Mơ Thấy Bàn Cờ Là Điềm Tốt Hay Điềm Xấu? Đánh Số Gì Khi Mơ Thấy Bàn Cờ?

Bạn đang muốn biết ý nghĩa đằng sau giấc mơ thấy bàn cờ? Bạn đang muốn tìm cho mình một cặp số may mắn từ giấc mơ này? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cùng xskt.net.vn tìm kiếm câu trả lời nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Mơ Thấy Bếp Lửa Cháy Là Điềm Gì? Đánh Số Mấy Khi Mơ Thấy Bếp Lửa Cháy?

Giải Mã Giấc Mơ Thấy Bị Tấn Công? Đánh Con Gì Khi Mơ Thấy Bị Tấn Công?

Ý nghĩa giấc mơ thấy bàn cờ

Chơi cờ không chỉ là một trong thú vui giải trí mà còn giúp rèn luyện trí não, tăng khả năng phản ứng. Bên cạnh những loại cờ truyền thống từ xưa như cờ vua, cờ tướng và cờ vây, ngày nay có nhiều loại cờ được sáng tạo thêm như cờ domino, cờ cá ngựa hay cờ tỷ phú.

Việc chơi cờ cũng phù hợp với nhiều đối tượng và lứa tuổi nên được nhiều người yêu thích.

Gần đây bạn mơ thường xuyên mơ thấy bàn cờ và không biết chúng có đang nhắn nhủ điều gì hay không. Thực ra giấc mơ nào cũng ẩn chứa những điềm báo cụ thể và mơ thấy bàn cờ cũng không ngoại lệ.

Chúng tôi đã nghiên cứu để đem đến cho bạn câu trả lời cụ thể và chính xác về giấc mơ thấy bàn cờ.

1. Nằm mơ thấy bàn cờ có điềm báo gì

Để tìm hiểu điềm báo đằng sau giấc mơ thấy bàn cờ cần quan tâm bối cảnh, tình tiết câu chuyện và loại bàn cờ xuất hiện trong giấc mơ. Dưới đây là một số trường hợp phổ biến về giấc mơ thấy bàn cờ.

1.1. Mơ thấy bàn cờ chung chung

Nhìn chung, giấc mơ thấy bàn cờ đều phản ánh tính cách, con người thật của bạn. Nó thể hiện sự đấu tranh phức tạp giữa cái thiện và cái ác trong nội tâm. Ngoài ra trong một số trường hợp việc mơ thấy bàn cờ còn gợi lại những kí ức không vui của quá khứ mà bạn không bao giờ muốn nhắc lại.

1.2 Mơ thấy bàn cờ vua

Nếu trong mơ bạn thấy trước mặt mình hiện ra một bàn cờ vua thì hãy chú ý, vì đây là lời nhắc nhở bạn phải cẩn trọng trong mọi việc, đặc biệt là trong sự nghiệp và chuyện tình cảm.

Những ô màu đen đại diện cho cực dương còn những ô màu trắng đại diện cho cực âm, bạn sắp bắt đầu vào một cuộc chiến với nhiều thử thách.

1.3 Mơ thấy quân cờ

Quân cờ thường đại diện cho quá trình đấu tranh, sự mài dũa và rèn luyện. Do đó, việc mơ thấy quân cờ là muốn nhắc bạn rằng cần phải có một chiến lược rõ ràng, cụ thể nếu muốn vượt qua và chiến thắng đối thủ của bạn.

Trong một vài trường hợp thì nó còn khuyên bạn cần xem xét lại mối quan hệ với một người phụ nữ, người này có vị trí khá đặc biệt trong cuộc sống của bạn.

1.4 Mơ thấy chơi cờ domino bị thua

Nếu giấc mơ này có đến với bạn thì trong thời gian tới có thể bạn sẽ vướng phải nhiều chuyện thị phi, thậm chí có thể bị trách mắng hoặc lăng mạ. Gia đình trong khoảng thời gian này cũng có thể sẽ là mối bận tâm lớn của bạn.

1.5 Mơ thấy mình chơi cờ domino và thắng

Mơ thấy chơi cờ domino không phải là một điềm báo tốt dù thua hay thắng, nếu bạn mơ thấy mình chiến thắng thì đây là lời nhắc nhở bạn cần xem chính bản thân mình, không phải trong trường hợp nào sự phóng khoáng cũng là tốt. Tính cách này có thể sẽ gây rắc rối cho bạn và gia đình.

1.6 Mơ thấy mình đang chơi cờ vua

Giấc mơ thấy mình đang chơi cờ vua muốn nhắn nhủ đến bạn rằng chuyện gì cũng cần phải suy nghĩ thật cẩn thận, dù là công việc hay tình cảm. Sự thận trọng cho dù không khiến bạn đi nhanh nhưng chắc chắn sẽ đem đến thành công cho bạn.

Mơ thấy bàn cờ đại diện cho điều gì

1.7 Mơ thấy mình đang đánh cờ

Nếu bạn thấy mình đang đánh cờ trong giấc mơ thì đây là một điềm báo không tốt đối với công việc, đặc biệt là chuyện kinh doanh. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý tới cả sức khỏe của mình hơn nữa.

1.8 Mơ thấy mình ngồi đánh cờ và thua

Đặc biệt, nếu bạn mơ thấy mình đánh cờ và thua thì hãy chuẩn bị tinh thần bởi sắp tới sẽ có nhiều việc khiến cho bạn lo lắng và mệt mỏi. Thế nhưng đừng nản lòng bởi sau cơn mưa trời sẽ sáng, chỉ cần bạn cố gắng hết sức thì chắc chắn sẽ nhận được kết quả tốt.

1.9 Mơ thấy ông nội chơi cờ tướng

Trong mơ bạn thấy ông nội của mình đang ngồi chơi cờ tướng như ngày xưa. Giấc mơ này cho thấy bạn luôn giữ niềm yêu thương và kính trọng vô bờ đối với ông của mình.

Hình ảnh người ông luôn thường trực trong tâm trí của bạn, đồng thời ông cũng là tấm gương để bạn có thể phấn đấu và noi theo.

1.10 Nằm mơ thấy đánh cờ tướng

Việc nằm mơ thấy đánh cờ tướng là một dấu hiệu không tốt. Có phải gần đây công việc của bạn, đặc biệt là kinh doanh có nhiều thứ trì trệ và không được suôn sẻ hay không?

Nếu như không phải thì bạn cũng cần đặc biệt chú ý vì đây cũng có thể là dự báo cho thời gian sắp tới.

Ngoài ra trong một số trường hợp, giấc mơ này còn muốn nhắc nhở rằng bạn cần chú ý đến sức khỏe của bản thân vì nó đang có dấu hiệu yếu dần. Hãy nhớ rằng chỉ khi có sức khỏe thì bạn mới có thể hoàn thành được những mục tiêu đã đề ra, thế nên cần cố gắng nghỉ ngơi và ăn uống điều độ.

2. Nằm mơ thấy bàn cờ nên đánh con gì

Những giấc mơ thấy bàn cờ đa phần đều gắn liền với công việc và sự nghiệp, do đó nếu như hiểu được ý nghĩa đằng sau những giấc mơ này bạn có thể chủ động trong mọi việc, tránh được những việc không như ý.

Ngoài ra bạn còn có thể chọn cho mình một cặp số may mắn, biết đâu bạn đây lại là cơ hội trúng lớn.

STT

Giấc mơ

Cặp số may mắn

1

Mơ thấy đánh cờ

14 – 54 – 74 – 94

2

Mơ thấy bàn cờ

14 – 54 – 74 – 94

3

Mơ thấy chơi cờ tướng

13 – 31

4

Mơ thấy bàn cờ domino

16

KẾT LUẬN: Trên đây là những bí ẩn đằng sau giấc mơ thấy bàn cờ. Do giấc mơ của mỗi người không thể giống nhau, chỉ cần một chi tiết nhỏ cũng sẽ đem đến ý nghĩa riêng biệt nên bạn hãy coi đây là kênh để tham khảo nhé.

Bài viết được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên của xskt.net.vn, kênh chuyên về kết quả XSKT miền Nam uy tín, chất lượng hàng đầu cả nước.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bài Viết Ngẫu Nhiên