, bạn liên tục nghĩ về nó và muốn biết bản thân nghĩ gì.

1.11 Chiêm bao thấy đất đai rộng bao la

Thấy đất đai rộng lớn, bao la đến mức không nhìn thấy bờ cho biết cuộc sống của bạn hiện tại đang rất giàu có. Do sống thoải mái nên bạn đang rất hạnh phúc, bạn nên tận hưởng những khoảnh khắc này.

1.12 Đàn ông có gia đình mơ thấy một mảnh đất

Đàn ông mơ thấy hình ảnh này thì điềm báo cho thấy người vợ sẽ mang đến nhiều tài sản, của cải. Ngược lại, chủ nhân giấc chiêm bao là phụ nữ có chồng thì tức là cuộc sống hiện tại rất sung túc và giàu có.

1.13 Ngủ mơ thấy đất trồng cấy rộng lớn

Thấy một mảnh đất trồng cấy rộng lớn trong mơ thì điềm báo đang nói rằng, sắp tới bạn sẽ phát tài. Việc bạn cần làm sau khi tỉnh lại là chuẩn bị tinh thần thật tốt, biết nắm bắt cơ hội và không ngừng nỗ lực để thành công.

1.14 Ngủ mơ mua đất ruộng

Bạn cần chú ý đến tài chính của mình, sắp tới nếu có đánh lô thì cần thận trọng vì có dấu hiệu của sự thất thoát. Một nguyên nhân khác có thể đến từ người ngoài, trong trường hợp này bạn càng phải đề phòng hơn.

1.15 Ngủ mơ thấy mua đất đang xảy ra tranh chấp

Đây là một giấc mơ không lành, ngầm ám chỉ rằng công việc của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn do đồng nghiệp. Có thể do ganh ghét, đố kỵ với thành công lâu nay của bạn nên họ sẽ ngấm ngầm đâm lén sau lưng.

1.16 Mơ thấy hai vợ chồng mua đất của họ hàng

Đây là một giấc mơ tốt lành, đặc biệt với người độc thân thì sẽ tìm được một nửa trong thời gian tới. Đối phương là mảnh ghép hoàn hảo với cuộc đời bạn, họ sẽ đến và lấp đầy khoảng trống trong con người bạn.

1.17. Mơ thấy đồng nghiệp mua đất

Giấc mơ này đang ngầm nói rằng có người nào đó trong công ty đang ngầm hãm hại, phản bội bạn. Đối phương muốn hạ bệ, cố gắng tìm cách để bạn không đạt được vị trí cao trong công việc.

2. Nên đánh con gì khi mơ thấy đất đai

Có bao giờ bạn tự hỏi, việc nằm mơ thấy đất đai sẽ mang đến những con số may mắn hay không? xskt.net.vn xin khẳng định rằng là có, tuỳ thuộc vào từng trường hợp mà bạn sẽ có những chữ số khác nhau.

STT

Giấc mơ

Con số

1

Nằm mơ thấy mua đất làm nhà

32 - 88

2

Ngủ mơ thấy đi mua đất

15 - 82

3

Chiêm thấy hỏi mua đất

64 - 80

4

Nằm mộng thấy mua thêm đất

19 - 34

5

Ngủ mơ thấy muốn mua đất

02 - 89

6

Chiêm bao thấy mua bán đất

18 - 48

7

Mộng thấy sếp mua đất

16 - 97

8

Chiêm bao thấy đồng nghiệp mua đất

29 - 79

9

Nằm mơ thấy mua đất kiếm lãi

17 - 77

10

Mộng thấy mua đất bị thua lỗ

05 - 11

11

Chiêm bao thấy mua đất trồng cây

04 - 65

12

Mộng thấy xới đất

24

13

Ngủ mơ thấy bố mẹ mua đất

24 - 48

14

Mộng thấy người thân mua đất

53 - 61

15

Nằm mơ thấy mua đất kinh doanh

51 - 81

16

Chiêm bao thấy mua đất để nuôi cá

37 - 75

KẾT LUẬN: Trên đây là những thông tin về giấc mơ thấy đất đai cho đội ngũ biên tập viên của xskt.net.vn, trang tổng hợp dữ liệu xổ số miền Nam tìm hiểu. Hy vọng qua bài viết, bạn sẽ tìm được cho mình lời khuyên cũng như định hướng đúng đắn.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên